Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 20: Chém hắn" Người của Ảnh Phong tông ? Các ngươi không mời mà tới, tựa hồ là có chút không phải a "

Biết đám người Ảnh Phong tông là "lai giả bất thiện" mà tới, Diệp Thần ngữ khí đương nhiên sẽ không có một điểm khách khí.

Đám người Ảnh Phong tông, đầu lĩnh chính là một hắc bào trung niên Chấp pháp trưởng lão Tiết Nhất Minh, mặt đầy trào phúng, không đem dáng dấp đám người Thiên Linh tông để ở trong mắt.

Diệp Thần nhìn thấy dáng dấp này của Tiết Nhất Minh, lông mày hơi nhíu lại, bởi vì dáng dấp của đối phương xác thực là rất muốn ăn đòn, nhìn trông vô cùng ngứa mắt.

Tiết Nhất Minh cười gằn, nhàn nhạt quay về phía Diệp Thần cao cao tại thượng nói rằng: "Đứa nhỏ, thời điểm ta cùng phụ thân ngươi xưng huynh gọi đệ, ngươi còn là ở bên cạnh bú sữa đây. Bàn về bối phận, ngươi còn phải gọi ta một tiếng thúc thúc nha !"

Nghe được Tiết Nhất Minh tự nhấc thân phận của mình lên, tất cả mọi người Thiên Linh tông trên mặt liền lộ ra vẻ nổi giận, bởi vì đây là hắn đối với tông chủ bất kính.

Diệp Thần sắc mặt lúc này triệt để lạnh xuống, không phải tùy tiện một cái a miêu a cẩu đều có tư cách đến đây ăn bậy nói bạ được, đặc biệt là hắn bây giờ đã là tông chủ của Thiên Linh tông, không thể không quan tâm đến mặt mũi của chính mình !

Tiết Nhất Minh vừa mở miệng, chính là đem địa vị của mình đặt ở bên trên Diệp Thần, quả thực là đang khiêu khích toàn bộ trên dưới Thiên Linh tông.

Đại trưởng lão Úy Trì Phong lạnh lùng nói: "Tiết Nhất Minh, Thiên Linh tông ta không hoan nghênh loại người như ngươi, mau nhanh chóng rời khỏi đây đi."

Tiết Nhất Minh mang theo đám người hắc bào đi tới quảng trường trung ương, thản nhiên nói: "Ta nếu đến rồi, tự nhiên là có nguyên nhân a."

Dừng một chút, hắn lại nói tiếp: "Ta nghe nói lão tông chủ Thiên Linh tông đã tạ thế, bây giờ trong tông môn không có cường giả cảnh giới luyện thần che chở, ngày sau nhất định sẽ có các tông môn khác đến đối phó Thiên Linh tông các ngươi, vì lẽ đó ta là phụng mệnh lệnh của tông chủ Ảnh Phong tông, tới chỉ cho Thiên Linh tông các ngươi một con đường sáng."

Nghe được lời nói của Tiết Nhất Minh, tất cả mọi người Thiên Linh tông liền rõ ràng ý nghĩ của đối phương, đây nhất định là tới để khuyên hàng, muốn Thiên Linh tông quy hàng Ảnh Phong tông.

Quả nhiên, Tiết Nhất Minh tiếp tục nói: "Chỉ cần Thiên Linh tông các ngươi đồng ý thành tông môn lệ thuộc của Ảnh Phong tông chúng ta, như vậy nhất định sẽ không bị các tông môn khác gây bất lợi cho các ngươi."

Mọi người liền náo động, đệ tử Thiên Linh tông căn bản đều là căm giận bất bình, bởi vì chuyện này quả thật chính đối phương trực tiếp đến trước cửa nhà bắt nạt mình rồi.

Để Thiên Linh tông lệ thuộc Ảnh Phong tông, chẳng khác nào sẽ vĩnh viễn khuất phục dưới Ảnh Phong tông, nói trắng ra chính là bị Ảnh Phong tông chiếm đoạt, từ nay về sau chỉ có một Ảnh Phong tông, mà không còn Thiên Linh tông.

"Nói thật dễ nghe, không phải là muốn chiếm đoạt Thiên Linh tông của chúng ta sao ? Muốn cho Thiên Linh tông chúng ta thần phục các ngươi, quả thực chính là nằm mơ !!" Nhị trưởng lão Lý Kiến Hoa bỗng nhiên bước ra một bước, quay về Tiết Nhất Minh gào thét nạt nộ.

