Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 5: “Tạo Nhân Hệ Thống”"Tạo Nhân Hệ Thống, kinh thế hãi tục như thế, quả thực là không nên tồn tại ở trên thế giới này.” Diệp Thần ngồi ở trên giường, tự lẩm bẩm.

Hệ Thống này cực kỳ huyền diệu, khó mà tin nổi, không có ai sẽ tin tưởng nó thật sự tồn tại.

Thế nhưng Diệp Thần lại tin tưởng, đây là một loại đến từ linh hồn tín nhiệm, nó như là cùng mình hòa vào một thể, không tin sự chân thực của “Tạo Nhân Hệ Thống”, tựa hồ chính là ở không tin chính mình.

"Đến cùng nó có tồn tại thật hay không, thử một lần liền có thể biết rồi."

Diệp Thần ánh mắt nóng hừng hực, cẩn thận kiểm tra “Tạo Nhân Hệ Thống” trong đầu.

"Một viên linh thạch trung phẩm, đều có thể so với một mỏ vàng ở thế tục, bây giờ ta có một trăm viên linh thạch trung phẩm, đây là một đại thủ bút rất lớn a, tới xem một chút có thể sáng tạo ra nhân vật nào!"

Tiểu Đông Bắc ở tại sát vách Diệp Thần, lúc này đã ngủ say như chết, vì lẽ đó Diệp Thần không sợ kinh động bất luận người nào.

Lôi ra “Tạo Nhân Hệ Thống”, Diệp Thần bắt đầu cẩn thận kiểm tra.

bên trong “Tạo Nhân Hệ Thống”, chia làm năm cái khung báo: Hiện Thực bản diện, Lịch Sử bản diện , Hư Nghĩ bản diện, Vũ Hiệp bản diện cùng Thần Thoại bản diện.

Nhân vật bên trong Hiện Thực bản diện, nơi đây đều là một ít minh tinh cùng phú ông, những người này sáng tạo lên dễ dàng nhất, chỉ cần kim ngân là có thể sáng tạo ra.

Bất quá đối với Diệp Thần bây giờ mà nói, không có một chút nào tác dụng nào, có điều ngày sau vì kiếm tiền, đúng là có thể sáng tạo ra vài thương nhân tiếng tăm lừng lẫy đi ra!

Cho tới sáng tạo mấy mỹ nữ minh tinh đi ra vui đùa một chút cũng tốt, Diệp Thần tạm thời không có cái tâm tình kia.

Mà nhân vật bên trong Lịch Sử bản diện, đều là một ít văn nhân mặc khách, ngoài ra còn có một chút tướng quân cổ đại, chỉ có điều những người này là tướng quân trong lịch sử Địa cầu, cùng tu sĩ trên Huyền Tinh đại lục so sánh, còn yếu kém hơn rất nhiều.

Bởi vì cấp thấp nhất cảnh giới Luyện Thể võ giả trên đại lục này, cũng có thể so sánh với những danh tướng kia trong lịch sử Địa cầu.

Cho tới những nhân vật bên trong Hư Nghĩ bản diện kia thì có điểm kỳ hoa, cái gì mà nhân vật hoạt hình, nhân vật game. Chờ chút, Diệp Thần lại còn nhìn thấy các anh hùng trong liên minh huyền thoại, Vô Cực Kiếm Thánh cùng Ninja rùa những thứ đồ này.

"Muốn ở trên Huyền Tinh đại lục đặt chân, bước lên đỉnh cao, ta chỉ có dựa vào nhân vật Thần Thoại ở bên trong." Diệp Thần mắt sáng lên, cẩn thận nhìn chằm chằm vào nhân vật Thần Thoại bên trong.

Bàn Cổ, Hồng Quân, Nữ Oa, Thái thượng lão quân, Thông Thiên giáo chủ, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Như Lai phật tổ, Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không. . .

Những nhân vật Thần Thoại bên trong đây mỗi người sáng tạo ra đến cùng là có thể chấn động toàn bộ Huyền Tinh đại lục, độc bá nhất phương hay không a.

