Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 204: Tuyệt sát lệnhPhi Long cương vực, tông chủ Huyết Ngân tông Dương Tam Tư đang dẫn dắt đoàn người Huyết Ngân tông tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa.

"Tông chủ, ngày mai chính là ngày chính tái Bách Tông Diễn Nghĩa, chúng ta tại sao phải hồi tông?"

"Đúng đấy tông chủ, Bách Tông Diễn Nghĩa, mười năm một lần, coi như không thể trở thành thiên tuyển tông môn, thì chúng ta cũng sẽ được khen thưởng vô cùng to lớn!"

"Đồng thời chỉ cần chúng ta ở Bách Tông Diễn Nghĩa đạt được thành tích, như vậy trở lại Thái Mâu cương vực sau này sẽ là nước lên thuyền lên!"

. . .

. . .

Một đám trưởng lão Huyết Ngân tông lúc này đều đang ra sức khuyên can Dương Tam Tư, cảm giác vào lúc này trở về, quả thực chính là đang kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Dương Tam Tư là một trung niên nam tử hơn năm mươi tuổi, trên mặt của hắn mang theo vẻ lãnh đạm cực kỳ, thế nhưng bên dưới loại lạnh nhạt này, lại ẩn giấu một loại phẫn nộ cực kì.

Đây là bình tĩnh trước khi bão táp đến!

"Huyết Ngân tông, bị người diệt rồi!" Dương Tam Tư ngữ khí rất lạnh, đồng thời ẩn chứa một loại sát cơ ác liệt!

Người khác không cảm giác được số mệnh của Huyết Ngân tông diệt vong, thế nhưng Dương Tam Tư thân là tông chủ, đã thông qua thiên ấn trên người mình nhận biết được tất cả những chuyện này. Quan trọng nhất chính là, trên người hắn có một khối mệnh bài của con trai mình, thế nhưng mà khối mệnh bài đó bây giờ đã nát bấy.

Mệnh bài nát, đại diện cho con trai của hắn đã tử vong!

Mối hận diệt tông, mối thù giết con, Dương Tam Tư làm sao còn có tâm tình ở lại tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa gì nữa? Hắn muốn ngay lập tức giết trở về, vì con trai của chính mình báo thù.

Bất kể là ai giết con trai của hắn, cho dù là người của Bắc Minh tông, Dương Tam Tư hắn cũng sẽ không chết không thôi!

Mà mười vị trưởng lão Huyết Ngân tông, sau khi nghe được Dương Tam Tư nói, trên mặt cũng là lộ ra vẻ khiếp sợ cùng phẫn nộ. Huyết Ngân tông, là gốc rễ của bọn họ, bây giờ lại có người dám đối với Huyết Ngân tông ra tay, bọn họ làm sao có khả năng sẽ không giận?

Tông chủ Huyết Ngân tông Dương Tam Tư. Chính là cao thủ Nguyên Thần cảnh giới, còn mười người bên cạnh hắn, tất cả đều là cao thủ cảnh giới Hóa Thần. Mười một người này nếu như đứng chung một chỗ, một khi trở lại Thái Mâu cương vực, như vậy chính là một hồi gió tanh mưa máu!

Cái này cũng là nguyên nhân thượng phẩm tông môn rất ít bị tiêu diệt. Trên thực tế muốn hủy diệt mệnh bi của một tông môn, hủy diệt số mệnh của một tông môn, cũng không phải là gian nan như vậy.

Hủy diệt số mệnh của một tông môn rất dễ dàng, thế nhưng hủy diệt một tông môn lại không đơn giản như vậy. Nếu như hủy diệt số mệnh của một tông môn, thì sẽ phải đối mặt với cái tông môn kia điên cuồng trả thù, đồng thời lối trả thù sẽ là không chết không thôi.

Diệp Thần bọn họ cũng không biết, Huyết Ngân tông lại có thể từ bỏ tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa, trực tiếp trở về báo thù! Theo Diệp Thần hắn, Bách Tông Diễn Nghĩa còn có nửa năm nữa mới kết thúc, vì lẽ đó hắn còn có thời gian nửa năm có thể làm càn.

Sau khi rời khỏi động phủ của Huyết Thủ Nhân phật. Diệp Thần cũng không có dừng lại, mà trực tiếp rời đi.

Làm thời điểm người của Khắc Mệnh tông đi tới nơi đó, động phủ của Huyết Thủ Nhân phật đã sụp xuống, căn bản không tìm được một chút dấu vết nào. Chỉ có mấy chục cụ thi thể đệ tử Khắc Mệnh tông còn nằm trên mặt đất, vết máu loang lổ.

Đại trưởng lão Khắc Mệnh tông lưu thủ tông môn vô cùng tức giận, trực tiếp quay về phía thi thể đầy đất gầm hét lên: "Tra cho ta, tra rõ cho ta! ! ! Mặc kệ là người nào cùng Khắc Mệnh tông chúng ta đối nghịch, đều phải tra rõ ra cho ta. Nợ máu phải trả bằng máu!"

Khắc Mệnh tông, tu mệnh!

Mà một đường tu mệnh. Chính là nghịch thiên cải mệnh, tự nhiên là khó như lên trời. Vì lẽ đó con đường tu mệnh, tu tu, liền phải tạo đường.

Nếu như không có cách nào làm được nghịch thiên cải mệnh, như vậy thì có thể làm được cái gì?

Đoán mệnh!

Cũng chính là thôi diễn, vì lẽ đó tông môn tu mệnh trải qua vô số năm phát triển. Tuy rằng cải mệnh thiên nan vạn nan, thế nhưng mà lại học được chính là suy tính.