Theo lời nói của Lý Kiến Hoa hạ xuống, chúng đệ tử Thiên Linh tông cũng là lớn tiếng kêu gào lên:

"Muốn chiếm đoạt Thiên Linh tông của chúng ta, Ảnh Phong tông các ngươi cũng đừng nghĩ là dễ chịu!"

"Không sai, Ảnh Phong tông các ngươi dám đánh chủ ý lên Thiên Linh tông, liền cá chết lưới rách mà đánh đổi đi !"

" Thiên Linh tông chúng ta tuyệt không khuất phục, có bản lĩnh liền đến chiến một trận đi, để cho Ảnh Phong tông các ngươi có đi mà không có về !!"

. . .

. . .

Nghe mấy tiếng quát tháo nạt nộ này của đám đệ tử, trên mặt Diệp Thần lộ ra vẻ mỉm cười. Rất tốt, những linh tông đệ tử này đều rất có cốt khí !

Tiết Nhất Minh trên mặt nụ cười gằn càng ngày càng sâu, ánh mắt hắn trào phúng quét qua chúng đệ tử trên quảng trường Thiên Linh tông một chút, sau đó lãnh khốc vô tình nói rằng: "Ngu muội, lão tông chủ Thiên Linh tông các ngươi đã chết, dựa vào cái gì mà cùng Ảnh Phong tông chúng ta chống lại ?"

Sau đó, hắn đưa ngón trỏ ra, chỉ vào Diệp Thần nói: "Chỉ bằng tên nhóc tân tông chủ của các ngươi sao ? Hắn chỉ là một tiểu tử luyện khí trung kỳ, này vẫn là sau khi được số mệnh gia thân mới đạt đến cảnh giới luyện khí trung kỳ, đúng là rác rưởi cũng không bằng !"

"Một tên tông chủ rác rưởi, cũng muốn cùng Ảnh Phong tông chúng ta đối nghịch, quả thực chính là người si nói mộng, buồn cười đến cực điểm !"

Tiết Nhất Minh chỉ vào Diệp Thần, trên mặt tràn ngập vẻ châm chọc cùng cười nhạo, trong giọng nói tràn trào phúng cùng xem thường, ánh mắt nhìn về phía Diệp Thần như là xem một khối rác rưởi trên đất.

"Làm càn !!!" Đại trưởng lão Úy Trì Phong tức giận, hung tợn nhìn chằm chằm vào Tiết Nhất Minh.

Tiểu Đông Bắc sau lưng Diệp Thần nắm đấm nắm lên, hắn căm tức nhìn Tiết Nhất Minh, lớn tiếng quát: "Ngươi mới là rác rưởi, cả nhà ngươi đều là rác rưởi !!"

Có thể làm cho Tiểu Đông Bắc nhu nhược lấy hết dũng khí chửi ra câu nói như thế này, đủ để biết Tiết Nhất Minh chọc cho mọi người tức giận đến cỡ nào a.

Ánh mắt Diệp Thần càng ngày càng lạnh lẽo, nhìn về phía Tiết Nhất Minh. Trong ánh mắt đã ẩn chứa một tia sát cơ.

Tên Tiết Nhất Minh này cư nhiên lại trên nghi thức kế nhiệm tông chủ của hắn sỉ nhục hắn, chuyện này quả thật là đang khi dễ toàn bộ Thiên Linh tông, nếu như mình vẫn thờ ơ nói gì, không phản kích lại, như vậy nhất định sẽ bị tất cả đệ tử Thiên Linh tông xem thường.

Nếu mình lại mất đi sự ủng hộ và tin cậy của chúng đệ tử Thiên Linh tông, như vậy chức tông chủ này còn giữ cái rắm a.

Diệp Thần bỗng nhiên bước ra một bước, lạnh lùng nói: "Tiết Nhất Minh, ngươi cho rằng ta trẻ tuổi nông nổi, vừa kế nhiệm tông chủ, căn cơ cũng không vững chắc, liền là có thể tùy ý để ngươi ức hiếp sao ?"

Đang nói chuyện, Diệp Thần lần thứ hai bước ra một bước, ngữ khí càng thêm lạnh lùng nói rằng: " Sai lầm lớn nhất của đời ngươi, chính là hôm nay dám tới Thiên Linh tông đạp bãi, đồng thời còn dám nói năng lỗ mãng bất kính đối với ta !"

