Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 162: Vì sao Mạo phạm Bản TôngThiên Linh Tông, đã từng huy hoàng qua, là thượng phẩm tông môn đứng đầu, nếu không cũng không có đồ đằng thần thú dựa vào.

Đáng tiếc, từ khi Thiên Linh Tông xuống dốc, bộ tộc Bạch Văn Tuyết Hổ cũng từ đó vứt bỏ Thiên Linh Tông.

"Hưu! !" Một con Tiên Hạc từ trên trời giáng xuống, đồng thời tốc độ rớt xuống kinh người không gì sánh được, giống như là lưu tinh từ phía chân trời bắn ra, hung hăng nện xuống đất.

Trên mặt Diệp Thần lập tức lộ ra một tia lạnh lùng, bởi vì ... phương hướng con Trùng Thiên Hạc này phóng tới đúng là hướng phương hướng của hắn.

Trùng Thiên Hạc tuy rằng nhìn qua giống như Tiên Hạc, ưu nhã không gì sánh được, thế nhưng mà Diệp Thần hắn lại có thể cảm giác được trên người Trùng Thiên Hạc bộc phát ra khí tức vô cùng bén nhọn.

Loại khí tức này đến từ lợi mỏ của chính Trùng Thiên Hạc, cũng chính là vũ khí của Trùng Thiên Hạc, con Trùng Thiên Hạc này thân thể cấp tốc rơi xuống, hơn nữa còn là hướng lợi mỏ xuống dưới, nếu là đâm trúng người, cho dù là tu sĩ Luyện Thần cảnh giới, cũng sẽ bị nó trực tiếp đâm chết!

"Nghiệt Súc!" Diệp Thần vung tay lên, vừa ra tay chính là nhất thức Bài Vân Chưởng Bài Sơn Đảo Hải đánh ra.

Con Trùng Thiên Hạc này hướng chỗ rơi không rơi, hết lần này tới lần khác lại hướng Diệp Thần ở đây rơi xuống, quả thực chính là tự tìm đường chết!

Bài Vân Chưởng vừa đánh ra, trong hư không nhất thời liền nổi lên chưởng phong cuồng bạo, lực lượng giống như là cuồng phong tịch quyển, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi. Một chương này của Diệp Thần giống như là sấm gió cuồn cuộn, tràn đầy sức bật bàng bạc!

"Dừng tay, chớ có tổn thương Tiên Hạc của Phi Hạc Tông ta!" Cái đệ tử Phi Hạc Tông đó thấy Diệp Thần xuất thủ, trên mặt nhất thời liền lộ ra vẻ kinh sợ, lớn tiếng quát.

Phi hạc của Phi Hạc Tông, mỗi một con đều là linh thú trân cầm, địa vị so với đệ tử còn cao hơn rất nhiều lần.

Mà cái đệ tử Phi Hạc Tông này rõ ràng cảm thấy một chưởng cuồng bạo kia của Diệp Thần, nếu là Tiên Hạc bị một chưởng này đánh trúng, như vậy nhất định là phải chết không thể nghi ngờ.

Đáng tiếc, Diệp Thần làm sao có thể nghe lời của hắn được?

Con Tiên Hạc này xúc phạm vô lý tự tiện xông tới phía mình. Nhược mình là người bình thường, khả năng sẽ chết tại đây dưới lợi mỏ của con Trùng Thiên Hạc này là điều hiển nhiên.

Phát sinh loại chuyện này, đừng nói đối phương chỉ là con súc sinh, coi như là đệ tử Phi Hạc Tông, hắn cũng sẽ quả đoán xuất thủ.

Sát Vô Xá!

"Ầm ầm ~" Bài Vân Chưởng cuồng bạo đánh ra. Một lực lượng kinh người chí cực lập tức cuồn cuộn đi ra, thật là giống như có người đang dời non lấp biển vậy.

Chưởng thế bẻ gãy nghiền nát hết cả, cũng không có bởi vì cái đệ tử Phi Hạc Tông đó rống giận mà dừng lại.

