Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 208: Thoát thai hoán cốt, phong thái vô địch"Bên trên da lại cũng có một tầng kim quang nhàn nhạt!" Diệp Thần nhìn thấy thời điểm cỗ linh khí này rèn luyện da thịt của chính mình, bên trên da thịt bỗng nhiên xuất hiện ánh sáng.

Loại ánh sáng này vô cùng chói mắt, làm cho người ta có một loại cảm giác kinh thế hãi tục. Phảng phất đây đã không phải da thịt nữa rồi, mà là một loại cảm giác mình đồng da sắt, toả ra ánh sáng lộng lẫy.

"Nếu như sau này da mình vẫn phát tán ra kim quang như vậy, thì mình làm sao đi gặp người đây, chẳng khác nào nói cho người khác biết trên người mình có chỗ đặc thù?" Diệp Thần nhìn tầng kim quang nhàn nhạt kia trên người mình, đột nhiên có chút xoắn xuýt nói.

Có điều thời điểm hắn quan sát xương cốt bên trong thân thể lại phát hiện mình tuy rằng trước đó có kim quang, thế nhưng giờ khắc này đã khôi phục lại như thường, vì lẽ đó hắn lại bình tĩnh trở lại. Da thịt khẳng định cũng sẽ giống như xương cốt, chỉ thời điểm rèn luyện thì mới phát sáng, một khi rèn luyện kết thúc, tất cả sẽ lại khôi phục như bình thường.

Vẻn vẹn nửa canh giờ, toàn thân gân xương da thịt của Diệp Thần đều được rèn luyện một lần, thậm chí ánh mắt của Diệp Thần so với lúc trước còn ác liệt hơn ba phần, thậm chí ngay cả thị lực đều biến tốt hơn rất nhiều.

"Linh khí của viên Luyện Thể đan này, còn sót lại khoảng chừng một phần mười." Diệp Thần trên mặt hơi kinh ngạc tự nhủ.

Diệp Thần rõ ràng lần luyện thể này đã kết thúc, hắn chỉ không biết chính là lần luyện thể này để cho cường độ cơ thể của hắn gia tăng lên bao nhiêu, thế nhưng ngẫm lại chắc cũng rất kinh người, bởi vì đây chính là thiên cấp đan dược a!

"Có điều linh khí còn sót lại trong cơ thể này, nên xử lý như thế nào a?" Diệp Thần cảm nhận một hồi cỗ linh khí kia, phát hiện nó lại lần nữa chuyển động.

Đồng thời để Diệp Thần kinh ngạc chính là, lần này linh khí lưu động với tốc độ cực kỳ kinh người. Hầu như là một mạch vọt tới.

"Cái hướng kia . . . chính là Đan điền! !"

Cỗ linh khí còn lại kia, lúc này lại trực tiếp tiến về phía đan điền của Diệp Thần.

Chân nguyên cùng chân khí trong đan điền lúc này cũng đồng thời điên cuồng vận chuyển, hấp thu cỗ linh khí này. Cỗ linh khí này tuy rằng nhìn qua sôi trào mãnh liệt cực kỳ. Thế nhưng trên thực tế nó lại cực kỳ ôn hòa. Mặc kệ là chân nguyên hay là chân khí đều rất dễ dàng hấp thu cỗ linh khí này, cường hóa bản thân.

Một canh giờ sau đó, thân thể Diệp Thần bỗng nhiên chuyển động.

"Ầm ầm ————" tiếng vang trầm nặng từ vị trí đan điền truyền ra.

Thông thần hậu kỳ! !

Diệp Thần bỗng nhiên đứng lên, trên mặt lộ ra vẻ mừng như điên.

Một phần mười linh khí còn lại của viên Luyện Thể đan này, lại để cho hắn đột phá đến cảnh giới hóa thần hậu kỳ, đồng thời còn là mức độ tiếp cận hóa thần đỉnh phong.

Mấy ngày trước, Diệp Thần dựa vào Huyết Thần quả mà đột phá đến thông thần trung kỳ. Trong thời gian ngắn căn bản là không thể nào lại đột phá lần nữa, nhưng mà sự mạnh mẽ của Luyện Thể đan đã đánh vỡ cái ràng buộc này. Không chỉ có đột phá. Mà hơn nữa còn là thiếu một chút nữa là đạt đến hóa thần đỉnh phong!

