Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 194: Huyết thần quảKhông thể không nói, cái thiếu tông chủ Huyết Ngân tông này mặc dù có điểm háo sắc công tử bột sợ chết, thế nhưng vận khí của hắn xác thực là rất tốt a.

Vận khí, cái từ này không biết là dùng theo nghĩa tốt hay là nghĩa xấu để hình dung nữa, thế nhưng đối với người trong cuộc mà nói, đây quả thực là một chuyện tốt.

Cái tên Dương Lực này tư chất thường thường, thế nhưng khi sinh ra lại là thiếu tông chủ của Huyết Ngân tông, một đời phú quý, người người khen tặng. Đặc biệt là hắn bây giờ chỉ là luyện thần cảnh giới, thế nhưng lại có thể chỉ huy được cả Hóa Thần cảnh giới, chỉ cần một điểm này thôi cũng đủ để cho hắn tự hào một đời rồi.

Đồng thời lần này bốn vị trưởng lão Hóa Thần cảnh giới của Huyết Ngân tông toàn bộ bỏ mạng, thế nhưng hắn vẫn như cũ có thể mang theo đông đảo đệ tử sống cho thật tốt, còn không quên đem rất nhiều bảo bối trong tông môn đều mang ra ngoài.

Vì lẽ đó bây giờ Huyết Ngân tông chính là một tông môn danh không xứng với thực, làm cho Diệp Thần bọn họ đi vào Tàng Bảo các của Huyết Ngân tông, thấy được bên trong đều trống trơn không còn thứ gì, trên mặt cũng là lộ ra vẻ kinh dị.

"Những gia hỏa Huyết Ngân tông này, đều điên rồi sao, vậy mà lại đem toàn bộ bảo vật bên trong Tàng Bảo các đều chuyển hết đi rồi." Lý Kiến Hoa một mặt cười khổ nói.

Đúng, triệt để chuyển hết đi rồi, toàn bộ bên trong Tàng Bảo các đều không còn thứ gì, ngay cả một cái giá bày vật phẩm cũng đều không có.

Thoát thân còn không quên đem theo bảo bối, đây là có thể lý giải được, thế nhưng ngươi thoát thân lại còn đem đồ vật cướp đoạt sạch sành sanh, thực sự là làm cho người ta không nói được lời nào.

Không nói gì quy vô ngữ, thế nhưng Tàng Bảo các không hề có thứ gì cũng là sự thực, Lý Kiến Hoa cũng chỉ có thể như thế trở về Diệp Thần phục mệnh.

Cho tới Tàng Kinh các, tương tự cũng là như thế, hết thảy công pháp cùng võ kỹ đều bị chuyển hết đi rồi. Cái này là quyết tâm của Huyết Ngân tông cái gì cũng không để lại. Có điều cái này cũng là nhân chi thường tình, nếu đều đã quyết định bỏ lại tông chạy trốn, thì còn lưu lại đồ vật làm chi? Lưu cho kẻ thù của chính mình sử dụng sao?

Có điều chuyện này cũng còn tốt. Số mệnh Diệp Thần coi trọng nhất vẫn còn, số mệnh của thượng phẩm tông môn, có thể để cho Hạn Bạt chi linh ra tay, chuyện này quả thật so với được một cái đạo khí gì đều trọng yếu hơn rất nhiều!

Diệp Thần không chút nào do dự, trực tiếp để Thanh Đồng bảo tọa hấp thu toàn bộ số mệnh của Huyết Ngân tông.

Sau đó nghe được Lý Kiến Hoa bẩm báo, hắn liền biết toàn bộ Huyết Ngân tông đã không còn thứ gì cả, bọn họ đi cũng không có để lại bất kỳ món bảo bối nào. Cho nên hắn cũng không còn lý do gì để ở lại Huyết Ngân tông nữa, mà muốn rời khỏi Huyết Ngân tông.

Kết quả để Diệp Thần kinh ngạc chính là. Lưu Phi Văn bị Đạt Ma độ hóa kia đột nhiên gọi lại.

Lưu Phi Văn bây giờ, khắp toàn thân đã không còn có chút lệ khí cùng máu tanh nào nữa, mà thay vào đó chính là tràn ngập một loại cảm giác an lành an bình, thấy thế nào cũng đều là một bộ dáng dấp người hiền lành.

"Đạt Ma tổ sư. Cái Huyết Ngân tông này bên trong còn có một chí bảo, Dương Lực khẳng định là không có lấy đi! Chỉ có điều cái chí bảo này có chút tà ác , ta nghĩ do Đạt Ma tổ sư tinh chế nó, cũng là một cái việc thiện, công đức vô lượng." Lưu Phi Văn trải qua Đạt Ma khuyên bảo, đã không xưng hô Đạt Ma là thánh phật Đạt Ma nữa, mà là xưng hô là Đạt Ma tổ sư.

Diệp Thần nhìn Lưu Phi Văn một mặt an lành hai tay tạo thành chữ thập, như cao tăng mở miệng nói chuyện như thế, nội tâm liền là vừa kinh mà hỉ.

Kinh. Tự nhiên là bởi vì việc độ hóa này thực sự là quá mức khủng bố, hắn nghĩ tới ở kiếp trước một ít tổ chức khủng bố có thể tẩy não thành viên, làm cho một người tính cách đại biến, thậm chí ngay cả người nhà đều có thể sát hại.

Thế nhưng bây giờ xem ra, những tuyệt chiêu tẩy não kia cùng khả năng độ hóa của Đạt Ma so sánh mà nói, quả thực chính là trò trẻ con a!

Cho tới hỉ, cái này là khẳng định, bởi vì đây là có một tu sĩ Hóa Thần hậu kỳ gia nhập vào Thiên Linh tông!

