Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 181: Huyết Ngân tông"Có được nàng, giữ lấy nàng, khiến nàng trở thành nữ nhân của ngươi, không phải nàng sẽ trở thành người của ngươi sao?"

Thời điểm nghe được câu nói này, Diệp Thần liền sửng sốt một chút, có chút khó có thể tưởng tượng được khí linh lại có thể nói ra được những lời này.

Có điều chỉ là vẻn vẹn trong chốc lát, Diệp Thần liền phản ứng lại, trên mặt lộ ra một tia cười khổ. Thái độ của hắn trước giờ đối với nữ nhân, hắn vẫn là dừng lại ở quan niệm trên địa cầu, để hắn đi cướp một người phụ nữ trở về, Diệp Thần hắn không làm được!

Cho tới chuyện tu luyện Hạn Bạt Chi Khu cùng Nhập Ngục Hóa Ma Kinh có khả năng sản sinh ra tâm ma, Diệp Thần càng là không để ở trong lòng. Bởi vì theo quan niệm của Diệp Thần, nếu đã bước chân lên trên con đường tu luyện này, như vậy ngươi nhất định phải chịu đựng sự gian nan tầng tầng trên nó.

Hắn lắc đầu cười khổ, Diệp Thần không để ý tới khí linh nữa, có điều Diệp Thần trong lòng vẫn là nhớ kỹ cái ý định này của khí linh.

Đặc biệt là đối với cái Hương Mính thánh nữ thân thể kỳ ảo này, Diệp Thần trong lòng cũng cảm thấy cực kỳ hiếu kỳ.

Sau nửa canh giờ, Diệp Thần bọn họ liền kiến thức được Hương Minh thánh nữ, cho nên liền chuẩn bị rời đi. Nhiệm vụ của bọn họ, không phải là đến xem nữ nhân, mà là đi tìm động phủ của Huyết Thủ Nhân Phật.

Căn cứ theo tin tức Diệp Thần thu được, động phủ của Huyết Thủ Nhân Phật, là ở phụ cận Vọng Đô thành, Cửu Dương thành cùng Đa Minh thành, chỉ cần ở xung quanh ba tòa thành trì này tìm kiếm, Ma Cốt Xá Lợi nhất định sẽ có cảm ứng, như vậy liền có thể tìm ra vị trí tọa lạc của động phủ Huyết Thủ Nhân Phật.

Mà ngay thời điểm Diệp Thần bọn họ chuẩn bị rời đi, thì từ phía chân trời phía xa đột nhiên có ba điểm đen bay tới.

Điểm đen này, đến rất bất ngờ, đặc biệt là ba điểm đen này càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn, càng chứng tỏ bọn họ là vì Vọng Đô thành mà tới.

Diệp Thần từ rất xa đã nhìn thấy ba điểm đen này rồi. Mơ hồ hắn còn cảm giác được, bọn họ là vì nơi này mà đến.

Kết quả liền chứng minh ý nghĩ trong đầu Diệp Thần là hoàn toàn chính xác, ba đạo bóng đen kia liền trực tiếp bay về phía quảng trường. Khi ba bóng đen đó vừa tới gần, liền có thể nhìn ra đây không phải là chim muông gì phi hành, mà là tu sĩ có thể phi độn được trên trời.

Tu sĩ có thể phi độn trên trời, chí ít cũng là thông thần cảnh giới, mà có thể phi độn được khoảng cách xa như vậy, chi ít cũng phải là cảnh giới Hóa Thần mới có thể làm được.

"Ầm ầm ~~~" ba đạo bóng đen từ trên trời giáng xuống. Mạnh mẽ nện lên vị trí trung ương quảng trường này.

Bây giờ quảng trường này bởi vì có Hương Minh thánh nữ tồn tại, đã là người đông như mắc cửi. Chen chúc vạn phần.

Ba cái bóng đen này lại từ trên bầu trời rơi xuống, không có một chút tá lực nào, vì lẽ đó bọn họ liền như ba viên lưu tinh nện xuống mặt đất, gợi ra lực xung kích vô cùng to lớn.

Mà ngay ở vị trí ba người này rơi xuống. Xung quanh có không ít người bởi vì bị cỗ sức mạnh khổng lồ này chấn động đến mức chợt lui, máu me khắp người. Thậm chí còn có người trực tiếp bị cỗ sức mạnh khổng lồ này đánh nát, hóa thành vụn thi thể đầy đất.

