Sứ Giả Địa Ngục

Chương 41: Về nhà- Nicolas....Lucy cố mở mắt nhìn Nicolas đang giao chiến phía trên kia. Cậu ta đang nói gì vậy? Kujo là do Zero-sama giết sao? Không thể nào có chuyện đó được, Zero-sama sẽ không làm vậy, Zero-sama sẽ không đối xử với cô như vậy được.

- Otou-sama xin hãy giúp Nicolas, con đã hứa với okaa-sama rằng....

Shu quay sang cầu xin ba mình hãy cứu đứa em trai ngu ngốc này. Lúc này chỉ có thể là Shin mới cứu toàn cục diện được, Shu biết ba mình mạnh mà. Thánh Thần lúc đó hoàn toàn không để ý tới nhóm hắc ám sư bên này mà vẫn chăm chú nhìn theo Nicolas đang áp đảo Mika kia. Qua năm tháng Mika thực sự đã yếu đi rất nhiều vì sức mạnh phần lớn được đem hồi phục cho Zero-sama rồi,

- Tại sao Mika lại?

- Lin....xem ra em đã thắng rồi.

Shin mỉm cười mà ngay lúc đó một bàn tay bóng đêm xuyên từ trong người Thánh Thần xuyên ra bên ngoài làm mọi người ngạc nhiên. Mika lập tức ngưng lại, Nicolas cũng ngừng tay mà nhìn về phía Shin kia. Thánh Thần lập tức ôm lấy vết thương của mình mà lùi lại. Sức mạnh....đang bị hút đi.

- Lin...chơi tới đây thôi, mau dừng tay đi.

- Shin...

Thánh Thần nhìn về phía Shin kia mà toàn bộ ánh hào quang của cô ta đang nhạt dần, nhạt dần rồi tắt hẳn. Những người ở phía dưới chẳng hiểu gì cả. Hắc ám sư này cũng mạnh thế sao? Nhưng suy cho cùng Zero-sama đã dạy người này toàn bộ mọi thứ mà.

- Triệu hồi chân thân của em và Len quay lại đây đi.

- Hự....

Từ khóe miệng của Thánh Thần đang chảy ra những dòng máu đen đáng sợ. Cả cơ thể đó đang dần dần bị tiêu hủy hoàn toàn như một ngọn lửa bốc lên năm đó. Cái chết là không thể tránh khỏi. Nếu mạnh như vậy thì từ đầu tại sao Shin không ngăn chặn chuyện tàn sát này lại.

- Zero-sama...

Mọi người nhìn về phía xa xa kia, trên tòa nhà đối diện, Lin đang túm lấy Len đang bị thương rất nặng liền đó thả xuống làm cho Nicolas vội vã bay tới đỡ lấy Len. Ánh mắt của Lin hoàn toàn là một hồi lạnh lẽo nhìn họ.

- Khi tôi nói ngài dừng lại thì ngài không chịu dừng vậy mà lúc tôi bắt đầu ngài lại buộc tôi dừng lại sao? Đứa em trai đáng thương của tôi khi thằng bé đã bị tình cảm làm cho mờ mắt rồi. Nicolas....

Lin nhìn Nicolas đang ôm lấy Len mà đặt xuống để cho mọi người chữa trị kia, cậu ta ngước lên nhìn người mẹ đáng sợ này.

- Cuối cùng con cũng có thể đạt được đẳng cấp sao chép hoàn hảo rồi. Chỉ có điều con sai rồi....ta không hề giết Kujo....cậu ta chưa bao giờ chết cả.

Lin nhếch miệng cười, cô nhìn về phía Mika kia thì ngay lập tức Mika bay về phía cô mà cúi đầu. Lin tiến tới, cô đưa tay túm lấy Mika, đúng vậy đến lúc trả lại cô toàn bộ sức mạnh rồi. Khi hút xong sức mạnh của mình Lin cũng đã thả Mika rơi xuống đó.

- Có chuyện này chắc các người không biết, Angry Zero ta cũng có môn đệ đó chứ chẳng qua ngoài Len ra không ai để ý mà thôi.

