Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 136: Phong Vân Hợp Bích, Ma Ha Vô Lượng"Bộ Kinh Vân ta nếu không nguyện ý chết, thì không ai có thể lấy được cái mạng này của ta!"

Thời điểm nói ra câu nói này, cả người Bộ Kinh Vân liền bộc phát ra một luồng lệ khí, Tử Thần Bạo Lệ triển lộ ra hoàn toàn.

Ánh mắt của Nhiếp Phong cũng lập tức ngưng lại, tay nắm Tuyết Ẩm Đao càng thêm mạnh mẽ.

Chuyện cho tới lúc này, hy vọng duy nhất của bọn họ cũng chỉ còn là Phong Vân hợp nhất sử dụng Ma Ha Vô Lượng mà thôi.

Cách đó không xa, Triệu Vân Tiêu đã ngưng tụ thành long quyển phong và nó vẫn còn tiếp tục khuếch tán ra xung quanh, cũng kéo tới càng lúc càng nhiều khí tức cuồng bạo tàn sát bừa bãi.

Đây là một loại vũ kỹ vô cùng quỷ dị của Tử Vận Tông, có lẽ đã không thể nào dùng võ kỹ bình thường để hình dung được rồi, bởi vì trong nó tựa hồ còn dung hợp một loại trận pháp không rõ, cho nên cần phải có thời gian thật dài tụ lực, thì nó mới có thể bộc phát ra được lực lượng mang tính hủy diệt.

Loại vũ kỹ này, cũng không có phân chia đẳng cấp, nhưng nếu để cho cái long quyển phong này hoàn toàn tụ lực, nó sẽ bộc phát ra một loại lực lượng mang tính hủy diệt.

Cho nên Diệp Thần bọn họ ở nơi này nói chuyện phiếm, Triệu Vân Tiêu cũng không thèm để ý một chút nào, vẫn ở chỗ cũ yên lặng tích góp lực lượng, muốn đem cái long quyển phong này tụ lực hoàn tất từ đó có thể nhất cử tiêu diệt tất cả mọi người Thiên Linh Tông!

Long quyển phong cuồng bạo xoay tròn, thiên địa năng lượng cùng khí lưu tán loạn ở giữa tâm đang từ từ dâng lên, lực hút của cái long quyển phong này người thường căn bản là vô pháp ngăn cản lại được.

Ngay cả Úy Trì Phong cùng mấy vị trưởng lão Thiên Linh tông, thân thể cũng đều không nhịn được mà lắc lư một trận, thậm chí bọn họ còn bị hấp lực của cơn lốc này từ từ hút về.

Đây quả thực không phải là sức mạnh của con người có thể tạo ra, mà chính là thiên tai!

"Các ngươi tiếp tục nói chuyện phiếm đi, trò chuyện càng lâu, ta đây tích súc lực lượng càng thêm cường đại, đây là quãng thời gian cuối cùng các ngươi còn có thể sống ở trên thế gian này, hảo hảo mà tận hưởng nó đi!" Trên mặt Triệu Vân Tiêu liền lộ ra một nụ cười tàn nhẫn, ánh mắt hắn vẫn như cũ nhìn chằm chằm về phía Thiên Bi đao trên tay Diệp Thần.

Thượng Phẩm Đạo Khí, đây là bảo bối có lực hấp dẫn lớn tới cỡ nào a!

Mà bên phía Thiên Linh Tông, bọn họ đương nhiên sẽ không chỉ lo nói chuyện phiếm, mà là đang chuẩn bị phát động một kích đánh trả mạnh nhất.

Cuồng Phong Quyển. Bôn Vân Tiêu.

Tình nghĩa đã hứa, sinh tử tương giao.

Cả người Nhiếp Phong bỗng nhiên phóng lên cao, thân hình của hắn cực độ xoay tròn. Cư nhiên cũng kéo tới những đoàn khí lưu ở chung quanh, rồi từ đó cũng tạo thành một long quyển phong bạo.

Đồng thời cùng long quyển phong của Triệu Vân Tiêu có chút khác biệt. Đây là Nhiếp Phong lấy cả người mình hóa thành long quyển phong, hắn chính là phong, phong chính là hắn!

Cùng lúc đó, thân thể Bộ Kinh Vân cũng là nhảy lên một cái, áo choàng của hắn ở giữa không trung bay lượn, đồng thời Tuyệt Thế Hảo Kiếm cũng không ngừng xoay tròn, đồng dạng quanh thân hắn lúc này cũng tạo thành một cái long quyển phong tùy ý điên cuồng.

