Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 367: Phong Thần Sách"Ngươi... Làm sao biết được?" Do dự một lát, Diệp Thần cuối cùng vẫn là đem câu này nói ra.

Hắn có thể phủ nhận, có thể giả vờ giả vịt, nhưng mà cuối cùng Diệp Thần vẫn không có phủ nhận. Một mặt là bởi vì đối phương nếu đã nói như vậy, khẳng định là chắc chắn, phủ nhận cũng là chuyện vô bổ, bởi vì sinh tử của Diệp Thần bây giờ liền đang nằm trong tay của đối phương.

Điểm thứ hai, chính là Diệp Thần bây giờ cũng muốn biết Tạo Nhân Hệ Thống đến cùng là thứ đồ vật gì, tại sao chính mình lại không hiểu ra sao đi tới Huyền Tinh đại lục, và lại có Tạo Nhân Hệ Thống nương theo.

Hiếm thấy gặp phải một người có khả năng hiểu rõ cái Tạo Nhân Hệ Thống, đồng thời bản thân còn đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Diệp Thần rất muốn cho bản thân một lời giải thích nghi hoặc.

Sa La Hoa ánh mắt cực kỳ phức tạp, bất quá trong ánh mắt của nàng đối với Diệp Thần vẫn như trước không có một chút sát ý gì, điểm này cũng là để Diệp Thần tâm thần yên ổn hơn không ít.

"Ta làm sao không biết? Ha ha, ta làm sao sẽ không biết?" Sa La Hoa trên mặt xuất hiện một tia hồi ức, tựa hồ là đang nhớ lại chuyện cũ thương tâm nào đó.

Nhìn thấy loại vẻ mặt này, Diệp Thần trong lòng liền là tầng tầng thở phào nhẹ nhõm, không biết là tại sao, hắn lại cảm giác được Sa La Hoa sẽ không làm hại chính mình, bởi vì hắn thực sự là không cảm giác được sát ý trên người đối phương.

Bất quá coi như là Sa La hoa không giết chính mình, thì nơi này tựa hồ còn có cửu đại U Linh còn lại tọa trấn. bọn họ mỗi một người đều là tồn tại tuyệt cường, không cách nào đối địch. Mặc kệ Sa La Hoa nói mình là yếu nhất bên trong thập đại U Linh là thật hay giả. Diệp Thần đều biết, những U Linh còn lại tuyệt đối không phải là mình có thể đối phó được.

"Ngươi hỏi ta làm sao biết?" Sa La Hoa nụ cười dần dần trở nên quỷ dị hơn, đồng thời có một loại ý vị Diệp Thần không thể nào hiểu được, chỉ thấy Sa La hoa tiếp tục nói: "Bởi vì ta, lúc trước chính là do nó sáng tạo ra!"

Một câu nói, lập tức kinh động Diệp Thần!

Diệp Thần đứng chôn chân tại chỗ, hắn là chân chính ngây người rồi. Cảm giác trong đầu dường như đang có từng đạo lôi đình điên cuồng phách hắn, để hắn không cách nào khôi phục lại thần trí thần trí trong chốc lát.

Hồi lâu sau, Diệp Thần mới từ trong khiếp sợ tỉnh lại, sắc mặt có chút cứng ngắc không tự nhiên nói rằng: "Tiền bối, người không phải là đang nói đùa ta đấy chứ?"

Sa La Hoa sắc mặt đột nhiên thay đổi, đúng là nói trở mặt liền trở mặt. Trong nháy mắt liền lãnh khốc đi, nàng lạnh lùng nói: "Ngươi cảm thấy, ngươi có tư cách gì để ta lừa ngươi sao?"

Diệp Thần cười khổ, với thực lực của chính mình giờ phút này, quả thật là không đáng để đối phương lừa gạt mình, bởi vì đối phương nếu như muốn muốn giết chết mình, xác thực là dễ như ăn cháo, không cần phí một chút sức lực nào.

"Tiền bối, kính xin vì vãn bối giải thích nghi hoặc!" Diệp Thần hắn đúng là vô cùng muốn biết lai lịch của Tạo Nhân Hệ Thống. Thậm chí hắn trong mơ hồ còn cảm giác được, chính mình sở dĩ lại xuyên qua đến Huyền Tinh đại lục này, xuyên qua cái dị thế giới này, cũng là bởi vì cái Tạo Nhân Hệ Thống này.

Sa La Hoa mở miệng hỏi: "Ngươi đối với nó, hiểu rõ được bao nhiêu?"

Nghe được câu hỏi của Sa La Hoa, Diệp Thần tự nhiên là nghe được vị đạo trong miệng nàng, "Nó", chính là chỉ Tạo Nhân Hệ Thống.

Diệp Thần cấp tốc hồi đáp: "Ta đối với nó không biết một chút gì cả, chỉ biết là có một ngày ta tỉnh dậy sau giấc ngủ. Nó liền xuất hiện ở bên trong thân thể của ta, nắm giữ công năng có thể sáng tạo ra nhân vật. Vừa bắt đầu ta cũng cảm thấy không thể nào tưởng tượng được. Thậm chí còn có cảm giác nó là dao động bản thân, thế nhưng ta sau lần đầu tiên dùng linh thạch thử nghiệm, sau khi thật sự có thể sáng tạo ra nhân vật, ta liền triệt để tin tưởng nó!"

Đối với Tạo Nhân Hệ Thống, Diệp Thần xác thực là không biết gì cả, bây giờ bản thân đã đi tới tuyệt lộ. Thập tử vô sinh, đồng thời còn gặp phải một người khả năng là hiểu rõ Tạo Nhân Hệ Thống, Diệp Thần đúng là yên tâm hơn không ít, muốn triệt để hiểu rõ Tạo Nhân Hệ Thống rốt cuộc là tồn tại dạng gì.

