Song Sát

Chương 64.

Triển Phi quả thật đã mất khống chế, Quý Ngật Lăng cũng không thể tiếp tục duy trì sự bình tĩnh. Từng đợt từng đợt sóng khoái cảm thoát ra từ những lỗ chân lông trên khắp cơ thể, thông qua mỗi dây thần kinh truyền thẳng lên não, kích thích tất cả giác quan của cậu.Áo sớm đã bị xé nát, quần trong khi dây dưa cũng bị ném sang một bên, dòng nước bị nhiễm đỏ nhàn nhạt từ trong bồn chậm rãi tràn ra ngoài, máu ở miệng vết thương của Triển Phi hòa vào trong nước, tạo nên một sắc màu xinh đẹp kinh diễm, nhưng hắn căn bản không để ý đến.

Từ ngày tái ngộ, Triển Phi chưa từng được tùy ý bùng phát như vậy. Cho dù có những lúc mất khống chế muốn quật ngã Quý Ngật Lăng rồi ôm lấy cậu, cuối cùng lại biến thành ẩu đả, hai người làm tình hoàn toàn là do muốn được phát tiết sau khi đánh nhau một trận. Có thể trắng trợn áp đảo như thế này là lần đầu tiên, những ân ái trước kia chẳng qua cũng chỉ là *** mà thôi.

Tình trạng lúc này không giống như đang cưỡng ép, Quý Ngật Lăng tuy bị Triển Phi cưỡng hôn, có chút phản kháng, nhưng chỉ trong nháy mắt tất cả liền biến thành hư ảo, để rồi triệt để trầm luân dưới những kỹ xảo cao siêu của hắn. Có lẽ do xuất phát từ bản năng, Quý Ngật Lăng cũng khát khao muốn chiếm giữ người đàn ông này, đặc biệt sau khi tận mắt chứng kiến biểu tình đau đớn ủy khuất kia của hắn.

“A ──” miệng Quý Ngật Lăng tràn ra tiếng rên rỉ phấn khích, cậu chỉ cảm thấy cả gương mặt như bị thiêu đốt, lập tức cắn chặt môi dưới, không cho phép bản thân tiếp tục phát ra những tiếng than thở thỏa mãn.

Triển Phi lại hoàn toàn trái ngược với cậu, sau khi hít sâu một hơi, hắn liền cố gắng nuốt lấy toàn bộ dục vọng đang cương cứng của Quý Ngật Lăng vào trong miệng.

Lúc này Triển Phi nửa quỳ trước mặt Quý Ngật Lăng, liếm mút dục vọng của cậu, thân thể sớm được vuốt ve mơn trớn, bên trong cực kỳ nóng bỏng, tính khí cứ như vậy được trực tiếp âu yếm, khiến chân Quý Ngật Lăng gần như mềm nhũn đứng không vững, khoái cảm trần trụi kịch liệt làm cậu không ngừng run rẩy, hô hấp cũng trở nên khó khăn, dường như chỉ có liều mạng ngẩng đầu hít thở mới giúp không khí được lưu thông chút ít.

Dục vọng sau khi được cẩn thận hôn liếm từ gốc đến ngọn, Triển Phi mới dùng lưỡi chạm vào đỉnh dục vọng, bắt đầu đảo quanh đầu phân thân, từng vòng từng vòng liếm láp khối dục vọng như sắp bùng nổ, theo tốc độ càng lúc càng nhanh, phân thân bị đầu lưỡi ngẫu nhiên ma sát trào ra từng đợt khoái cảm. Nhưng khoái cảm trực tiếp nhất lại đến từ phần đỉnh đầu không ngừng bị mặt lưỡi thô ráp trêu đùa, toàn bộ đỉnh đầu mẫn cảm kiêu căng dựng thẳng, được chiếc lưỡi mềm mại, nóng bỏng, nhu động bao lấy, triệt để khiến Quý Ngật Lăng mất hết khả năng suy nghĩ.

