Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 151: Nguyệt Ma Nhất ChỉMột cái tiểu tử Luyện Thần đỉnh phong cảnh giới, làm sao lại có thể có được Thượng Phẩm Đạo Khí?

Vương Thiên Lâm cẩn thận nhìn chằm chằm Thiên Toái đao trong tay Diệp Thần, đây tuyệt đối là Đạo Khí, không có sai sót chút nào!

Hơn nữa trên thanh đạo khí này lại phát ra khí tức hết sức kinh người, khẳng định không phải là hạ phẩm hoặc là trung phẩm Đạo Khí, mà chính là Thượng Phẩm Đạo Khí!

Tu sĩ Hóa Thần cảnh, đều rất khó có được một thanh Đạo Khí, mười người Hóa Thần cảnh bên trong, khả năng mới có một người có một thanh Đạo Khí.

Giống như Diệp Thần bọn họ trước đó gặp phải Triệu Vân Tiêu của Tử Vận Tông, trên người liền không có lấy một thanh Đạo Khí nào, cho nên thời điểm khi hắn thấy Thiên Toái đao này ra, Triệu Vân Tiêu mới có thể khiếp sợ như vậy, ngay cả tông môn mệnh lệnh bắt Diệp Thần bọn họ trở về cũng không để ý, mà còn ra tay chuẩn bị trấn giết Diệp Thần bọn họ sau đó liền chiếm lấy Thiên Toái đao chiếm làm của riêng.

Hóa Thần cảnh giới muốn có được một thanh Đạo Khí đã khó như vậy, càng chưa nói tới Thông Thần cảnh, ở Thông Thần cảnh có Đạo Khí, vậy đây có thể nói là thiên đại cơ duyên rồi, chân chính trong một vạn người không có một. Giống như là Kim Lão ma vậy, từ bên trong Hoàng Thiên Bí Cảnh mới có thể lấy được một kiện hạ phẩm Đạo Khí trường thương.

Về phần Luyện Thần cảnh giới có Đạo Khí, đây quả thực là sự tình không thể nào tưởng tượng nổi, chí ít Vương Thiên Lâm hắn chưa từng nghe nói qua chuyện này, cũng không có nghĩ tới!

Cho nên thời điểm khi nhìn thấy được trong tay Diệp Thần nắm đạo khí, hơn nữa còn là Thượng Phẩm Đạo Khí, hắn liền triệt để chấn kinh rồi, khiếp sợ đến tột đỉnh.

Mà sau khi khiếp sợ, thay vào đó chính là vẻ mặt mừng như điên!

Bởi vì hắn thấy, cái thanh Đạo Khí này tất là của hắn rồi.

Ma Cốt Xá Lợi so với Đạo Khí thì trân quý hơn rất nhiều, thế nhưng mà Đạo Khí cũng không thể nói là không trân quý, thế nhưng mà động phủ của Huyết Thủ Nhân Phật vạn nhất bên trong trống không không có một kiện đồ vật nào. Thì đó không phải nói là lấy giỏ trúc múc nước một hồi sao

Mà thanh Thượng Phẩm Đạo Khí trước mặt này lại là một kiện bất đồng, đây là Đạo Khí đang ở ngay trước mắt mình, vậy thì tới lấy thôi!

"Ha ha. Các ngươi thực sự là phúc tinh của Bản Tông ta, không chỉ có tặng Ma Cốt Xá Lợi cho ta mà lại còn vì Bản Tông mà đưa tới một kiện Đạo Khí a, hơn nữa còn là Thượng Phẩm Đạo Khí." Vương Thiên Lâm không nhịn được mà cười lớn, kích động tới cực điểm.

"Để cảm tạ các ngươi, Bản Tông quyết định sẽ đem thi thể bọn ngươi luyện chế thành hành thi, đời đời kiếp kiếp thủ hộ Thi Âm Tông ta!"

Đang khi nói chuyện, Vương Thiên Lâm liền lần thứ hai huy vũ ống tay áo, lúc này đây Ma Khí bàng bạc từ trong ống tay áo hắn càng thêm nồng nặc toát ra, ở trên hư không thành ngưng tụ thành mười đầu khô lâu to lớn.

Về phần ba cụ hành thi. Đã bị hắn thu hồi lại, bởi vì ... loại hành thi này sợ nhất chính là thần binh lợi khí, thân thể của nó cho dù có kiên cố đến cỡ nào đi chăng nữa thì khi chống lại Linh Khí, cũng đỡ không được đạo khí phong mang, huống chi là Thượng Phẩm Đạo Khí.

Cho nên Vương Thiên Lâm đơn giản liền thu hồi hành thi lại, còn bản thân sẽ tự mình xuất thủ.