Tiết Nhất Minh cười gằn, cả người hắn khí thế kinh người bốc lên, khí tức cảnh giới luyện khí hậu kỳ lộ rõ, thản nhiên nói: "Tiểu bối, ta ngày hôm nay chính là muốn bắt nạt ngươi đấy, ngươi dám làm gì ta sao ?"

Dừng một chút, Tiết Nhất Minh phất ống tay áo, ngữ khí lạnh lẽo nói: "Sau ba ngày, nếu các ngươi còn không thần phục chúng ta, khi đó chính là đợi đại quân của Ảnh Phong tông chúng ta đến xử trí đi, đó chính là thời điểm Thiên Linh tông các ngươi triệt để bị tiêu diệt !"

Thời điểm hắn nói ra những câu nói này, khí thế của hắn tỏa ra ngập trời, hắn cảm giác mình liền như là khâm sai đại thần ở nơi thế tục, quay về phía tội nhân truyền đạt những thông điệp cuối cùng !

Cao cao tại thượng, đây là cảm thụ lúc này của Tiết Nhất Minh. Bởi vì ở trong mắt hắn, Thiên Linh tông nhất định sẽ thần phục, nếu không sẽ bị Ảnh Phong tông bọn họ tiêu diệt, vì lẽ đó hắn cảm giác mình có thân phận cao quý hơn tất cả mọi người Thiên Linh tông!

Trên thực tế hôm nay hắn tới liền có cảm giác chính là tiêu sái uy phong, một người đơn độc đối kháng cả một tông môn, đây là sự tình khiến người ta nhiệt huyết sôi trào tới cỡ nào ?

Quan trọng nhất chính là, Thiên Linh tông đã cùng đường mạt lộ, tông môn mất đi cường giả cảnh giới luyện thần duy nhất, nhất định sẽ đối với Ảnh Phong tông bọn họ thần phục! Nếu như nếu không chấp thuận, kết quả duy nhất chỉ có thể là diệt vong.

Một đám trưởng lão Thiên Linh tông sắc mặt tái nhợt, hận không thể phóng lên trực tiếp giết chết Tiết Nhất Minh.

Thế nhưng bọn họ không dám, bởi vì thực lực Ảnh Phong tông thực sự là quá mạnh mẽ, bây giờ Ảnh Phong tông chỉ là phái người đến uy hiếp bọn họ. Nếu bọn họ thực sự giết Chấp pháp trưởng lão Ảnh Phong tông, như vậy chính là sự tình không chết không thôi.

Bất quá bọn hắn cũng biết, coi như là ngày hôm nay Tiết Nhất Minh tùy ý rời đi, Ảnh Phong tông vẫn sẽ không bỏ qua cho bọn họ, nhất định vẫn sẽ hạ độc thủ đối với Thiên Linh tông bọn họ.

Có thể coi dù là biết trước kết quả, bọn họ trong lòng vẫn có một chút kiêng kị, không dám hạ sát thủ thật sự đối với Tiết Nhất Minh, điều này là bởi vì sự mạnh mẽ Ảnh Phong tông hơn hẳn bọn họ để bọn họ không dám manh động !

Tuy nhiên, có một người suy nghĩ không giống như bọn họ, người này hoàn toàn là không để Ảnh Phong tông vào mắt.

Người này, chính là Diệp Thần!

Theo ý Diệp Thần, Tiết Nhất Minh đối với Thiên Linh tông bọn họ tìm mọi cách khiêu khích, thậm chí đối với chính mình sỉ nhục thậm tệ, thân là tông chủ Thiên Linh tông, hắn làm sao có khả năng buông tha cho Tiết Nhất Minh ?

Nếu ngày hôm nay để Tiết Nhất Minh thản nhiên rời đi, mình còn có mặt mũi gì đặt chân ở Thiên Linh tông nữa ?

Vì vậy ngay khắc các trưởng lão đang đầy mặt tái nhợt, trong lòng đang khuất nhục cùng cực nhưng lại không dám làm cái gì vào thời điểm này, thì Diệp Thần lại động.

Thần sắc hắn lãnh đạm chỉ vào Tiết Nhất Minh, lãnh khốc vô tình nói:

"Tây Môn Xuy Tuyết, chém mạng chó của hắn cho ta !"

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.