Từ trên trời giáng xuống ba người áo đen, trên người bọn họ đều toả ra một luồng gợn sóng nhàn nhạt, đây là một loại sát khí, phải trong tình huống giết người vô số mới có thể ngưng tụ ra sát khí như thế này.

Sau khi giết người, sẽ ngưng tụ ra sát khí, mà sát khí nồng nặc tới cực điểm, mới có thể tạo ra sát khí nồng đậm như vậy!

"Lâm Hương Minh. Thiếu chủ của chúng ta muốn gặp ngươi, đi theo chúng ta một chuyến đi!" một người áo đen bên trong ba người liền mở miệng nói.

Lâm Hương Minh, chính là tên của Hương Minh thánh nữ.

Nhìn thấy ba người này từ trên trời giáng xuống. Đập chết chí ít là mười người, càng là tổn thương mấy chục người, vì lẽ đó lông mày Lâm Hương Minh lập tức cau lại.

Nàng mặt đầy sương lạnh, lạnh lùng nói: "Các ngươi là người phương nào? Ai cho các ngươi quyền lợi ở Vọng Đô thành tùy ý giết người như vậy?"

Vọng Đô thành, là địa bàn của Khắc Mệnh tông. Đây là sự tình mà toàn bộ Thái Mâu cương vực mọi người đều biết.

Bây giờ ba cái người áo đen này không chỉ mang khí thế hùng hổ tàn sát bách tính Vọng Đô thành như thế, mà bây giờ càng là đánh chủ ý lên thánh nữ của Khắc Mệnh tông. Quả thực chính là tự tìm đường chết mà.

Bên trong ba người áo đen, một là có tu vị Hóa Thần trung kỳ, mặt khác hai cái còn lại là Hóa Thần tiền kỳ.

Cái người áo đen có tu vị hóa thân trung kỳ kia liền cười lạnh nói: "Một bầy kiến hôi mà thôi, chết thì chết rồi, giết bọn họ còn cần cái quyền lợi gì sao? Chỉ có ngươi, thiếu chủ của chúng ta xem trọng ngươi, chính là ngươi vinh hạnh đấy!"

Sau lưng Lâm Hương Minh, một lão ẩu liền đứng lên, nàng có nếp nhăn đầy mặt, ánh mắt cũng là cực kỳ vẩn đục. Thế nhưng mà dưới con mắt vẩn đục này, lại ẩn giấu tu vi vậy mà lại là cảnh giới hóa thần trung kỳ.

"Thánh nữ, lão thân ta đã khuyên bảo ngươi vô số lần rồi, mỗi tháng ngươi đều đến Vọng Đô thành một lần, nhất định sẽ bị kẻ xấu nhìn chằm chằm a!" Lão ẩu này cười khổ nói với Lâm Hương Minh một câu, sau đó liền lọm khọm đem thân thể mình che ở trước mặt Lâm Hương Minh.

Sau đó lão ẩu này liền lạnh lùng nhìn chằm chằm vào ba người áo đen đối diện, cả giận nói: "Đừng tưởng rằng mang cái mặt nạ này liền có thể che dấu được thân phận của các ngươi, khí tức của đám người Huyết Ngân tông các ngươi, lão thân ta nhắm mắt cũng có thể cảm giác được!"

"Được lắm Huyết Hà tông, lại dám đối với thánh nữ Khắc Mệnh tông chúng ta ra tay, các ngươi thật sự là muốn muốn bốc lên tử chiến giữa Khắc Mệnh tông cùng Huyết Hà tông sao?"

Bà lão này tuy rằng cũng là cảnh giới hóa thần trung kỳ, thế nhưng nàng dù sao cũng chỉ có một người, thân đơn bóng chiếc. Mà đối diện nhưng lại là một cái hóa thân trung kỳ cùng hai cái hóa thần tiền kỳ.

Người áo đen có tu vị hóa thần trung kỳ đối diện trên mặt liền lộ ra nụ cười gằn: "Ngươi nói chúng ta là người của Huyết Ngân tông, thì chúng ta chính là người của Huyết Ngân tông sao? Như vậy nếu như ngươi nói ngươi là mẫu thân của tông chủ Bắc Minh tông, thì cái Bắc Minh tông tông chủ kia liền phải gọi ngươi một tiếng mẫu thân sao? Ta ngược lại còn muốn nhìn một chút, ngươi tính là thứ gì! !"

