Sứ Giả Địa Ngục

Chương 34: Sứ giả số 2Từ ngày hôm đó, Shin thường xuyên lui tới ngọn núi nơi hai chị em sứ giả địa ngục đang sinh sống. Lin đã dạy cho Shin mọi thứ, tất cả những gì cô biết cô đều đem ra chỉ cho Shin hết. Song hành với việc tiêu diệt linh hồn lang thang thì Lin có thêm Shin bên cạnh mình. Len cũng chẳng mấy quan tâm vì chỉ cần chị gái cậu vui vẻ là được.

- Mau lên đi Shin, chậm quá đó.

Lin đứng trước cổng một ngôi đền Nhật Bản, Shin đi phía sau, hắn ta nhìn cô mỉm cười.

- Là cậu đi quá nhanh đó thôi Lin.

- Tốc độ của cậu trước giờ luôn rất nhanh mà Shin?

Lin mỉm cười đứng đó chờ đợi Shin đi lên. Cả hai quyết định sẽ đến ngôi đền này một lần vì Shin từng nói đó là quê hương của mình nên Lin đã đồng ý tới đây. Bọn họ đã sống với nhau trong một thời gian dài, tình cảm cũng ngày một tốt đẹp hơn. Tới chính bản thân Lin cũng không ngờ mình sẽ yêu quý một ai đó nhiều như vậy.

Nhưng rồi, tình yêu giữa một sứ giả và một hắc ám sư là một điều cấm đoán mà thế giới này không chấp nhận được. Cả hai thế lực hắc ám sư và pháp sư đều phản đối kịch liệt chuyện này.

- Em không nghĩ oneesan sẽ gây ra đống rắc rối này.

Len ngồi ngay bên phía tay phải của Lin mà nhàm chán lên tiếng. Trong căn phòng này cũng chỉ có hai chị em nhà này mà không còn ai khác. Shin cũng đã được triệu tập về trụ sở của hắc ám sư nên không có mặt ở đây. Lin ngồi đó trầm ngâm suy nghĩ.

- Chị sẽ giải quyết mọi thứ. Hãy chú ý tới cánh cổng Len.

- Em không quan tâm đâu, oneesan muốn làm gì thì làm đi. Dù sao thì chuyện này cũng thật điên rồi. Oneesan đừng có mà quên rằng bản thân mình ở địa ngục đã có một vị hôn phu.

Len nhắc nhở rồi đứng dậy, cậu ta biến mất trong màn đêm cứ dần dần xâm chiếm căn phòng lớn. Len đã quyết định rút lui một thời gian mà không quan tâm gì tới chuyện của thế giới này nữa.

- Các người định biến thế giới này thành cái gì đây? Shin....làm ơn...xin đừng làm vậy.

Lin đứng đó, cô nắm chặt tay lại nhìn chân trời hoàng hôn đầy u buồn kia. Cô không hề thích bóng đêm nhưng cả đời lại luôn sống trong đó. Nếu như ả đàn bà đó không triệu hồi cô đến đây thì có lẽ cô đã quyết định chìm vào bóng tối mà hủy diệt địa ngục rồi. Cho nên cô đã cho ả ta một ân huệ lớn rằng trở thành một 'thánh thần' mà thế giới này sẽ phải ao ước mà thèm khát muốn chiếm đoạt. Lin muốn loài người bộc lộ bản chất thật của mình rằng họ tham lam, độc ác vô cùng. Họ còn xấu xa hơn cả ác quỷ hay các sứ giả như cô.

- Cuối cùng thì cậu đã trả lời sao vậy Shin?

Lin đứng đó, đứng giữa khoảng không nhìn Shin đang bay lên mà đứng trước mặt mình kia. Shin mỉm cười, hắn ta tiến lên ôm cô vào lòng mình mà thì thầm.

- Tôi sẽ đứng về phía em Lin. Sẽ không ai được phép làm tổn thương nữ hoàng của tôi.

- Đó là một điều sai trái, tôi không hề thích điều đó. Cho nên tôi sẽ hủy diệt nó.

- Ừ, tôi sẽ giúp em làm điều đó.

Shin mỉm cười quỷ dị mà Lin không bao giờ thấy được. Tuy nhiên đồng thời Shin cũng không thấy được gương mặt lạnh ngắt không một gợn cảm xúc của Lin. Cả hai ngươi bọn họ đều đã thay đổi. Họ đều có toan tính và suy nghĩ của riêng mình.

Đêm đó, trên hòn đảo nhân tạo đó, sóng bắt đầu xô tới tấp tràn vào đất liền. Một trận gió bão nổi lên giữa trời biển mênh mông này trong khi vài phút trước vẫn còn rất bình thường. Lin đứng trên vòng tròn ma pháp giữa không trung, cô nhìn xuống hòn đảo này. Đúng vậy, nếu loài người đã không biết đến sự tồn tại của hòn đảo này thì cô sẽ tạo cơ hội để họ vĩnh viễn cũng không biết về nó một lần nào nữa.