“Ô a a a ────” Tốc độ của Triển Phi càng lúc càng nhanh, khi sự khiêu khích sắp lên đến đỉnh điểm, hắn hít mạnh một hơi, lập tức đem toàn bộ dục vọng của Quý Ngật Lăng chôn sâu vào trong miệng, dùng sức mút mạnh. Đột nhiên hít thở không thông, làm Quý Ngật Lăng không thể khống chế gầm lớn. Trong nháy mắt, hai tay nguyên bản đang chống trên bức tường gạch men chuyển lên đầu Triển Phi, nắm chặt tóc của hắn.

Nửa thân trên kéo căng ngửa ra sau, phần eo lại húc mạnh về phía trước, theo bản năng càng muốn tiến sâu hơn vào trong khoang miệng nóng hổi kia, dục vọng hoàn toàn được bao bọc không chút kẽ hở, trong khoảng khắc ở nơi sâu nhất nhất tạm dừng lại, rồi tựa như kéo dài ra vô hạn.

Hai tay đang túm lấy tóc Triển Phi rốt cuộc cũng bắt đầu chuyển động, chậm rãi chờ miệng Triển Phi dần dần thả lỏng, tại thời điểm sắp rời khỏi đỉnh dục vọng, liền mạnh mẽ sáp nhập trở lại, đâm vào thật sâu, thẳng đến tận cổ họng.

Triển Phi không ngăn cản động tác thô bạo của Quý Ngật Lăng, tay hắn đồng thời cũng bóp mạnh cơ mông đang siết chặt, phối hợp với cậu, từng chút từng chút nuốt vào phun ra dục vọng của đối phương. Lúc này không cần đến đầu lưỡi trêu đùa kích thich mà chỉ cần chú ý đến phương hướng, không để dục vọng mất kiểm soát kia cạ vào răng gây thương tổn, hiện tại chính là tốc độ và chiều sâu, còn có cảm giác siết chặt, nóng bỏng đến nghẹt thở.

Không biết ai mớilà người đang khống chế tốc độ. Trong lúc động tác đưa đẩy đâm rút của Quý Ngật Lăng ngày càng nhanh, những ngón tay của Triển Phi đang xoa nắn mông cậu rốt cuộc chịu không nỗi dụ hoặc, dần di chuyển đến khe hở giữa hai cánh mông săn chắc, sắc tình lớn mật vuốt ve.

Khi đầu ngón tay chạm vào bộ vị khát vọng đã lâu kia, dục vọng trong miệng đột nhiên cứng ngắc một chút, tốc độ chuyển động của Quý Ngật Lăng lần thứ hai khựng lại.Không tiếp tục quấy nhiễu, ngón tay Triển Phi thuận theo kẽ hở di chuyển xuống phía dưới, cuối cùng dừng lại ở hai khối cầu căng cứng trĩu nặng, bàn tay bỗng nhiên mở rộng, bắt đầu mát xa âm nang, xoa xoa nắn nắn, tinh tử bị kích thích không ngừng nảy lên.

Miệng Triển Phi cũng không chịu đình chỉ, sau khi cố gắng rút khối dục vọng cương cứng ra phân nửa lại thong thả nuốt trở vào. Quý Ngật Lăng gầm lên một trận, rồi tiếp tục hung hăng rong ruổi.

Cổ họng không dùng sức co bóp, cũng không có bất kỳ động tác hút mạnh nào, trừ bỏ lúc ban đầu mút lấy dục vọng của Quý Ngật Lăng, Triển Phi không định để cậu bắn vào trong miệng hắn, bởi làm vậy thật không đủ khiến hắn lâm li tẫn trí.

Nên khi cảm thấy dục vọng của Quý Ngật Lăng bắt đầu run rẩy, hắn đột nhiên buông tha cho cậu rồi đứng bật dậy, dục vọng đang cứng rắn dựng thẳng của Triển Phi đập vào dục vọng vừa được phóng thích của cậu, hai khối dục vọng nóng hổi dán sát vào nhau, nhiệt độ tăng lên gấp bội, kích động chồng chất.

Đôi mắt mê man bị dục vọng xâm chiếm, hô hấp của Quý Ngật Lăng rối loạn mất quy tắc, cố gắng ôm chặt lấy đối phương, hạ thể xích lõa kề sát cùng một chỗ, còn có hai trái tim cách hai tầng da thịt đập dồn dập, nhịp điệu chồng chéo xen kẽ.

