Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 218: Phệ Mệnh hoàn, Nhiếp Hồn linhDiệp Thần không biết Cô Phi Viêm dùng phương thức này đã hại chết bao nhiêu đệ tử Thiên Linh tông, thế nhưng coi như là thế này, cũng đã đủ để đem hắn chém thành muôn mảnh.

Cùng nhau đi tới bây giờ, hắn vẫn cho rằng mình đã có thể coi là nhân vật có lòng dạ độc ác, thế nhưng mà cùng Cô Phi Viêm trước mặt này đem ra so sánh, hắn lại phát hiện ra mình vẫn còn tính là thiện lương, chí ít lúc hắn giết người, cũng sẽ không dằn vặt người khác như thế này, để cho người khác sống không bằng chết.

"Ngươi đang tức giận?" Cô Phi Viêm nhìn thấy vẻ mặt của Diệp Thần, trên mặt liền lộ ra một tia cười khẩy, hắn thâm trầm nói rằng: "Thời điểm trước ngươi có mấy tên đệ tử Thiên Linh tông, thời điểm thấy tràng cảnh này, đều là bộ dáng sợ hãi cùng sợ sệt, mà ngươi chính là người đầu tiên biểu hiện ra sự phẫn nộ."

"Ta hi vọng sự phẫn nộ của ngươi, có thể kiên trì được một lúc, không nên quá sớm hướng về phía ta cầu xin tha thứ."

Bởi vì Diệp Thần dùng Tị Thiên thạch che giấu tu vi của bản thân, cho nên thời khắc này Diệp Thần nhìn qua vẫn chỉ là cảnh giới luyện thần mà thôi, ở trong mắt Cô Phi Viêm đúng là kiến hôi không đỡ nổi một đòn.

Tị Thiên thạch chính là đạo khí, đồng thời tác dụng duy nhất của nó chính là che dấu khí tức tu vị của người sử dụng, vì vậy Diệp Thần bây giờ tuy rằng tu vi thật sự chỉ là thông thần đỉnh phong, thế nhưng một khi sử dụng Tị Thiên thạch, coi như là Nguyên Thần cảnh giới cũng đều rất khó có thể phát hiện ra tu vi thật sự của hắn, càng đừng nói là Cô Phi Viêm chỉ có cảnh giới Hóa Thần này.

"Ngươi đáng chết! ! !" Hàm răng Diệp Thần khẽ run rẩy, mạnh mẽ phun ra ba chữ này.

Sau đó hắn bỗng nhiên từ bên trong không gian giới chỉ lấy ra Thiên Toái đao, mạnh mẽ chém xuống, sát cơ lập tức tàn phá, ma khí ngang dọc mà ra.

Diệp Thần sau khi tu luyện Nhập Ngục Hóa Ma kinh, sử dụng Ma đao, triển khai ra Ma đao quả thực chính là như cánh tay của thiên sứ vung ra. Tiện tay triêm đến.

Ma khí, ma tâm, ma niệm, ma lực, toàn bộ đều hội tụ ở bên trên Ma đao, Thiên Toái đao gần như là hoàn toàn bị ma khí bao trùm. Hóa thành một thanh đại nhận màu đen.

Cùng lúc đó, tu vi trên người Diệp Thần lập tức bạo phát, hắn không còn dùng Tị Thiên thạch để che giấu tu vị của mình nữa. Hắn sở dĩ dùng Tị Thiên thạch để ẩn dấu khí tức với mấy người kia, chính là vì tìm tới Cô Phi Viêm!

Cho nên sau khi nhìn thấy Cô Phi Viêm, Diệp Thần liền không cần nói nhảm nữa, cái gì cũng chẳng thèm nói, mà trực tiếp đề đao liền chặt!

Đối với Cô Phi Viêm này, còn cái gì tốt để nói nữa?

Chỉ có giết, mà thôi.

"Hả?" Sắc mặt Cô Phi Viêm lập tức cả kinh. Có chút khó có thể tin tưởng được nói rằng: "Lại đang ẩn núp tu vị, ha ha, có điều cũng chỉ là thông thần đỉnh phong mà thôi, cũng dám ở trước mặt lão tử ẩn giấu, vẫn chỉ là một con đường chết!"

