Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 183: Ngũ tứcCuối cùng Diệp Thần vẫn là ra tay rồi, bởi vì dưới cái nhìn của hắn thì Lâm Hương Minh thánh nữ này đáng giá để hắn ra tay, hắn cũng không biết tại sao, thế nhưng dù là thế nào thì hắn vẫn quyết định ra tay.

Bởi vì hắn coi trọng nữ nhân này sao? Tự nhiên là không phải rồi, Diệp Thần xưa nay đều chưa từng tin vào nhất kiến chung tình.

Bởi vì có khí linh giựt giây, quyết định đem nữ nhân này cướp về Thiên Linh tông, vì ngày sau mình bị tâm ma quấy nhiễu mà chuẩn bị?

Vẫn không phải, bởi vì Diệp Thần cũng không e ngại cái gọi là tâm ma kia, ngược lại Diệp Thần còn cho rằng tâm ma kia là chông gai có thể rèn luyện bản tâm của mình, để tu vi của mình tiến thêm một bước lớn.

Vậy tại sao lại muốn cứu người?

Không có tại sao, bởi vì trong cuộc đời của mỗi người đều tổng sẽ làm ra một ít sự tình manh động. Diệp Thần thừa nhận, hắn bị sự hiền lành thánh khiết của nữ nhân này đánh động.

Cứu một mạng người còn hơn xây bảy cấp phù đồ, Diệp Thần liền vịn cho mình lý do như vậy.

Ba cái người áo đen sau khi bắt cóc Lâm Hương Minh, liền hướng về phía ngoài Vọng Đô thành bay đi. Toàn bộ bên trong Vọng Đô thành, cũng không có mấy cái cao thủ thông thần cảnh giới lưu tgrus, vì lẽ đó cũng không có mấy người có thể bay được trên trời.

Người áo đen vừa đi, Diệp Thần liền quay về mấy vị trưởng lão sau lưng nói rằng: "Các ngươi về tửu lâu chờ chúng ta!"

Nói xong, Diệp Thần liền mang theo Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong cũng hướng về bên ngoài Vọng Đô thành vội vã đuổi theo.

Mấy vị trưởng lão Thiên Linh tông, đều chỉ là luyện thần cảnh giới, căn bản là không có cách nào có thể bay trên trời. Nếu như mang theo bọn họ, khẳng định là đuổi không kịp, vì lẽ đó Diệp Thần tự nhiên cũng không có biện pháp mang theo bọn họ.

Ở ngoài Vọng Đô thành, ba cái người áo đen kia đột nhiên ngừng lại, bởi vì bọn họ cảm giác được sau lưng có người đuổi tới đây.

"Cũng thật là có người không sợ chết a!" Ba người áo đen liền hạ xuống mặt đất. Tuy rằng bọn họ là thông thần cảnh giới, thế nhưng bay trên trời cũng cần hao phí sức lực rất lớn, vì lẽ đó bọn họ sau khi biết sau lưng có người đuổi tới. Liền dứt khoát hạ xuống đất.

"Ba cái tiểu tử thông thần cảnh giới, lại cũng nghĩ đến làm anh hùng cứu mỹ nhân sao, thời đại này cũng thật sự có người điếc không sợ súng a, dám đi lên đối kháng chúng ta, thật là muốn chết!" Một người áo đen có tu vị hóa thần tiền kỳ liền cười nói.

Những cao thủ hóa thần Huyết Ngân tông này, toàn bộ đều là nhân vật vô cùng tàn nhẫn, dưới cái nhìn của bọn họ, bọn hắn không có ra tay giết ngươi. Đã là ngươi may mắn lắm rồi.

Kết quả lại còn có người dám đuổi theo bọn họ, như vậy bọn họ sao lại có thể có thể buông tha được nữa.

"Máu của Thông thần cảnh giới. Dòng máu so với hài đồng còn ngon lành hơn, đáng tiếc lại không bằng cảnh giới Hóa Thần!" Cái tên áo đen hóa thần tiền kỳ kia liền cảm khái nói.

Một cái người áo đen khác lại cười lạnh nói: "Với điểm ấy công phu mèo quào của ngươi, còn muốn cùng cảnh giới Hóa Thần lấy huyết, chờ ngươi đến lúc nào đạt tới hóa thần trung kỳ đi rồi nói sau."

Ba cái người áo đen. Rất rõ ràng là lấy cái tên tu sĩ hóa thần trung kỳ kia làm chủ, hắn lại lạnh lùng mở miệng nói: "Sự tình vẫn chưa có xong xuôi, các ngươi lại ầm ĩ cái gì thế?"