Đang khi nói chuyện, cái người áo đen hóa thần trung kỳ kia bỗng nhiên một chưởng vỗ ra.

Trong hư không lập tức xuất hiện một đạo tử thủ ấn màu nâu, treo lơ lửng ở trên đỉnh đầu của người áo đen, dần dần lớn lên, mơ hồ còn có xu thế trấn áp thương thiên.

"Mọi người mau chóng rời đi nơi này đi, nơi này chốc nữa sẽ vô cùng nguy hiểm đó! !" Lâm Hương Minh thấy tình hình đã diễn biến tới tình trạng này liền lập tức quay về phía dân chúng xung quanh hô lên.

Người áo đen tung ra một chưởng này tràn ngập khí thế cuồng bạo vô song, đồng thời bên trên chưởng ấn còn có một luồng sức mạnh bùng nổ ẩn chứa trong đó, nếu như một chưởng này rơi xuống mà nói, không biết sẽ có bao nhiêu dân chúng vô tội bị chết ở chỗ này.

Lâm Hương Minh ngay lập tức nghĩ đến không phải là an nguy của bản thân, mà là của những người dân này, đồng thời trong giọng nói còn mang theo vẻ chân thành cực kỳ, không có một chút ngụy biện nào.

Những người bách tính kia tuy rằng lo lắng cho an nguy của Hương Minh thánh nữ, thế nhưng cũng không có giả vờ ngớ ngẩn mà nói ra phải ở lại chỗ này bảo vệ thánh nữ, mà là điên cuồng rời đi khỏi nơi này. Bởi vì bọn họ cũng biết, lưu lại không chỉ không có cách nào bảo vệ thánh nữ, mà còn có thể để thánh nữ bởi vì bọn họ mà bị liên lụy.

Người áo đen xác thực chính là người của Huyết Ngân tông, bởi vì thiếu chủ của Huyết Ngân tông bọn họ, đã sớm coi trọng thánh nữ của Khắc Mệnh tông rồi.

Một tháng trước, thiếu tông chủ Huyết Ngân tông Dương Lực trên Khắc Mệnh tông cầu hôn, muốn cưới Hương Minh thánh nữ làm vợ, thế nhưng lại bị vô tình đuổi đi, bộ mặt mất hết.

Huyết Ngân tông, là một ma đạo tông môn chân chính, tông môn của bọn họ là ở Đa Minh thành cách Vọng Đô thành không xa, tương tự cũng là một thượng phẩm tông môn.

Chỉ có điều cái Huyết Ngân tông này, thế nhưng lại có ác danh ngút trời, làm cho người ta lưu lại duy ấn tượng đầu tiên chính là hoảng sợ. Bởi vì, người của Huyết Ngân tông, chính là lấy việc hút máu người mà tu luyện, tăng cao tu vi!

Hút máu người, dĩ nhiên là thiếu không được hại người, vì lẽ đó nhân khẩu Đa Minh thành, cũng là ít nhất trong các thành trì của Tử Mâu cương vực. Sau đó Huyết Ngân tông liền phát hiện nhân khẩu khuyết thiếu, cho nên bọn họ lại đem người sống làm thành là gia súc mà chăn nuôi.

Đồng thời bọn họ hút máu người, sẽ không một hơi hút sạch máu của đối phương, mà sẽ hút một phần mười, sau đó lại để cho bọn họ khôi phục, để lần sau hút tiếp.

Đã như thế, một khi chăn nuôi người sống, tuy rằng thường thường sẽ bị hút huyết dịch, thế nhưng bởi hút không nhiều, cho nên tuy rằng thể chất không bị gì, thế nhưng cũng chỉ có thể sống được trong một hai năm. Trên thực tế những người này, đã không thể xưng là người nữa rồi, bởi vì bọn họ so với súc vật đều không hơn không kém, tồn tại ý nghĩa chính là bị người ta làm thịt.

Đương nhiên, những người của Huyết Ngân tông, thì càng là súc sinh không bằng!

Đáng tiếc cái Huyết Ngân tông này tuy rằng âm u khủng bố, làm trái nhân luân, thế nhưng lại không có chạm tới lợi ích của Bắc Minh tông, cho nên cũng không có ai đi ra quản bọn họ cả.

