Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 68: Gia nhập Thiên Linh tông

Tử Phong biến sắc, Tử Kỳ ở một bên đôi mắt xinh đẹp cũng là ngưng lại, hai người có chút kiêng kỵ nhìn về phía Diệp Thần một chút. Nói chuẩn xác, là liếc mắt nhìn về phía Bộ Kinh Vân đang đứng bên cạnh Diệp Thần.

Cho tới lúc này Tiểu Đông ở sau lưng Bắc Diệp Thần, sớm đã bị mọi người bỏ qua. Đương nhiên, bản thân Diệp Thần kỳ thực vẫn là tồn tại rất mạnh!

Diệp Thần không chỉ làm khó dễ Tử Phong, mà ngay cả các vị tông chủ ở nơi đây cũng nghiêm nghị hẳn lên, bởi vì nếu là Diệp Thần đem Tử Phong mang đi tới Thiên Linh tông, như vậy nhất định sẽ ở bên trong Hoàng Thiên bí cảnh chiếm cứ quyền chủ động rất lớn.

Thiên Linh tông có một cường giả như thế đã làm cho bọn họ có áp lực quá lớn rồi, nếu như ngay cả Tử Phong cũng bị Thiên Linh tông mang đi, chuyện này thực sự không phải là kết cục bọn họ muốn nhìn thấy nhất!

Tử Phong trầm mặc, lúc này hắn không có nói gì cả, kỳ thực là đang tìm cách kéo dài thời gian.

Hắn vẫn đang đợi thủ sơn trưởng lão Từ Huy đến đây, chỉ cần Từ Huy vừa đến, hắn liền tin tưởng chính mình sẽ không còn bị động như vậy, cũng không gặp được nguy hiểm bất ngờ nào cả.

Bộ Kinh Vân từ trong lồng ngực lấy ra một cái thiên ấn, trực tiếp vứt ra trước mặt Tử Phong, lạnh lùng nói: "Ngươi là đang chờ hắn sao?"

Thiên ấn này rất hoàn chỉnh, Bộ Kinh Vân cũng không có phá hoại nó.

Bởi vì thiên ấn cùng mệnh bi là tồn tại không giống nhau. Bởi vì mệnh bi là mạch máu của một tông môn, mà thiên ấn chỉ là một công cụ dẫn dắt, dùng để điều động số mệnh của tông môn, coi như là nó có bị huỷ đi, thì vẫn có thể tiếp tục sáng tạo một cái khác thế vào!

Đương nhiên, thiên ấn cũng là thánh vật bị tức vận uẩn nhưỡng, tương truyền thiên ấn của tông môn cấp thiên đạo, thậm chí có thể so sánh với đế binh.

Tử Phong tiếp nhận thiên ấn trên tay Bộ Kinh Vân, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ, thậm chí có thể nói là sợ hãi.

Đây là thiên ấn hắn tự tay giao cho Từ Huy, làm sao có khả năng sẽ xuất hiện ở trong tay người áo đen này?

Thiên ấn cũng không phải là vật phẩm phổ thông, nó vô cùng quý giá, trừ phi. . .

Trừ phi Từ Huy đã chết rồi!!

Nghĩ đến đây, sắc mặt Tử Phong trong nháy mắt trở nên trắng bệch như tờ giấy, mặt cắt không còn một giọt máu nào.

Hắn mưu tính trong nhiều năm như vậy, chịu đựng thiên tân vạn khổ giày vò để làm sao tiêu diệt được Huyền Tâm tông, tất cả mọi thứ của hắn đều là dựa vào thủ sơn trưởng lão này. Chỉ cần nghĩ đến thủ sơn trưởng lão, trong lòng hắn liền có niềm tin, thậm chí là tràn ngập hi vọng, cho là mình cùng Từ Huy sáng tạo ra "Huyền Minh tông" này, hoàn toàn có thể thay thế được vị trí của Huyền Tâm tông, trở thành đệ nhất tông môn của Nguyệt Thai thành.

Không chỉ như vậy, chỉ cần ở trong Hoàng Thiên bí cảnh có thu hoạch, hắn có thể để Huyền Minh tông nâng cao thêm một bước nữa, thậm chí có thể biến nó trở thành thượng phẩm tông môn! !

