Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 123: Thiên tinh"Diệp huynh, ngươi làm sao vậy?" Nhìn thấy dáng dấp Diệp Thần cố nén kích động thất thố, Kiều Cổ Vũ không nhịn được liền hỏi.

Thiên Tinh mặc dù là kỳ trân hi thế, thế nhưng ngươi cũng không cần phải bày ra bộ dáng khiếp sợ như thế chứ?

Kiều Cổ Vũ đương nhiên sẽ không sẽ nghĩ tới, Diệp Thần chính là đang xuân thu đại mộng làm sao để nhất thống Tử Vân cương vực.

"Tâm như băng thanh, trời sập không sợ hãi. . ."

Trong đầu Diệp Thần đang thầm đọc băng tâm quyết, ép buộc chính mình phải tỉnh táo lại.

Sau đó Diệp Thần liền cười nói: "Không có gì, chỉ là cảm giác được Thiên Tinh loại kỳ vật hi thế bậc này, phòng đấu giá Thông Thiên lại có thể lấy ra bán đấu giá."

Nghe được câu trả lời của Diệp Thần, Kiều Cổ Vũ liền cười nói: "Thiên Tinh xác thực là kỳ trân hi thế, có điều phòng đấu giá Thông Thiên bảo bối so với Thiên Tinh quý giá hơn gấp trăm lần đều có thể lấy ra bán đấu giá, thì Diệp huynh ngươi cũng không nên giật mình nữa."

Diệp Thần liền gật đầu một cái nói: "Không biết một năm trước cái viên Thiên Tinh kia, giá cả như thế nào?"

Kiều Cổ Vũ nói: "Trong tình huống bình thường, Thiên Tinh là vật sẽ không ai lấy ra bán, bởi vì năng lượng kết tinh của nó so với linh thạch thượng phẩm còn cao cấp hơn rất nhiều lần, nếu như là gặp phải bình cảnh, thì một viên Thiên Tinh rất có thể sẽ khiến người ta trực tiếp đột phá đi lên!"

"Đồng thời Thiên Tinh không chỉ có là một loại năng lượng tinh thạch, hơn nữa nó còn là một loại tài liệu luyện khí cực kỳ quý giá, vì lẽ đó giá trị thực sự của Thiên Tinh so với linh thạch còn quý giá hơn rất nhiều."

Nét mực đã lâu, Kiều Cổ Vũ mới nói ra đáp án Diệp Thần cần: "Một năm trước cái viên Thiên Tinh kia, cuối cùng được bán ra với giá tiếp cận gần một ngàn viên linh thạch thượng phẩm!"

Diệp Thần cố nén không lộ ra vẻ mặt gì, tận lực cố gắng cho mình tỉnh táo, thế nhưng trong lòng vẫn là không nhịn được mà một phen cười khổ thất lạc.

Hắn biết Thiên Tinh rất quý giá, thế nhưng không nghĩ tới nó lại quý giá đến mức độ này!

Một ngàn viên linh thạch thượng phẩm, chuyện này quả thật chính là một con số trên trời rồi.

Sớm biết bây giờ trên người Diệp Thần, tổng cộng cũng chỉ có mười viên linh thạch thượng phẩm mà thôi.

Bên trong Tạo Nhân Hệ Thống nhân vật thần thoại tiện nghi nhất, cũng cần có ba viên Thiên Tinh, cũng chính là ba ngàn viên linh thạch thượng phẩm nha!

Việc này không khỏi để Diệp Thần cảm giác được một phen bi thương.

Thậm chí còn có một tia tuyệt vọng. . .

Có điều vừa nghĩ tới thực lực chênh lệch giữa nhân vật thần thoại cùng nhân vật võ hiệp, thì Diệp Thần hắn liền bình tĩnh trở lại, có trả giá nhiều thì mới có báo đáp hậu!

"Ở lần đấu giá này, kiện món đồ đầu tiên, chính là một thanh trường kiếm thượng phẩm linh khí, giá quy định năm mươi viên linh thạch thượng phẩm, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một viên linh thạch thượng phẩm!" Ngay ở thời điểm Diệp Thần đang trầm tư, thì trên đài cao Thạch lão liền mở miệng hô, lập tức đánh vỡ sự trầm tư của hắn.

