Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 192: Phật quang phổ chiếuLưu Phi Văn cũng không có khinh thường ba người đối diện, vì vậy mỗi chiêu hắn đánh ra đều là toàn lực, vận dụng Thị Huyết Chân Kinh ứng đối.

Ba người áo đen trước kia đi bắt cóc Lâm Hương Mính, bọn họ ra tay đối với Diệp Thần cũng là dùng Thị Huyết Chân Kinh, bởi vì đây là công pháp mạnh nhất của Huyết Ngân tông bọn hắn, chỉ có khi đạt đến cảnh giới Hóa Thần trở thành trưởng lão thì mới có tư cách tu luyện.

Lúc đó chỉ là Hóa Thần tiền kỳ sử dụng Thị Huyết Chân Kinh chính, cũng đã bức cho Diệp Thần phải sử dụng Hạn Bạt chi linh, thì bây giờ do Hóa Thần hậu kỳ cao thủ sử dụng, uy lực càng thêm là không thể xem thường.

Thị Huyết Chân kinh —— huyết lưu như hà!

Trong hư không liền có một đạo huyết hà ngang trời treo lên, cảnh tượng này vô cùng doạ người, chẳng khác nào chỉ trong một giây đồng hồ đem toàn bộ trước sơn môn Huyết Ngân tông biến thành luyện ngục.

Trên mặt Diệp Thần lộ ra vẻ nghiêm nghị, hắn vẫn vô cùng trầm trọng quan sát tình cảnh này, tuy rằng trong lòng có chút kinh hoàng đang cuồn cuộn bốc lên, thế nhưng khi nghĩ lại Thanh Đồng bảo tọa vẫn như cũ thả ở nơi đó. Thậm chí cả người hắn đã ngồi lên rồi, thì chỉ cần phát sinh một biến cố nào đó, thì hắn là có thể trong nháy mắt đem Hoàng Thiên ấn móc ra khảm vào, triệu hoán Hạn Bạt chi linh.

Tuy rằng Diệp Thần cho rằng có Đạt Ma cộng thêm Phong Vân là đã có thể đối kháng Lưu Phi Văn rồi, thế nhưng đây cũng chỉ là hắn đơn thuần cho rằng mà thôi, cũng không phải nói nhất định là có thể đối phó được!

Dùng Lưu Phi Văn đến tôi luyện Đạt Ma cùng Phong Vân là có thể, thế nhưng Diệp Thần tuyệt đối sẽ không cho phép bất ngờ lại phát sinh. Mà cái bất ngờ này, chỉ chính là tử vong.

Diệp Thần không thể chịu đựng được, lại có thêm người giống như Lý Tầm Hoan chết ở trước mặt mình như vậy.

"Leng keng!" Giữa không trung hai đạo lốc xoáy dần dần bao phủ lẫn nhau, trong đó thỉnh thoảng còn truyền đến âm thanh đao kiếm cùng vang, cuối cùng hai đạo lốc xoáy này dung hợp lại với nhau trở thành một đạo duy nhất. Đồng thời đạo lốc xoáy này cũng dần dần biến mất.

Một vệt ánh kiếm tỏa ra, cắt phá thiên không.

Tuyệt Thế Hảo Kiếm!

Có thể hấp nhiếp tất cả sức mạnh, đây là thuộc tính siêu thần của Tuyệt Thế Hảo Kiếm. Sức mạnh của Ma Kha Vô Lượng, sức mạnh của Nhiếp Phong, còn có sức mạnh của Bộ Kinh Vân, đã hoàn toàn bị Tuyệt Thế Hảo Kiếm hấp thụ, thậm chí đến cả sức mạnh của Tuyết Ẩm Cuồng Đao, cũng dung nhập vào bên trong Tuyệt Thế Hảo Kiếm.

Thời khắc này Tuyệt Thế Hảo Kiếm, đã không còn là một người điều khiển nữa Bộ Kinh Vân. Mà là do Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân đồng thời điều động.