"Đây vẫn chỉ là một phần mười sức mạnh của Luyện Thể đan, đã để cho mình có đột phá lớn như vậy! !" Diệp Thần cực kỳ chấn động, bởi vì hắn nghĩ tới cơ thể của chính mình.

Luyện Thể đan, vẻn vẹn là một phần mười sức mạnh đã kinh thế hãi tục như thế. Như vậy chín phần mười còn lại?

Diệp Thần liếc mắt nhìn thân thể của chính mình, trong ánh mắt lộ ra vẻ chờ mong, hắn rất muốn biết thân thể của chính mình đã được chín phần mười sức mạnh của Luyện Thể đan cải tạo, đến cùng là mạnh mẽ đến trình độ nào?

"Thử một chút xem sao!" Diệp Thần từ bên trong giới chỉ lấy ra một thanh trường kiếm, đó là hạ phẩm linh khí.

"Xoạt." Ánh kiếm lóe lên, Diệp Thần nắm trường kiếm cắn răng quay về phía cánh tay của chính mình chém xuống.

Diệp Thần dùng sức có chừng mực, nếu như linh khí có thể thương tổn được hắn, hắn liền ngay lập tức ngừng lại, chắc chắn sẽ không để trường kiếm chém xuống cánh tay của chính mình.

Hắn chỉ là muốn nhìn qua. Thân thể mình được Luyện Thể đan rèn luyện qua, có thể hay không ngăn trở được một đòn của hạ phẩm linh khí.

"Leng keng!"

"Răng rắc —— "

Diệp Thần nhìn đoạn trường kiếm trong tay, lại nhìn cánh tay trái của mình hoàn hảo không chút tổn hại gì. Trên mặt không khỏi lộ ra vẻ mặt kinh ngạc đến ngây người.

Hắn xác thực là bị kinh ngạc đến ngây người, coi như hắn là nhất tông chi chủ, thời khắc này cũng không có cách nào có thể duy trì được bình tĩnh nữa rồi. Hắn còn chưa từng nghe nói qua, có ai ở thông thần cảnh giới thân thể so với hạ phẩm linh khí còn mạnh hơn!

Đồng thời còn không phải là cường đại hơn một chút đơn giản như vậy, mà là trực tiếp dùng cánh tay làm đứt đoạn trường kiếm.

"Ta không phải là nằm mơ chứ?" Diệp Thần khó có thể tin được ngồi xổm người xuống. Liếc mắt nhìn mũi kiếm rơi trên mặt đất, đồng thời dùng tay lăn qua lộn lại vuốt nhẹ hai lần.

Sau đó Diệp Thần liền cẩn thận liếc mắt nhìn cánh tay trái của chính mình. Phát hiện địa phương bị linh khí trường kiếm chém xuống, thậm chí ngay cả một điểm dấu vết đều không có, dù cho vết hằn cũng đều không có mảy may.

"Lại là sự thật, sau khi dùng luyện thể đan, thân thể mình lại so với hạ phẩm linh khí còn kiên cố hơn mấy lần!" Diệp Thần trên mặt lộ ra hưng phấn, đúng là vô cùng kích động.

Sau đó Diệp Thần cầm đoạn kiếm gãy trong tay ném xuống, lần thứ hai từ bên trong giới chỉ lấy ra một thanh trường đao trung phẩm linh khí.

"Leng keng!" Trường đao quay về phía cánh tay trái chém xuống.

Tiếng nổ lớn vang lên, Diệp Thần nhanh chóng hướng về trên cánh tay của chính mình nhìn lại.

Cánh tay vẫn không có việc gì, hoàn hảo không chút tổn hại. Còn trường đao trung phẩm linh khí trong tay, tuy rằng không có tách ra, thế nhưng vị trí lưỡi đao đã bị mẻ một mảnh lớn.

Diệp Thần trợn to hai mắt, biểu thị này. . . cường độ thân thể của chính mình, so với trung phẩm linh khí còn mạnh hơn một phần!

Chuyện này thực sự là để cho Diệp Thần không thể nào tưởng tượng được, thân thể một người lại có thể mạnh tới mức này, coi như là những kia thần bí thể tu, cũng không thể nào làm được bước đi này.