Sa La Hoa gật đầu, đối với câu trả lời này của Diệp Thần. Nàng cũng không có hoài nghi chút nào. Bởi vì căn cứ vào tu vị Diệp Thần bây giờ đến xem, cái tên này xác thực là vừa chiếm được nó không lâu. Bởi vì coi như là một tên rác rưởi, chỉ cần chiếm được nó, bị nó tán thành, thì hắn tuyệt đối có thể ở trong vòng mười năm trở thành cao thủ mạnh nhất thế giới này.

Bởi vì trợ giúp của nó đối với tu sĩ, quả thực là không cách nào tưởng tượng được.

Lời nói này cũng không có khuếch đại, trên thực tế Diệp Thần sau khi được Tạo Nhân Hệ Thống, cũng không có quá ỷ lại vào nó, dường như Diệp Thần chỉ đem tác dụng tạo người của Tạo Nhân Hệ Thống triệt để phát huy mà không phải toàn bộ, nếu không hắn đến hiện tại làm sao chỉ có tu vị là Hóa Thần hậu kì.

Chỉ cần sáng tạo ra lượng lớn nhân vật, sau đó vì Diệp Thần hắn tìm kiếm tài nguyên, đem tới cho Diệp Thần sử dụng, như vậy tu vị của Diệp Thần chắc chắn sẽ điên cuồng tăng lên. Trên thực tế nguyên nhân cũng là Diệp Thần sau khi được Tạo Nhân Hệ Thống còn không có chuyên tâm nghiên cứu, nếu như cho Diệp Thần thời gian mười năm, hắn chắc chắn có thể đứng sừng sững trên đỉnh cao của Huyền Tinh đại lục.

Mười năm sau, Lý Tiêu Dao, Nhiếp phong, Bộ Kinh Vân những nhân vật được Diệp Thần sáng tạo ra, cũng là có thể ở trên đường lớn chiếm cứ một vị trí.

"Ta cũng nhìn ra được, ngươi đối với nó không có quá nhiều hiểu biết, nếu không thì, ngươi làm sao có khả năng chỉ mới có điểm tu vị như thế?" Sa La Hoa trên mặt lần nữa lộ ra ý cười, chỉ có điều loại ý cười lần này cũng không khiến cho Diệp Thần an lòng.

"Nếu như ngươi cái gì đều không biết, vậy ta sẽ nói cho ngươi biết tên của nó, nó gọi là —— Phong Thần Sách!"

Phong Thần Sách?

Diệp Thần trên mặt lộ ra vẻ hoang mang, chẳng lẽ nó không phải gọi là Tạo Nhân Hệ Thống sao?

Từ khi được Tạo Nhân Hệ Thống về sau, Tạo Nhân Hệ Thống danh tự này liền như ảnh đi theo hắn, đồng thời các loại tư liệu cùng nhân vật trong đó, đều là lấy Tạo Nhân Hệ Thống làm trụ cột triển khai. Kết quả Diệp Thần lại không nghĩ tới, Sa La hoa câu nói đầu tiên, liền đem danh tự Tạo Nhân Hệ Thống này phủ quyết rơi đi.

"Phong Thần Sách?" Diệp Thần không ngừng mà nỉ non ba chữ này, cảm giác khó có thể tin được.

Không thể phủ nhận, Phong Thần Sách danh tự này, xác thực là về đẳng cấp so với Tạo Nhân Hệ Thống cao cấp đại khí hơn rất nhiều, thế nhưng Diệp Thần trong nháy mắt nghe được ba chữ này, liền nghĩ đến Phong Thần Bảng.

Hết cách rồi, Phong Thần Bảng đồ chơi này trên Địa Cầu thực sự là tiếng tăm quá lớn.

"Không sai, chính là Phong Thần Sách!" Sa La Hoa gật đầu khẳng định.

Diệp Thần cảm giác tư tưởng cùng quan niệm của bản thân thời khắc này hoàn toàn bị tách ra, bị quay cho hồ đồ rồi. Phong Thần Sách cái tên này, hắn có thể không để ý, hắn cũng có thể cho rằng đối phương là nhận sai Tạo Nhân Hệ Thống, ngộ nhận đem Tạo Nhân Hệ Thống xem là Phong Thần Sách gì đó.

Nhưng mà Sa La Hoa trước đó nói câu nói kia "Ta chính là do nó sáng tạo", thực sự là để Diệp Thần không cách nào bình tĩnh trở lại được.

"Tiền bối, trước ngươi có nói, ngươi chính là do nó... Phong Thần Sách sáng tạo ra?" Diệp Thần không nhịn được mà hỏi lại câu nói này.

Sa La Hoan gật đầu, nói: "Không sai, ta chính là từ lâu đã chết đi không biết bao nhiêu năm rồi, là Phong Thần sách đem ta sáng tạo ra."

"Thời điểm khi ta vừa được sáng tạo ra, cũng chỉ có một hồn một phách mà thôi, không có ký ức kiếp trước, mãi đến tận một ngày, ba hồn bảy vía của ta toàn bộ hoàn chỉnh, lúc này mới triệt để sống lại, khôi phục lại ký ức trước đây."

Nếu như nói trước đó Diệp Thần còn đang hoài nghi, cho rằng là Sa La Hoa nhận sai Tạo Nhân Hệ Thống, đem cái Phong Thần Sách gì gì đó xem là Tạo Nhân Hệ Thống. Thì sau khi nghe được lời nói của Sa La Hoa, Diệp Thần tâm thần liền triệt để ngổn ngang, hắn tin tưởng cái gọi là Phong Thần Sách này, xác thực chính là nói Tạo Nhân Hệ Thống!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.