Nhưng mà một khi Từ Huy chết rồi, thì hắn cái gì cũng đều không có, hắn căn bản là không có bất kỳ sức lực nào có thể cùng những tông môn này so sánh.

"Làm sao?" Diệp Thần hỏi.

Tử Phong sắc mặt biến hóa vài lần, cùng muội muội của hắn nhìn một chút, cuối cùng cắn răng nói rằng: "Ta rất là vui lòng, cám ơn sự hiếu khách của Diệp tông chủ đối với ta."

Hắn căn bản là không dám từ chối, nói trắng ra chính là không có năng lực để từ chối.

Các vị tông chủ ở một bên đều muốn ra mặt ngăn cản, thế nhưng không ai có cái dũng khí để đứng ra đó, bọn họ liếc mắt nhìn về thi thể rách nát của Ly Vô Oán cùng Tả Lãnh Vân đang nằm nơi đó, trong lòng liền phát lạnh một trận.

"Tử Kỳ thánh nữ, không biết bảo tàng của Huyền Tâm tông các ngươi là ở nơi nào vậy, gần đây Thiên Linh tông ta là vô cùng thiếu khuyết linh thạch a, còn lại các bảo vật khác ta sẽ không lấy bất kì cái gì, đem hết thảy linh thạch của Huyền Tâm tông lấy ra cho ta đi." Diệp Thần cười nói.

Linh thạch, là thứ cần thiết nhất đối với Diệp Thần, đặc biệt là sau khi kiến thức được thực lực kinh khủng của Bộ Kinh Vân, hắn đối với Tạo Nhân Hệ Thống này càng ngày càng thêm chờ mong.

Mà linh thạch, chính là chìa khoá của cái hệ thống này!

Cuối cùng, Diệp Thần thu được Huyền Minh kiếm, còn cướp đoạt được tổng cộng ba mươi viên linh thạch thượng phẩm của Huyền Tâm tông, sau đó mang theo huynh muội Tử Phong cùng rời đi khỏi Huyền Tâm sơn.

Huyền Tâm tông diệt vong, vô số đệ tử tỉnh tỉnh mê mê trong đó, căn bản không biết là tông môn đã phát sinh cái tình huống gì, bởi vì chuyện này thực sự là quá mức đột ngột.

Sau tới vẫn là Tử Kỳ thánh nữ đứng ra trước mặt mọi người tuyên bố Huyền Tâm tông đã bị diệt vong, tông chủ đã bị giết chết, để một đám đệ tử bàng hoàng ngây ngốc đứng ngay tại chỗ, vẫn không tỉnh táo lại được.

Một ngày này, việc vui biến tang sự, Huyền Tâm tông to lớn, trong khoảnh khắc liền bị diệt vong, hủy hoại chỉ vỏn vẹn trong vòng một ngày.

Thiên Linh tông, Diệp Thần mang theo huynh muội Tử Phong trở về.

Sau khi trở lại bên trong tông môn, Diệp Thần ngay lập tức sai Bộ Kinh Vân đến từ đường Thiên Linh tông, cho hắn phụ trách trấn thủ từ đường cùng mệnh bi ở nơi đây.

Trải qua vết xe đổ của Huyền Tâm tông, Diệp Thần xem như là đã biết được tầm quan trọng của từ đường, nếu như từ đường của tông môn bị người ta tiêu diệt, chẳng phải cũng là diệt môn sao?

Toàn bộ Thiên Linh tông, cũng chỉ có thể để Bộ Kinh Vân phụ trách trấn thủ từ đường, thì Diệp Thần mới có thể an tâm trong lòng.

Sau đó Diệp Thần đem đôi huynh muội Tử Phong cùng Tử Kỳ tới Thiên Tâm các, mở miệng nói ra: "Ta không quan tâm trong lòng các ngươi đang có tính toán gì, thế nhưng bây giờ các ngươi đang ở bên trong Thiên Linh tông, vậy thì liền an phận lại cho ta!"

"Ta biết có một cường giả nào đó đang chống lưng cho các ngươi, cướp giật không ít số mệnh của Huyền Tâm tông cho các ngươi, thế nhưng hắn đã ngã xuống rồi."

