Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 23: San bằng Thiên Linh tông"Hay là dựa vào Tạo Nhân Hệ Thống ?" Diệp Thần tự lẩm bẩm.

Tạo Nhân Hệ Thống tuy rằng có thể giải quyết nguy cơ lúc này, thế nhưng cái giá cần trả là cực lớn, lúc trước hắn là phải đem trấn tông chi bảo Thiên Linh tông bán đi mới có thể sáng tạo ra được Tây Môn Xuy Tuyết.

"Muốn cùng Ảnh Phong tông chống lại, như vậy nhất định phải sáng tạo ra nhân vật ở bên trong Cao Vũ bản diện, nhưng mình bây giờ căn bản cũng không có nhiều của cải như vậy !" Diệp Thần nhíu mày, bởi vì nhân vật bên trong Cao Vũ bản diện, giá rẻ nhất là cần hai viên linh thạch thượng phẩm đến đổi.

Hai viên linh thạch thượng phẩm, đoái đổi lại chính là 200 viên linh thạch trung phẩm, 20000 viên linh thạch hạ phẩm, quả thực chính là một bút tài phú khổng lồ.

Thiên Linh tông bọn họ tuy rằng có thể lấy ra một ít linh thạch trung phẩm, thế nhưng linh thạch thượng phẩm, thật sự là không có !

Suy nghĩ hồi lâu, Diệp Thần vẫn là cười khổ, bất đắc dĩ nói: " Sáng tạo nhân vật, cái này không cần hi vọng nữa, căn bản là không có tiền để sáng tạo a !"

"Bây giờ chỉ thể kỳ vọng vào Tây Môn Xuy Tuyết sau khi tu luyện “Thông Linh Chân Quyết” thực lực có thể tăng lên một ít a."

Có chút phiền lòng nên Diệp Thần không có ý định nghỉ ngơi, mà là nhấc trường kiếm đi ra ngoài sân Thiên Tâm các để tu luyện.

Hắn đầu tiên là chăm chỉ đánh một trận "Hám Thế Cuồng Quyền", cảm giác gân cốt toàn thân mình có tiến bộ hơn không ít, sau đó liền bắt đầu tu luyện “Thiên Ngoại Phi Tiên".

Ban ngày nhìn thấy Tây Môn Xuy Tuyết một kiếm chém giết Tiết Nhất Minh, Diệp Thần cảm giác mình đối với chiêu kiếm "Thiên Ngoại Phi Tiên" này lĩnh ngộ càng ngày càng sâu hơn một chút.

Đặc biệt là sau khi được số mệnh gia thân, tu vi Diệp Thần đã đạt đến cảnh giới luyện khí trung kỳ đỉnh phong, giống như là thoát thai hoán cốt vậy !

Trước đây Diệp Thần chỉ nhảy lên được một mét, thế nhưng bây giờ Diệp Thần nhảy lên một cái liền là năm mét.

Lấy tu vi cảnh giới luyện khí trung kỳ đỉnh phong hiện giờ của Diệp Thần đến triển khai "Thiên Ngoại Phi Tiên", hắn có thể cảm giác mình đã nắm được tinh túy của chiêu kiếm này, có thể dễ dàng phát huy ra uy lực của chiêu kiếm này.

Nhất Kiếm Tây Lai, Thiên Ngoại Phi Tiên, Diệp Thần tu luyện chiêu kiếm này không còn biết trời đất là gì.

Sau khi diễn luyện hơn mười mấy lần chiêu kiếm này Diệp Thần đầu đầy mồ hôi, trên mặt của hắn lộ ra vẻ kinh hỉ, nhàn nhạt tự nói: "Bằng vào tu vị của ta bây giờ, dù là không cần mượn đại thế của Thiên Linh tông và sức mạnh của chúng đệ tử, cũng miễn cưỡng có thể cùng tu sĩ luyện khí hậu kỳ giây dưa một hai."

Đẳng cấp của chiêu “Thiên Ngoại Phi Tiên” này tuyệt đối là võ kỹ hoàng cấp thượng phẩm, khiến cho lực công kích của Diệp Thần tăng lên một cấp độ rất lớn.