"Nếu chỉ có ba tiểu tử thông thần cảnh giới này theo tới, vậy thì các ngươi nhanh chóng đem bọn chúng giải quyết đi, sớm một chút về tông môn an bài với thiếu chủ."

Dưới cái nhìn của hắn, ba tên tu sĩ thông thần cảnh giới đuổi theo kia, căn bản là không đáng để hắn tự mình ra tay.

Diệp Thần mang theo Bộ Kinh Vân cùng Niếp Phong tới, cũng nhìn thấy ba tên áo đen đối diện kia hạ xuống mặt đất, cái tư thế kia rất rõ ràng là đang chờ bọn hắn.

Đến gần phụ cận. Diệp Thần càng có thể nhìn ra ba tên đối diện kia căn bản là đang xem thường bọn hắn.

Diệp Thần biết chuyện này cũng không phải là kì quái, bởi vì ở trong mắt người bình thường xem ra, Thông Thần cảnh giới tới khiêu khích Hóa Thần cảnh giới. Thực sự là đi tìm chết mà!

"Khí linh, nếu như ngươi ra tay, cần mấy tức mới có thể tiêu diệt ba người đối diện?" Diệp Thần quay về phía khí linh bên trong Thanh Đồng bảo tọa hỏi.

Nghe được câu hỏi của Diệp Thần, khí linh liền trực tiếp nói: "Ngũ tức!"

Trước giết Thi Âm Tông cái tên hóa thần trung kỳ Vương Lâm kia, khí linh cần dùng ba tức thời gian, bây giờ lại nhiều hơn hai cái hóa thần tiền kỳ. Cũng chỉ có điều là ngũ tức mà thôi.

Chuyện này quả thật chính là một tức giết một tu sĩ Hóa Thần cảnh, nghe vậy Diệp Thần liền hít vào một ngụm khí lạnh.

"Giết hai cái. Lưu lại một người còn sống!" Diệp Thần quay về phía khí linh phân phó.

"Được!" Khí linh cũng là vô cùng thẳng thắn đáp lại.

Khí linh trước đay cũng đã nói qua với Diệp Thần, Thanh Đồng bảo tọa hấp thu được số mệnh của thượng phẩm tông môn PhiHhạc tông, hắn ước lượng có thể xuất hiện trong mười tức.

Bây giờ giết ba cái Hóa Thần cảnh giới tu sĩ này, chỉ cần ngũ tức, nói cách khác thời gian còn lại là ngũ tức, chính là giữ lại để ngày sau sử dụng.

Mà ở một bên kia, sau khi ba người áo đen nhìn thấy ba người Diệp Thần đến, cái người áo đen có tu vị Hóa Thần trung kỳ kia lập tức nói: "Hai người các ngươi động tác nhanh lên một chút, đem ba tiểu tử này giết chết, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục trở về tông môn."

Một người áo bào đen Hóa Thần tiền kỳ trong đó lập tức mở miệng nói rằng: "Lưu ca, đối phó với ba cái tiểu tử vắt mũi chưa sạch này, ta một người cũng đủ rồi!"

Nói xong, cái tên áo này liền đạp bước đi ra, mặt đầy lãnh ngạo cùng xem thường nhìn về phía ba người Diệp Thần.

Đối diện với ba người Diệp Thần, hắn cũng không nói hai lời, trực tiếp vung vẩy ống tay áo lên, trong hư không phảng phất như có một cái Huyết hà lập tức xuất hiện, khí thế bốc lên vô cùng doạ người.

Mặt khác hai cái người áo đen còn lại cũng là gắt gao canh chừng Lâm Hương Minh, phòng ngừa vị Khắc Mệnh tông thánh nữ này đào tẩu.

Lâm Hương Minh nhìn thấy mấy người Diệp Thần xông tới, trên mặt lập tức lộ ra vẻ lo lắng.

Người áo đen ra tay, trên mặt liền mang theo ý cười tàn nhẫn, trong ánh mắt đã có chút ánh sáng khát máu, máu của tu sĩ thông thần cảnh giới, đã là dòng máu cực kỳ hiếm có rồi, hắn có rất ít cơ hội có được để uống.

Bây giờ lại lòi đâu ra ba tên trẻ con miệng còn hôi sữa này tự nhiên xông lại đưa huyết cho hắn, hắn tự nhiên là cầu còn không được rồi!