- Okaa-sama.

Shu từ tòa nhà đối diện hét lên làm cho Lin chú ý tới, cô mỉm cười với đứa con trai này. Nếu đưa thằng bé trở về nhà không biết sẽ xảy ra chuyện gì đây.

- Ngài không định trả lại tôi đứa học trò đáng yêu đó sao Shin-sama?

- Em muốn ngả bài sao Lin?

- Chúng ta chưa bao giờ cầm bài lên cả.

Lin mỉm cười thì lúc này Shin đã xuất hiện ngay lập tức bên cạnh Lin mà túm lấy cổ tay cô kéo lại về phía hắn.

- Em đã biết rồi sao?

- Ngài chính là sứ giả đầu tiên tới Trái Đất phải không? Tại sao ngài lại tới đây?

- Để có thể đưa em tới thế giới này. Ta dám chắc hắn đang điên tiết để đưa em về.

Shin mỉm cười, hai người này hoàn toàn không để ý tới những người khác đang kinh ngạc kia. Tại sao lại như vậy? Sứ giả đầu tiên là sao?

- Tedd....

Len nằm đó kéo lấy cánh tay Teddy mà thì thầm gì đó đủ để hai người họ nghe được. Teddy liền kinh ngạc nhưng rất nhanh hiểu ý liền đó ra hiệu cho Nicolas lại gần.

- Nicolas....ngay lúc này em hãy.........

Nicolas nghe vậy liền kinh ngạc nhưng rất nhanh dạ vâng. Cậu ta nhân cơ hội mọi người đều chú ý tới mẹ và hắc ám sư kia liền đến gần chỗ của Lucy. Luke nhìn Nicolas thì ngay lúc đó Nicolas đã dơ tay lên, cậu ta đâm một phát xuyên qua ngực trái của Lucy làm Luke và Lucy ngạc nhiên.

- Nicolas...thằng nhóc này......

Luke còn muốn động thủ nhưng Nicolas đã rút tay lại cùng với đó viên Heart không trọn vẹn đang nằm trong tay của cậu ta.

- Xin lỗi sensei...em biết sensei sẽ tự hồi phục được ngay thôi.

Nicolas nói rồi cậu ta dơ Heart trước ngực trái của mình để nó hợp nhất với mảnh liti cuối cùng trong trái tim của cậu ta kia.

- Nicolas dừng lại........

Lin lúc này chú ý tới liền hét lên làm mọi người nhìn hết về phía của Nicolas. Ngay lúc đó Nicolas đã gồng mình giải phóng sức mạnh cực đại ra. Từ trên bầu trời một đạo ánh sáng đánh thẳng xuống chỗ Nicolas và ngay sau đó một cánh cổng màu đen đã mở ra. Tất cả mọi người đều đồng loạt bị cuốn vào trong cánh cổng đó. Một màn đêm bao phủ tất cả.

_____________

- Nơi nào thế này?

Sakura nắm lấy tay Yui nhìn cảnh tượng huy hoàng trước mặt. Bọn họ đang đứng trong một đại sảnh lớn được trang hoàng rất nguy nga, lộng lẫy. Dưới chân họ là mặt sàn hoa cương bóng loáng với những hoa văn rất kì lạ. Cánh cổng đó đã đưa họ đi đâu.

- LEN....cậu đã làm gì vậy hả?

Lin tức giận hướng đứa em trai của mình gần như muốn cho Len một trận nếu như cậu ta không bị thương nặng như vậy. Bọn họ đã hoàn toàn trở về nhà rồi.

- Chào mừng em quay trở về nhà nữ hoàng của ta.

Một giọng nói lạ lùng vang lên làm mọi người đồng loạt chú ý tới phía trên ngai vàng kia. Ở đó là một nam nhân tóc vàng nhìn rất đẹp với vầng hào quang xung quanh đang chuyển động thật chói lóa. Lin ngước lên nhìn người đó mà ngay lập tức các sứ giả khác đã quỳ gối trước tên đó.

- Bệ hạ....