"Có điều coi như là như vậy, ta vẫn còn rất khó có thể cùng Ảnh Phong tông chống lại a !"

Diệp Thần thu hồi trường kiếm, chuẩn bị trở về phòng nghỉ ngơi.

——————————

Phía tây Nguyệt Thai thành bảy mươi dặm, có một thung lũng, Ảnh Phong cốc, đây là thung lũng thuộc chưởng quản của Ảnh Phong tông.

Tên như ý nghĩa, đây là nơi Ảnh Phong tông khai tông lập phái.

Đây đã là thời điểm hai ngày sau ngày Tiết Nhất Minh bị Tây Môn Xuy Tuyết chém chết.

Chính điện Ảnh Phong tông, tông chủ Ảnh Phong tông Kiều Cô Phong đang ngồi trên vương tọa ở trên cao, sắc mặt lãnh khốc vô tình, hắn lạnh lùng nhìn một chấp sự đang quỳ trước mặt mình, lạnh lùng mở miệng nói: "Ngươi nói cái gì ? Tiết Nhất Minh chết rồi sao ?"

Chấp sự kia run rẩy trả lời: "Bẩm tông chủ, Tiết trưởng lão xác thực là đã tạ thế, ta cũng vừa nhận được tin tức này, liền lập tức hướng ngài bẩm báo."

Kiều Cô Phong nhíu mày lên, nhẹ giọng nói: "Tiết Nhất Minh chính là Chấp pháp trưởng lão của Ảnh Phong tông ta, đến cùng là ai có lá gan lớn như vậy, dám giết hại trưởng lão Ảnh Phong tông ta ?"

Tông chủ Ảnh Phong tông mặt đầy tức giận, bất kể là ai giết trưởng lão Ảnh Phong tông bọn họ, hắn đều sẽ không chết không thôi.

Chấp sự kia cúi đầu nói: "Tông chủ, Tiết trưởng lão hắn là chết ở Thiên Linh tông, là Thiên Linh tông hạ độc thủ."

Trên khuôn mặt lãnh khốc của Kiều Cô Phong nhất thời xuất hiện một tia kinh ngạc, hắn khó mà tin tưởng mở miệng nói: " Đám người rác rưởi Thiên Linh tông kia chính là đang kéo dài hơi tàn mà sống, còn dám giết trưởng lão của Ảnh Phong tông ta, bọn chúng thật đúng là ngại mình sống quá lâu sao ?"

Chấp sự đang quỳ trên mặt đất kia tiếp tục cúi đầu, không dám nói tiếp, trên thực tế hắn cũng là không thể tưởng tượng được, vốn đang là Thiên Linh tông nỏ mạnh hết đà, lại còn dám đắc tội với Ảnh Phong tông bọn họ, thật sự là muốn chết.

"Ha ha, nếu Thiên Linh tông thật sự thèm chết như thế, trực tiếp giết trưởng lão Ảnh Phong tông ta, vậy liền đừng trách Ảnh Phong tông chúng ta vô tình vô nghĩa."

Tông chủ Ảnh Phong tông cười lạnh nói: "Vốn còn muốn để đám chuột nhắt Thiên Linh tông kia sống thêm mấy ngày nữa, mà bọn chúng lại vội vã muốn chết như thế, bản tông liền làm người tốt tác thành cho bọn hắn nha !!"

Sau đó hắn xoay người về phía cái bàn sau lưng lấy ra một khối tỳ ấn, đây là thiên ấn của Ảnh Phong tông !

Kiều Cô Phong nắm khối thiên ấn này trên tay, tâm thần hơi động, biển mây số mệnh của Ảnh Phong tông nhất thời vọt lên.

Ở bên trong biển mây số mệnh trên bầu trời Ảnh Phong tông, pho tượng số mệnh của Kiều Cô Phong ngưng tụ đi ra, khí thế toát ra kinh người.

