Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 105: Bách Tông Diễn Nghĩa khai mạcTất cả mọi người lúc này đối với lai lịch của đám người Diệp Thần đều cảm thấy là vô cùng hiếu kỳ, bởi vì có thể sấm rền gió cuốn đánh bay thông thần cảnh cười giả như thế, tuyệt đối không phải là loại tông môn phổ thông có thể làm được.

Quan trọng nhất chính là, người xuất thủ này, tựa hồ còn không phải là thủ lĩnh của đám người này.

Đúng vào lúc này, có người liền kinh hô lên: "Ồ , ta nghĩ ra rồi, bọn họ chắc hẳn là người của Thiên Linh tông đi, người kia chính là đại trưởng lão của Thiên Linh tông, mười năm trước tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa, ta đã từng cùng hắn tiếp xúc qua một chút rồi!"

Rốt cục, bên trong đám người liền có người nhận ra thân phận của Úy Trì Phong, biết hắn chính là đại trưởng lão của Thiên Linh tông.

"Thiên Linh tông? Đó là cái tông môn nào vậy? Ta thế nào mà chưa từng nghe nói qua?" Có người liền nghi ngờ hỏi.

Cái người kia liền kinh ngạc nhìn người mới vừa thốt lên, tiếp tục nói: "Ngươi đương nhiên là chưa từng nghe nói qua rồi, ta nhới là mười năm trước Thiên Linh tông vẫn chỉ là một hạ phẩm tông môn mà thôi."

Hạ phẩm tông môn!

Nghe được bốn chữ này, tất cả mọi người đều là trợn mắt ngoác mồm ra, không dám tin tưởng mà nhìn chằm chằm về phía đám người Diệp Thần.

Mười năm trước, Bách Tông Diễn Nghĩa lần trước, Thiên Linh tông bọn họ vẫn chỉ là hạ phẩm tông môn, thế nào mà trong một cái chớp mắt liền trở nên khủng bố như vậy?

Thường nói: Ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, mà đây mới có mười năm, tại sao bọn họ lại có biến hóa kinh thế hãi tục như vậy?

"Ngươi nói như vậy ta cũng nghĩ tới một sự kiện, hai tháng trước có một cái tin đồn, nói rằng cái Thiên Linh tông ở Nguyệt Thai thành gì đó đã phá hủy Huyền Tâm tông, thành công thăng cấp trở thành trung phẩm tông môn mới!"

"Cái gì? Cái Thiên Linh tông này là ở trong hai tháng trước đã thăng cấp thành trung phẩm tông môn rồi sao?"

Vô số người xung quanh liền trợn to hai mắt của mình ra, đều là đầy mặt khó mà tin nổi Thiên Linh tông bọn họ quật khởi quá đột nhiên mà!

Mọi người đang kinh ngạc nghị luận mà không có một chút nào ảnh hưởng đến Bộ Kinh Vân, hắn lão sau khi một chưởng đánh bay cái Dương trưởng kia, liền trực tiếp hướng về vị trí Dư Binh đi đến.

Cái này Lưu Minh tông Thiếu tông chủ lúc này đang là mặt đầy sợ hãi, cũng không còn dáng dấp cao cao tại thượng như trước đây nữa, mà hoang mang quay về phía Bộ Kinh Vân nói rằng: "Ngươi. . . Ngươi muốn làm gì?"

"Ta là Thiếu tông chủ của Lưu Minh tông, nếu ngươi dám đụng tới một cọng tóc của ta, thì Lưu Minh tông sẽ không bỏ qua cho các ngươi đâu! !"

Với loại uy hiếp yếu ớt tầm thường như thế này, thì đương nhiên Bộ Kinh Vân sẽ không có chút để ý nào.

"Yên tâm, ta không giết ngươi đâu!" Bộ Kinh Vân từng bước từng bước đi tới trước mặt Dư Binh, mỗi bước đi như là mỗi bước của ác ma đang bước tới gần hắn để mồ hôi lạnh trên mặt hắn hắn chảy ra không ngừng.