Thượng phẩm linh khí, người bình thường căn bản là không cách nào có thể nắm giữ, rất nhiều tông chủ của trung phẩm tông môn, cũng đều chỉ sử dụng trung phẩm linh khí mà thôi.

Diệp Thần có thể có được hai thanh thượng phẩm linh khí, cũng là gặp vận may đúng dịp.

Thiết nghĩ một hồi, hạ phẩm linh khí cũng có thể trở thành trấn tông chi bảo của hạ phẩm tông môn, thì một thanh thượng phẩm linh khí, xác thực là quý giá cực kỳ.

Năm mươi viên linh thạch thượng phẩm, điều này làm cho thượng phẩm tông môn có thể ung dung lấy ra, thế nhưng trung phẩm tông môn căn bản là không có bút tài lực này.

Phải biết trong túi tiền của Diệp Thần, cũng chỉ có mười viên linh thạch thượng phẩm mà thôi.

"Nhìn dáng dấp như vậy, lần đấu giá này ta thuần túy cũng chỉ có thể làm khán giả mà thôi!" Diệp Thần cũng là cười khổ nói.

Vật đấu giá đầu tiên đã là năm mươi viên linh thạch thượng phẩm, thì mười viên linh thạch thượng phẩm trong túi hắn làm sao mà hỗn?

Kiều Cổ Vũ cũng là lắc đầu cười nói: "Ta cũng gần như là vậy, lần này tới tham gia buổi đấu giá cũng chỉ là trùng hợp, cho nên căn bản cũng không có chuẩn bị linh thạch, kỳ thực nhìn qua một chút cũng không sao."

"Nếu như thật sự có bảo vật gì lưu đập, thì buổi đấu giá tháng sau, chúng ta vẫn có thể làm đủ chuẩn bị mà trở lại."

Nghe được lời nói của Kiều Cổ Vũ, Diệp Thần vẫn là không nhịn được sự bất đắc dĩ trong lòng, coi như là qua một tháng nữa cho hắn chuẩn bị, thì hắn lại có thể mang đến bao nhiêu linh thạch a?

Ngay ở thời điểm Diệp Thần cùng Kiều Cổ Vũ nói chuyện phiếm, thì kiện đồ vật thứ nhất đã bị bán đấu giá đi ra ngoài.

Thanh trường kiếm thượng phẩm linh khí, mặc dù là bảo vật, thế nhưng cũng không được coi là hi hữu, cuối cùng liền bị người ta lấy sáu mươi viên linh thạch thượng phẩm mà đập đi.

Sáu mươi viên linh thạch thượng phẩm mua một thanh trường kiếm thượng phẩm linh khí, không thể nói là kiếm lời, thế nhưng cũng tuyệt đối không thiệt thòi.

Mà ngay trong buổi đấu giá lần này, Diệp Thần lại nhìn thấy được không ít khuôn mặt vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, trong đại sảnh có rất nhiều đều là người của một vài tông môn lần trước ở Vân Diệp cốc tham gia bách tông diễn nghĩa.

Bất quá đối với những tông môn này, Diệp Thần cũng không biết, càng thêm không nhận ra.

"Buổi đấu giá lần này kiện đồ vật thứ hai, chính là một kiện bảo bối ở buổi đấu giá lần trước lưu đập lại, tin tưởng hôm nay ở đây có rất nhiều người đều là đặc biệt vì nó mà đến!"

"Trứng Cầu Xà, ấp ra sau này sẽ biến thành một con Cầu Xà chân chính, Cầu Xà loại linh thú bậc này, mọi người đều biết, thời kỳ trưởng thành hơi dài, cần mấy chục năm thì mới có thể bước vào thời kỳ thành niên, thế nhưng sau khi trưởng thành liền có sức chiến đấu có thể so với cường giả Hóa Thần cảnh!"

"Giá quy định, một trăm viên linh thạch thượng phẩm, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn một viên linh thạch thượng phẩm!"

Trứng Cầu Xà, vật này xác thực là một loại bảo bối, có điều cần thời gian mấy chục năm mới có thể bước vào kỳ thành niên, nắm giữ sức chiến đấu Hóa Thần cảnh.

