Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Chương 35: Tính kế cùng phản kế!Thịnh yến mừng lễ cập kê của công chúa điện hạ, đế vương Long Hạo Thiên đãi tiệc bốn phương, phàm là quan lại triều đình đều được mang theo gia quyến nhất nhất những gương mặt trẻ tuổi anh tài, đều được mời đến dự!

Tất cả mọi người nhưng là đều minh bạch, Hoàng thượng muốn nhân cơ hội này kén một cái phò mã gia đi!

Suy nghĩ như vậy có người vui cũng không thiếu người lo.Ai biết được sủng ái Hoàng thượng đối với công chúa điện hạ có thể duy trì được bao lâu.

Dù sao trước mắt Nhị hoàng tử điện hạ vẫn làm cho người ta yên tâm hơn!

--- ---

Đêm nay Long Vân Thấm một thân hoa phục xinh đẹp cao quý, cung trang diêm lệ này nhất kiện đều là Tào công công tự mình đưa đến. Đây nhưng là đều vì thân phận cùng vinh quang của nàng, Long Vân Thấm tự nhiên nhận lấy.

“Xuân Lan, đêm nay với những ngày kia không giống, cung phục Tào công công mang đến liền dùng đi.”

Hạ Vũ một bên xoa lưng hưng phấn không thôi : “Công chúa nên uy vũ như vậy mới đúng, trước kia người chưa bao giờ mặc quá qua thứ này! Đêm nay khẳng định công chúa chính là nữ tử đẹp nhất!”

Long Vân Thấm bất động thanh sắc, trong lòng lại âm thầm suy nghĩ : Long Mộ Hi ngu ngốc kia nhưng là muốn náo thành cái gì! Bất quá Long Mộ Hi đã muốn làm thiêu thân lao vào dầu lửa như vậy, đến lúc kia cũng không thể trách nàng…xuống tay.

Trong Thừa Đức điện lụa đỏ lóa mắt, trang trí xa hoa lộng lẫy vô cùng, trong điện người tới ta đi nói cười ríu rít, ca múa càng là không thiếu. Trình độ chuẩn bị chu đáo như vậy đều làm cho người ta thấy tình thương Long Hạo Thiên giành cho Long Vân Thấm là không thể nghi ngờ, Long Hạo Thiên chính mình chuẩn bị đại yến a! Chính là mũ hoa của công chúa điện hạ kia chính là Hoàng thượng giúp nàng đeo lên đâu!

Nhìn một màn này tất cả nữ quyến đều kinh ngạc thất sắc, thử hỏi trong cung có bao nhiêu người nhận được đối đãi bậc này, hoàng thượng quả nhiên đối với công chúa điện hạ khác biệt.

Long Mộ Hi ngồi ở một bên đem hết tình cảnh này để vào trong mắt, tâm ma diệt tâm chí, trong lòng nàng hiện tại ngoài ghen tị cũng chỉ có ghen tị, trong đầu nàng hiện tại chỉ có Phụ hoàng của nàng đối Long Vân Thấm vô hạn tươi cười sủng nịnh như thế nào, mà Long Vân Thấm lại đối người làm nũng như thế nào!

Long Vân Thấm , ngươi đáng chết.

Không tiếng động lui tới chỗ tối, Long Mộ Hi vẫy vẫy tay, lập tức một đạo bóng dáng không tiếng động xuất hiện, sau đó nàng cúi đầu phân phó mấy câu liền trở lại vị trí ban đầu của mình. Long Mộ Hi hành sự tương đối cẩn trọng nha, mọi người bây giờ đều chú ý ở trên người đế vương cùng công chúa điện hạ, ai hơi đâu còn chú ý đến ‘công chúa không được sủng’ Long Mộ Hi nàng.

“Mẫu phi, ta đi kính nàng một li.” Đáy mắt Long Mộ Hi tràn ngập tiếu ý, ánh mắt đột nhiên phát ra khí thế bức nhân.

Dung phi chấn động, nhìn nữ nhi của mình lo lắng nói : “Đang một hồi thịnh yến ngươi đừng có nháo ra cái sự việc gì, cơ hội đối phó nàng còn nhiều lắm.” Hoàng thượng cũng đang còn tại nơi này a.

