Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 205: Thiên Tịch tôngThất trưởng lão Kim Uy đột nhiên quay về Diệp Thần nói rằng: "Tông chủ, vị trí Huyết Ngân tông, phong thuỷ cùng địa thế đều rất tốt a!"

Nghe được lời nói của Kim Uy, con mắt Diệp Thần bỗng nhiên sáng lên.

"Đúng rồi, chỗ tốt cũng đã bị các đại tông môn chiếm lĩnh, muốn nơi phong thuỷ tốt, chỉ có thể chiếm lấy thổ địa của những tông môn kia mà thôi." Diệp Thần lẩm bẩm nói.

Thái Mâu cương vực, bảo địa tốt nhất tự nhiên chính là vị trí của Bắc Minh tông, thế nhưng mà Bắc Minh tông lại chính là tông môn vương đạo cấp, trong tông có vô số cao thủ, cao thủ Nguyên Thần cảnh giới đều có rất nhiều, tông chủ thậm chí có khả năng còn là Thông Linh cảnh giới tân trang, là tồn tại mạnh mẽ cực kỳ.

Coi như là Diệp Thần có gan làm loạn, cũng không dám vô duyên vô cớ đi đắc tội Bắc Minh tông, càng thêm không thể đi cướp lấy bảo địa của Bắc Minh tông.

Sức mạnh của tông môn Vương đạo cấp, Diệp Thần đã đầy đủ lĩnh hội qua rồi, hắn chính là bị Tử Vận tông bức phải xa xứ, không có chỗ ở cố định, vì lẽ đó tự nhiên sẽ không thể lại đi đắc tội với Bắc Minh tông.

Cho tới các thượng phẩm tông môn khác, Diệp Thần bây giờ tuy rằng có cơ hội đem diệt, đoạt lấy địa bàn của tông môn bọn họ, thế nhưng mà sau đó hắn sẽ phải đối mặt với cơn giận lôi đình của những tông môn kia.

Bây giờ Diệp Thần đã đắc tội rồi với Khắc Mệnh tông cùng Huyết Ngân tông hai đại tông môn, nếu như lại đi đắc tội cùng các thượng phẩm tông môn khác, thì đây không phải là tự mình tìm đến phiền phức sao?

Tuy rằng không thể nói là tự tìm chết đường, thế nhưng cũng rất khó ở Thái Mâu cương vực tiếp tục sống.

Diệp Thần đoạn thời gian gần đây ở Thái Mâu cương vực bôn ba, đối với Thái Mâu cương vực cũng có một chút hiểu rõ, cũng là có một tia cảm giác quen thuộc, nếu như lại để hắn đổi một cương vực khác nữa, thì thực sự là có chút phiền toái.

Đồng thời mấy đại cương vực xung quanh, đều không giống với Bắc Minh tông cùng Tử Vận tông có đại thù, vì vậy địa phương thích hợp với hắn nhất, vẫn là Thái Mâu cương vực.

"Đi, đi Huyết Ba lâm, sơn môn mới của Thiên Linh tông. Liền xây dựng ở Huyết Ba lâm đi!" Diệp Thần quay về phía mọi người nói.

Huyết Ba lâm, chính là vị trí trước đây của Huyết Ngân tông.

Huyết Ngân tông thân là thượng phẩm tông môn, lựa chọn địa bàn tự nhiên là vô cùng tốt rồi, ở toàn bộ Thái Mâu cương vực đều có thể đứng vào mười vị trí đầu.

Đa Minh thành, Huyết Ba lâm!

Diệp Thần bọn họ mấy lần trằn trọc, cuối cùng vẫn là lần nữa trở về nơi này.

Huyết Ba lâm rất lớn. Là một mảnh rừng rậm bao la bát ngát, tại vị trí trung ương, còn có một sơn mạch nhỏ, mà Huyết Ngân tông chính là tọa lạc ở bên trong cái sơn mạch này.

Diệp Thần bọn họ đi tới trên dãy núi nơi này, trở lại đại điện của Huyết Ngân tông trong.

