Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 198: Giết bọn họ!Trong hư không có từng trận tiếng nổ vang rền truyền đến, đại địa rung động, thậm chí mặt đất còn xuất hiện từng đạo từng đạo vết rách, màn này thực sự là có tính xung kích qá lớn, đây chẳng khác nào là thiên tai muốn giáng lâm cả.

"Bảo vệ thánh nữ!" Mã chấp sự đang đứng trước người Lâm Hương Minh, thấy tình cảnh như vậy liền ngay lập tức vọt tới trước mặt Lâm Hương Minh, đưa nàng gắt gao thủ hộ ở phía sau mình.

Cái Mã chấp sự này vừa rồi còn chống đối Lâm Hương Mính, là bởi vì Khắc Mệnh tông xác thực là có quy tắc như vậy, tuyệt nhiên không cho phép người ngoài tiến vào mảnh dược viên này, hắn cũng làm không sai, cũng không phải là cố ý làm khó Lâm Hương Minh!

Thế nhưng bây giờ lại phát sinh loại biến cố không biết kinh người này, hắn liền ngay lập tức nghĩ đến người mình cần phải bảo vệ đầu tiên chính là Lâm Hương Minh, cái này cũng là quy củ của Khắc Mệnh tông, và cũng là chức trách của hắn.

Mặc kệ nơi này phát sinh tình huống thế nào, đệ tử Khắc Mệnh tông đều là lập tức tụ lại một chỗ, đem Lâm Hương Minh bao quanh lại ở vị trí trung tâm, đồng thời còn đưa ánh mắt vô cùng bất thiện nhìn về phía đoàn người Diệp Thần.

Khắc Mệnh tông sở dĩ ở đây kiến tạo dược điền, kỳ thực cũng có nguyên nhân của nó chính là bởi vì động phủ của Huyết Thủ Nhân phật.

Tuy rằng Khắc Mệnh tông cũng không biết nơi này là ẩn giấu động phủ của ai, càng là không có cách nào có thể mở ra cái động phủ này, thế nhưng bởi tin đồn cái động phủ này tồn tại, và linh khí xung quanh cũng hết sức kinh người, cho nên bọn họ mới nghĩ trồng trọt linh dược ở đây không thể thích hợp hơn.

Hơn nữa Khắc Mệnh tông còn có một ý nghĩ nữa, chính là cái động phủ này tuy rằng bây giờ không có cách nào có thể mở ra. Thế nhưng sau đó vạn nhất là do vận may run rủi mà cái động phủ đó lại mở ra tại đây, vậy thì cái kia không phải sẽ là cơ duyên của Khắc Mệnh tông bọn họ hay sao?

Vì lẽ đó quanh năm suốt tháng Khắc Mệnh tông luôn phái đệ tử trấn thủ tại chỗ này, một là vì dược viên, thứ hai là vạn nhất động phủ tự mình mở ra, bọn họ cũng có thể ngay lập tức nhận được tin tức.

Đáng tiếc bọn họ cũng không biết đây là động phủ của nhân vật trong lịch sử có tiếng tăm lừng lẫy Huyết Thủ Nhân phật. Cho nên tuy rằng ở đây bày một dược viên, thế nhưng dược viên này kỳ thực bọn họ cũng không phải là vô cùng coi trọng, mà là tùy ý mà thôi. Nếu như bọn họ biết đây là động phủ của Huyết Thủ Nhân phật. Như vậy bọn họ sẽ tuyệt đối phái ra một ít đệ tử luyện thần cảnh giới đến trông coi nơi này.

"Xong đời rồi, dược viên bị hủy thế này. Lần này trở về, tông môn chắc chắn sẽ tầng tầng trách phạt chúng ta!" Đệ tử Khắc Mệnh tông nhìn thấy trên mặt đất xuất hiện nhiều vết rách chằng chịt như thế, sau đó nhìn từng cây linh dược bị hủy, trên mặt liền xuất hiện vẻ thịt đau cùng lo lắng.

Thịt đau, tự nhiên là bởi vì linh dược bị hủy, lo lắng là đang suy nghĩ ngày sau trở về tông môn sẽ bị trách phạt.

" ầm ầm ầm ~~~" Mặt đất lại nứt ra. đặc biệt là vị trí trung tâm dược viên, đột nhiên lại xuất hiện một cái hố sâu.