Thời khắc này, Dư Binh hắn rất muốn quay đầu chạy trốn, thế nhưng lúc này hắn lại phát hiện ra hai chân mình căn bản là không nghe mình sai khiến, chúng nó đang không ngừng run rẩy mà co quắp vào với nhau, hắn thậm chí còn có cảm giác là giữa hai chân mình đã bắt đầu có cảm giác ươn ướt.

Ở dưới khí thế lạnh lùng của Bộ Kinh Vân, rất ít người có thể hờ hững mà đối mặt với nó, uy nghiêm của Tử Thần không phải là a miêu a cẩu ở xó nào đi ra có thể khiêu khích.

"Đùng!" Bộ Kinh Vân liền đánh ra một chưởng, vỗ vào vị trí dưới bụng của Dư Binh.

Một tiếng nổ trầm thấp vang lên, tên Thiếu tông chủ Lưu Minh tông này, đan điền liền bị phá hủy, triệt để trở thành phế nhân rồi.

Truớc khí thế của Bộ Kinh Vân thả ra trước mặt, cái tên này đến cả phản kháng cũng đều không có, liền trực tiếp hôn mê bất tỉnh ngay đương trường.

Lúc nãy tại đây, Dư Binh hắn còn hò hét để Dương trưởng lão sau lưng đi ra phế bỏ Bộ Kinh Vân, nhưng kết quả lại là hoàn toàn nghịch chuyển, hắn không những không làm gì được Bộ Kinh Vân trái lại còn bị Bộ Kinh Vân phế bỏ đi.

"Đi, vào cốc!" Diệp Thần đến nhìn còn không có thèm liếc Dư Binh một cái, trực tiếp liền quay về phía cửa cốc đi vào.

Lần này, tốc độ Diệp Thần bọn họ vào cốc nhanh hơn rất nhiều, tất cả mọi người nơi đây đều là theo bản năng nhường cho bọn họ một con đường, tất cả đều là mặt đầy sợ hãi mà tránh lui ra.

Vân Diệp cốc, có thể nói là thung lũng lớn nhất Tử Vân cương vực, dù sao nơi đây ngàn năm trước cũng đã từng là sơn môn của một tông môn vương đạo cấp, coi như bây giờ có kém như thế nào đi chăng nữa, thì địa thế cùng diện tích của nó vẫn là vô cùng nổi bật.

Mới vừa vào Vân Diệp cốc, Úy Trì Phong bên cạnh Diệp Thần liền mở miệng ra nói rằng: "Tông chủ, đắc tội với Lưu Minh tông như thế, sợ là bọn họ sẽ không có giảng hoà a!"

Lưu Minh tông, tuy rằng cũng là trung phẩm tông môn, thế nhưng bọn họ lại mạnh hơn trung phẩm tông môn bình thường rất nhiều. Có thể đứng trong mười vị trí đầu, mỗi cái trung phẩm tông môn ở đó đều có thực lực không thể khinh thường.

Lý Kiến Hoa bên cạnh Úy Trì Phong liền mỉa mai nói rằng: "Đại ca, ngươi cũng quá lo xa rồi, cái đám Lưu Minh tông kia có thể bồi dưỡng được một tên Thiếu tông chủ hợp cách như thế, khẳng định cũng không phải vật tốt lành gì."

"Lại nói, Thiên Linh tông chúng ta hiện tại cũng là trung phẩm tông môn, thì việc gì phải sợ bọn họ!"

Vừa bị Dư Binh một phen sỉ nhục, để trong lòng Lý Kiến Hoa hiện tại vẫn còn canh cánh, khó chịu.

Diệp Thần cũng không mở miệng nói gì, mà tiếp tục hướng về bên trong thung lũng đi đến, với hắn mà nói, cái đám Lưu Minh tông gì đó, vẫn không đáng để hắn để trong lòng.

Nếu như là thượng phẩm tông môn tới mà nói, tỷ như Thiên Kiếm tông trước đây, thì Diệp Thần hắn có thể sẽ kiêng kỵ một, hai. Còn trung phẩm tông môn, ha ha. . .

Ở nơi sâu nhất Vân Diệp cốc, có một mảnh đất trống, bây giờ đã bị người ta dựng thành một quảng trường vô cùng khổng lồ.

Thời điểm Diệp Thần bọn họ chạy tới nơi này, trong quảng trường đã có rất nhiều người hội tụ, đầy đủ gần sáu trăm cái tông môn, tình cảnh có thể nói là vô cùng hùng vĩ.

