Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 45: Tái tạo người​"Tông chủ, ngươi vừa mới lên làm tông chủ, rất nhiều chuyện trước ngươi cũng không biết, ta cũng không kịp cùng ngươi từng cái kể ra, hơn nữa gần đây sự việc vụn vặt quá nhiều, vì lẽ đó hiện tại mới tới thông báo cho ngươi được.” Úy Trì Phong quay về phía Diệp Thần nói rằng.

Diệp Thần gật gật đầu, thản nhiên nói: "Không sao, Huyền Tâm tông cũng là tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành, khoảng cách cũng không quá xa, chỉ có nửa ngày lộ trình mà thôi."

"Có điều Huyền Tâm tông chính là trung phẩm tông môn duy nhất phụ cận Nguyệt Thai thành, đại thọ sáu mươi của Huyền Tâm tông tông chủ, chúng ta cũng không thể bất cẩn a!"

Úy Trì Phong cũng là gật đầu, ở xung quanh Nguyệt Thai thành sinh tồn, đắc tội ai cũng được nhưng không thể đắc tội với Huyền Tâm tông, nếu như vậy thì chờ đợi hắn nhất định là một con đường chết.

Có điều Huyền Tâm tông tuy rằng là lòng muông dạ thú, đối với các đại hạ phẩm tông môn khác đều coi bọn họ là chất dinh dưỡng, thế nhưng cũng sẽ không đả kích áp chế các tông môn phía dưới, thậm chí nó càng thêm hi vọng các hạ phẩm tông môn này nhanh chóng trưởng thành.

Diệp Thần trong ánh mắt lộ ra một suy nghĩ sâu sắc, nhẹ giọng nói: "Tông chủ Vương Thiên Lâm của Huyền Tâm tông, có người nói chính là cường giả thông thần cảnh, được khen là cường giả đệ nhất Nguyệt Thai thành. Sau ba ngày, bản tông ta sẽ đích thân tới cửa tặng lễ cho hắn!"

Nghe được câu nói này của Diệp Thần, Úy Trì Phong cũng không hề nói cái gì, bởi vì đây là chuyện tất nhiên, đại thọ sáu mươi của tông chủ Huyền Tâm tông, các đại tông chủ xung quanh Nguyệt Thai thành, khẳng định đều sẽ đến trình diện.

Từ trên ghế cao nhìn xuống, Diệp Thần phân phó nói: "Lễ vật tới tặng trong ngày đại thọ, liền làm phiền Uất Trì trưởng lão để bụng, hỗ trợ chuẩn bị kĩ một chút."

Úy Trì Phong nói: "Tông chủ yên tâm, loại chuyện nhỏ này lão hủ tự nhiên sẽ chuẩn bị kỹ càng."

Diệp Thần gật gật đầu, sau đó để Úy Trì Phong lui xuống.

Úy Trì Phong đi rồi, Tây Môn Xuy Tuyết đang tĩnh tọa trong góc đột nhiên đứng lên, cái tên này tuy rằng trên danh nghĩa là Chấp pháp trưởng lão của Thiên Linh tông, thế nhưng chưa từng có quản qua công việc to nhỏ của Thiên Linh tông.

Tây Môn Xuy Tuyết nhìn Diệp Thần một chút, nhẹ giọng nói rằng: "Tông chủ, lần này hành trình đi tới Huyền Tâm tông, ta có cảm giác được có một cỗ nguy cấp không tên đang lớn dần, hay là vẫn để cho ta cùng đi với ngươi đi."

Diệp Thần lắc lắc đầu, nói: "Ngươi ở lại bảo vệ cho Thiên Linh tông, ta không có ở trong Thiên Linh tông lúc này, có lẽ sẽ có bọn đạo chích tới xâm lấn, ngươi phụ trách an toàn cho tông môn. Một khi có người tới xâm phạm, chỉ cần lưu lại một hai người còn sống để tra khảo, đám còn lại thì liền giết chết không cần luận tội!"

Tây Môn Xuy Tuyết sắc mặt giật giật, cau mày, thế nhưng cuối cùng vẫn là không có mở miệng từ chối.

