Sự Trả Thù Của Vợ Trước Tổng Giám Đốc

Chương 60: Vấn vươngMặt Dịch Tân hơi cau lại lộ ra vẻ chần chừ khó hiểu. Liền đưa mắt nhìn ra phía bên ngoài quả nhiên có hai ba tên đàn ông tay cầm máy ảnh kiểu phóng viên của mấy tờ báo cứ đi đi lại lại dừng như là tìm ai đó.

- Ý của cô là đám người đó à!- Tay anh theo hướng chỉ về mấy tên kia.

Cô gái kia liền thục đầu xuống, tay vội vàng cào cào mái tóc cho phủ kín khuôn mặt, ghé sát vào người anh. Cách một cái đầu anh có thể thấy mái tóc cô gái này phủ đã gần kín một bên cách tay anh, mùi hương từ trên người cô tỏa ra càng rõ ràng thơm mà không hắt một tý nào. Phía ngoài kia đám người càng ngày càng tìm kiếm kĩ càng hơn đã gõ cửa một vài chiếc xe phía trước rồi. Dịch Tân thuận miệng bảo tài xế:

- Anh hạ hết cửa kính xe xuống đi! Nếu đám người kia tìm tới cứ bảo là không thấy!

Tài xế phía trên lập tức nghe theo hạ tất cả cửa kính xe xuống. Dịch Tân thấy thế vẫn chưa yên tâm liền cởi áo khoác âu phục trùm lên trên đầu cô, một cô gái thế này mà bị cả đám người lục tung lên tìm kiếm dù không biết thế nào nhưng trước cũng giúp người ta qua ải này đã. Thấy sắp đến lượt xe mình anh liền dùng tay ấn nhẹ cô xuống

- Cô cúi thấp xuống một chút họ sắp đến rồi!

Cửa xe liền bị gõ, một người đàn ông nhanh nhảu nói:

- Xin lỗi anh vừa rồi có nhìn thấy một cô gái nhìn rất đẹp dáng cao cao mặc bộ váy màu xanh trời bước qua không vậy, chúng tôi đang tìm cô ấy?

- Không có!- Tài xế liền theo lệnh đáp

Gã chó săn dừng như vẫn không tin lời cố đảo mắt ra phia sau xe xem xét liền nhìn thấy người đàn ông phía sau sắc mặt liền thay đổi:

- Là Dịch... Dịch tổng của Minh Pháp đây mà xin lỗi làm phiền ngài rồi!- Anh ta sau đó cũng liền bỏ đi gã thừa biết mấy năm gần đây Minh Pháp càng lớn mạnh và bề thế vị đại chủ tịch này cũng đã hô mưa gọi gió tất cả các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, làm báo như anh ta còn không biết đụng tới người như vậy hậu quả khó lường thế nào sao.

- Họ đi rồi!- Anh liền nói với cô

Cô cũng ngẩn đầu lên nhìn một cái xác định tất cả đã đi mới gỡ áo âu phục trùm trên đầu xuống đưa cho Dịch Tân:

- Trả cho anh! Cảm ơn anh đã giúp tôi không có anh chắc tôi đã bị một đám chó săn tin chụp được rồi!

- Cô là diễn viên à? - Anh hỏi cô

-Tôi không phải diễn viên!

- Vậy làm gì cô phải trốn bọn phóng viên đi săn tin ?

Cô chỉ cười không nói lại. Tay cũng chỉnh lại tóc tai một lần nửa tay nắm cửa xe mang ý định rời đi.Quay lại nói Dịch Tân:

- Dịch tổng chuyện lần này thật cảm ơn anh. Nếu gặp lại hẹn tôi sẽ đền đáp.

Cô định mở cửa xe tay anh liền chặn lại.

- Sao tôi biết tên tôi?

-Anh quên rồi sao hồi nãy tôi nghe tên đó gọi anh là Dịch tổng nên cũng như vậy gọi theo thôi!-Cô liền thở dài lắc đầu một cái

Dịch Tân lúc này mới bỏ tay chặn cửa ra không ngăn cô rời đi. Cô bước ra khỏi xe lúc đóng cửa cũng không quên thò đầu vào nói một câu:

- À quên tôi là Anna. Hẹn gặp lại anh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.