Dừng một chút, Diệp Thần nói rằng: "Vì vậy, ta hi nhìn các ngươi có thể an phận một chút!"

Tử Phong ánh mắt lập tức loé lên, hắn vốn là một người vô cùng thông minh, nếu không hắn sẽ không thể lấy sức một người mà có thể diệt được Huyền Tâm tông cả.

Lấy sự thông minh sáng suốt của Tử Phong, lập tức nhìn ra được tiềm lực cùng tương lai của Thiên Linh tông.

Toàn bộ xung quanh Nguyệt Thai thành, tông môn hy vọng lớn nhất có thể thay thế được Huyền Tâm tông trở thành trung phẩm tông môn tiếp theo, hơn nữa có thể đứng vững gót chân nơi đây, chỉ có thể là cái Thiên Linh tông này!

Đồng thời Thiên Linh tông cũng không dục tốc bất đạy, mà là ổn định phát triển từng bước một, điểm này là một điểm vô cùng hiếm, quan trọng.

Bởi vì lấy thực lực trước mắt của Thiên Linh tông, hoàn toàn có thể đi thôn tính mấy cái hạ phẩm tông môn khác, đến thời điểm nhất định có thể trực tiếp thăng cấp thành trung phẩm tông môn.

Thế nhưng Thiên Linh tông bọn họ lại không có làm như thế, bởi vì bọn họ biết được một khi bọn họ đột phá thành trung phẩm tông môn, thì nhất định sẽ bị các trung phẩm tông môn khác tới chiếm đoạt!

"Diệp Tông chủ, ngươi muốn xử trí huynh muội chúng ta như thế nào đây?" Tử Phong hỏi.

Diệp Thần đem bọn họ mang tới Thiên Linh tông, tự nhiên cũng không phải là làm khách đơn giản như thế, vì vậy Tử Phong liền gọn gàng dứt khoát nói toạc ra tất cả.

Tử Kỳ ở một bên ánh mắt phức tạp nhìn về phía Diệp Thần, mấy ngày trước đây nàng còn nghe được môn hạ đệ tử hướng về phía nàng bẩm báo qua tình huống của Thiên Linh tông. Nàng tuyệt đối không ngờ rằng, vừa mới qua đi mấy ngày, nàng lại đã biến thành tù nhân của Thiên Linh tông rồi.

Diệp Thần cười nói: "Ta đối với các ngươi tự nhiên là không có ác ý gì, ngược lại ta lại còn vô cùng thưởng thức các ngươi."

"Như vậy, bây giờ ta cho các ngươi hai lựa chọn."

"Thứ nhất, gia nhập vào Thiên Linh tông ta, đương nhiên tiền đề là các ngươi có thể để ý đến cái miếu nhỏ này của ta."

"Thứ hai, đem tất cả mọi chuyện về Hoàng Thiên bí cảnh nói cho ta biết, đợi khi sự kiện Hoàng Thiên bí cảnh kết thúc, ta sẽ để cho các ngươi bình yên rời khỏi nơi đây."

Nghe được lời nói này của Diệp Thần, lông mày Tử Phong nhất thời liền nhướng lên.

Diệp Thần rất khách khí, đồng thời cũng không có áp bức bọn họ quá mức, việc gia nhập Thiên Linh tông hay không, cũng là cho bọn họ hoàn toàn tự quyết định lấy.

Tử kỳ theo bản năng liền muốn lựa chọn con đường thứ hai, có điều sự tình về Hoàng Thiên bí cảnh nàng cũng không biết gì, vì vậy chuyện này hoàn toàn chỉ có thể cho ca ca của nàng Tử Phong tới làm chủ.

Kết quả để Tử Kỳ giật không ngờ tới chính là, Tử Phong lại mở miệng nói rằng: "Ta đồng ý gia nhập vào Thiên Linh tông!"

Nghe được lời nói này của Tử Phong, Diệp Thần cũng thoáng kinh ngạc qua, hắn không nghĩ tới Tử Phong sẽ trực tiếp lựa chọn cái thứ nhất.

Bởi vì Thiên Linh tông bọn hắn bây giờ còn vô cùng nhỏ yếu, cũng không phải là cái địa phương hấp dẫn nhân tài gì cả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.