"Nếu đã tự tay diệt cái Huyết Ngân tông này, như vậy thay vì đem chỗ tốt như thế này chắp tay dâng cho người, thì không bằng trực tiếp chiếm lấy nó vì bản thân thì hơn!" Diệp Thần nhẹ giọng tự nói.

Có điều Diệp Thần cũng biết, nếu như thật sự chiếm cứ lấy bảo địa của Huyết Ngân tông, như vậy nhất định sẽ có rất nhiều phiền phức cung sẽ theo sát nhau mà tới.

Bởi vì bảo địa của một thượng phẩm tông môn. Không phải dễ dàng nuốt trọn như vậy. Không nói những trung phẩm tông môn phụ cận Đa Minh thành muốn thượng vị, mà những thượng phẩm tông môn còn lại, khẳng định cũng muốn chia một chén canh.

Vì lẽ đó Diệp Thần nếu như đã quyết định ở nơi đây cắm rễ, như vậy nhất định sẽ phải đối mặt với phiền phức, bởi vì mọi người đều là đỏ mắt nhìn khối bảo địa này.

Mà muốn giải quyết một chút phiền toái này, nhất định phải có một lần lập uy đầy đủ phân lượng!

Tiêu diệt Huyết Ngân tông, cái uy này, không đủ. Bởi vì phần lớn cường giả Huyết Ngân tông đều đã rời khỏi Thái Mâu cương vực. Vào lúc này thừa cơ mà vào rất dễ dàng, rất nhiều người đều có thể làm được.

Thế nhưng muốn đứng vững gót chân. Liền không phải dễ dàng như vậy.

Bất quá đối với những thứ này Diệp Thần cũng không vội vã, bởi vì hắn đối với thực lực của mình và những người này, đều có có đầy đủ tự tin. Đặc biệt là Hạn Bạt chi linh đã tích lũy thời gian mười lăm tức ra tay, có thời gian mười lăm tức này, Diệp Thần hoàn toàn có thể chân chính lập uy, ở Thái Mâu cương vực đứng vững gót chân!

Nghĩ đến cái Khí Thiên tông kia của Tử Vân cương vực. Cũng là dùng loại phương thức đơn giản trực tiếp này chiếm lấy người của tông môn bên ngoài đến để cho bản thân mình sử dụng, trên mặt Diệp Thần liền lộ ra vẻ phức tạp.

Bởi vì vừa nghĩ tới tông chủ Khí Thiên tông Cô Yểm kia, Diệp Thần liền có một loại cả người cảm giác khó chịu. Lúc đó thời điểm nhìn thấy Cô Yểm hắn còn không có cảm giác. Thế nhưng mà bây giờ hồi tưởng lại, cái gia hỏa Khí Thiên tông Cô Yểm kia. Cho Diệp Thần cảm giác duy nhất chính là khủng bố!

Loại khủng bố này, hiện tại hồi tưởng lại, tựa hồ so với tông chủ Mạc Đạo Cực của Tử Vận tông còn muốn sâu hơn một phần.

"Bắt đầu từ hôm nay, nơi này chính là sơn môn của Thiên Linh tông chúng ta!" Diệp Thần ngồi ở bên trong cung điện, quay về phía mọi người bên cạnh nói.

"Có điều vì để tránh phiền phức lúc này, đối ngoại Thiên Linh tông tạm thời sẽ gọi là Thiên Tịch tông, đợi sau khi chúng ta hoàn toàn có đủ thực lực chống lại Tử Vận tông, lại đem tên tông đổi về Thiên Linh tông!"

Tuy rằng bây giờ đang ở Thái Mâu cương vực, thế nhưng Diệp Thần vẫn phải muốn cẩn thận một chút, một khi để Tử Vân biết bọn họ ở Thái Mâu cương vực thành lập lên tân Thiên Linh tông, tuy rằng sẽ không quang minh chính đại lại đây, thế nhưng có thể sẽ ở trong bóng tối phái cao thủ đến diệt toàn bộ Thiên Linh tông mình! Đồng thời Tử Vận tông xác thực là có thực lực này, bởi vậy Diệp Thần không thể không đề phòng.

