Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 134: Diệp Thần ra tayNhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân bị một chỉ này đánh bay, màn này thực sự là quá mức kinh người, ngay cả Diệp Thần một bên cũng đều không nhịn được mà trợn to hai mắt, kinh hãi vô cùng.

Đây chính là sức mạnh của cường giả Hóa Thần cảnh sao?

Đây là lần đầu tiên Diệp Thần đối mặt với cường giả Hóa Thần cảnh, trong lòng hắn không chỉ không có chút sợ sệt nào, trái lại trong lòng hắn lúc này còn có một loại cảm giác hưng phấn nóng lòng muốn thử.

Chiến!

Bởi vì Diệp Thần thân là tông chủ, cho nên hắn rất ít khi ra tay, Thiên Linh Tông cũng có rất ít người biết được thực lực của hắn ở mức nào, bản tính của Diệp Thần là một cuồng nhân thích chiến đấu vô cùng.

Một khi chiến đấu với nhau, hắn sẽ có loại cảm giác nhiệt huyết sôi trào, cho dù đối thủ mạnh hơn hắn cỡ nào, thì hắn cũng sẽ không có cảm giác khiếp nhược.

"Xoạt!" Diệp Thần rút Thiên Bi Đao ra, bỗng nhiên bước ra một bước, khí thế cả người điên cuồng bắt đầu dâng lên.

Thân là tông chủ, Diệp Thần hầu như không có ra tay bao giờ, đặc biệt là có tồn tại Phong Vân Lý Tiêu những cường giả loại này, Diệp Thần càng là không bao giờ ra tay.

Nhưng chuyện này cũng không hề biểu thị cho chiến lực của Diệp Thần không mạnh!

Bây giờ hắn đã đột phá đến cảnh giới thông thần, trong cơ thể Di Thiên Chân Khí đã hoàn toàn rèn luyện thành Di Thiên Chân Nguyên, hơn nữa hắn còn có Thiên Bi Đao cùng các loại công pháp, thực lực Diệp Thần so với Nhiếp Phong ở trạng thái bình thường cũng không kém hơn quá nhiều.

Từng bước từng bước, bước chân Diệp Thần rất nặng, mỗi một bước của hắn đều ở trên mặt đất lưu lại một vết chân, hắn trực tiếp đi tới trước mặt Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân.

"Lên!" Diệp Thần nhẹ giọng nói.

Bộ Kinh Vân chống Tuyệt Thế Hảo Kiếm đứng lên, nhìn thấy Diệp Thần nhấc đao đi tới, hắn một mặt lo lắng nói: "Tông chủ, ngươi đừng có kích động!"

Từ khi Bộ Kinh Vân được Diệp Thần sáng tạo ra, Diệp Thần hầu như là không có ở trước mặt mọi người ra tay lần nào, vì lẽ đó tiềm thức của Bộ Kinh Vân đã quên thực lực Diệp Thần đang ở mức độ nào rồi.

Thế nhưng Diệp Thần thân là tông chủ, thực lực thật sự kém sao?

"Đứng lên đi, theo bản tông đi giết người!" Diệp Thần liếc mắt nhìn Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân, ngữ khí uy nghiêm đáng sợ nói.

Đò Hóa Thần, toàn bộ Tử Vân cương vực có mấy người dám nói ra câu nói như thế này?

Mặc dù biết Diệp Thần khó mà tin nổi. Thế nhưng Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong vẫn bị nhiệt huyết của hắn ảnh hưởng, bọn họ vốn là được Diệp Thần sáng tạo ra, bây giờ là lần đầu tiên theo Diệp Thần hợp lực giết địch. Trong lòng bọn họ liền cảm giác được một loại sôi trào.

"Chiến!" Bộ Kinh Vân luôn luôn lãnh khốc bỗng nhiên phun ra một chữ, khí thế toàn thân tăng lên dữ dội.

Nhiếp Phong cũng tại chỗ giẫy giụa đứng lên. Trong cơ thể hắn lúc này còn lại không nhiều lực lượng phong huyết lần thứ hai bạo phát, thiêu đốt hết những giọt máu cuối cùng của hắn.

"Hống ~~" Nhiếp Phong rít gào, Tuyết Ẩm Đao trong tay phóng ra hàn quang chói mắt.