Mấy tháng trước. Thiên Linh tông vẫn chỉ là một tông môn không có tiếng tăm gì, trong tông một tu sĩ luyện thần cảnh giới cũng đều không có.

Kết quả chỉ ngăn ngắn trong mấy tháng. Không chỉ có xuất hiện luyện thần cảnh giới, mà thậm chí ngay cả thông thần cảnh giới cũng đều xuất hiện không ít, bây giờ càng là nô dịch đến một tu sĩ Hóa Thần hậu kỳ. Tất cả những thứ này, đều mang đến cho người ta một loại cảm giác ảo mộng!

Phải biết, có chút tông chủ của một số thượng phẩm tông môn, tu vi cũng chỉ có điều là hóa thần hậu kỳ mà thôi. Bây giờ Thiên Linh tông, chỉ cần là luận cao thủ, kỳ thực đã có thể so với một ít thượng phẩm tông môn rồi.

"Chí bảo gì?" Đạt Ma quay về phía Lưu Phi Văn hỏi.

Lưu Phi Văn vẫn là mặt đầy an lành nói rằng: "Bên trong Huyết Ngân tông, thai nghén một viên Huyết Thần quả, còn cần hai ngày nữa, liền triệt để thành thục rồi."

Sau đó trải qua Lưu Phi Văn giới thiệu, Diệp Thần bọn họ liền biết cái Huyết Thần quả này là cái gì.

Có người nói Huyết Thần quả này, chính là Huyết Ngân tông dùng bí pháp chôn giết chín ngàn chín trăm chín mươi chính người, dẫn tinh huyết tụ tập, mới có thể luyện chế ra một loại thần quả.

Mà loại thần quả này, ẩn chứa tinh khí thần của hơn chín ngàn người, một khi bị người phục dùng, thì có thể làm cho tu vi của chính mình tiến bộ nhanh chóng. Có điều luyện chế loại trái cây này cực kỳ tà ác, một khi phục dùng, thì tính tình người dùng cũng sẽ đại biến, thậm chí là bị ảnh hưởng tâm thần, trở thành ác ma chỉ biết giết chóc.

Bởi còn cần hai ngày sau Huyết thần quả mới có thể thành thục, vì lẽ đó mặc kệ là tông chủ Huyết Ngân tông hay là Thiếu tông chủ Dương Lực, lúc đi đều không có đem Huyết thần quả mang đi, bởi vì một khi sớm lấy ra, thì Huyết Thần quả này liền triệt để phế bỏ.

Đây chính là bọn họ tiêu tốn chín năm gom góp tính mạng, mới có thể luyện chế thành công đi ra một thần quả, bọn họ làm sao có thể cam lòng từ bỏ như vậy.

Đặc biệt là Thiếu tông chủ Dương Lực, thời điểm trước khi thoát thân cũng từng nghĩ tới hủy diệt Huyết Thần quả, coi như là hủy diệt rồi cũng không thể tiện nghi cho đối thủ. Có điều hắn lại nghĩ đến Huyết Thần quả được giấu ở địa phương vô cùng bí ẩn, đối phương cũng không nhất định là có thể tìm tới.

Chỉ cần đối phương không tìm ra được, thì Huyết thần quả này ngày sau vẫn là của hắn!

Đáng tiếc Dương Lực hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính là Lưu Phi Văn lại bị độ hóa, trở thành người của đối phương.

Cuối cùng, Diệp Thần bọn họ ở một căn phòng tối bí ẩn dưới lòng đất, nhìn thấy một huyết trì, ngay chính giữa huyết trì, có một viên trái cây trôi nổi ở giữa không trung.

Trái cây bỗng dưng trôi nổi, xác thực là quỷ dị cực kỳ, khiến người ta cảm thán không thôi.

Viên trái cây này toàn thân đỏ như máu, đồng thời còn toả ra tà khí vô tận âm u, đầy rẫy mùi máu tanh, vẻn vẹn là hít vào một hơi, cũng có thể làm cho người ta có một loại cảm giác dựng tóc gáy.

Thiên Linh tông Thất trưởng lão Kim Uy không nhịn được kinh hô: "Thật là một loại trái cây tà dị!"

Vẻn vẹn là nhìn viên trái cây này, Kim Uy liền có loại cảm giác sởn cả tóc gáy, trên trán lại có mồ hôi lạnh chảy ra, vì lẽ đó hắn cũng không nhịn được kinh kêu thành tiếng.

Phía dưới viên trái cây này, là một huyết trì. Đây mới thực là huyết trì, một huyết trì tràn đầy!

Một người trong cơ thể có thể có bao nhiêu huyết năng? Coi như là thả hết máu huyết trong cơ thể một người sống, cũng bất quá là một điểm như vậy. Mà nơi này lại đầy đủ hỗn hợp máu huyết của chín ngàn chín trăm chín mươi chín người, mới có thể hội tụ thành một huyết trì như vậy.

Tâm tình mạnh mẽ như Diệp Thần, vào thời khắc này cũng đều là nhẫn không được mà không ngừng run rẩy một hồi, đồng thời càng thêm vui mừng chính là mình đã diệt Huyết Ngân tông. Cái Huyết Ngân tông này, đến cùng là làm bao nhiêu chuyện ác sự cực kỳ bi thảm, mới có thể tàn nhẫn đến sát hại gần vạn người chỉ để bồi dưỡng một viên trái cây?

Mùi máu tanh trong huyết trì xông vào mũi, lông mày Diệp Thần lập tức sâu sắc cau lên đến, tại thời khắc này, hắn liền theo bản năng muốn hủy diệt viên Huyết Thần quả này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.