Hắn nguyên bổn cho rằng những thứ Thông Thần cảnh giới tiểu lâu la này, căn bản không đáng giá để tự mình ra tay, thế nhưng mà lại vạn lần không nghĩ tới cư nhiên từ trên người bọn chúng lại nhô ra một gia hỏa sử dụng Thượng Phẩm Đạo Khí.

Để chiếm được thanh Thượng Phẩm Đạo Khí này, thì hắn dù là thế nào đi nữa cũng cảm thấy đáng giá!

Trên thực tế Vương Thiên Lâm hắn cũng có một thanh Đạo Khí. Thân là Tông Chủ, kỳ ngộ so với người bên ngoài luôn luôn là nhiều một chút. Có điều là thanh Đạo Khí này của hắn, hiệu quả quá mức kê lặc.

Món đạo khí kia của hắn có tên là "Tị Thiên Thạch" . Đây là nhất kiện Đạo Khí có thể ẩn tàng khí tức của chính mình, ý tứ của cái tên này chính là ngay cả ánh mắt của thương thiên cũng đều có thể né tránh được.

Tuy rằng tên này có chút khoa trương, thế nhưng mà đích xác nó có khả năng giấu giếm được khí tức, làm cho người ngoài không thể nhìn ra được cảnh giới của bản thân.

Giống như Vương Thiên Lâm nếu như sử dụng Tị Thiên Thạch này, coi như là tu sĩ Thông Linh cảnh thậm chí là Hóa Linh cảnh giới, cũng đều không thể nhìn ra được tu vi của hắn, sẽ cho rằng hắn chỉ là một người bình thường.

Cho nên khi sử dụng Tị Thiên Thạch, một là có thể ẩn giấu tu vi. Làm bộ là người thường. Thứ hai còn có thể giả mạo cao thủ, bởi vì có lúc người khác nhìn không ra tu vi của ngươi. Sẽ cho rằng ngươi là tu sĩ mạnh hơn hắn!

"Thở phì phò hưu ~~~~~? !" Vương Thiên Lâm dùng Ma Khí triệu hồi ra mười bộ Khô Lâu điên cuồng gào thét, trong đó tám cỗ xông về phía Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân, còn hai bộ còn lại chính là xông về phương hướng của Diệp Thần.

Theo như Vương Thiên Lâm nhận xét, Diệp Thần dù sao cũng chỉ có tu vị Luyện Thần đỉnh phong, mặc dù có thần binh nơi tay, thế nhưng mà cũng không đáng để hắn thận trọng đối phó. Ngược lại hai cái tu sĩ cảnh giới Thông Thần này, có một người lại có chiến ý vô cùng cường đại, khiến cho hắn phải dõi mắt ghé mắt.

"Ầm ầm!" Một tiếng vang thật lớn vang lên, chỉ thấy Nhiếp Phong hai tay cầm đao, một đao chém bạo ba đầu khô lâu, thế nhưng cuối cùng vẫn còn một đầu khô lâu đụng được vào trên người của hắn.

Ầm ầm, Nhiếp Phong không chỉ không có bị thương không, mà trái lại cả người hắn liền bộc phát ra một cỗ khí tức kinh thế hãi tục.

Khô lâu Ma Khí vừa đụng vào trên người Nhiếp Phong, vậy mà lại có thể kích phát được trạng thái Nhập Ma của Nhiếp Phong.

Trước đây, Nhiếp Phong bởi vì Nhập Ma mà chém giết Cô Nho Vân gây ra hậu quả nghiêm trọng, từ đó hắn liền khắc chế bản thân không hề Nhập Ma, bởi vì khi hắn Nhập Ma thì hậu quả thật sự là khó có thể dự liệu, hắn căn bản không thể nào khống chế được bản thân.

Nhưng mà hôm nay hắn bị Vương Thiên Lâm dùng Ma Khí ngưng tụ thành khô lâu kích thích, Nhiếp Phong liền lần nữa bước vào trạng thái Nhập Ma.

Bên cạnh Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân cũng đang không ngừng huy vũ Tuyệt Thế Hảo Kiếm, nhất thời từng thức Vô Cực Bá Kiếm được hắn chém ra, chém bạo hai đầu khô lâu. Mặt khác, khi hai đầu khô lâu khác đang chuẩn bị thừa cơ xông vào, liền bị Bộ Kinh Vân dùng nhất thức Bài Vân Chưởng đánh cho nổ nát.

Bất quá đầu khô lâu này lại mang theo lực lượng nổ tung vô cùng khổng lồ, liền để cho thân thể Bộ Kinh Vân nhịn không được mà điên cuồng thối lui.

Về phần Diệp Thần, hắn mặc dù chỉ là Luyện Thần đỉnh phong, thế nhưng mà một thân chân nguyên vẫn giống như trước, thực lực vẫn có thể so đấu một hai với tu sĩ Thông Thần tiền kỳ.