Sau lưng, Lý Tầm Hoan vẫn luôn thủ thế chờ đợi, hắn không có dễ dàng ra tay, mà là chờ một cơ hội, một cơ hội có thể nhất kích tất sát!

Diệp Thần xông lên trước, cầm Thiên Bi Đao trong tay. Bỗng nhiên một đao chém xuống.

Ngạo Hàn Lục Quyết, Băng Phong Xích!

Thần binh ngàn năm trước của Tử Hà Chân Nhân, tlại lần nữa xuất thế bộc phát ra một ánh đao kinh người.

Nhiếp Phong gầm nhẹ , cũng tương tự chém xuống một đao Băng Phong Xích, hàn khí trong hư không lập tức kéo tới, đao kính ngưng băng.

"Giết!" Diệp Thần nộ mục, thấp giọng rít gào.

Sau khi trở thành tông chủ, Diệp Thần đã rất lâu không có vui sướng tràn trề rít gào như thế, cảm giác phóng thích loại điên cuồng như thế này để trong lòng hắn nổ tung, nhiệt huyết sôi trào.

Nam nhi sinh ở trong thiên địa này. Liền có một loại ý chí, một loại chiến ý vĩnh sinh không khuất phục!

Đám người Úy Trì Phong sau lưng Diệp Thần, đều là một mặt lo lắng mà nhìn Diệp Thần. Bọn họ cũng đồng dạng đã rất lâu rồi không có nhìn thấy tông chủ ra tay. Chỉ nhớ rõ lần trước tông chủ ra tay đối phó Ảnh Phong tông, vẫn chỉ là không tới luyện thần cảnh mà thôi.

Bây giờ tông chủ đã có tu vị thông thần cảnh, thực lực lại như thế nào đây?

Diệp Thần, Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong đồng thời nổ tung, đao kiếm cùng vang lên, sát ý kinh thiên.

Chỉ cần là cỗ chiến ý chọc tan bầu trời này, cũng đủ để cho người ta thay đổi sắc mặt.

Đáng tiếc chính là, Triệu Vân Tiêu ở phía đối diện vẫn không nhúc nhích một chút nào, cười lạnh nói: "Hai tên rác rưởi biến thành ba tên rác rưởi mà thôi. Thêm một đi vào cũng chẳng thể giải quyết được cái gì?"

Trong nháy mắt hắn lại một chiêu Phá Không Nhất Chỉ điểm ra, một ngón tay to lớn từ chân khí ở giữa không trung lại xuất hiện. Nó giống như là một đạo lạch trời, căn bản là không có cách nào có thể vượt qua.

Diệp Thần cầm Thiên Bi Đao trong tay. Trên đó đao khí phong mang triển lộ, sát cơ nghi ngút, một đao này mạnh mẽ chặn lại một chỉ của Triệu Vân Tiêu.

"Oành!" Ngón tay chân khí rung động, khí thế bàng bạc lập tức tuôn ra, trực tiếp đem Diệp Thần phản chấn, bay ngược lại ra ngoài.

"Xoạt xoạt!" Bất quá một đao này của Diệp Thần cũng không phải hoàn toàn vô dụng, nó để lại trên ngón tay chân khí một đạo vết nứt.

"Hả? Lại có thể lay động Phá Không Nhất Chỉ của ta?" Triệu Vân Tiêu sắc mặt liền cả kinh, lộ ra một tia khó có thể tin nổi.

Hắn cẩn thận liếc mắt nhìn trường đao trong tay Diệp Thần, trên mặt hắn bỗng nhiên lộ ra một nụ cười mừng như điên nói: "Lại là đạo khí, một mình ngươi một thông thần cảnh nho nhỏ, lại có thể có được đạo khí, quả thực là phung phí của trời!"

Ánh mắt hắn nhìn về Thiên Bi Đao trong tay Diệp Thần, tràn ngập vẻ tham lam.

Triệu Vân Tiêu hắn đường đường là hạch tâm đệ tử, vẫn chỉ nắm giữ một thanh linh khí mà thôi, mà cái gia hỏa thông thần cảnh này, lại có đạo khí, hơn nữa còn là đạo khí không tầm thường, chuyện này quả thật là khó mà tin nổi!

