Sự Trả Thù Của Vợ Trước Tổng Giám Đốc

Chương 66: Đấu giá độc dược tình yêuPhần trình diễn của cô đúng là sôi động nhất đêm nay, mặc dù cô cũng chỉ thực hiện các thao tác tương tự những người mẫu trước đó nhưng đặt trên người cô lại là thứ cao quý quyến rũ đến chết người. Kết thúc phần trình diễn cô sải bước tiên lại đứng cạnh Chis và nữ MC, nhìn thấy Chis xem ra đã hãnh diện đến ngúc trời tác phẩm này cười đến không khép được miệng, cô đưa mắt ra hiệu Chis liền hiểu ý lấy mic của MC mà lên tiếng:

- Mọi người thấy thế nào có phải cảm thấy rất bất ngờ hay không?

Người bên dưới đã ầm ĩ thi nhau nói:

- Đúng là rất tuyệt! Chis chúng tôi yêu chị mất rồi. Thiết kế này đúng là khiến chúng tôi điên đảo, người mẫu lại chính nữ thần trong truyền thuyết trình diễn. Ôi có được bộ váy này đúng thật vạn lời không tả siết .

Chis trên sân khấu nghe mọi người khen ngợi đã vui sướng đến độ không thể kiềm chế, giọng điệu ỏng ẹo lả lướt:

- Mọi người quá khen rồi! Như lời nói trước,thiết kế này tôi không có ý định tung ra thị trường mà là dành tặng cho người chị em tốt bên cạnh tôi đây....- Chis vừa nói vừa hướng tay về phía Anna mang giọng điệu rất thân thiết

-....Nào đại mĩ nhân đứng bên cạnh tôi đây ,tôi không cần giới thiệu thì mọi người cũng biết cô ấy rồi phải không. Người ta nói người mẫu và thiết kế chỉ gói gọn trong quan hệ công việc nhưng tôi và Anna thì phải coi là quan hệ chị em thân thiết nhất. Nên thiết kế lần này coi như món quà tôi dành tặng cho người chị em tốt này. Nhưng Anna lại muốn dùng nó đấu giá từ thiện cho ngày hôm nay, cho nên hôm nay nếu ai trong số các vị muốn có bộ váy độc nhất vô nhị này thì xin mời ra giá cao nhất!

Chis dứt lời nhường mic lại cho nữ MC để bắt đầu buổi đấu giá. Nữ MC vừa ra hiệu bắt đầu nhiều người đã tranh nhau ra giá:

- Tôi trả 40 vạn!

- Tôi 55 vạn!

- Tôi ra 60 vạn!

- Tôi 90 vạn!

- Vậy thì 150 vạn!

- Nào Lý tiểu thư của Lý thị ra giá tới 150 vạn, còn ai tiếp không!- Nữ MC nhanh nhẹn chào mời

- 150 vạn là gì chứ tôi trả 300 vạn!

- Tôi 350 vạn!

- Oa giá đang tăng lên chóng mặt mọi người mau tiếp tục đi ạ!

- Tôi trả 500 vạn!

Cả hội trường đều ngạc nhiên:

- 500 vạn sao là ai mà ra giá cao đến vậy?

Nữ MC nhanh miệng:

- Người ra giá 500 vạn chính là Cố tiểu thư Thi Thi của Cố thị. Cô ấy ra giá rất cao bộ váy cưới này xem ra là vì đám cưới linh đình sắp diễn ra rồi thì phải. Quá tốt rồi! Vậy xin hỏi còn ai ra giá cao hơn nữa không?

- Tôi trả 1000 vạn thì sao?- Tiếng một người đàn ông từ phía sân khấu vọng lên

Mọi người nghe tới con số này sắp sửa không thể tin nổi đều dáo dát nhau tìm nơi phát ra tiếng nói 1000 vạn kia thì đã nhìn thấy một người đàn ông khí thế cũng lấy làm vương giả ngồi ở hàng ghế gần sân khấu. Thái độ anh ta tỏ ra quyến rũ nhưng trông có phần lười nhát rất thích mắt.

- Vị tiên sinh này ra giá 1000 vạn vậy Cố tiểu thư cô có tiếp tục không?

Bị nhiều người giành như vậy Cố Thy Thy càng quyết tâm có được nó. Liền không ngần ngại lên tiếng:

- Nếu đã như vậy tôi trả 1500 vạn!

- 1500 vạn quá lớn rồi vậy vị tiên sinh này thế nào ngài có tiếp tục?- Nữ MC vì số tiền quá lớn mà xém tý ngất trên sân khấu.

Người đàn ông đưa tay chỉnh lại vạt áo vest đắt tiền xong thì lại nhẹ nhàng lên tiếng:

- 3000 vạn!

Mọi người đều trố mắt kinh ngạc:

- Trời ạ! 3000 vạn tôi có nghe lầm không, nếu tính ra đã có thể mua được cả một đảo tư nhân hạng sang đấy chứ! Anh ta là ai mà có thể tiêu tiền nhiều như vậy cho một chiếc váy cưới chứ!

- Tôi cũng chưa từng thấy qua anh ta trong danh sách doanh nhân lớn. Rốt cuộc là người như thế nào?

Nữ MC một lần nữa như bị búa giáng vào trên đầu, lắp bắp nói:

- 3000 vạn! Vị tiên sinh này ra giá...3000 vạn! Nào! 3000 vạn... lần 1... 3000 vạn lần 2.... lần cuối cùng...3000 vạn. Vậy thì bộ váy cưới mang tên Độc Dược Tình Yêu này thuộc về vị tiên sinh ra giá 3000 vạn!

Cả hội trường đều vỗ tay ầm ĩ reo mừng. Chỉ có Cố Thy Thy biểu lộ không vui, Dịch Tân ngồi bên cạnh từ đầu chí cuối cũng đều thầm quan sát người đàn ông đó. Thì ra cũng có người hiếu thắng đến như vậy vì một bộ váy cũng có thể một mực không tiếc.

Kết thúc buổi đấu giá anh ta liền đứng lên ra khỏi hội trườnng. Lúc bước ra khỏi nơi đó anh ta mới rúc điện thoại bấm gọi một dãy số, người bên kia có tín hiệu nhận cuộc gọi anh ta liền thận trọng lên tiếng:

- Lão đại! Tôi hoàn thành xong việc rồi. Bộ váy của Anna tôi đã mua được bằng mọi giá như ý ngài!

Giọng người đàn ông bên kia mang chút lạnh lùng lại chậm rãi:

- Làm tốt lắm! Erid cậu mau mang cả Mãnh Bảo về Long Cơ nghỉ ngơi đi. Hôm nay vừa về nước đã nhận nhiệm vụ đi đến đó. Lần này tôi sẽ thưởng cho cậu!

- Vâng tôi sẽ lập tức trở về, còn Anna cô ấy tính làm sao?

- Tôi đính thân đến đón cô ấy, những việc thế này tôi không cần cậu quan tâm ,việc của cậu là mang theo Mãnh Bão trở về đi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.