- Đứng lên cả đi, các ngươi đã vất vả khi phải chăm sóc cho nữ hoàng của ta rồi.

- Câm miệng lại đi Reiji....ta không phải nữ hoàng của tên khốn nhà ngươi.

Lin tức giận nắm chặt tay lại mà sàn nhà dưới chân cô đều lún xuống. Lin đã sớm trở về trạng thái bình thường của mình. Shu và Nicolas đều tiến tới đứng bên cạnh cô, cả hai đứa đều đang muốn hỏi chuyện gì xảy ra thì họ lại lần nữa ngạc nhiên.

- Chuyện gì thế này? Trời ơi....

Natsu không thể tin được nhìn bàn tay của mình rồi lại nhìn đám bạn cùng khóa kia. Bọn họ những người trẻ tuổi đều biến thành những đứa nhóc 6 tới 7 tuổi. Cái gì thế kia?

- Đừng ngạc nhiên những đứa trẻ tới từ Trái Đất. Tất cả các người đều trở thành bản thể ở độ tuổi phù hợp đối với Địa Ngục. Các ngươi nghĩ bọn ta bao nhiêu tuổi để có được hình dạng này?

Vua của Địa Ngục, Reiji mỉm cười lên tiếng mà tay chống cằm, chân bắt chéo làm cho Lin càng thêm căm phẫn hơn. Hắn ta chính là người đã giam giữ cô lại, cô luôn ghét cái bản mặt giả tạo đó của hắn.

- Tôi sẽ trở về lục địa của mình. Nếu các người còn có ý định xâm chiếm nó đừng trách tôi.

- Vậy sao? Ta không nghĩ sẽ để vợ tương lai của mình đi dễ dàng như vậy đâu. A...ta quên mất Shin cũng đang ở đây...

Reiji mỉm cười nhìn Shin đang tỏa ra sát khí đứng bên cạnh Lin kia. Ai ở đây cũng cảm nhận rõ điều đó. Nhóm của Mikoto và Anna đứng cùng nhau đều không hiểu rõ sự việc nữa. Họ thực sự tới Địa Ngục rồi sao?

- Ngươi nghĩ sẽ giữ chân được ta ở đây sao?

- Thánh Thần...em đã sử dụng tới Thánh Thần ở phía bên kia mà không phải địa ngục này cho nên thể trạng hiện giờ của em rất yếu. Em không còn mạnh như trước cho nên đối phó với em chẳng khó khăn gì.

- Ngươi nghĩ mình động được bàn tay bẩn thỉu đó vào người cô ấy sao Reiji?

Shin nhìn Reiji lạnh lùng lên tiếng. Lin quay sang nhìn Shin, hắn cũng quen Reiji sao? Có điều bây giờ cô hẳn không nên quan tâm điều đó. Bỗng dưng một hồi nhạc vang lên làm bọn họ càng chẳng hiểu gì cả. Tiếng kèn thổi lên liên tục vang và lan từng tầng sóng âm một. Lin liền đó nắm lấy tay của Nicolas và Shu lập tức xoay người rời khỏi đại sảnh này. Ngay lúc đó một đám thiên thần đang cầm kèn bay vào đại sảnh mà thổi lên từng hồi kèn tạo ra sóng âm làm họ tê dại không di chuyển được. Shin quay đầu nhìn Lin đang rời khỏi kia mà rất nhanh biến mất. Tiếng nhạc cứ từ từ nhỏ dần nhỏ dần và rồi khi bình thường lại thì gia đình của Lin đã hoàn toàn không còn ở lại đây.

- Len...mau đi tìm chị gái cậu về đây đi, mọi người đều rất mong gặp lại Lin.

Reiji mỉm cười rồi cũng đi mất. Những người còn lại bây giờ chỉ có thể trông chờ câu trả lời ở các sứ giả mà thôi.

____________

doll: về nhà sẽ là một cuộc chiến địa ngục thú vị đây, chương sau sẽ là kể về lí do mà lin trở thành kẻ cai quản lục địa tối ở địa ngục >

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.