"Đạo khí này, quy ta!" Triệu Vân Tiêu trong lòng kinh hoàng, kích động không thôi.

Dưới cái nhìn của hắn, Diệp Thần đã là người chết, chuôi đạo khí này nhất định phải là của mình!

"Ầm ầm! !" Một đao trước Diệp Thần đem Phá Không Nhất Chỉ của Triệu Vân Tiêu chém nứt, Nhiếp Phong lại tiếp theo bù đắp một đao, trực tiếp đem ngón tay chân khí của Triệu Vân Tiêu nghiền nát.

Đám người Úy Trì Phong sau lưng trên mặt không khỏi vui vẻ một trận, tông chủ ra tay quả nhiên là không tầm thường, khi nãy Nhiếp phong cùng Bộ Kinh Vân bị một chỉ này gây thương tích, mà bây giờ có thêm Diệp Thần ra tay liền có thể phá được một chỉ này.

"Các ngươi một đám thông thần cảnh, lại có thể phá được một chỉ này của ta, xác thực là có chút năng lực, thế nhưng kết cục vẫn là chết mà thôi!" mặt Trên Triệu Vân Tiêu liền lộ ra vẻ lạnh lùng.

Lúc đầu hắn vẫn còn có ý định muốn bắt những người này trở lại, thế nhưng khi nhìn đến Thiên Bi Đao, hắn liền không còn ý tưởng kia nữa. Bởi vì hắn phải đem những người này chộp tới, một khi Thiên Bi Đao bại lộ, thì thanh đạo khí này khả năng sẽ phải nộp lên trên tông môn.

Cho nên hắn muốn chuẩn bị đem những người này toàn bộ diệt sát, một mình độc chiếm Thiên Bi Đao!

Ngay ở thời điểm hắn đang mừng rỡ như điên, hắn đã quên Bộ Kinh Vân từ trên trời giáng xuống, hoặc là hắn nãy giờ đều không có quan tâm đến những đối thủ này, cho rằng những người này bất quá cũng chỉ là giun dế, một ngón tay mình cũng đủ nghiền ép bọn họ.

Thế tiến công của Diệp Thần cùng Nhiếp Phong đã bị tan rã, thế nhưng bọn họ còn có Bộ Kinh Vân!

Bộ Kinh Vân cũng không có sử dụng Tuyệt Thế Hảo Kiếm, lần này ra tay hắn dùng chính là võ kỹ bản mệnh của hắn, Bài Vân chưởng.

Bài Vân chưởng thức thứ mười một, Vân Lai Tiên Cảnh!

Một chiêu này sẽ khiến kẻ địch đưa thân vào bên trong mây khói, mò tới chuyện không đâu, mà lúc này cũng chính là thời gian địch thủ không cách nào phòng bị nhất.

Ở thời gian địch nhân bị mê hoặc sẽ cho hắn một chưởng mạnh nhất, phải đưa hắn vào tiên cảnh chân chính thì mới có thể bỏ qua.

Bởi vì Khổng Từ đã từng ở bên trong một chiêu này mà chết, vì lẽ đó Bộ Kinh Vân cũng rất ít khi dùng tới chiêu này. Bây giờ, Bộ Kinh Vân là lần thứ hai thi triển ra một chưởng kinh hãi tục này!

Mây khói cuồn cuộn bốc lên, tụ lại ở bốn phía Triệu Vân Tiêu, thật sự để hắn khác nào là đang đặt mình vào trong tiên cảnh, mò nói chuyện không đâu, không rõ bốn phía.

"Điêu trùng tiểu kỹ, loại tiểu kĩ che mắt như thế này cũng muốn vây nhốt ta sao, thực sự là buồn cười tới cực điểm!"

Ngay ở thời điểm Triệu Vân Tiêu xem thường lên tiếng, trong hư không liền xuất hiện một vệt hàn quang bắn nhanh ra.

Phi đao, lại là phi đao.

Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Bất Hư Phát!

Bộ Kinh Vân triển khai Vân Lai Tiên Cảnh, rốt cục để cho Lý Tầm Hoan bắt lấy được cơ hội nhất kích tất sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.