"Thiên cấp đan dược, không hổ là thiên cấp đan dược, đúng là kinh thế hãi tục a! !" Diệp Thần thán phục, bởi vì coi như là cảnh giới Hóa Thần tu sĩ, cũng không dám trực tiếp để linh khí chém trên một hồi.

Dù cho là hạ phẩm linh khí, nếu là cảnh giới Hóa Thần không phản kháng, cũng sẽ bị chém thương, chớ nói chi là trung phẩm linh khí.

Nói cách khác, Diệp Thần bây giờ chỉ luận về thân thể cường độ, đã so với rất nhiều cảnh giới Hóa Thần đều mạnh! Đương nhiên, cường độ thân thể cũng không có nghĩa là thực lực tuyệt đối, vì lẽ đó Diệp Thần cũng không phải thực lực mạnh hơn tu sĩ Hóa Thần.

Nhưng thân thể cường độ cũng là thực lực một phần, Diệp Thần bây giờ chí ít cũng nắm giữ cùng cảnh giới Hóa Thần chống lại sức lực!

"Không biết ta thân thể này, có thể hay không cùng thượng phẩm linh khí so với?" Do dự một lát, Diệp Thần lại lấy ra một thanh trường kiếm thượng phẩm linh khí.

Sau khi cướp đoạt Thi Âm Tông cùng Phi Hạc tông thậm chí là Huyết Ngân tông, linh khí trên người Diệp Thần đã có thể nói là đếm không xuể rồi, ngay cả thượng phẩm linh khí cũng vượt qua hai mươi kiện, thực sự là sức lực mười phần. Có điều đạo khí vẫn là hết sức ít ỏi, hầu như không có thu hoạch gì.

Diệp Thần cầm lấy chuôi trường kiếm thượng phẩm linh khí này, chậm rãi chạm lên. Mặc kệ là hạ phẩm linh khí hay là trung phẩm linh khí, phá huỷ Diệp Thần đều không đau lòng, thế nhưng mà thượng phẩm linh khí lại không giống vậy, chỉ có điểm như vậy, Diệp Thần còn không nỡ đem ra tiêu xài.

Vì lẽ đó Diệp Thần liền cẩn thận từng li từng tí một đem linh khí trường kiếm hướng về phía cánh tay của chính mình chém xuống, vừa không muốn thương tổn chính mình, lại sợ hủy diệt trường kiếm.

"Oành! !" Âm thanh sắt thép va chạm truyền đến.

Da của Diệp Thần, đúng là cứng rắn như sắt lá vậy, trường kiếm chém qua đều sẽ có loại tiếng vang kia.

"Hả?" Khóe miệng Diệp Thần vẩy lên một cái, hắn phát hiện ra trên cánh tay của chính mình có một luồng phong mang đâm nhói truyền đến, sau đó địa phương bị trường kiếm chém xuống xuất hiện một đạo hồng ngân. Chỉ có điều đạo hồng ngân này rất nhạt, không ảnh hưởng đến toàn cục, càng không có chút máu nào chảy ra.

Cho tới trường kiếm, cũng là lông tóc không tổn hại gì!

Diệp Thần không có tiếp tục dùng trường kiếm tự ngược nữa, bởi vì hắn đã rõ ràng cường độ thân thể mình cực hạn ở mức độ nào, nếu như dùng thượng phẩm linh khí chém xuống, mình vẫn có thể chống đối một, hai, thế nhưng tuyệt đối không chống đối được quá lâu.

"Nói cách khác, cường độ thân thể của mình bây giờ, mức độ có thể so với thượng phẩm linh khí, thế nhưng mà lại không bằng thượng phẩm linh khí!" Dù sao thân thể người vẫn là máu thịt, lấy thân thể máu thịt cùng đao kiếm mạnh mẽ chống đỡ, đó là hành vi của kẻ ngu si.

Có điều bất luận là như thế nào, cường độ thân thể của Diệp Thần đều là một lá bài tẩy cực lớn, nếu như vận dụng thật tốt, thật sự có thể hoàn toàn chuyển bại thành thắng nghịch chuyển!

"Như vậy xem ra, với cường độ thân thể này, thực lực hôm nay của mình đã hoàn toàn không kém gì hóa thần tiền kỳ!" Diệp Thần vuốt cằm, trong lòng có chút phấn chấn.