Tu vị hiện tại của Diệp Thần, cũng chỉ là thông thần đỉnh phong, thế nhưng mà ma lực của hắn, chính là do chân khí cùng chân nguyên thông qua Nhập Ngục Hóa Ma kinh dung hợp lại mà thành. Loại "Ma lực" này mạnh mẽ cực kỳ, thậm chí đã có thể so với linh lực của tu sĩ Thông Linh cảnh giới.

Đương nhiên, cũng chỉ là có thể so với mà thôi, bởi vì cảnh giới bây giờ của Diệp Thần vẫn chỉ là Thông Thần cảnh. Nếu như Diệp Thần cũng có thể đến Thông Linh cảnh giới, như vậy ma lực của hắn xác thực là hoàn toàn không kém gì linh lực!

Có điều ngay cả như vậy, thì Diệp Thần nắm giữ ma lực, tu vi tuy rằng chỉ là thông thần đỉnh phong, thế nhưng bàn về lực lượng tu vi. Kỳ thực đã hoàn toàn không kém gì cảnh giới Hóa Thần tiền kỳ.

Hơn nữa Diệp Thần còn có những lá bài tẩy, hắn thậm chí còn có thể tiêu diệt Hóa Thần trung kỳ!

Cô Phi Viêm đứng trước mặt Diệp Thần cười gằn, hắn bỗng nhiên đấm ra một quyền, trong hư không liền có tiếng sấm sét nổ tung, khí thế kinh người tới cực điểm.

Đây là một quyền toàn lực của Hóa Thần hậu kỳ. Tự nhiên là không tầm thường.

Diệp Thần sau khi tu luyện Nhập Ngục Hóa Ma kinh, sức mạnh cùng tu vi đã hoàn toàn có thể sánh ngang với Hóa Thần tiền kỳ, sau khi triển khai ra Ma đao, cũng có thể cùng Hóa Thần trung kỳ tranh đấu một trận. Có điều Cô Phi Viêm này chính là Hóa Thần hậu kỳ, vẻn vẹn chỉ dựa vào một thức ma đao này, Diệp Thần đương nhiên sẽ không phải là đối thủ của Cô Phi Viêm.

"Leng keng!" Thiên Toái đao vang lên một tiếng nộ hưởng, cùng nắm đấm của Cô Phi Viêm va chạm vào nhau.

Nắm đấm của Cô Phi Viêm phảng phất giống như là thần binh luyện thành nắm đấm thép vậy, ở dưới chân khí của Hóa Thần hậu kỳ gia trì, liền có thể chống đỡ được Thiên Toái đao của Diệp Thần.

Sau khi giao thủ, Diệp Thần liền bị nắm đấm của Cô Phi Viêm đánh bay, bước chân của Cô Phi Viêm cũng là nhịn không được mà phải lùi lại.

Uy lực từ đòn này của Diệp Thần, chỉ có thể có thể so với Hóa Thần trung kỳ, thế nhưng cũng không nên quên là, trong tay Diệp Thần chính là thượng phẩm Đạo khí. Đối mặt với phong mang của thượng phẩm Đạo khí, Cô Phi Viêm làm sao có khả năng sẽ không lùi?

"Không đúng, ngươi làm sao có khả năng nắm giữ loại sức mạnh này? Binh khí này của ngươi hẳn là có vấn đề, là đạo khí, thượng phẩm Đạo khí! !" Cô Phi Viêm đầu tiên là khiếp sợ kinh hô, sau đó ngữ khí càng ngày càng kinh hỉ.

Hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới rằng, một ngày lại sẽ có một thanh thượng phẩm Đạo khí đưa đến trước mặt mình, đây chính là đĩa bánh trên trời rớt xuống sao?

Theo như Cô Phi Viêm, tên tiểu tử này vừa rồi sở dĩ có thể bức chính mình lui lại, hoàn toàn là dựa vào phong mang của thanh thượng phẩm Đạo khí này. Bây giờ mình đã biết binh khí trong tay đối phương là thượng phẩm Đạo khí, đương nhiên sẽ không cố gắng chống đỡ phong mang nữa, đến thời điểm tên tiểu tử này hết lực thì chẳng phải là mình liền có thể tùy ý xâu xé sao.