Mà sở dĩ gọi là Thiên Tịch tông, là bởi vì vị trí sơn môn trước đây của Thiên Linh tông, chính là Thiên Tịch sơn mạch.

"Đồng thời bắt đầu từ hôm nay, Huyết Ba lâm sẽ đổi thành Hồng Vân lâm." Diệp Thần thực sự không thích cái danh tự Huyết Ba lâm này, đồng thời hắn cũng không muốn người khác sau này vừa nhắc tới Thiên Tịch tông, đã nghĩ đến Huyết Ba lâm, nghĩ đến Huyết Ngân tông.

Thiên Linh tông hắn tuy rằng không phải là tông môn thiện nam tín nữ gì, thế nhưng mà cũng không có tà ác như Huyết Ngân tông, chí ít trong lòng Diệp Thần vẫn có điểm mấu chốt của chính mình.

Người đối với Diệp Thần có tính uy hiếp, hắn sẽ không do dự chút nào chém giết hắn, thế nhưng sẽ không vì giết mà giết, càng thêm sẽ không giống như Huyết Ngân vì tu luyện mà hút người huyết như vậy.

"Tông chủ, xác định sẽ ở chỗ này thành lập tông môn?" Nhị trưởng lão Lý Kiến Hoa quay về phía Diệp Thần hỏi.

Diệp Thần gật đầu, nói: "Toàn bộ Thái Mâu cương vực, không tìm được địa phương so với nơi này càng thích hợp hơn. Huyền Tinh đại lục cường giả vi tôn, chỉ cần chúng ta có thể trấn áp được bọn đạo chích tứ phương, biểu hiện ra sự hung hăng của chúng ta, thì chúng ta liền có thể yên ổn đứng ở chỗ này."

Lý Kiến Hoa liếc mắt nhìn hình ảnh ở ngoài đại điện, nhìn thấy mỗi một cái kiến trúc của Huyết Ngân tông.

Tàng Kinh các, Tàng Bảo các, cùng với năm toà đại điện khí thế huy hoàng, còn có vô số quảng trường, cùng lầu các. . .

Đây là một tông môn có kiến trúc thành thục, gốc gác thượng phẩm tông môn hiển lộ ra không thể nghi ngờ, so với Thiên Linh tông trước đây thì bàng bạc mạnh mẽ hơn rất nhiều lần.

"Đã như vậy, chuyện quan trọng cấp bách nhất của chúng ta bây giờ, chính là chiêu thu đệ tử. Tông môn to lớn như vậy, nếu như chỉ có chín người chúng ta, cùng người cô đơn không hề có gì khác nhau." Lý Kiến Hoa đề nghị.

Chiếm lấy Huyết Ngân tông, bớt đi một phần khí lực cùng thời gian nữa kiến tạo tông môn, những chuyện này tự nhiên là tốt đẹp cực kì. Thế nhưng một tông môn to lớn như thế, không đủ người đến duy trì, rơi vào mắt người khác cũng chính là một chuyện cười!

Diệp Thần cười nói: "Ngươi nói, bản tông tự nhiên cũng đã nghĩ đến!"

Lần này mở miệng, Diệp Thần lần thứ hai tự xưng mình là bản tông, điều này đại biểu cho Thiên Linh tông trùng kiến, đại diện cho Thiên Linh tông phục sinh.

Nghe được hai chữ bản tông, Đạt Ma còn không có cảm giác gì, thế nhưng ngũ vị trưởng lão đều cảm giác trong lòng bỗng nhiên nóng bỏng, xuất hiện một dòng nước nóng từ đan điền vọt thẳng trên chóp mũi, xuyên thấu qua đầu óc.

Thậm chí Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong đều là ánh mắt khẽ nâng lên, ẩn chứa trong đó có một tia ánh sáng đặc thù.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.