Thôi diễn chuyện xảy ra ở tương lai, rất khó, cùng cải mệnh có hiệu quả tuyệt diệu như nhau, bởi vì một khi thôi diễn ra tương lai. Như vậy ngươi đã nửa bước bước vào cánh cửa tu mệnh rồi.

Nhưng mà thôi diễn chuyện đã từng xảy ra, xác thực là chuyện rất dễ dàng.

Đại trưởng lão Khắc Mệnh tông Vương Xa sau khi trở lại tông môn, liền lập tức bắt đầu bế quan, trong tay hắn nắm lệnh bài thân phận của tên Mã chấp sự kia.

Mã chấp sự, chính là tu sĩ trước đây đã ngăn cản Diệp Thần tiến vào bên trong dược viên, đồng thời cũng là người cùng Lâm Hương Mính tranh chấp vài câu.

Vương xa cầm lệnh bài của Mã chấp sự, bắt đầu vận chuyển thôi diễn công pháp của Khắc Mệnh tông, muốn nhìn một chút bên trong lệnh bài đã từng xảy ra chuyện gì.

Hắn vỗ lồng ngực một cái, lập tức có một búng máu phun ra, rơi vào bên trên lệnh bài của Mã chấp sự, sau đó trong hư không liền xuất hiện một hư ảnh.

Trong hình, chính là cảnh tượng Diệp Thần bọn họ chém giết đệ tử Khắc Mệnh tông.

Có điều trong đó cũng không có xuất hiện hình ảnh động phủ của Huyết Thủ Nhân phật, khả năng là bởi vì cái Đại trưởng lão Vương Xa này công lực còn chưa đủ, cho nên mới không có cách nào thôi diễn đến cùng đồ vật cùng Huyết Thủ Nhân phật có quan hệ.

Thế nhưng nhiêu đây cũng đã đủ rồi, từ trong hình ảnh Vương Xa rõ ràng nhìn thấy được khuôn mặt của Diệp Thần.

Sau đó Vương Xa lấy giấy bút ra, họa ra tám người, rồi phát ra tuyệt sát lệnh của Khắc Mệnh tông!

Diệp Thần một nhóm tổng cộng có tám người, thế nhưng không biết bởi vì nguyên nhân gì, Vương Xa lại không nhìn thấy Đạt Ma. Có thể là bởi vì Đạt Ma không có ra tay, hay cũng có thể là nguyên nhân khác.

"Truyền lệnh xuống, bất luận là người nào nhà nào cung cấp tin tức cùng tung tích của tám người, nếu tin tức là thật, sẽ được khen thưởng một viên thượng phẩm linh thạch!"

"Nếu như có thể đem thi thể của tám người này đưa đến Khắc Mệnh tông, sẽ được khen thưởng mười viên linh thạch thượng phẩm!"

"Mà nếu như có người có thể mang tám người này sống sót trói đến Khắc Mệnh tông, khen thưởng một trăm viên linh thạch thượng phẩm!"

. . .

. . .

Diệp Thần bọn họ cũng không biết, Huyết Ngân tông bởi vì báo thù, lại từ bỏ tham gia Bách Tông Diễn Nghĩa, trực tiếp trở về Thái Mâu cương vực. Càng thêm không nghĩ tới chính là, Khắc Mệnh tông lại có pháp môn tu mệnh đặc thù, thôi diễn ra cảnh tượng bọn họ giết người, càng là đem chân dung bọn họ trải rộng ra toàn bộ Thái Mâu cương vực.

Đoàn người Diệp Thần đang ở trong dòng nước xoáy, sau khi rời khỏi động phủ của Huyết Thủ Nhân phật liền tới đến Tam Tiếu thành của Thái Mâu cương vực.

Tam Tiếu thành, khoảng cách với Cửu Dương thành cùng Vọng Đô thành cũng không xa, trung gian chỉ cách một cái Vũ Thái thành.

Diệp Thần bọn họ sở dĩ đi tới Tam Tiếu thành, là bởi vì cái Tam Tiếu thành này xung quanh cũng không có một thượng phẩm tông môn nào, mạnh nhất cũng chỉ là một cái trung phẩm tông môn, tên là Nhạc La tông.

Đi tới Tam Tiếu thành, Diệp Thần liền chuẩn bị trực tiếp ở Tam Tiếu thành này cắm rễ, thành lập tông môn. Thế nhưng mà sau khi ở xung quanh Tam Tiếu thành đi dạo vài vòng, Diệp Thần bọn họ liền phát hiện nơi này cũng không có một cái linh sơn bảo địa gì, căn bản là nơi không thích hợp để thành lập tông môn.

Đương nhiên, một ít hạ phẩm linh mạch cũng có, có điều lấy tu vi cùng thực lực Diệp Thần bây giờ, tự nhiên là không thể lọt vào mắt những cái linh mạch cấp thấp kia.

"Chẳng trách cái Tam Tiếu thành này chu vi không có một cái thượng phẩm tông môn nào, hoàn cảnh cùng phong thuỷ của nơi này không được!" Diệp Thần ở xung quanh Tam Tiếu thành quan sát nhiều lần, cuối cùng liền không nhịn được mà thở dài một tiếng.

Mỗi cái cương vực đều có vô số tông môn, những linh sơn bảo địa kia, tự nhiên là đã sớm bị người ta chiếm lĩnh, làm sao có khả năng còn lưu tới hôm nay cho Diệp Thần đến thành lập tông môn?

Thất trưởng lão Kim Uy đột nhiên quay về phía Diệp Thần nói rằng: "Tông chủ, vị trí Huyết Ngân tông, phong thuỷ cùng địa thế đều rất tốt!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.