Nhiếp Phong con mắt sắc bén. Hắn liếc mắt liền thấy dưới đáy hố sâu xuất hiện một con đường nối âm u. Diệp Thần không có nhãn lực bén nhọn như Nhiếp Phong, thế nhưng hắn đồng dạng cũng là ngay lập tức nhìn thấy cái lối đi kia. Bởi vì ánh mắt Diệp Thần vẫn đặt ở bên trên hai viên ma cốt xá lợi kia, cho nên ngay cả mặt đất dị động cùng vết rách, cũng đều không có hấp dẫn ánh mắt của hắn mảy may.

Mà ở bên dưới sự quan tâm Diệp Thần. Hai viên ma cốt xá lợi kia, chính là hướng về thông đạo dưới lòng đất bên trong hố sâu kia bay đi.

Diệp Thần liền hiểu rõ, thông đạo kia liên thông, nhất định chính là động phủ của Huyết Thủ Nhân phật.

Chỉ chốc lát sau, Mặt đất liền yên tĩnh trở lại, hư không cũng dần ổn định, sau đó mọi người Khắc Mệnh tông cũng phát hiện ra thông đạo trong hố sâu kia, trên mặt cũng đồng dạng lộ ra vẻ khiếp sợ.

Cái Mã chấp sự kia rù rì nói: "Lẽ nào tông môn nói tới cái động phủ thần bí kia, cuối cùng cũng mở ra?"

Mã chấp sự cũng giống như Lâm Hương Minh. đều là tu sĩ cảnh giới thông thần tiền kỳ, còn những đệ tử Khắc Mệnh tông còn lại, thì tất cả đều là luyện thần cảnh giới.

Khắc Mệnh tông rất sớm đã đã phân phó. Phụ cận dược viên có một động phủ thần bí, thế nhưng là không có cách nào mở ra được, nếu như động phủ có dị động gì, thì nhất định phải ngay lập tức bẩm báo cho tông môn.

Bây giờ tình huống như thế này, thấy thế nào cũng đều là dáng dấp động phủ xuất thế, vì lẽ đó trên mặt Mã chấp sự liền lộ ra vẻ kinh hỉ.

"Nhất định là cái kia động phủ mà tông môn nói đã mở ra. Ha ha, lần này ta lập xuống đại công rồi!" Mã chấp sự một mặt hưng phấn. Dưới cái nhìn của hắn thì chỉ cần đem tin tức này bẩm về trong tông môn, thì nhất định sẽ được tông môn ban thưởng rất lớn.

Bởi vì động phủ căn bản là không có cách mở ra được, Khắc Mệnh tông đối với cái động phủ này cũng sớm đã không ôm cái hi vọng gì, cho nên mới phải ở đây xây dựng lên một cái dược viên. Kết quả động phủ lại đột nhiên mở ra, làm sao có thể không khiến người ta hưng phấn cho được?

"Hai người các ngươi, lập tức trở về tông môn, báo cho Gia Cát trưởng lão, nói động phủ thần bí ở dược viên có dị động, tựa hồ là đã mở ra." Mã chấp sự quay về hai cái đệ tử bên cạnh phân phó nói.

Vừa nói xong, hắn liền nhìn đám người Diệp Thần đối diện, cau mày nói rằng: "Không quản các ngươi là ai, nơi này là địa bàn của Khắc Mệnh tông. Bây giờ phát sinh biến cố lớn, các ngươi mau lập tức rời đi đi!"

Lâm Hương Mính không vui, lập tức quay về phía Mã chấp sự nói rằng: "Mã chấp sự, bọn họ là khách của ta!"

Mã chấp sự liếc mắt nhìn Lâm Hương Minh một chút, nội tâm cười khổ, cảm giác cái thánh nữ này đúng là không có nhãn lực mà, bây giờ tình huống đã phát sinh như thế, đương nhiên là phải lập tức đem người oanh đi rồi. Vạn nhất lại phát sinh biến cố gì, thì trong tông môn nhất định sẽ trách tội tới bọn họ!

"Thánh nữ, kính xin phân rõ sự tình nặng nhẹ!"

Lâm Hương Minh còn muốn nói cái gì nữa, nhưng nhìn đến sắc mặt Mã chấp sự càng ngày càng lạnh nhạt, nàng đột nhiên có điểm không biết làm sao.