Ba đạo long quyển phong hướng về phía không trung cuốn lên, cảnh tượng này có thể nói là vô cùng kinh hãi thế tục.

Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân hóa thành long quyển phong. Ngay từ đầu cùng long quyển phong của Triệu Vân Tiêu cũng không tính là cái gì, thế nhưng chúng nó lại điên cuồng lớn mạnh lên, chỉ sau một lát hai cái long quyển phong này liền đạt tới lực lượng ngang bằng với long quyển phong của Triệu Vân Tiêu.

Diệp Thần đứng trên mặt đất lẳng lặng nhìn, hắn đương nhiên biết tuyệt kĩ Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân đang sử dụng là cái gì.

Phong Vân Hợp Bích, Ma Ha Vô Lượng, là một thần kỹ nghịch thiên nhất của Phong Vân, và cũng là sát chiêu mạnh nhất củaPhong Vân .

Ma Ha Vô Lượng, tương truyền là của Đạt Ma Tổ Sư Thiếu Lâm Tự dùng tuyệt học cả đời của mình sáng tạo ra, nó còn được gọi là nguyên cấp Ma Ha Vô Lượng.

"Thần" của Sưu Thần Cung, cũng căn cứ vào nguyên cấp Ma Ha Vô Lượng, mới ngộ ra được thiên cấp Ma Ha Vô Lượng. Đồng dạng cũng có thần uy kinh thiên động địa.

Về sau Ma Ha Vô Lượng của "Thần" bị Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân tách ra làm đôi, biến thành lực lượng của bản thân hai người, một khi hai người kết hợp, sẽ tái hiện lại uy lực một chiêu này của "Thần"!

Ma Ha Vô Lượng không có chiêu thức cụ thể, Vô Tướng cùng Vô Thường đều mang "Vô Định" chi dụ, nhưng một chiêu này uy lực của nó xác thực là vô cùng kinh thiên động địa, có thể bạo tăng lực lượng của Phong Vân hai người lên tới thập bội.

Diệp Thần lần đầu tiên thấy Phong Vân kết hợp lại sử dụng Ma Ha Vô Lượng, cho nên trên mặt cũng lộ ra vẻ chờ mong, không biết với một chiêu này có thể đánh bại được Triệu Vân Tiêu hay không.

Ma Ha Vô Lượng. Đây là chiêu thức có tiềm lực vô hạn nhất, uy lực của nó căn bản là vô pháp phỏng đoán được. Với nó thì tất cả đều là có thể!

Trạng thái phong huyết của Nhiếp Phong ngược lại biến mất, tu vị của hắn hôm nay vẫn như trước là Thông Thần trung kỳ. Bộ Kinh Vân cũng là tu vị Thông Thần hậu kỳ. Hơn nữa ở dưới Vô Cầu Dịch Quyết, thực lực của Bộ Kinh Vân so với Nhiếp Phong còn nhỉnh hơn một phần.

Hai người kết hợp lại thi triển Ma Ha Vô Lượng, lực lượng bạo tăng thập bội, nói không chừng liền thật sự có khả năng cùng Hóa Thần cao thủ so kè cao thấp một phen!

"Tử Vận Tông, ta khuyên các ngươi không nên ép ta sử ra một chiêu kia!" Diệp Thần dùng giọng nói chỉ có mình nghe được mà rù rì tự nhủ.

Trên thực tế, ngày hôm nay cho dù hắn không có Phong Vân hợp nhất, Diệp Thần cũng sẽ không thực sự sợ tên Triệu Vân Tiêu này, bởi vì Diệp Thần hắn còn có con bài chưa lật, và cũng chỉ có hắn mới biết con bài chưa lật đó là gì!

Mà giờ khắc này ở Tử Vận Tông, bọn họ cũng nhận được tin tức đám người Cô Nho Vân đã bị Thiên Linh Tông giết chết, vì vậy Tử Vận Tông Chấp Pháp Đường liền phái ra chấp pháp đội, chuẩn bị hướng về Thiên Linh Tông hỏi tội.

Nếu như Diệp Thần hắn vừa rồi không nhanh trí trước tiên thông tri cho mọi người ở Thiên Linh Tông, thì lúc này đệ tử bên trong Thiên Linh Tông cùng đám người Lý Tiêu Dao thật sự là khó thoát một kiếp rồi!

Về phần phụ thân của Cô Nho Vân, lúc hắn nhận được mệnh bài của con trai mình bị vỡ nát, đã trước tiên xông về hướng Tử Nguyệt lâu rồi.