"Ca sát!" Không trung dần hiện ra nhất thanh thúy hưởng, cái lợi mỏ của con Trùng Thiên Hạc kia đã bị chưởng thế của Diệp Thần nổ nát.

Sau đó lại một thanh nổ tung vang lên, toàn bộ con Trùng Thiên Hạc ầm ầm nổ tung, biến thành một đống thịt nát đầy đất.

"Làm càn. Lại dám giết Tiên Hạc của Phi Hạc Tông ta, các ngươi đây là muốn chết! !" Xa xa cái đệ tử Phi Hạc Tông đó thấy vậy lập tức rống giận lên.

Cùng lúc đó, trong hư không liền xuất hiện hơn mười con Trùng Thiên Hạc nữa, chúng nó vừa nhìn thấy tử trạng của đồng bạn mình, đều phát ra một tiếng rống bén nhọn. Sau đó liền điên cuồng xông về hướng Diệp Thần, muốn vì đồng bạn đã chết mà báo thù!

Những thứ Trùng Thiên Hạc này, chiến lực ước chừng cũng chỉ là so với Luyện Thần cảnh giới mạnh hơn một chút, thực lực đã coi như là không tệ. Con Trùng Thiên Hạc mạnh nhất, là Hạc Vương đã sớm mang theo Tông Chủ Phi Hạc Tông cùng nhau đi tới Phi Long Cương Vực, tham gia bách tông Diễn Nghĩa rồi.

Nhìn hơn mười con Trùng Thiên Hạc giết về hướng mình, trên mặt Diệp Thần liền lộ ra một tia cười nhạt, Tử Vận Tông khi dễ mình cũng thôi đi. Các ngươi một đám súc sinh này, cư nhiên cũng dám đến khi phụ lão tử sao!

"Leng keng!" Thiên Toái Đâo ra khỏi vỏ.

Xa xa cái đệ tử Phi Hạc Tông đó thấy một màn kinh hãi như vậy, hắn không có cách nào có thể khống chế được những thứ phi hạc này. Chỉ có thể dùng ngôn ngữ mà uy hiếp Diệp Thần, mong Diệp Thần có thể dừng tay.

"Dừng tay cho ta! Ngươi nếu như còn dám tổn thương một con Tiên Hạc của Phi Hạc Tông ta nữa, thì Phi Hạc Tông chúng ta nhất định sẽ cùng ngươi không chết không ngớt, đem ngươi bầm thây vạn đoạn! !" Ở dưới suy nghĩ của tên đệ tử này, ở trong Hạc Bích thành này chưa từng có người nào dám không nhìn uy hiếp của Phi Hạc Tông, bởi vì Phi Hạc Tông chính là Vương ở chỗ này.

Chỉ cần Phi Hạc Tông mở miệng. Tất cả mọi người đều sẽ khuất phục!

Đáng tiếc, hắn sai rồi. Diệp Thần cũng không phải là người của Hạc Bích thành, cho nên hắn càng khong sợ uy hiếp của Phi Hạc Tông.

Một đao chém ra.

Ngạo Hàn Lục Quyết. Băng Phong Tam Xích!

Đao Kính Ngưng Băng, chỉ thấy trong hư không nhiệt độ nhất thời giảm xuống, làm cho người ta cảm giác được thấy lạnh cả người.

Trên thân đao lúc này đang tản ra hàn khí không gì sánh được, lạnh như băng, toàn bộ thân đao lúc này đã biến thành Băng Đao trong suốt, tràn đầy một vẻ đẹp kì lạ.

"Ca sát!" Một con Trùng Thiên Hạc dưới uy lực của một đao này liền biến thành một tòa Băng Điêu, lập tức từ trên không trung rơi xuống, đập trên mặt đất tứ phân ngũ liệt.

Dưới tình huống bình thường, loại Tiên Hạc này cho dù là bị đánh chết hay từ trên cao rơi, cũng sẽ không bể thành nhiều khối như vậy. Thế nhưng giờ khắc này chúng nó đã chân chính trở thành khối băng, đập xuống đất chỉ có thể giống như gốm sứ giống nhau bị suất bể, chết không toàn thây.

Một con, hai, ba con...