Nhất là trong tay hắn vẫn đang cầm Thượng Phẩm Đạo Khí Thiên Toái đao, càng làm cho thực lực của hắn gia tăng lên một mảng lớn.

Bên cạnh hắc sắc linh đài trong đầu Diệp Thần lúc này, Ma Khí của hắn liền lần thứ hai tràn ra ngoài một tia, xâm nhập vào bên trong Thiên Toái đao.

Ma Đạo Hoành Hành!

Lại là một thức Ma Đao được hắn chém ra, bên trên Thiên Toái đao liền xuất hiện một tầng đao phong hắc sắc mang theo uy thế ngút trời.

"Ầm!"

"Ầm! !"

Liên tục chém ra hai đao, Diệp Thần liền trực tiếp đem hai đầu khô lâu chém bạo.

"Thật đúng có chút bản lĩnh, đã như vậy, Bản Tông cũng sẽ không cùng các ngươi chơi đùa nữa!" Vương Thiên Lâm liền cười nhạt, sau đó khí thế cả người hắn rồi đột nhiên biến đổi.

Trước đây, hắn sử xuất Ma Khí hóa thành khô lâu, tự nhiên chỉ là một kích tùy ý, nếu không sẽ thể thể nào để Diệp Thần phá hỏng dễ dàng như vậy.

Hôm nay vì chiếm được Thiên Toái đao cùng Ma Cốt Xá Lợi, hắn liền chuẩn bị sử xuất ra toàn lực rồi.

Nguyệt Ma Nhất Chỉ! !

Vương Thiên Lâm điểm một chỉ ra, trên chỉ này phảng phất lại hiện ra một vòng Loan Nguyệt, nhưng mà cái Loan Nguyệt này cũng không có chút nào sáng tỏ, mà là đen kịt không gì sánh được.

Nguyệt Ma, là một trong Ngũ đại ma thần lừng lẫy trong truyền thuyết nổi danh khắp Huyền Tinh đại lục. Tương truyền đã từng cùng thiên đạo giao thủ, cuối cùng bị thiên đạo Phong Ấn lại.

Thiên đạo là cái gì?

Là thiên của cả Huyền Tinh đại lục, là lực lượng mạnh nhất mà thế giới này có khả năng dung nạp được. Bởi vì thiên đạo chính là Huyền Tinh đại lục, Huyền Tinh đại lục chính là thiên đạo.

Mà cái Nguyệt Ma này lại dám khiêu khích cả Thiên Đạo. Loại thực lực cùng đảm phách này quả thực chính là thần thoại, làm cho khó có thể tưởng tượng được.

Vương Thiên Lâm thi triển Nguyệt Ma Nhất Chỉ, đó là một bộ chỉ pháp của một vị tu sĩ siêu cường, căn cứ theo một chỉ của pho tượng Nguyệt Ma mà thôi diễn ra loại địa cấp vũ kỹ này.

Chỉ là nhìn thoáng qua một ngón tay của pho tượng nguyệt ma, là có thể lĩnh ngộ được loại địa cấp vũ kỹ này, đã đủ để chứng minh được sự cường đại của Nguyệt Ma.

Nếu mà có thể nhìn thấy được một ngón tay chân chính của Nguyệt Ma, như vậy liền có thể lĩnh ngộ được một bộ vũ kỹ mạnh tới cỡ nào?

Mà nếu như là Nguyệt Ma tự mình xuất thủ, ngón tay của hắn lại mạnh tới bao nhiêu?

Đối với những thứ này. Diệp Thần bọn họ tự nhiên là không biết được, bọn họ chỉ có thể cảm giác được, Vương Thiên Lâm một chỉ này điểm ra, bộc phát ra lực lượng có thể nói là kinh hàn chí cực.

Trước đây bọn họ đối phó với Triệu Vân Tiêu, cũng từng phải đối mặt với một bộ chỉ pháp của đối phương, thế nhưng mà "Phá Không Nhất Chỉ" của Triệu Vân Tiêu, uy lực tựa hồ xa xa không bằng một chỉ này của Vương Thiên Lâm.

Vương Thiên Lâm trên mặt mang theo nụ cười nhạt, ngón tay của hắn di xuống một ấn, trong hư không liền xuất hiện một ngón tay mang theo ma khí cuồn cuộn, cái ngón tay này giống như là một ngón tay của ma thần hàng lâm. Tràn đầy một loại bá khí bễ nghễ thiên hạ.

Đây chính là một ngón tay của Ma Thần, một ngón tay của một Ngũ đại ma thần, Nguyệt Thần!