"Chỉ có điều sáng tạo những nhân vật thần thoại này, nhân vật cấp thấp nhất cũng cần vô số linh thạch thượng phẩm nha. Mà những nhân vật lợi hại kia, lại cần Thiên Tinh đến sáng tạo, Thiên Tinh là món đồ gì?" Diệp Thần tự lẩm bẩm, hắn bản thân biết tài vật quý giá nhất, chính là linh thạch thượng phẩm.

Hắn suy đoán cái gọi là Thiên Tinh kia, chính là so với linh thạch càng thêm quý giá trân quý hơn.

"Trên người ta chỉ có một trăm viên linh thạch trung phẩm a, căn bản là không cần đánh chủ ý lên nhân vật thần thoại, bây giờ chỉ có thể chờ mong nhân vật Vũ Hiệp bản diện bên trong." Diệp Thần lưu luyến đưa ánh mắt từ Thần Thoại bản diện dời, phóng tới Vũ Hiệp bản diện mặt trên.

Vũ Hiệp bản diện, nhân vật ở bên trong xác thực là vô cùng thích hợp với điều kiện bây giờ của Diệp Thần, nguyên liệu cần xác thực là linh thạch.

Diệp Thần cẩn thận kiểm tra, phát hiện trong Vũ Hiệp bản diện lại chia làm ba cái tiểu trang báo: Đê Vũ bản diện, Trung Vũ bản diện cùng Cao Vũ bản diện.

Đê Vũ bản diện, nhân vật ở bên trong đều không phải rất mạnh, coi như là một ít nhân vật hiển hách nổi danh, tỷ như tiểu Long nữ, Vi Tiểu Bảo những người này vũ lực không phải quá mạnh mẽ là nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp.

Những nhân vật này, chỉ cần một ít linh thạch hạ phẩm liền có thể sáng tạo ra, bất quá bọn hắn đối với bây giờ Diệp Thần tới mà nói không có tác dụng gì cả, vì lẽ đó Diệp Thần sẽ không sáng tạo bọn họ.

Cho tới Trung Vũ bản diện, cường giả bên trong thì có điểm nối liền không dứt, Diệp Thần chỉ là ánh mắt hơi hơi quét qua, liền có thể nhìn thấy một đống lớn tên quen thuộc.

Trương Vô Kỵ, Dương Quá , Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, Vương Trùng Dương, Kiều Phong, Trương Tam Phong. . .

Diệp Thần hơi nhướng mày, bởi vì những nhân vật trong Trung Vũ bản diện này, đều cần dùng linh thạch trung phẩm đến sáng tạo.

Hắn tự động hướng về Cao Vũ bản diện thoáng nhìn, quả nhiên phát hiện bên trong đều cần linh thạch thượng phẩm đến sáng tạo. Mà hắn bây giờ trên người tổng cộng một trăm viên linh thạch trung phẩm, tương đương lên bằng chỉ có một viên linh thạch thượng phẩm.

Vì vậy, căn bản không đủ sáng tạo nhân vật Cao Vũ bản diện, chỉ có thể ở bên trong Trung Vũ bản diện lựa chọn.

Diệp Thần chân mày cau lại, hắn kỳ thực là vô cùng muốn sáng tạo nhân vật ở bên trong Cao Vũ bản diện, bởi vì nhân vật ở bên trong Trung Vũ bản diện, tuy rằng cũng mạnh, thế nhưng nhiều nhất cũng chỉ là luyện khí cảnh giới tu sĩ, còn muốn trấn trụ toàn bộ Thiên Linh tông, phỏng chừng còn chưa đủ phân lượng !

"Cao Vũ bản diện nhân vật ở bên trong, Lý Tiêu Dao, Trọng Lâu, Huyền Tiêu, Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Thạch Chi Hiên, Đế Thích Thiên. . . Tùy tiện sáng tạo ra tới một người, tuyệt đối cũng có thể dễ dàng quét ngang Thiên Linh tông."

Thế nhưng Cao Vũ bản diện bên trong tiện nghi nhất một nhân vật, đều cần 2 viên linh thạch thượng phẩm.

"Chỉ có thể ở bên trong Trung Vũ bản diện tuyển người thôi, đến cùng ai thực lực mạnh nhất đây?" Diệp Thần tự lẩm bẩm, có chút khó có thể lựa chọn.