Này không phải Ma Kha Vô Lượng, mà là bản nâng cấp của Ma Kha Vô Lượng. Thiên Đạo Vô Cực!

Ánh kiếm phóng lên trời cao, bá đạo vô song, phong mang tuyệt thế, đây là một chiêu kiếm có thể khai thiên tích địa. Một chiêu kiếm có thể xé rách linh hồn của một người.

Chiêu kiếm này vừa bạo phát ra, liền để Lưu Phi Văn cũng không nhịn được nhíu mày, có điều sau khi liếc qua một chút huyết hà trước mặt mình, lông mày hắn nhăn lại vẫn là triển khai lên.

Huyết hà của hắn vẫn đang lan tràn ra, bây giờ đã từ một dòng suối nhỏ biến thành đại giang cuồn cuộn, chạy chồm không thôi. Huyết hà lăn lộn, tràn ngập khí thế khủng bố kinh khiếp nhân tâm, khiến người ta dường như là đặt mình ở trong màu máu luyện ngục.

Đặc biệt là huyết hà của Lưu Phi Văn bây giờ đã khuếch tán đến cực hạn, đem toàn bộ sơn môn Huyết Ngân tông bao phủ. Mặc kệ là trong khi giao chiến với Đạt Ma hay là Phong Vân, thậm chí là Diệp Thần một bên quan chiến cùng đám người Lý Kiến Hoa, cũng toàn bộ bị đầu huyết hà này bao phủ.

"Hết thảy đều chết đi cho ta!" Lưu Phi Văn cả người bên trên lúc này cũng đã tản mát ra một tầng hồng quang huyết hồng. Mặt đầy vẻ dữ tợn.

Trong lòng hắn có nộ, chính là mấy tên khốn kiếp này, trước đem mình làm cho sợ đến gần chết, coi chính mình là chết chắc rồi. Kết quả chính mình có lòng tốt thả cho bọn họ một con đường sống, bọn họ lại bỏ mặc, nhất định phải đến khiêu khích chính mình. Đây là không phải là muốn chết thì là cái gì?

Phải chết!

Lưu Phi Văn bỗng nhiên phất tay ra, Huyết hà gầm thét lập tức lên đánh về phía Đạt Ma. Đánh về phía Phong Vân, và cũng đánh về phía Diệp Thần bọn họ.

Tại thời khắc này, Huyết hà thật giống như là gặp phải sóng to gió lớn, biển gầm bắn ra, tràn ngập một loại thế khí thế mênh mông không thể đỡ. Ai chống đỡ, liền chết! !

"Khanh ~~~~" Cũng đồng thời tại thời khắc này, Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong cũng đánh ra đạo ánh kiếm tỏa ra quang mang óng ánh kia.

Ánh kiếm cắt phá trời cao, xé rách tất cả, liền giống như là rút đao đoạn thủy vậy, đem toàn bộ Huyết hà một chém làm hai đoạn.

Khí thế của bóng kiếm này, đúng là chỉ có một từ ngữ mới có thể tới hình dung được.

Thừa phong phá lãng!

Huyết hà điên cuồng khủng bố vô biên, liền bị một chiêu kiếm như thế chém làm hai đoạn, tình cảnh này thực sự là có chút kinh người, mơ hồ có một loại khí thế bàng bạc một kiếm phá nát sông lớn.

Trên mặt Diệp Thần lộ ra vẻ mỉm cười, liền ngay cả hắn cũng bị một chiêu kiếm này của Phong Vân làm cho kinh ngạc. Ma Kha Vô Lượng, Thiên Đạo Vô Cực, mỗi một lần sử dụng đều sẽ tạo ra thần hiệu kinh người.

Kết quả nụ cười trên mặt bọn họ vẫn không có kéo dài, trong chốc lát liền đọng lại.

Phản chi, trên mặt Lưu Phi Văn, vậy mà lại lộ ra một nụ cười lạnh lùng.

Chỉ thấy trong hư không đầu huyết hà bị chém đứt kia, dĩ nhiên lại chậm rãi nhúc nhích, hóa thành hai cái huyết hà bàng bạc lăn lộn.