"Chết đi!" Khóe miệng người áo đen ngậm lấy một tia cười nhạo, tim đập cũng đã bắt đầu gia tăng tốc độ, hắn tựa hồ còn có thể ngửi thấy được hương vị huyết dịch trên thân thể ba người đối diện.

Người của Huyết Ngân tông, liền cùng là Dracula trong truyền thuyết địa cầu kiếp trước giống như vậy, mặc dù là người sống sờ sờ, thế nhưng lại lấy hấp huyết mà sống, thế nhưng bàn về đến cùng đám người này cùng những hấp huyết ác ma trong truyền thuyết Địa cầu kia đã không hề khác gì nhau.

Đỉnh đầu người áo đen, liền xuất hiện một cái huyết hà do chân khí diễn biến mà thành. Huyết hà này vô cùng sinh động, uyển chuyển như thật thực sự là giống nhau vô cùng, thậm chí đứng gần còn có thể ngửi thấy được mùi máu tanh nồng đậm bốc ra từ giữa sông.

Đây chính là chỗ kinh khủng của Huyết Ngân tông, bọn họ cả ngày hút huyết dịch người sống, không chỉ có sát khí tự thân trở nên đậm đặc mười phần, mà ngay cả bên trong chân khí cũng đều ẩn chứa khí tức của máu tanh, uy lực kinh người, vô cùng quỷ dị.

Cái người áo đen hóa thần trung kỳ kia trên mặt liền lộ ra vẻ mỉm cười, công pháp tu luyện của Huyết Ngân tông bọn họ có tên Thị Huyết Chân Kinh, mà đầu huyết hà này chính là một chiêu bên trong Thị Huyết Chân Kinh, tên là Huyết Lưu Như Hà.

Tu sĩ Huyết Ngân tông, tu vi cao thâm cỡ nào đều hoàn toàn có thể thông qua đầu huyết hà này mà phán đoán ra được.

Huyết hà của người áo đen vừa ra tay đã có thể tỏa ra mùi máu tanh như thế, đủ để chứng minh hắn đối với Thị Huyết Chân Kinh đã nắm giữ được đến cấp độ cực cao rồi.

Nhìn đầu huyết hà này, trong suy nghĩ của hắn liền biết cái tên thủ hạ này của hắn không bao lâu nữa là có thể đột phá đến cảnh giới Hóa Thần trung kỳ.

"Không nên lãng phí thời gian, tốc độ đem bọn họ giải quyết đi!" Người áo đen có tu vị Hóa Thần trung kỳ lại ra lệnh tiếp.

Nơi này khoảng cách cùng Khắc Mệnh tông tuy rằng cũng tương đối an toàn, thế nhưng hắn cũng không dám hứa chắc là Khắc Mệnh tông có thể ngay lập tức hay không đuổi theo tới đây, vì lẽ đó vẫn là sớm một chút trở lại Huyết Ngân tông thì hơn.

"Hiểu rồi!" Người áo đen sau khi nhận mệnh, hắn bỗng nhiên phất ống tay áo lên, sau đó huyết hà trên đầu liền có xu thế hướng về phía Diệp Thần bọn họ rơi xuống.

Đầu huyết hà này, mặc dù là do chân khí ngưng tụ lại mà thành, thế nhưng nó đã nắm giữ được một loại tính chất ăn mòn cực kỳ kinh người. Một khi bị đầu huyết hà này đụng chạm, bên dưới cảnh giới Hóa Thần nhất định sẽ bị thương nặng, toàn thân mục nát. Nếu như tu vi thiếu một chút, thậm chí còn sẽ bị huyết hà này trực tiếp ăn mòn thành một đống xương trắng.

Mà ngay ở trong nháy mắt người áo đen ra tay, Diệp Thần cũng đã đem Thanh Đồng bảo tọa lấy ra, sau đó liền đem Hoàng Thiên Ấn lún vào chỗ lõm bên trên Thanh Đồng bảo tọa.

Ngay ở thời điểm ba cái người áo đen chuẩn bị xem đám người Diệp Thần làm sao mà thảm chết, ngay ở thời điểm Lâm Hương Minh trợn to hai mắt lưu lại nước mắt, trong hư không liền xuất hiện một đạo nhân ảnh hỏa diễm cháy hừng hực.

Hạn Bạt chi linh!

Chỉ có thời điểm Hạn Bạt chi linh xuất hiện ở ngoài Thanh Đồng vương tọa, Diệp Thần mới có thể cảm giác được cỗ khí linh cái kia tuyệt thế thô bạo như thế nào, cuồng dã như thế nào.