Tu vi bản thân đã tiếp cận thông thần đỉnh phong, hơn nữa thân thể so với Hóa Thần cảnh giới bình thường còn mạnh hơn mấy phần, còn có chân khí cùng chân nguyên so với cùng cảnh giới cường hơn rất nhiều, Diệp Thần tin tưởng nếu như chính mình gặp phải tu sĩ hóa thần tiền kỳ, vẫn có thể chiến thắng được!

Cho tới cùng cảnh giới, hoặc nói là bên dưới hóa thần, Diệp Thần thật sự là nắm giữ phong thái vô địch.

Nếu như sức chiến đấu này bị đám người Lý Kiến Hoa biết được, thật sự là có thể đem bọn họ dọa chết tươi, bởi vì đây đã không phải là khiếp sợ đơn giản như vậy.

Bọn họ là những trưởng lão Thiên Linh tông, là một đường chứng kiến Diệp Thần trưởng thành, từ một người ngu si không biết gì không có nửa điểm tu vi kẻ, từng bước từng bước một đi tới cảnh giới bây giờ!

Luyện thể, luyện khí, luyện thần, thông thần. . . Sự tình phần lớn người cả đời đều không làm được, Diệp Thần hắn chỉ dùng thời gian ngăn ngắn mấy tháng liền làm được.

Đây đã không phải là thiên tài nữa rồi, mà chính là yêu nghiệt, chân chính yêu nghiệt!

Diệp Thần đứng lên, hoạt động gân cốt một phen, bởi vì đả tọa quá lâu, thân thể xương đều có chút cứng ngắc, vì lẽ đó khi hắn chuyển động thân thể liền phát sinh âm thanh "Bùm bùm" giòn giã.

Thời khắc này, Diệp Thần có loại cảm giác cả người thoải mái đến nổ tung, sau khi dùng Luyện Thể đan, hắn thật sự là có loại cảm giác thoát thai hoán cốt.

"Viên Luyện Thể đan này, càng thích hợp gọi là Thoát Thai Hoán Cốt đan. Có điều Thoát Thai Hoán Cốt đan chỉ là đan dược huyền cấp hạ phẩm, căn bản là không có tư cách cùng Luyện Thể đan so sánh, chân chính chính là khác nhau một trời một vực!" Diệp Thần nghĩ đến viên Thoát Thai Hoán Cốt đan đã từng giao cho Tiểu Thi, không khỏi cảm khái một tiếng.

Tất cả những thứ này chỉ quá khứ hai, ba tháng trước, thế nhưng Diệp Thần lại có cảm giác đã qua hai ba năm rồi. Trên thực tế quãng thời gian này, Diệp Thần thật sự có loại cảm giác vô cùng mệt mỏi, nhiều lần cùng Tử Thần đối mặt mà qua, Diệp Thần cũng là người, hắn làm sao sẽ không mệt mỏi?

Thế nhưng vừa nghĩ tới thu hoạch bây giờ, Diệp Thần liền có loại cảm giác đáng giá, thật sự đáng giá! !

Sau khi vận động thân thể một phen, Diệp Thần lay động đầu hai lần, sau đó trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười.

Cường độ thân thể tăng cường đến mức này, xác thực là khiến người ta nhìn mà than thở, Diệp Thần cũng là hưng phấn không thôi. Thế nhưng đây cũng không phải là thu hoạch lớn nhất bên trong động phủ của Huyết Thủ Nhân phật, vì lẽ đó Diệp Thần lại tiếp tục lấy ra Trấn Ma thạch cùng Dựng Thần đan.

Vừa dùng Luyện Thể đan, thoát thai hoán cốt, đồng thời tu vi tiến nhanh, Diệp Thần cảm giác tâm tình của chính mình đang tăng cao, đây là trạng thái đỉnh cao chưa bao giờ hắn có được.

Vì lẽ đó Diệp Thần liền chuẩn bị thừa thắng xông lên, trực tiếp bắt đầu tu luyện Nhập Ngục Hóa Ma kinh.

Nhập Ngục Hóa Ma kinh, đây mới là thu hoạch lớn nhất Diệp Thần từ trên người Huyết Thủ Nhân phật có được, cũng là đòn bẩy để hắn đặt chân lên đỉnh cao của Huyền Tinh đại lục!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.