Sư Phụ, Đứng Lại

Chương 1: Ấn tượng đầu tiên rất quan trọngLục Đồng đứng trước NPC môn phái, thần sắc ai oán, nhiệm vụ đơn giản như thế cư nhiên lại không qua được. A a a, Lâu Đồng Đồng muốn điên rồi, nhiệm vụ này nàng đã bỏ ra mất mười phút, bất kể nàng đánh thế nào cũng không rớt ra vật phẩm nhiệm vụ yêu cầu là răng nanh lão hổ. Thân là một game thủ lâu năm, đây tuyệt đối là một sự sỉ nhục! Đáng tiếc tài khoản trong trò chơi này của nàng vẫn là tân thủ, bị NPC nhục nhã là không thể nào tránh khỏi.

Mở ra hộp thư, nàng bành bạch đánh xuống một chuỗi hướng anh của nàng là Lâu Thượng xin trợ giúp: “Ô, của ta thân ca ca a, muội muội của ngươi làm nhiệm vụ môn phái bị mấy con cọp cắn chết, ngươi phải giúp ta báo thù! Tọa độ: 145. 872 đến nhanh”

Đinh, tin tức tới.

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Ai, ta đang bận, được, ca cho ngươi tìm một sư phụ được không?”

Lục Đồng: “Ngươi làm sư phụ của ta là được rồi.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “Muội muội a, ngươi phải biết, thân là cao thủ ta chưa bao giờ thu đồ đệ, lần trước miễn cưỡng đáp ứng thu bạn cùng phòng của ngươi là Tiểu Vũ đã phá lệ lắm rồi! Ừ, yên tâm, ta sẽ cho ngươi tìm sư phụ tốt.”

Không sai, Lâu Thượng Hữu Nhân vốn là cao thủ đứng đầu, trang bị, PK, nhân duyên đều là người chơi khác không thể so sánh, đáng tiếc đây chính là Lâu Đồng Đồng thân ca a, trong tiểu thuyết cùng đại thần trải qua một đoạn chuyện tình là không thể phát sinh, không thể bừa bãi luân oa oa…!.

Lâu Đồng Đồng chưa từ bỏ ý định, vừa điểm NPC một cái, lần nữa tử vong ngã xuống đất. Tại chỗ sống lại.

Lục Đồng: “Được rồi, nhanh chóng tìm người tới giúp ta giết nhiệm vụ này.”

Lâu Thượng Hữu Nhân: “( khuôn mặt tươi cười) không thành vấn đề!”

Lục Đồng đi quanh NPC mấy vòng, oán hận làm mấy động tác của nhân vật trong trò chơi, trường tiên trong tay vừa vặn chỉ vào mắt con cọp, lúc đó mới hài lòng.

Hệ thống tin tức, Dịch Thủy Thanh Hàn thêm ngươi làm hảo hữu.

Nhân vật thuộc tính, cấp 135. Lâu Đồng Đồng rơi lệ đầy mặt, Lâu Thượng là mãn cấp 150, nhưng là thân ca ca của nàng đi, nàng vốn không trông cậy vào cao thủ thứ hai làm sư phụ của nàng, bất quá thứ tám, thứ mười cũng được vậy? Hắn liền tìm tới cho nàng một người chơi cùng sao.

Nhưng thật ra trong trò chơi 《 Hư Vô 》 này, 135 đã coi như là rất cao cấp, đáng tiếc Lâu Đồng Đồng là một thâm niên võng du ngoạn gia, giống như anh nàng đệ nhất cao thủ mới lọt vào mắt. Thôi, có người giúp nàng qua nhiệm vụ là tốt rồi.

Nếu sau này làm đồ đệ của hắn, dĩ nhiên phải tôn trọng sư trưởng. Cho nên Lục Đồng cấp Dịch Thủy Thanh Hàn phát tin tức: “( khuôn mặt tươi cười) sư phụ, có rãnh rỗi không, giúp ta sát nhiệm vụ, tọa độ 2. 145. 872 nhanh chóng.”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Được.”

Không đầy 2 phút, một thân hắc y kiếm khách xuất hiện trước mắt nàng, sau lưng là Thương Mang sơn động trống trải, hắn ngồi ở trên ngựa ôm kiếm, nét mặt nghiêm túc, giống như là tới đi một cái chiến trường.

Lục Đồng xoay người, hướng phía kiếm khách chạy a chạy, kỳ thực nàng là nghĩ giả bộ một hồi tiểu bạch kiểm, chạy đến trước sư phụ ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn đối với kiếm khách nháy nháy mắt, phóng điện, trước khi thành cao cấp ngoạn gia, còn phải dựa vào vị sư phụ này a! Anh của nàng là người bận rộn, không thể trông cậy.