Nếu Diệp Thần đã dặn dò như vậy, hắn tuy rằng có cảm giác không thích hợp, thế nhưng vẫn là không có một chút phản kháng.

Diệp Thần nhìn thấy vẻ mặt Tây Môn Xuy Tuyết, cười nói: "An nguy của ta ngươi không cần lo lắng, ngươi chỉ cần đem Thiên Linh tông bảo vệ cho thật cẩn thận là được rồi!"

Sau khi Thiên Linh tông chiếm đoạt Ảnh Phong tông, bây giờ bị không ít người coi là cái đinh trong mắt, thế nhưng thực lực của bản thân hắn lại hoàn toàn không đủ để đè ép bọn đạo chích này, vì lẽ đó trong tông môn nhất định phải có cường giả bảo vệ.

Nếu như Diệp Thần rời đi, Tây Môn Xuy Tuyết cũng không có ở đây, hai cái luyện thần cảnh toàn bộ đều không có trong tông môn, như vậy rất có thể sẽ theo gót chân Ảnh Phong tông là Ảnh Phong tông thứ hai.

Có Tây Môn Xuy Tuyết bảo vệ Thiên Linh tông, Diệp Thần vẫn là hết sức yên tâm, bởi vì Tây Môn Xuy Tuyết tuy rằng chỉ là luyện thần tiền kỳ tu sĩ, thế nhưng kiếm pháp hắn như thần, thậm chí còn có lòng tin chém giết được tu sĩ luyện thần trung kỳ.

"Tông chủ ngươi chính là phải cẩn thận, lần này ngươi đi tới Huyền Tâm tông chúc thọ, nhất định sẽ có người nhằm vào ngươi mà ra tay!" Tây Môn Xuy Tuyết nhàn nhạt mở miệng nói, trong giọng nói cũng không có một chút ý vị quan tâm nào.

Thế nhưng Diệp Thần biết, này đã là phương thức biểu đạt quan tâm của Tây Môn Xuy Tuyết.

"Ta sẽ chú ý đến lời nhắc nhở của ngươi!" Diệp Thần gật gật đầu, sau đó Tây Môn Xuy Tuyết liền là lần thứ hai ngồi xếp bằng xuống tiếp tục tu luyện.

Sau đó Diệp Thần rời đi khỏi Thiên Tâm các, hướng về trong bảo khố tông môn mà đi.

Hắn đầu tiên là đem hết thảy linh thạch cầm tới, cất vào trong nhẫn trữ vật, sau đó cẩn thận kiểm kê lại.

Bao quát từ Ảnh Phong tông lấy được hai trăm viên linh thạch trung phẩm, tổng cộng là ba trăm hai mươi mốt viên linh thạch trung phẩm, hơn chín ngàn viên linh thạch hạ phẩm.

Toàn bộ hối đoái thành linh thạch trung phẩm, chính là hơn 410 viên linh thạch trung phẩm.

Diệp Thần từ bên trong lấy ra 310 viên linh thạch trung phẩm cùng chín ngàn viên linh thạch hạ phẩm, chiết khấu ra liền vừa vặn là bốn trăm viên linh thạch trung phẩm.

"Bốn trăm viên linh thạch trung phẩm, ta vừa mới nhìn được, sáng tạo ra nhân vật lúc này nhiều nhất chỉ có thể sáng tạo ra nhân vạt có thể so với tu sĩ cảnh giới luyện thần trung kỳ." Diệp Thần trong ánh mắt lộ ra một tia không cam lòng, luyện thần trung kỳ tu sĩ, thực lực cũng là cùng Tây Môn Xuy Tuyết hiện tại tương đương nhau, đối với thực lực Thiên Linh tông cũng không có tính là cái gì thực chất tăng cường.

Suy tư một chút, Diệp Thần từ trong nhẫn chứa đồ lấy ra chuôi "Thanh Phong kiếm"này, đây chính là bảo bối của Ảnh Phong tông, vũ khí cấp bậc hạ phẩm linh khí, nếu là bán tiếp cho Linh Bảo các, căn bản là có thể bán được với cái giá là một trăm viên linh thạch trung phẩm.