Ở thời điểm bên trong Thanh Đồng bảo tọa, khí linh lại như là một lão đầu tử, kỷ kỷ oa oa luôn mồm thực sự là để cho Diệp Thần buồn bực không thôi.

Nhưng là khí linh vừa xuất hiện ở bên ngoài, loại bóng người khí khái đứng trên bầu trời kia, thật sự là rất có lực chấn nhiếp a.

"Hống ~~~~" Tựa hồ là ở bên trong Thanh Đồng vương tọa quá biệt khuất, vì lẽ đó thời điểm mỗi lần Hạn Bạt chi linh xuất hiện, đều sẽ bùng nổ ra một tiếng rống giận dữ kinh thiên động địa.

Diệp Thần cũng không biết, kỳ thực đây cũng không phải là khí linh phát tiết, mà là một loại tuyệt kỹ của Hạn Bạt, dùng tiếng gào thét để điều khiển hỏa diễm chi linh trong hư không.

Theo tiếng rống giận này của Hạn Bạt chi linh, đạo huyết hà kia trong giây lát liền hóa thành từng đạo từng đạo sương mù màu đỏ ngòm, thật giống như là bỗng dưng bốc hơi lên vậy.

Trong truyền thuyết có nói, mỗi khi Hạn Bạt xuất hiện, ngàn dặm xung quanh nó đều là đại hạn không ngừng, ngay cả một giọt nước cũng đều không nhìn thấy, chớ nói chi sông.

Người áo đen xuất ra đầu huyết hà này, hầu như là ở trong nháy mắt Hạn Bạt chi linh xuất hiện, liền bị sấy khô đi, biến mất không còn thấy tăm hơi.

Mặc kệ lực lượng của ngươi là gì đi chăng nữa thì bản chất vẫn là thủy, chỉ cần bên trong có nước, thì đều không thể chống đỡ được hỏa diễm của Hạn Bạt.

Đạp bước thành phế tích, đất cằn ngàn dặm xa, đây cũng không phải là nói một chút đơn giản như vậy!

Đồng thời nương theo tiếng rống giận này của Hạn Bạt chi linh, trong hư không đột nhiên lại xuất hiện ba đạo hỏa diễm, bắt đầu cháy rừng rực.

Ngọn lửa này vô tung vô ảnh, đúng là đột nhiên xuất hiện, không hề có căn cứ liền xuất hiện như thế, xuất quỷ nhập thần.

Mà địa phương ba đóa hỏa diễm này xuất hiện, vừa vặn là trên người ba têb áo đen, từ ánh mắt người ngoài mà nhìn qua, thì thân thể ba người áo đen này chính là đột nhiên cháy như vậy, đồng thời nguồn gốc của ba đóa hỏa diễm này tựa hồ là ở bên trong thân thể của bọn họ.

"A ~~~" Một tiếng kêu gào thảm thiể vang lên, một người áo đen bị hỏa diễm đốt lập tức hóa thành tro bụi, hơi thở sự sống đã hoàn toàn biến mất.

Cùng lúc đó, một tên áo đen khác, ngay cả tiếng thống khổ kêu gào cũng đều không có phát sinh, mà ngay lập rức đã biến thành một đống xương cháy đen thui.

Tất cả những thứ này, đều là xuất hiện trong chớp mắt, khiến người ta khó mà tin tưởng nổi.

Ngũ tức.

Một tức cũng không nhiều, không ít, tinh chuẩn cực kỳ.

Hạn Bạt chi linh lại lần nữa biến mất, giống như khi xuất thế, vẻn vẹn là phát sinh ra một tiếng thét kinh thiên động địa, sau đó liền biến mất không còn tăm hơi.

Diệp Thần liếc mắt nhìn Thanh Đồng bảo tọa trước mặt, đột nhiên cảm giác có chút bất đắc dĩ, thậm chí còn có chút đồng tình với Hạn Bạt chi linh. Nếu như là hắn, mấy ngàn năm bị vây ở bên trong một cái ghế như vậy, không thể thấy thiên nhật, thì quả thật đúng là sống không bằng chết?

Một khi trở thành khí linh thì ngươi coi như có muốn tự sát, cũng đều không làm được!

"Ai. . ." Diệp Thần thở dài một tiếng, sau đó liền hướng về phương hướng tên áo đen cuối cùng đi đến.

Hạn Bạt chi linh nghe theo Diệp Thần trước đã giao phó, chỉ giết hai cái, lưu lại một người còn sống. Nó cũng không biết Diệp Thần muốn làm cái gì, thế nhưng vẫn là nghe theo phân phó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.