Hơn nữa cái Huyết Ngân tông này lại vô cùng có chừng mực, bọn họ hút máu người, đều là người của Đa Minh thành, rất ít thương tổn tới người của các thành trì còn lại, cho nên đối với việc bọn họ làm ác, người bên ngoài cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt mà cho qua.

Việc không liên quan tới mình liền treo lên thật cao, đây là tình hình đến bất kỳ thế giới đều sẽ phát sinh.

Mà thiếu tông chủ Huyết Ngân tông sau khi cầu hôn thất bại, đã nghĩ đến việc cướp người, về điểm này, hắn đúng là so với Diệp Thần thẳng thắn và quyết đoán hơn rất nhiều.

Hỏi thăm được tin tức Hương Minh thánh nữ cứ cách mỗi tháng đều sẽ đi tới Vọng Đô thành vì bách tính chữa bệnh, thiếu tông chủ Huyết Ngân tông Dương Lực liền sắp xếp trận bắt cóc này.

Cái Hương Minh thánh nữ này càng là thần thánh, càng là thuần khiết, thì Dương Lực liền càng muốn kéo thánh nữ này vào huyết ngục, làm cho nàng biết cái gì gọi là hiện thực, cái gì gọi là tàn khốc.

Đây là một loại mong muốn chinh phục cực kỳ mãnh liệt.

Cái người áo đen Huyết Ngân tông kia thủ ấn vừa rơi xuống, liền bộc phát ra chưởng thế cuồng bạo nổ tung, trong quảng trường nhất thời liền có mấy chục người thân thể nổ tung, trở thành một bãi thịt nát.

Bởi vì Hương Minh thánh nữ tồn tại, cho nên người bên trong quảng trường lúc này vô cùng đông đúc, đã đạt đến mấy vạn, tuy rằng vừa rồi mọi người đều đã liều mạng chạy trốn đi, thế nhưng dòng người vẫn là dày đặc cực kỳ, tiện tay oanh một cái chí ít cũng có thể đánh chết mười mấy người.

Lão ẩu trước người Lâm Hương Minh trên mặt lộ ra tức giận, nàng cho rằng một chưởng này của đối phương là công hướng về phía mình, kết quả nàng lại không nghĩ tới đối phương lại là tấn công về phía những bình dân bách tính không hề phòng bị kia.

"Bọn họ đều là người vô tội, ngươi vì sao phải thương tổn bọn họ?" Lão ẩu nổi giận, trên mặt nguyên bản đã vết nhăn chồng đắp, vào thời khắc này lại vô cùng trơn nhẵn, đây là biểu hiện của cơn thịnh nộ tận cùng.

Người áo đen nghe vậy liền cười gằn: "Giết những thứ giun dế này, còn cần lý do? Ta nhìn bọn họ không thuận mắt, liền tiện tay xoá bỏ a!"

Đang khi nói chuyện, người áo đen này lại vung tay lên, trong ống tay áo liền có chân khí rung động mà ra, sau đó liền nhìn thấy một đứa bé cách đó không xa liền bị hấp lên, bay đến trong tay người áo đen.

Người áo đen bỗng nhiên há mồm, cắn ở trên cổ hài đồng, chỉ thấy cổ họng của hắn hút mạnh, khóe miệng liền có vết máu chảy ra, là máu của đứa bé này.

Vẻn vẹn trong chớp mắt, máu huyết trong người đứa bé này liền bị người áo đen hút sạch, hóa thành thây khô.

Người áo đen sau khi hút xong liền tiện tay đem thi thể hài đồng khô quắt ném xuống, trên mặt lộ ra vẻ thỏa mãn, cười nói: "Vẫn là máu của hài đồng ngon a."

Dừng một chút, hắn lại nhìn về phía lão ẩu, trong ánh mắt lộ ra vẻ chán ghét nói: "Ngươi loại lão thái bà này đúng là khó chịu a, thực lực đã khó chơi còn không nói, huyết dịch lại còn khó uống như vậy, thật sự là khiến cho người ta buồn nôn!"

Người áo đen này, lại mở miệng mạt sát lão ẩu.

Đây là lỏa lỏa khiêu khích, để hai mắt bà lão thực sự là muốn phun lửa, nàng đột nhiên run tay lên một cái bên trong liền xuất hiện một cây gậy, sau đó phóng thân lên trời, cầm gậy trong tay giết hướng về phía cái người áo đen hóa thần trung kỳ kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.