Màn này, liền giống như là một con giun bị chém làm hai đoạn, ngươi vốn tưởng rằng giun chết chắc rồi, kết quả một con giun này lại biến thành hai con, vẫn ở trước mặt ngươi nhúc nhích.

"Huyết hà của ta, cũng không phải người sống, ngươi đem chém nó thành hai đoạn, liền có thể diệt được nó hay sao?" Lưu Phi Văn mặt đầy vẻ trào phúng: "Liều mạng công kích đi, các ngươi càng công kích Huyết hà mạnh thì sức mạnh của nó sẽ càng mạnh, huyết hà sẽ hấp thu sức mạnh của các ngươi, trở nên càng mạnh hơn!"

Một chiêu kiếm vừa rồi của Phong Vân, nhìn qua là đem huyết hà chém làm hai đoạn, thế nhưng trên thực tế nguồn sức mạnh này lại là bị huyết hà hấp thu, thậm chí còn đem huyết hà biến thành hai cái.

Ma Kha Vô Lượng, Thiên Đạo Vô Cực, xác thực là một chiêu thức rất mạnh, có thể làm cho Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân ở Thông Thần cảnh giới có thể bùng nổ ra sức mạnh của Hóa Thần tiền kỳ, nhưng như vậy là không đủ?

Sức mạnh của Hóa Thần tiền kỳ, thì dựa vào cái gì có thể cùng Hóa Thần hậu kỳ Lưu Phi Văn chống lại?

Nói cho cùng, vẫn là chênh lệch quá lớn, Thông Thần cảnh giới cùng Hóa Thần hậu kỳ, thực sự là vẫn có quá nhiều chênh lệch. Nếu như Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân đều có thể tăng lên tới cảnh giới Hóa Thần, thì dù cho là Hóa Thần tiền kỳ, bọn họ cũng sẽ chắn đem cái Lưu Phi Văn này chém chết tại chỗ.

Công kích của Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân đã thất bại, thế nhưng còn có Đạt Ma!

Đạt Ma, vốn là người sáng tạo ra Ma Kha Vô Lượng, lại đạt đến cảnh giới Hóa Thần tiền kỳ, tu vi so với Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân có thể nói là càng thêm mạnh mẽ hơn rất nhiều, sức chiến đấu càng thêm là thắng chi không ít.

Quan trọng nhất chính là, Đạt Ma chính là Phật môn cao tăng, cao tăng chân chính! !

Đối phó những tu sĩ Huyết Ngân tông này, Phật môn quả thực chính là khắc tinh của bọn họ, mà Đạt Ma tổ sư này, chính là khắc tinh bên trong khắc tinh!

"A Di Đà Phật ~" mắt thấy Huyết hà muốn đem Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong nhấn chìm nuốt chửng, Đạt Ma liền mở miệng lần nữa cao tụng một tiếng niệm phật.

Cùng lúc đó, đoàn kim quang trong tay Đạt Ma bỗng nhiên nổ tung, ánh sáng phát ra vạn trượng, phóng lên trời cao, cắt ra mây xanh!

Kim quang, chính là phật quang thuần túy nhất!

Phật quang phổ chiếu, tinh chế vạn vật.

Ma Kha Vô Lượng, vô cùng vô tận.

Đạt Ma vừa ra tay, chính là phật quang vô cùng vô tận, thế phải đem những thứ huyết hà ô uế tà ác này toàn bộ tinh chế.

Phật môn, chú ý phổ độ chúng sinh, bản chất chính là siêu độ, chính là tinh chế. Vì lẽ đó Đạt Ma đối phó với những thứ ô uế tà môn ma đạo này, đúng là như mãnh hổ quá giang, bộc phát ra sức mạnh triệt để. Cũng phải nói là cái Huyết Ngân tông này vô cùng xui xẻo, gặp phải Phật môn là khắc tinh của mình, mà còn là đại năng trong Phật môn có đạo hạnh kinh người!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.