Thế nhưng bây giờ Diệp Thần đã không phải là Diệp Thần vừa mới xuyên không mà đến, bán linh khí này chính là loại chuyện làm ăn lỗ vốn, hắn lại có chút không muốn làm.

Bởi vì giá trị thực sự của hạ phẩm linh khí, căn bản không phải một trăm viên linh thạch trung phẩm có thể so sánh, nên là từ một trăm năm mươi đến hai trăm viên linh thạch trung phẩm.

Thế nhưng toàn bộ Nguyệt Thai thành, ngoại trừ Linh Bảo các có năng lực thu mua linh khí ở ngoài ra, những thế lực khác căn bản là thu mua không nổi!

Thật giống như hạ phẩm tông môn Thiên Linh tông cùng Ảnh Phong tông đẳng cấp loại này, toàn bộ tông môn của cải cũng chỉ là khoảng chừng hai trăm viên linh thạch trung phẩm, để bọn chúng lấy ra một nửa của cải để mua một thanh linh khí, hiển nhiên là cái được không đủ bù đắp cái mất.

Đặc biệt là mỗi cái tông môn trên căn bản đều có một cái hạ phẩm linh khí làm trấn tông chi bảo, vì lẽ đó sẽ không tiêu tốn lớn như vậy để đánh đổi đi mua linh khí.

"Thanh Phong kiếm không thể bán, chính ta cũng là người sử dụng kiếm a, tình huống có kiếm cùng không kiếm, thực lực hoàn toàn là ở hai cái cấp bậc khác nhau!" Diệp Thần nghĩ đến chuôi ô sao trường kiếm này của Tây Môn Xuy Tuyết, thanh kiếm kia cũng giống như Tây Môn Xuy Tuyết, đều là Tạo Nhân Hệ Thống sáng tạo ra mà đến, rõ ràng không phải là vật phàm.

Có điều Diệp Thần đương nhiên sẽ không đánh chủ ý lên thanh kiếm kia, để hắn đi đem kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết bán đi, hắn cũng không có cái da mặt dầy như thế.

Hơn nữa Tây Môn Xuy Tuyết cùng kiếm của hắn từ lâu đã là ý hợp tâm đầu, như là nhân kiếm hợp nhất giống như vậy, nếu hắn mất kiếm, thực lực sẽ giảm nhiều!

"Linh thạch, ta cần linh thạch!" Diệp Thần ánh mắt lấp loé, hắn nhất định phải ở trong vòng ba ngày này lại xoay sở đủ hai trăm viên linh thạch trung phẩm, mới có thể sáng tạo ra tu sĩ có thể so với cảnh giới luyện thần hậu kỳ.

Diệp Thần đang suy nghĩ bên trong, tâm tư lại bất tri bất giác phóng tới Hiện Thực bản diện cùng Lịch Sử bản diện bên trong Tạo Nhân Hệ Thống.

Bên trong Lịch Sử bản diện, Diệp Thần nhìn thấy một người để ánh mắt hắn phải sáng lên, tài thần Thẩm Vạn Tam.

Cái têm Thẩm Vạn Tam này nhưng lại là một nhân vật không tầm thường, một đời bình dân, trải qua nỗ lực kinh thương của chính mình, đã biến thành một nhân vật phú khả địch quốc.

"Sáng tạo ra người như thế đến kiếm tiền, đây chính là biện pháp không thể nào tốt hơn!" Diệp Thần trên mặt lộ ra mỉm cười, đặc biệt là những nhân vật trong Lịch Sử bản diện này, cũng không có cái gì thực lực quá mạnh mẽ, vì lẽ đó sáng tạo lên cũng không phải tiêu tốn rất nhiều linh thạch.

Cái Thẩm Vạn Tam này, chỉ cần một trăm viên linh thạch hạ phẩm, chiết khấu ra cũng chỉ là một viên linh thạch trung phẩm mà thôi!

Diệp Thần không do dự, trực tiếp lấy ra một viên linh thạch trung phẩm, sáng tạo ra Thẩm Vạn Tam.

Viên linh thạch kia từ trong tay Diệp Thần biến mất, hóa thành một đoàn sương mù mờ mịt, đoàn sương mù mờ mịt này dần dần hóa thành một bóng người khoác trên người một bộ hoa phục.

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.