Quảng trường này, chỉ cho phép tông chủ và mười người tham gia sát hạch tiến vào, cho nên thời điểm khi Diệp Thần bọn họ vừa tới đi dọc theo quảng trường, liền có người đi ra tới nghênh đón.

"Các ngươi hảo, ta là một trong những chấp sự của Tử Vận tông phái tới phụ trách Bách Tông Diễn Nghĩa lần này, xin lấy ra thiếp mời của các ngươi." Một trung niên thanh y liền đi tới, quay về phía Diệp Thần bọn họ cười nói.

Diệp Thần liền lấy ra thiếp mời ngọc thạch, giao cho đối phương.

Tên chấp sự Tử Vận tông này liếc mắt nhìn thiếp mời một chút, rồi cười nói: "Chư vị bằng hữu Thiên Linh tông, mời tới bên này, toàn bộ quảng trường được chia làm ba mảnh, trung phẩm tông môn các ngươi toàn bộ sẽ được sắp xếp ở vị trí này."

Sau đó Diệp Thần bọn họ liền được sắp xếp đến quảng trường phía tây, căn cứ theo lời nói lúc nãy, thì nơi này chính là nơi hội tụ của tất cả trung phẩm tông môn.

"Mấy trăm cái tông môn cùng tụ lại một chỗ, cảnh tượng thật là một cảnh tượng vô cùng hiếm thấy nha." Diệp Thần cười nói.

Quảng trường phía Đông, là địa phương đông nhất, nơi đó hẳn là nơi tập trung của hạ phẩm tông môn, bởi vì hạ phẩm tông môn của Tử Vân cương vực thực sự là quá nhiều.

Mà tại quảng trường trung tâm, nhưng lại là vắng vẻ hơn rất nhiều, đồng thời nơi đó còn có gần ba mươi cái ghế dựa. Rất rõ ràng, đó là địa phương lưu trú của nhóm thượng phẩm tông môn!

Chỉ có thượng phẩm tông môn, mới có thể có đặc cách được một cái ghế dựa như thế, mà trung phẩm tông môn cùng hạ phẩm tông môn, toàn bộ tất cả đều phải đứng. Loại đãi ngộ này, liền để Diệp Thần lắc đầu rồi.

Lại qua nửa ngày thời gian, tất cả tông môn đều đã có mặt đông đủ, Bách Tông Diễn Nghĩa liền chính thức bắt đầu.

Quảng trường tại vị trí trung tâm, có một cái đài cao, trên đó bày ra mười một cái ghế dựa, nơi này chính là địa phương của Tử Vận tông.

Thượng phẩm tông môn, mỗi cái tông môn đều có thể chiếm cứ một cái ghế dựa, mà Tử Vận tông lại là độc chiếm một cái đài cao, đồng thời trên đó còn bố trí mười một cái ghế dựa.

Đây chính là đãi ngộ của tông môn vương đạo cấp, thống lĩnh toàn bộ Tử Vân cương vực, tất cả đều phải hơn người một bậc.

"Chư vị, trong nháy mắt mười năm đã qua, lại đến Bách Tông Diễn Nghĩa mười năm một lần, khóa Bách Tông Diễn Nghĩa lần này của Tử Vân cương vực, vẫn do bản tọa đến chủ trì!"

Trên đài cao, cái ghế ngồi ở vị trí trung ương nhất, lúc này có một lão giả đứng lên.

Tông chủ Tử Vận tông, mạnh mẽ cực kì.

Chỉ có tông chủ của các vương đạo cấp cùng với các cấp bên trên, mới có tư cách tự xưng bản thân là bản tọa.

Toàn bộ Tử Vân cương vực, cũng chỉ có người mạnh mẽ cực kì, mới dám phun ra hai chữ Bản tọa từ trong miệng.

"Lần Bách Tông Diễn Nghĩa này của Tử Vân cương vực, chọn lựa trước tiên là bắt đầu từ thượng phẩm tông môn, hai mươi tám cái thượng phẩm tông môn, trong đó chỉ có mười cái là có tư cách tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa của toàn bộ Đông vực!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.