“Lăng ── Lăng ── Lăng ──” Triển Phi phấn khích gọi to, động tác ở hạ thể từ đầu đến cuối không hề dừng lại, hết lần này đến lần khác ma sát va chạm với Quý Ngật Lăng, lại giống như vĩnh viễn không đủ, ham muốn được tiến sâu vào trong cậu vừa trực tiếp lại bức thiết không chịu nỗi.

Triển Phi bắt chước động tác ***, khiến Quý Ngật Lăng càng thêm cứng ngắc. Thời điểm cậu sắp đạt đến cao trào ban nãy bị Triển Phi đột ngột buông ra, giống như đoàn tàu lượn sau khi đã leo lên đến điểm cao nhất, sắp sửa lao xuống thật nhanh thì đường ray phía trước lại đột nhiên biến mất, thân thể bị hung hăng ném xuống mặt đất, nửa ngày vẫn chưa thể hồi phục. Chờ đến khi Quý Ngật Lăng hoàn hồn lại, thì phát hiện cả người đã bị Triển Phi gắt gao ôm vào lòng, hai tay hắn ở phía sau lưng cậu siết chặt, đặt ở khoảng giữa xương cụt và thắt lưng, trong khi dục vọng của hắn không ngừng ma sát với dục vọng của chính cậu.

Hơi thở nóng bỏng phả vào màng nhĩ mẫn cảm của Quý Ngật Lăng, giọng nói đặc biệt khàn khàn trầm thấp trong khi làm tình của Triển Phi lười nhác truyền đến, làm cậu giật nảy, chân thiếu chút nữa mềm nhũn trực tiếp ngã vào bồn tắm.

“Lăng, tôi muốn em, không phải chỉ cơ thể em mà là toàn bộ con người em, bởi vì tôi yêu em, nên mới muốn chiếm hữu em, bất quá hiện tại tôi không muốn miễn cưỡng em vì tôi không hy vọng nhìn thấy dáng vẻ thống khổ của em. . . . . .” Âm thanh nhu tình như nước đột nhiên chuyển biến, “Nhưng khi biết em ôm kẻ khác, em biết lòng tôi đau như thế nào không? Em không phải cũng cảm thấy như vậy sao? A!”

Giọng nói tâm tình, tê tâm liệt phế, Triển Phi không có những hành động khêu gợi ám chỉ mà đơn giản gắt gao ôm lấy Quý Ngật Lăng, đầu vùi sâu bên sườn cổ cậu, dòng nước ấm áp từ vòi sen tuôn xối xả lên hai thân thể xích lõa.

Hai người cứ như vậy ôm nhau một lúc lâu, khi Quý Ngật Lăng cố ép dục vọng của mình nguội lại thì phát hiện nhiệt độ cơ thể của người kia không hề có ý thuyên giảm, trần truồng áp sát vào cậu, khiến Quý Ngật Lăng không thể làm ra vẻ tâm vô tạp niệm.

Triển Phi chạm nhẹ vào vết thương đã đóng vảy trên vai Quý Ngật Lăng, nơi đó vì hắn trong lúc thống khổ mất kiểm soát mà lưu sẹo, hiện vẫn chưa khỏi hẳn, bây giờ nhìn thấy trong lòng lại nổi lên một trận chua xót nói không nên lời.

Rõ ràng cậu còn để ý đến hắn, chấp nhận ở bên cạnh hắn, vì sao lại phản bội hắn?Lăng, em đang trả thù tôi đúng không?

Đầu lưỡi thuận theo vết thương trên bờ vai lướt đến vành tai, sau đó là cằm, cuối cùng một lần nữa hôn lên đôi môi quen thuộc kia, từ ôn nhu dần chuyển thành kích tình. Khi buông ra, Triển Phi thì thầm bên môi Quý Ngật Lăng, “Làm tôi, mạnh mẽ xâm chiếm tôi. . . . . . Nếu em cũng yêu tôi, cũng muốn có được toàn bộ con người tôi. . . . .. ”

Trong khoảnh khắc cả người hắn bị Quý Ngật Lăng xoay lại áp lên tường, Triển Phi phát hiện màu sắc trong đôi mắt cậu trở nên sâu thẳm, dường như nhìn không thấy đáy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.