Diệp Thần cũng không biết, ngoại trừ Triệu Vân Tiêu ra, còn có phụ thân của Cô Nho Vân đối với hắn càng hận thấu xương hơn, sát ý tỏa ra ngập trời.

Đồng thời sau khi biết được đám người Thiên Linh tông đã chạy mất, hắn liền theo kí hiệu của Triệu Vân Tiêu để lại lúc trước mà truy tung về phía này. Cho nên hôm nay, Thiên Linh Tông bọn họ có thể nói là gặp phải nguy cơ mang tính hủy diệt trước nay chưa từng có!

Giữa không trung, ba đạo long quyển phong đang tùy ý rít gào, ba đạo long quyển phong này giống như ba đầu Ác Long đang ác chiến, lực lượng bộc phát ra kinh người tới cực điểm.

Triệu Vân Tiêu đứng ở trong long quyển phong của mình, trên mặt hắn lần đầu tiên lộ ra vẻ ngưng trọng, bởi vì đối diện với hai long quyển phong này, hắn liền có cảm giác thập phần quỷ dị!

Ở Triệu Vân Tiêu cảm giác được, hai cái long quyển phong ở phía đối diện kia lực lượng hủy diệt chắc chắn không bằng long quyển phong của hắn, nhưng nó lại mang đến cho hắn cảm giác hết sức kì dị.

Hai long quyển phong này rõ ràng gần ngay trước mắt, thế nhưng trên nó lại có loại phiêu miểu vô thường, vô cùng bất định.

Chính long quyển phong của hắn đang hút hết tất cả sự vật xung quanh, lá rụng, cát bụi, đá vụn, thậm chí ngay cả mọi người quanh đó còn có thể bị cỗ hấp lực này hút vào.

Thế nhưng hai đạo long quyển phong khác, rõ ràng cũng đang gầm thét liên hồi, cũng đang điên cuồng xoay tròn, thế nhưng hồ lại không có một chút lực hút nào, điều này thật sự là vô cùng quỷ dị!

Phong Vô Tướng, vô ảnh vô tung.

Vân Vô Thường, phiêu miểu vô định.

Phong Vân Hợp Bích, đó là Ma Ha Vô Lượng, đó là lực lượng vô hạn. . .

Hai đạo long quyển phong, ánh đao sáng ngọc, kiếm minh thông thiên, một lực lượng bàng bạc vô hạn bỗng nhiên bùng phát ra ngoài, kinh thiên động địa!

Loại này lực lượng này vừa ra lièn làm cho người ta rợn cả người, ngay cả khuôn mặt của Triệu Vân Tiêu cũng đều hiện ra vẻ hồi hộp, chấn động không gì sánh được.

"Thông Thần cảnh giới, cư nhiên bọn họ lại có thể bộc phát lực lượng kinh khủng thế này sao?" Lần đầu tiên, Triệu Vân Tiêu không hề khinh thị đối phương nữa, thậm chí còn đem đối phương trở thành cao thủ đồng cấp mà đối xử.

"Cái đám Thiên Linh Tông này nếu hôm nay không phải đắc tội với Tử Vận Tông, thì ngày sau phát triển, nhất định sẽ trở thành một phương bá chủ của Tử Vân Cương Vực, đáng tiếc. . ."

Đáng tiếc, coi như là các ngươi cường thịnh trở lại, thì Triệu Vân Tiêu ta cũng sẽ khiến các ngươi vô pháp vượt qua!

Long quyển phong tích súc lực lượng đã đạt đến cực hạn, Triệu Vân Tiêu liền nhàn nhạt thở dài nói: "Là thời điểm nên kết thúc hết thảy rồi."

Triệu Vân Tiêu, chính là tu sĩ Hóa Thần cảnh, để cho Hóa Thần cảnh hắn lãng phí thời gian dài như vậy tích súc lực lượng, cái này có thể mạnh bao nhiêu?

Ống tay áo hắn lần thứ hai vung lên, long quyển phong của Triệu Vân Tiêu liền hướng về phía Diệp Thần quét tới.

"Leng keng! ! !" Giữa không trung một đạo thanh âm khô khốc bỗng nhiên vang lên chói tai nhức óc.

Long quyển phong ở ngoài thân thể của Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân đột nhiên không thấy nữa, cũng trong lúc đó, Tuyệt Thế Hảo Kiếm của Bộ Kinh Vân liền thả ra một hồi quang mang che trời.

Đây là bản thăng cấp của Ma Ha Vô Lượng, càng là tuyệt chiêu cường thế chung cực. . .

Thiên Đạo Vô Cực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.