Trong hư không ngón tay Ma Khí lập tức đè xuống, Diệp Thần liền cảm giác được thân hình cả người mình đều đang run rẩy không ngừng. Thực lực kém quá xa, căn bản là không thể nào đỡ được một chỉ phách tuyệt thiên hạ này.

Coi như là Bộ Kinh Vân cũng đều phải cau mày, áo bào của hắn bay phất phới, áo choàng phía sau càng là đón gió bay lên.

"Ca sát!" mặt đất dưới chân Diệp Thần bỗng nhiên xuất hiện những vết rách, thậm chí hai chân hắn còn đang đang run rẩy, mơ hồ có cảm giác muốn quỵ xuống.

Như vậy xuống phía dưới, Diệp Thần thậm chí còn có thể bị một chỉ này áp bách đến quỳ xuống đất không dậy nổi!

Hai mắt hắn bỗng nhiên trừng lên, ánh mắt Diệp Thần đã xuất hiện một tia tơ máu, nếu là hắn ngày hôm nay quỳ gối ở chỗ này. Như vậy hắn liền trực tiếp tự vẫn tạ tội ở chỗ này đi, loại sỉ nhục này Diệp Thần hắn há có khả năng thừa nhận được?

"Cút ngay cho ta!" Gầm lên giận dữ!

Khí thế cả người Diệp Thần lập tức bạo phát. Tinh khí thần nhảy lên tới đỉnh điểm, giống như là tiềm năng trong cơ thể cơ hồ đều bị kích phát lên rồi.

Thiên Toái đao chém ngang. Một cổ cuồng bạo khí tức liền bị cuốn ra, mang theo uy thế kinh thiên động địa.

Một đao này, trực tiếp đem uy thế từ một ngón tay của Nguyệt Ma áp hướng Diệp Thần nghiền nát.

Tuy rằng không phải là chân chính đem một ngón tay này nghiền nát, mà chỉ là đem khí thế áp hướng Diệp Thần hắn nghiền nát, nhưng ít ra cũng để cho Diệp Thần hắn giải khai cảm giác thiếu chút nữa quỳ xuống.

Bất quá một đao này cũng không có ảnh hưởng đến uy lực của Nguyệt Thần Nhất Chỉ, nó vẫn là từ trong hư không đè xuống, mang theo lực lượng kinh khủng che khuất bầu trời.

Một khi bị một ngón tay này đè xuống tới, Diệp Thần coi như là không cảm giác được uy áp của nó,thì cuối cùng cũng sẽ bị một ngón tay này tươi sống nghiền ép chí tử.

Không thể không nói, đồng dạng là Hóa Thần tiền kỳ cảnh giới, cái Vương Thiên Lâm này mạnh hơn Triệu Vân Tiêu rất nhiều.

Bởi vì Vương Thiên Lâm dù sao cũng là nhất tông chi chủ, có thể trở thành Tông Chủ, bản thân chính là người mang theo Đại Khí Vận, thực lực cũng sẽ mạnh hơn người ngoài một chút.

Nhiếp Phong Nhập Ma đang hướng không trung mà đứng, tay hắn cầm Tuyết Ẩm Cuồng Đao siết chặt, hai mắt dần dần phiếm hồng, thân thể hắn từ lúc nào đã mang theo khí tức của Thông Thần cảnh hậu kỳ, lần thứ hai lại tăng lên, tăng đến Thông Thần đỉnh phong mới dừng lại!

Thậm chí khi đến Thông Thần đỉnh phong, tựa hồ còn muốn tăng lên nữa, muốn phá bỏ gông cùm xiềng xiếc cảnh giới. Bất quá, hắn muốn phá bỏ xiềng xích của Thông Thần đỉnh phong, đạt được Hóa Thần cảnh cũng không thể nào dễ đang như vậy.

"Trấn Thế Ma Quyền!"

Nhiếp Phong bỗng nhiên một quyền đánh ra.

Đã nhiều ngày nay, Nhiếp Phong đều một mực dụng tâm tu luyện Trấn Thế Ma Quyền mà Diệp Thần dạy cho hắn, hôm nay Nhập Ma, cư nhiên liền theo bản năng sử dụng nó.

Mặc dù Nhiếp Phong đang ở dưới trạng thái Nhập Ma đã không còn giữa được thần trí, thế nhưng mà Diệp Thần trước giao cho hắn Trấn Thế Ma Quyền, lúc này liền phát huy tác dụng.

Ma Khí cả người Nhiếp Phong ngưng tụ tới một điểm, trào về hướng quyền đầu của hắn, một quyền này Nhiếp Phong đánh ra, quả thực là mang theo thần uy kinh thiên động địa.

Trấn Thế Ma Quyền, lần đầu tiên được Nhiếp Phong ở dưới Ma Uy tỏa ra quang mang vạn trượng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.