Kiều Cô Phong chăm chú nắm chặt thiên ấn, sau đó mở miệng nói: "Thiên Linh tông sát hại Chấp pháp trưởng lão của Ảnh Phong tông ta, thật đúng là tội ác tày trời. các trưởng lão cùng đệ tử Ảnh Phong tông nghe lệnh, lập tức chuẩn bị xuất chinh, theo bản tông san bằng Thiên Linh tông !"

Theo lời nói của Kiều Cô Phong vừa hạ xuống, trên biển mây khí vận bên trong pho tượng cũng là phát sinh âm thanh giống như đúc Kiều Cô Phong, đồng thời pho tượng cũng là sinh âm thanh giống như tiếng sấm, trong nháy mắt truyền đi khắp toàn bộ Ảnh Phong tông.

Một đám trưởng lão cùng đệ tử Ảnh Phong tông nhất thời kinh hãi, lộ ra biểu hiện khó mà tin nổi.

"Thiên Linh tông lại dám giết trưởng lão Ảnh Phong tông ta, thực đúng là tội ác tày trời, thật là muốn chết !"

"Tông chủ muốn san bằng Thiên Linh tông, chúng ta mau mau chuẩn bị, để Thiên Linh tông biết sự lợi hại của Ảnh Phong tông chúng ta."

"Không sai, đám phế vật Thiên Linh tông kia, nghe nói tông chủ của bọn họ đã chết rồi, còn dám tới trêu chọc Ảnh Phong tông chúng ta, quả thực là điếc không sợ súng."

"Chờ chúng ta tiêu diệt Thiên Linh tông bọn hắn, số mệnh của Ảnh Phong tông chúng ta liền nhất định là có tăng trưởng a, đến thời điểm đó tu vi của ta cũng có thể tăng lên không ít đâu."

. . .

. . .

Ảnh Phong tông một đám đệ tử đều đang bàn luận, đối mặt với chiến tranh sắp đến, bọn họ đều không có khiếp nhược.

Bởi vì Thiên Linh tông đang ở thế yếu, đây là sự tình mọi người đều biết, nếu là đối mặt Thiên Linh tông loại nhược tiểu môn phái này còn tỏ ra sợ hãi, bọn họ còn tu luyện cái rắm gì a ?

Những đệ tử Ảnh Phong tông này, đều đang chờ mong Ảnh Phong tông đem Thiên Linh tông tiêu diệt, như vậy liền có thể chiếm đoạt được số mệnh của Thiên Linh tông, để cho đám đệ tử bọn họ cũng có thể có được lợi ích không nhỏ.

Số mệnh, là đồ vật đủ khiến người phát điên lên !

Sau một ngày, tông chủ Kiều Cô Phong của Ảnh Phong tông, suất lĩnh ngũ đại trưởng lão cùng một ngàn đệ tử tinh anh, bước đi chinh phạt Thiên Linh tông.

"Tông chủ, chúng ta lần này điều đi chín phần mười sức mạnh của tông môn, có thể hay không không quá thỏa đáng ?" Một trưởng lão quay về phía Kiều Cô Phong hỏi.

Kiều Cô Phong thản nhiên nói: "Chúng ta lần này chinh phạt Thiên Linh tông, cũng không có trắng trợn tuyên bố, cũng không cho người ngoài biết, căn bản sẽ không tiết lộ một chút phong thanh nào, ngươi là đang lo lắng cái gì a ?"

Người trưởng lão kia nhẹ giọng nói: "Ta là sợ vạn nhất vào lúc này có kẻ nào nhân cơ hội tông môn suy yếu mà tấn công, đây chính là đại sự không ổn a !"

Kiều Cô Phong cười lạnh nói: "Cao trưởng lão, ngươi quá lo xa rồi, chờ chúng ta diệt được Thiên Linh tông, chiếm đoạt số mệnh của Thiên Linh tông, vậy là liền có thể trở thành trung phẩm tông môn rồi, đến thời điểm toàn bộ xung quanh Nguyệt Thai thành, ai dám cùng Ảnh Phong tông chúng ta đối nghịch ?"

Lần này Ảnh Phong tông diệt Thiên Linh tông chính là việc bắt buộc phải làm, bất cứ chuyện gì đều sẽ không thể trở ngại được quyết tâm của Kiều Cô Phong.

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.