Dương Quá?

Trương Vô Kỵ, cái tên này tuy rằng thực lực kinh người, có Càn khôn đại na di, lại có Cửu dương thần công, xác thực xem như là võ hiệp cường giả hiếm thấy.

Thế nhưng muốn quét ngang toàn bộ Thiên Linh tông, còn chưa đủ!

Coi như là đối phó Chấp pháp trưởng lão Diệp Độc Quang, khả năng còn đánh không lại, chớ nói chi là còn có những trưởng lão khác.

Diệp Độc Quang thân là luyện khí hậu kỳ cảnh giới, đã đem một thân chân khí tu luyện tới cực hạn, tiến thêm một bước nữa chính là luyện thần cảnh giới cường giả, thực lực quá mức khủng bố.

Kiều Phong?

Không được, một Hàng Long Thập Bát chưởng, Huyền Tinh đại lục không phải là thế giới võ hiệp, mà là một thế giới huyền huyễn cực kỳ khủng bố, ở đây làm gì có cửa cho Hàng Long Thập Bát chưởng có thể ngang dọc?

"Vô Danh Thần Tăng?" Diệp Thần ánh mắt sáng lên, cái này có thể cân nhắc.

Hắn nhớ tới bên trong tiểu thuyết võ hiệp kiếp trước, Vô Danh Thần Tăng nhưng là siêu cấp cao thủ, không dễ dàng ra tay, vừa ra tay chính là chấn động toàn trường, không người nào có thể địch.

"Vô Danh Thần Tăng chỉ cần 80 viên linh thạch trung phẩm liền có thể sáng tạo?" Diệp Thần ánh mắt hơi động, hắn cẩn thận phân tích một hồi bên trong “Tạo Nhân Hệ Thống”.

Vũ Hiệp bản diện này, tựa hồ là tiêu tốn linh thạch càng nhiều, làm ra nhân vật liền càng mạnh.

Đã như vậy, trực tiếp chọn nhân vật có giá 100 viên linh thạch trung phẩm là được rồi!

100 linh thạch trung phẩm sáng tạo ra nhân vật tuyệt đối mạnh hơn so với 80 viên, vì vậy Diệp Thần không có sáng tạo Vô Danh Thần Tăng, mà là tiếp tục tìm kiếm nhân vật cần 100 viên linh thạch trung phẩm mới sáng tạo ra được.

Một trăm viên linh thạch trung phẩm, này đã là một đống của cải cực kì kinh người rồi, phải biết đây chính là Diệp Thần dùng tông môn trấn tông chi bảo đổi lấy!

Diệp Thần cẩn thận chọn, chỉ chốc lát sau, hắn ánh mắt sáng lên, trên mặt lộ ra một tia hưng phấn, bởi vì hắn rốt cuộc tìm được nhân vật giá trị một trăm viên linh thạch trung phẩm.

Nhân vật bên trong Trung Vũ bản diện, quý nhất cũng là có giá trị một trăm viên linh thạch trung phẩm, tương đương lên chính là một viên linh thạch thượng phẩm!

Đắt hơn nữa, vậy thì là nhân vật bên trong Cao Vũ bản diện.

Diệp Thần cẩn thận nhìn chằm chằm vào bên trong “Tạo Nhân Hệ Thống” chính mình cẩn thận chọn lựa ra nhân vật, xem kĩ giới thiệu nhân vật, không dám có chút bất cẩn.

Trộm trấn tông chi bảo đổi lấy một trăm viên linh thạch trung phẩm, Diệp Thần cũng không thể lãng phí được, chỉ có cẩn thận xem xong giới thiệu nhân vật, mới sẽ quyết định đến cùng tuyển hay không tuyển nhân vật này.

"Chính là hắn!" Cuối cùng, Diệp Thần cắn răng một cái, lựa chọn sáng tạo một nhân vật áo trắng như tuyết.

Một trăm viên linh thạch trung phẩm đột nhiên từ túi phi ra, sau đó trong nháy mắt ở giữa không trung bốc hơi lên, biến thành một đoàn linh khí mịt mờ, cỗ linh khí này vô cùng quỷ dị, giống như thực chất, sau đó dần dần hình thành một bóng người!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.