Nàng là thánh nữ không sai, địa vị so với chấp sự thì tôn quý hơn rất nhiều. Thế nhưng nàng sẽ không cùng người tranh chấp cái gì, vì lẽ đó thời khắc này nàng cũng là chỉ là cau mày mà không nói gì. Nàng cảm giác rất khó khăn, để Diệp Thần bọn họ đi như vậy, nàng cảm giác vô cùng lỗi với ân nhân cứu mạng, thế nhưng tính tình của nàng lại quá mức thiện lương, Nói trắng ra chính là mềm yếu, vì lẽ đó cũng không làm được mệnh lệnh hung hăng gì với Mã chấp sự.

Diệp Thần Nhìn thấy hai cái đệ tử Khắc Mệnh tông kia, đang chuẩn bị rời đi khỏi nơi này báo tin, sắc mặt của hắn liền lạnh xuống. Chính mình vì sự tình động phủ Huyết Thủ Nhân phật mà chuẩn bị lâu như vậy, làm sao có khả năng sẽ cho người khác tới thò vào một chân?

"Giải quyết hết bọn họ!" Diệp Thần quay về phía mọi người sau lưng nói, trong giọng nói tràn ngập lãnh khốc cùng vô tình.

Đi tới Huyền Tinh đại lục đã mấy tháng, Diệp Thần đã chìm chìm nổi nổi trải qua nhiều chuyện như vậy, đã sớm có thể làm được bốn chữ lòng dạ độc ác!

Nhất tông chi chủ, không chỉ phải có một mặt nhân nghĩa đạo đức, mà còn nhất định phải có một mặt máu lạnh vô tình.

Đối với Diệp Thần hắn mà nói, lúc nên giết người, hắn tuyệt đối sẽ không nương tay.

Người làm việc lớn, lúc nhất định phải có một điểm tàn khốc, không thể có lòng dạ đàn bà được.

Nếu như không diệt những người này, coi như là bọn họ không có cách nào có thể ngăn cản được hắn tới động phủ của Huyết Thủ Nhân phật, thế nhưng nếu những người sống sót này rời khỏi nơi đây, lại ở xung quanh tuyên dương chính mình chiếm được cái động phủ thần bí này, thì cho dù người khác không biết đây là động phủ của Huyết Thủ Nhân phật, thì nhất định cũng sẽ mang đến cho Diệp Thần rất nhiều phiền phức.

Vào lúc ấy không chỉ là Khắc Mệnh tông, mà rất nhiều những tông môn còn lại khẳng định cũng sẽ nhìn chằm chằm vào hắn, vạn nhất có người lấy tâm thôi diễn ra động phủ này cùng Huyết Thủ Nhân phật có quan hệ, như vậy chính là ác mộng của Diệp Thần rồi.

Đừng nói là thượng phẩm tông môn, mà coi như là tông môn vương đạo cấp thậm chí là tông môn hoàng đạo cấp, đều sẽ đối với động phủ của Huyết Thủ Nhân phật cảm thấy hứng thú.

Diệp Thần không muốn phát sinh những phiền phức không cần thiết này về sau, cho nên ý nghĩ của hắn rất đơn giản, cũng rất hữu hiệu, chính là tiêu diệt những người này!

Nghe được lời nói của Diệp Thần, không chỉ có Nhiếp Phong Bộ Kinh Vân lập tức ra tay, mà ngay cả Lý Kiến Hoa cùng một đám trưởng lão kia cũng ra tay, bọn họ mặc dù là luyện thần cảnh giới, thế nhưng đều là trưởng lão, thực lực so với những đệ tử Khắc Mệnh tông này mạnh hơn không ít.

Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân, chính là hợp lực lại liền có thể chém giết mãnh nhân như tu sĩ cảnh giới Hóa Thần, thì những đệ tử Khắc Mệnh tông có tu vị luyện thần cảnh giới này, đúng là không đỡ nổi một đòn!

Đồ sát.

Quả thực chính là đơn phương đồ sát!

Coi như là cái trưởng lão thông thần cảnh giới kia, cũng bị Bộ Kinh Vân một chưởng tiện tay đánh giết, hóa thành một cỗ thi thể.

Vẻn vẹn là chỉ trong chốc lát, cái dược viên của Khắc Mệnh thông này, đã trở thành nơi máu chảy thành sông, che kín thi hài.

Chết rồi, chết hết rồi!

Những đệ tử và chấp sự của Khắc Mệnh tông này, tất cả đều mất mạng, duy nhất còn sót lại, chính là vị thánh nữ của Khắc Mệnh tông kia, Lâm Hương Minh.