- Cô không được phép làm vậy Sứ giả địa ngục.

- Chết đi, tất cả các người.

Lin đã giáng xuống họ một bí thuật cấp cao đủ để hủy diệt tất cả. Ngày hôm đó họ đã lần đầu chứng kiến lượng sức mạnh khủng tới vậy. Cả hòn đảo rung chuyển mà đang tự mình bẻ gãy từng khu một. Nước biển cứ thế cuộn trào mà trôn vùi tất cả mọi thứ. Họ không xác định được sức mạnh của Lin là gì, họ cũng chẳng thể chạy thoát khỏi hòn đảo này. Lin đứng đó, đôi mắt vô hồn của cô xoáy sâu vào mặt biển đen ngòm đó. Đúng vậy, cứ chết hết đi.

Thời gian cứ vậy mà trôi qua, phía loài người không còn tiếp tục tìm hiểu về chuyện này nữa bởi họ đã nhận ra lời cảnh cáo từ sứ giả địa ngục thông qua hành động hủy diệt đó. Cũng sau sự kiện này, cánh cửa địa ngục một lần nữa đã mở ra ngay gần nhà của sứ giả địa ngục. Bước ra từ cánh cổng là một chú gấu bông to lớn vô cùng. Và đó không ai khác chính là Teddy - sứ giả địa ngục số 2, người thứ 3 đặt chân tới thế giới này.

- Thật không nghĩ sẽ bị triệu hồi tới đây.

Teddy thở dài rồi nhìn mọi thứ xung quanh. Bỗng trong không gian yên tĩnh vô cùng này thì một vụ nổ lớn xảy ra. Teddy không suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức bay thằng tới đó với độ cao ngay sát đất mà tốc độ thật khủng khiếp. Teddy dừng lại gấp vì phía trước là ánh sáng lóe lên, chắc chắn đó là đường ra trong khu rừng này.

Không, Teddy đã nhầm rồi, cậu ta đứng lại nhìn về phía trước kia, cả một khu rừng rộng lớn đã bị san bằng phẳng, hai người một nam một nữ đang đứng phía xa mà trong tay đều là vũ khí. Bọn họ đánh nhau mà gây lên chuyện này sao? Từ từ đã, Teddy nhận ra người con trai kia, đó là một trong những quý tộc, một chỉ huy cấp cao ở địa ngục, cậu ta thuộc dòng dõi thân vương tên Len. Vậy người con gái kia là ai? Vậy chẳng lẽ là người trong truyền thuyết được kể lại đó sao?

- Hai người đang làm gì vậy?

Teddy tiến về phía trước cất tiếng hỏi hai người này. Len và Lin đã ngừng lại mà không tiếp tục giao chiến nữa. Len nhìn về phía Teddy mà gương mặt vẫn vậy, vẫn không hề thay đổi cái sắc thái đó.

- Ồ, Tedd, là cậu sao? Không nghĩ người tới trái đất này lại là một sứ giả mạnh mẽ như cậu.

- Len-sama.

Teddy cúi đầu lên tiếng rồi ngẩng đầu lên nhìn họ, cậu lại tiếp tục vấn đề ban đầu.

- Hai người là đang làm gì vậy?

- Ồ, thì ra cậu là thằng nhóc gấu bông có tốc độ đáng kinh ngạc đó sao?

Lin mỉm cười thích thú nhìn Teddy mà dơ tay lên chào. Teddy cũng đứng đó không nói gì cả. Lin lại mỉm cười mà tiếp tục lên tiếng.

- Chúng tôi chỉ là đang nô đùa một chút thôi Ted. Dù sao thì cũng chào mừng cậu tới thế giới này, tôi là Lin, Angry Zero.

Lin rất vui vẻ hiếu khách mà tiến về phía Teddy trong khi lưỡi hái cũng đã biến mất. Len nhìn cô chị gái của mình mà cũng thu về sức mạnh của mình song cũng chẳng buồn nói về quan hệ của mình và Lin cho Teddy. Vừa lúc đó thì Shin xuất hiện, hắn ta nhìn cả ba người mà tiến về phía Lin.

- Lin, chúng ta sẽ xuất phát tới Châu Âu?

Teddy nhìn chằm chằm vào Shin, hắn ta là ai? Theo như Teddy biết trước cậu ta mới có 2 người tới đây thôi mà. Vậy thì Shin chẳng lẽ là người ở đây?

- Đừng bận tâm đến hắn ta làm gì Tedd, hắn ta là một hắc ám sư đồng thời cũng là bạn trai hiện thời của Zero-san.

- Tôi không hiểu điều đó.

Teddy quay sang Len, chẳng hiểu được sao lại có chuyện như vậy xảy ra? Cuối cùng là sao đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.