Thượng phẩm Đạo khí tuy rằng mạnh, thế nhưng cũng phải nhìn là ở trong tay người nào, Cô Phi Viêm hoàn toàn là xem thường Diệp Thần.

Cô Phi Viêm lập tức cười ha hả nói: "Xem ở trên phần ngươi đưa tới cho ta một thanh thượng phẩm Đạo khí, ta liền để cho ngươi chết một cách thoải mái, sẽ không có dằn vặt ngươi giống như bọn họ!"

Bọn họ trong miệng Cô Phi Viêm, tự nhiên chính là những người đáng thương ở bên trong chín cái lu lớn kia.

Diệp Thần mặt đầy lạnh lùng nhìn Cô Phi Viêm một chút, giọng đầy căm hận nói rằng: "Đáng tiếc, ta sẽ không để cho ngươi chết dễ dàng như thế!"

Cô Phi Viêm dường như là nghe được sự tình khôi hài nhất trên đời, hắn cũng không có tỏ rõ ý kiến của mình mà chỉ cười nhạo một tiếng nói: "Ngươi thật sự cho rằng chỉ cần ngươi cầm một thanh đạo khí liền có thể vô địch rồi? Nếu như ngươi đã sốt ruột chịu chết như vậy, thì ta sẽ tác thành cho ngươi!"

Vừ dứt lời, trong tay Cô Phi Viêm liền xuất hiện một món binh khí, đó là một cái ngọc hoàn, tạo hình có chút kỳ quái.

Đây là một cái thượng phẩm linh khí, tên là Phệ Mệnh hoàn, nó có thể nuốt chửng tinh hoa sinh mệnh của người, thậm chí còn có thể tiến hóa thành đạo khí. Chỉ cần nuốt chửng đủ người, đủ mạnh, là có thể tiến hóa thành đạo khí.

Cô Phi Viêm giết người vô số, thật vất vả mới đem Phệ Mệnh hoàn này đẩy lên tới cảnh giới thượng phẩm linh khí đỉnh phong, chỉ cần không bao lâu nữa nó liền có thể tiến hóa thành đạo khí.

Nguyên bản hắn còn đắc chí, bởi vì ở cảnh giới Hóa Thần có thể có được đạo khí cũng không có nhiều người, người có đều là đại nhân vật.

Thế nhưng mà khi nhìn thấy Diệp Thần chỉ là một tên tiểu tử có tu vị thông thần cảnh giới này, lại có thượng phẩm Đạo khí trong tay, hắn liền không còn bình tĩnh được nữa, phản ứng đầu tiên của hắn chính là đem đạo khí đoạt tới.

"Phệ Mệnh hoàn của ta, đã gần tiếp cận tới cảnh giới đạo khí, chỉ cần nó vừa vang lên, coi như là tu sĩ cảnh giới Hóa Thần cũng sẽ mất mạng tại chỗ, nếu không chí ít cũng là nguyên khí đại thương. Tiểu tử ngươi, có thể đi chết được rồi!"

Diệp Thần chẳng muốn cùng Cô Phi Viêm nói thêm cái gì nữa, bởi vì dưới cái nhìn của hắn, tên Cô Phi Viêm này mới thật sự là có thể đi chết được rồi.

Nhìn thấy Cô Phi Viêm lấy ra một cái thiết hoàn, Diệp Thần liền nghĩ đến một thứ chính mình đoạt được từ trong tay tên Thiếu tông chủ kia.

Cái Nhiếp Hồn linh này, chính là đạo khí chân chính, so với cái hàng lởm gần tiếp cận với đạo khí trong tay Cô Phi Viêm kia thì cường hơn rất nhiều.

Cô Phi Viêm dùng một loại ánh mắt cười nhạo xem thường nhìn Diệp Thần, sau đó cầm Phệ Mệnh hoàn trong tay quay về phía Diệp Thần đánh một cái, cái thiết hoàn này liền xuất hiện một đường cong hoàn mỹ, rơi lên trên đỉnh đầu của Diệp Thần.

Ở thời điểm Cô Phi Viêm cầm lấy thiết hoàn này thi triển công phu, Diệp Thần cũng là trực tiếp đem Nhiếp Hồn linh lấy ra, sau đó cười gằn lay động nó lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.