Loại trứng Cầu Xà này tuy rằng cũng quý trọng, thế nhưng đối với bản thân lại không có tác dụng quá lớn, trên căn bản đều là lưu lại lại vì là đời sau hoặc là theo dự định nào đó của tông môn.

Thứ này một khi được tông môn nào đó mua được, liền đại diện cho tông môn này mấy chục năm sau sẽ có một vị cao thủ cảnh giới Hóa Thần tọa trấn!

Chỉ có điều với cái giá này, thực sự là có chút quá lớn, giá quy định vậy mà lại tới một trăm viên linh thạch thượng phẩm.

"101 viên linh thạch thượng phẩm."

"105 viên linh thạch thượng phẩm!"

"110 viên linh thạch thượng phẩm! !"

. . .

. . .

Trong lúc nhất thời, rất nhiều người liền tranh nhau ra giá.

Diệp Thần liền cười khổ, quả trứng Cầu Xà này hắn cũng rất coi trọng, thế nhưng căn bản là không có tài lực để đi tranh cướp.

Nhìn dáng dấp vật đấu giá nơi này đều là lấy linh thạch thượng phẩm làm đơn vị ra giá, thì mười viên linh thạch thượng phẩm của hắn muốn mua đồ lưu đập, cũng là chuyện không dễ dàng!

Cuối cùng quả trứng Cầu Xà này liền bị người ta lấy một trăm hai mươi viên linh thạch đoạt được, căn cứ theo nghị luận của mọi người, Diệp Thần cũng biết được người lấy được trứng Cầu Xà là ai, chính là một cao thủ của Vạn Kiếm tông.

Vạn Kiếm môn, một trong hai mươi tám thượng phẩm tông môn của Tử Vân cương vực, quan trọng nhất chính là, nó vừa vặn là người quản hạt Thiên Linh tông, trước đây cũng đã mơ hồ cảnh cáo Thiên Linh tông bọn họ nên thành thật nghe lời hơn.

"Lần này kiện món đồ thứ ba, chính là Cửu Nguyên Thần khí công, công pháp huyền cấp trung phẩm, giá quy định hai mươi viên linh thạch thượng phẩm!"

. . .

"Kiện vật phẩm thứ tám, Thối Nguyên Cố Thần đan, có thể tăng cường lực lượng thần thức, giá quy định mười viên linh thạch thượng phẩm!"

. . .

. . .

Buổi đấu giá trong nhất thời, từng kiện lại từng kiện vật phẩm bị Thạch lão công bố, phần lớn đều bị người bán đấu giá lấy đi rồi, chỉ có một phần nhỏ trong số đó là bị lưu đập.

Trong đó còn có một mai linh quả quý giá, Tứ Vân quả, chính là một kiện tài liệu luyện đan cực kỳ hiếm thấy. Thậm chí trực tiếp phục dụng, cũng đều có thể khiến cho tu sĩ luyện thần đỉnh phong trực tiếp đột phá đến cảnh giới thông thần.

Tứ vân quả này giá cả quy định là một trăm viên linh thạch thượng phẩm, cũng không có người ra tay, cuối cùng đành lưu đập lại.

Để luyện thần cảnh giới đột phá đến thông thần cảnh giới, việc này nói ra quả thật là rất kinh người, thế nhưng ở đây người có tu vi thấp nhất cũng là cường giả thông thần cảnh, căn bản sẽ không bị nó hấp dẫn đến.

Có thể tại lần đấu giá sau, nó sẽ hấp dẫn một ít lão quái vật đến đập xuống, để dành cho tử tôn của mình đời sau.

Mà đang trong quá trình đấu giá, Diệp Thần đến cơ hội xuất thủ cũng đều không có, trở thành khán giả chân chính.

Bởi vì bên trong đồ vật nhiều như vậy, không có kiện nào để giá thấp hơn mười viên linh thạch thượng phẩm.

Trên đài cao, Thạch lão trong tay cầm một cái hộp ngọc, bỗng nhiên lớn tiếng nói: "Buổi đấu giá lần này vật phẩm cuối cùng, cũng là bảo bối then chốt, chính là một viên Thiên Tinh."

"Giá quy định, năm trăm viên linh thạch thượng phẩm!"

Đang khi nói chuyện, Thạch lão đem hộp ngọc mở ra, lộ ra bên trong một khối tinh thể trong suốt long lanh óng ánh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.