Lâm Hương Minh lúc này khuôn mặt dại ra, nàng tựa hồ là bị tràng cảnh trước mặt dọa sợ.

Không phải là tựa hồ, mà là thật sự bị dọa sợ!

Trước đó một khắc nàng còn đang hướng về Mã chấp sự cầu xin, hi vọng Mã chấp sự có thể nể mặt nàng để cho Diệp Thần bọn họ đi vào dược viên, kết quả sau một khắc Mã chấp sự đã biến thành một cỗ thi thể, chính là bị những người nàng cầu xin giết chết.

Tất cả đến quá nhanh, quá đột nhiên để Lâm Hương Minh hoàn toàn không có cách nào tiếp thu nổi.

Nhiếp Phong cùng Bộ Kinh Vân không có ra tay giết Lâm Hương Mính, Đạt Ma là đứng sau lưng Diệp Thần cũng không có ra tay , còn năm vị trưởng lão Thiên Linh tông, cũng là tận lực không có đụng tới Lâm Hương Minh.

Ý nghĩ của bọn họ rất đơn giản, trước đây tông chủ đặc biệt cứu Lâm Hương Minh, mặc kệ là tông chủ đối với nữ nhân này có hay không có biện pháp, bọn họ cũng mặc kệ không quan tâm tới, mà là giao cho Diệp Thần xử trí.

Trên thực tế loại ý nghĩ theo bản năng này của bọn họ, trái lại là để cho Diệp Thần một tia khó dễ.

Trên mặt Lâm Hương Minh tràn ngập vẻ kinh hoàng cùng bất an, thậm chí còn có một điểm hoang mang, tựa hồ là cảm giác mình đang nằm mơ. Cho nên nàng liền mạnh mẽ dụi dụi con mắt của chính mình, cho đến khi đem con mắt đều dụi đến đau đớn.

Hiện thực quá tàn khốc, nàng biết mình cũng không có nằm mơ, ân nhân cứu mạng của mình, lại thật sự giết nhiều đệ tử Khắc Mệnh tông của nàng như vậy.

Bởi vì Lâm Hương Mính thường thường luôn luôn ra tay cứu người, cho nên mới cần một lượng lớn dược liệu như vậy, cho nên nàng sẽ thường xuyên đến dược viên hái thuốc. Lâu dần, nàng cùng những đệ tử trông coi dược viên này, đều hết sức quen thuộc, đối với những đệ tử trấn thủ dược viên này, cảm tình trái lại so với những đệ tử trong tông môn kia càng sâu hơn.

"Tại sao ngươi lại giết bọn họ?" Trên mặt Lâm Hương Minh lập tức lộ ra cừu hận, nàng làm sao có thể không hận?

Diệp Thần đối với nàng có ân cứu mạng, trong nháy mắt liền ở trong đầu nàng tan thành mây khói, vào thời khắc này, Diệp Thần đã trở thành kẻ thù của nàng, kẻ địch lớn nhất!

Thời khắc này, sự thù hận của Lâm Hương Mính đối với Diệp Thần, thậm chí vượt qua những người áo đen của Huyết Ngân tông ngày đó bắt nàng đi!

Bởi vì coi như là những người áo đen, cũng không có giết nhiều người như vậy!

Đồng thời những người bị giết hôm nay, toàn bộ đều là người của Khắc Mệnh tông, đồng thời đều là người cùng Lâm Hương Minh quan hệ không tệ.

Nhìn Diệp Thần, trên mặt Lâm Hương Minh đã không còn chút cảm kích nào, mà thay vào đó chính là cừu hận vô tận, hận không thể đem Diệp Thần chém thành muôn mảnh.

Muốn để một người yêu ngươi, thực sự là rất khó. Thế nhưng muốn để một người hận ngươi, thật sự là rất đơn giản!

Diệp Thần nhìn Lâm Hương Minh, trên khuôn mặt lạnh lùng xuất hiện một tia buông lỏng, bởi vì trước đây hắn cũng từng bị cô gái hiền lành này làm cảm động qua.

"Bởi vì bọn họ mệnh đã tận!" Diệp Thần thản nhiên nói.

Trên thực tế Diệp Thần có thể để cho Lâm Hương Minh biết đáp án khác, thế nhưng cái này xác thực là khít khao nhất, tuy rằng nó vô cùng hại người.

Nói cho cùng, xác thực là bởi vì những đệ tử Khắc Mệnh tông này mệnh không được, mới sẽ chết ở chỗ này!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.