Kết quả của mỗi một con Trùng Thiên Hạc, đều như vậy, không có bất kì ngoại lệ.

Chỉ là xuất đao thu đao trong nháy mắt, hơn mười con Trùng Thiên Hạc liền toàn bộ trận vong, chết không thể chết lại.

Diệp Thần lạnh lùng nhìn thi thể đầy đất, không có chút biểu tình nào.

Đoàn người tản ra, không ai còn dám đứng xung quanh Diệp Thần nữa, ai cũng biết Diệp Thần đã sấm hạ đại họa rồi, những cư dân Hạc Bích Thành này đều muốn đứng xa Diệp Thần một chút, miễn cho bị hiểu lầm là cùng hắn có quan hệ gì.

"Được !"

"Hảo hảo! !"

Một hơi hộc ra ba chữ tốt, trên mặt cái đệ tử Phi Hạc Tông đó liền lộ ra lửa giận ngập trời, ngón tay hắn lúc này đang run rẩy chỉ vào Diệp Thần, khí thế ngút trời!

"Ngươi nhất định phải chết, ngươi hẳn là phải chết không thể nghi ngờ, không người nào có thể cứu được ngươi nữa!"

Diệp Thần đột nhiên nở nụ cười, hắn bất đắc dĩ lắc đầu, lẽ nào trên cái thế giới này đúng là ai cũng có thể khi dễ mình sao? ?

Chẳng lẽ muốn để cho mình đứng ở chỗ này bất động, để cho con Trùng Thiên Hạc đó đem mình đâm chết?

Tử Vận Tông cường đại, cường đại tới mức thái quá, cho nên Diệp Thần cũng chỉ còn cách xa xứ thoát ly khỏi Tử Vân Cương Vực mà thôi, tới Thái Mâu Cương Vực nơi này hoàn toàn xa lạ.

Không sai, cái Phi Hạc Tông này cũng cường đại, thân là một trong những thượng phẩm tông môn đứng đầu, thực lực tự nhiên là rất mạnh.

Thế nhưng, ngươi ngược lại còn chưa cường tới mức phải khiến lão tử chạy trối chết, càng không có cường tới độ để cho lão tử khúm núm khiếp nhường.

Nhất là lúc này, cao thủ của tông môn ngươi phần lớn đều đã đi tới Phi Long Cương Vực, tham gia bách tông diễn nghĩa, ngươi cái Phi Hạc Tông này càng không có tư cách cùng lão tử càn rỡ.

Thượng phẩm tông môn, Tông Chủ nhất định là cao thủ Hóa Thần cảnh giới, nhưng mà dưới tay hắn có cao thủ Hóa Thần cảnh giới hay không, cũng không thể nói chính xác được.

Thượng phẩm tông môn nhược tiểu, cũng chỉ có Tông Chủ đúng là có cảnh giới Hóa Thần, còn lại người mạnh nhất cũng chỉ là Thông Thần cảnh mà thôi.

Mà thượng phẩm tông môn cường đại, khẳng định là không chỉ có một tu sĩ Hóa Thần.

Bất quá mặc kệ là Phi Hạc Tông có mấy Hóa Thần cảnh, đại bộ phận lực lượng nhất định là đã đi Phi Long Cương Vực tham gia bách tông diễn nghĩa rồi, cho dù hiện tại tông môn này như trước có cao thủ Hóa Thần cảnh giới, cũng tuyệt đối sẽ không vượt lên hai cái!

Có Thanh Đồng bảo tọa ở đây, Diệp Thần coi như là cùng hai Hóa Thần cảnh giới tu sĩ là địch, hắn cũng không sợ.

Cho nên, hiện tại đến phiên Diệp Thần cường thế rồi!

"Ta cho ngươi một cái cơ hội giải thích, vì sao những con Trùng Thiên Hạc này lại đến mạo phạm Bản Tông?"

Vừa mở miệng, Diệp Thần liền đem tư thái mình đặt cao hơn, một bộ dáng cao cao tại thượng, mắt nhìn xuống đối diện với tên đệ tử Phi Hạc Tông này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.