Ấn tượng đầu tiên cực kỳ trọng yếu!

Mặc một thân y phục đệ tử môn phái, Tiểu yêu tinh Lục Đồng hướng về hiệp khách chạy băng băng, bởi vì nàng lao đi quá nhanh, lại thêm địa hình môn phái vốn không quen thuộc, bi kịch a!.

Tiểu yêu tinh ngây ngốc trực tiếp lao xuống hầm, bạch mã tại bên bờ dừng lại, hắc y kiếm khách im lặng chăm chú nhìn xuống dưới, yết hầu nuốt xuống.

Dịch Thủy Thanh Hàn dùng một chữ phi thường tinh giản biểu đạt cảm tưởng: “Phốc.”

Lục Đồng: “Sai lầm, sai lầm...”

Đây tuyệt đối là vô cùng nhục nhã! Giết qua vô số cao thủ Lâu Đồng Đồng xấu hổ che mặt. Nàng không có ở trước đại boss sinh mệnh rơi xuống, không có ở trong tay cao thủ ngoạn gia tử vong, thậm chí thua một cách không có một chút hàm lượng kỹ thuật nào.

Chỉ có 3 cấp Lục Đồng ngây ngốc ngồi ở đáy, nhìn lên phía kiếm khách, hai mắt ầng ậc nước, quá mất mặt rồi...

Một hồi ngựa hí vang lên, hắc y kiếm khách phiêu dật thanh thoát nhảy xuống ngựa, cúi đầu ngắm nàng: “Di, ngươi sẽ không đi lên sao, có cần hỗ trợ hay không.”

Lục Đồng đứng lên nhảy nhảy hai cái, cố gắng vươn tới. Nàng chuyển đổi các loại góc độ, các loại phương vị, vẫn không sao thành công được. Ấn tượng đầu tiên rất trọng yếu a, Lục Đồng rơi lệ đầy mặt...

Lục Đồng: “Sư phụ, cái này làm thế nào nhảy lên?”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ngươi thật là Lâu Thượng Hữu Nhân muội muội?”

Lục Đồng: “Như giả bao hoán!”

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Không giống a, muội muội của hắn không phải là cao thủ trò chơi sao? Ngươi đần như vậy có chỗ nào giống?”

Lâu Đồng Đồng hít sâu, tự nói với mình nên bình tĩnh nên bình tĩnh.

Lục Đồng xoay người, quan sát địa hình, mở thanh đạo cụ xem xét, không có cái nào dùng được, nàng chỉ có thể tiếp tục nhấn bàn phím thử nhảy tới.

Dịch Thủy Thanh Hàn: “Ai nha, tiểu đồ đệ không nên tức giận, sư phụ bây giờ sẽ đi xuống mang ngươi lên.”

Kiếm khách ung dung nhảy xuống, tay áo tung bay, kiếm chẳng biết lúc nào từ trong bao rút ra, cắm ở vách tường, tay ôm lấy tiểu yêu tinh lần nữa nhảy lên, thu kiếm, hạ xuống đất.

Hệ thống tin tức: Dịch Thủy Thanh Hàn muốn mời ngươi cùng cưỡi một con ngựa, đồng ý hay không?

Lục Đồng đồng ý.

Trò chơi hình ảnh chuyển đổi, Tiểu yêu tinh Lục Đồng ngồi ở trước người hắc y kiếm khách, bộ mặt ngượng ngùng.

Ngượng ngùng cọng lông! Lâu Đồng Đồng đang nhìn nhân vật trong game của mình, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, mục tiêu của nàng là làm một nữ yêu uy phong lẫm lẫm a!

Hắc y kiếm khách giơ roi, bạch mã tung vó rời khỏi nơi vừa xảy ra huyết án.

Lâu Đồng Đồng yếu ớt nhìn chằm chằm màn hình máy vi tính, quyết định ngày mai đem bản đồ trong trò chơi ra nghiên cứu một lần, tuyệt đối tuyệt đối không thể tái xuất hiện sai lầm như vậy!

Tầm mắt của nàng chuyển tới trên người hắc y kiếm khách, thật ra ở game này, lãnh tuấn kiếm khách chính là nhân vật cực kỳ tuấn tú, Lâu Đồng Đồng lập tức bị sắc đẹp kiếm khách mê hoặc, chỉ lo thưởng thức Dịch Thủy Thanh Hàn.

Phía trước một mũi tên bay tới, Tiểu yêu tinh che ngực rớt xuống ngựa.

Hệ thống nêu lên: ngươi đã tử vong.

Nhân vật trong game 《 Hư Vô 》 sở hữu các động tác phi thường phong phú, ngay cả nhân vật chết đi đều có rất nhiều tư thế.

Bị giết chết. Lâu Đồng Đồng rất uất ức. >_

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.