Long Mộ Hi rất nhanh trấn an Dung phi, nâng ly rượu hướng Long Vân Thấm mà đi.

Long Vân Thấm đã uống vào không ít rượu, nàng không ngừng cạn hết chén này đến chén khác, hết văn võ bá quan lại sẽ là văn gia công tử tiểu cô nương….. Mặc dù trong lòng đã muốn hết hứng thú nhưng nàng vẫn kiên trì mà ngồi. Cho đến khi Long Mộ Hi đứng ở trước mặt nàng, nàng lúc này mới ngẩng đầu nghiêm túc nhìn, cuối cùng Long Mộ hi vẫn là nhịn không được đi.

“Công chúa điện hạ cập kê, ta tại đây chúc mừng ngươi.” Dứt lời Long Mộ Hi đem ly rượu trong tay toàn bộ uống cạn, gương mặt tràn đầy tươi cười, thái độ sảng khoái cùng thân thiết như vậy làm cho mọi người ở đây một trận trầm trồ khen ngợi.

Gặp Long Vân Thấm không có ý định uống ly rượu mình mang đến, trong mắt Long Mộ Hi lộ ra ảm đạm nói : “Công chúa điện hạ không phải cảm thấy ta không xứng, một ly này nhưng là ta thật tình chúc mừng ngươi, Lục muội chẳng nhẽ không nguyện ý sao?”

Thanh âm nàng vừa buồn bã lại vừa ủy khuất, Long Vân Thấn nhìn nhìn một chút ly rượu xanh, nàng biết rượu này chắc chắn có vấn đề, nhưng ở đây nhiều người như vậy nàng lại vô phương từ chối, Long Vân Thấm nhất thời có chút lúng túng. Thế nhưng Long Hạo Thiên bên cạnh lại mặt rồng đại duyệt tràn đầy vui vẻ nói : “Hi nhi lần này quả thực làm tốt lắm. lễ cập kê của Thấm nhi, tỷ muội các ngươi nên tương thân tương ái.”

Long Vân Thấm nhìn Long Mộ Hi, ánh mắt kia lóe ra khiêu khích nàng đều biết, nhưng là...nàng ngẩng đầu, một hơi cạn .

Long Mộ Hi lộ ra ,ỉm cười xán lạn nghĩ đến chính mình thành công.

Long Vân Thấm âm thầm cảm thấy may mắn trong lòng, hoàn hảo trước khi đến đây Ảnh đã cho nàng nuốt xuống giải dược.

Long Mộ Hi muốn hạ mê dược cho nàng làm nàng thể lực chống đỡ hết nổi, rồi sau đó từng bước thực hiện kế hoạch…Chỉ tiếc, ý tưởng này của nàng đến đây liền kết thúc được rồi!

Lấy bình rượu lần nữa rót vào trong ly, nàng không thể nào không đáp lễ Long Mộ Hi đi : “Ngũ công chúa, bản cung kính ngươi! Phụ hoàng nói không sai, chúng ta nhưng là tỷ muội tự nhiên là dĩ hòa vi quý.”

Ánh mắt Long Mộ Hi cứng đờ, lại đồng dạng không thể nào cự tuyệt ly rượu này.

Long Vân Thấm nhìn Long Mộ Hi rời đi, ở nơi không người nhìn thấy đem toàn bộ rượu khi nãy ói ra.

Long Vân Thấm tính thời điểm không sai, nhìn Long Hạo Thiên cao hứng còn uống thêm chút rượu, sau đó xin đi Thiên điện nghỉ ngơi một lát.

“Xuân Lan, đỡ bản cung đi qua.” Long Vân Thấm làm ra một bộ dáng tửu lượng không tốt chống đỡ đi ra ngoài, mọi người trong này đều cho rằng nàng thật sự say.

Thấy vậy, tươi cười bên môi Long Mộ Hi cứ như vậy khuếch đại, nàng tìm lí do chuồn ra bên ngoài, chạy thẳng đến con đường nhỏ u ám ít người qua lại.

" Chủ tử, người ở bên trong đang nghỉ ngơi, hết thảy đều làm theo phân phó của chủ tử, Trấn Bắc tướng quân đợi lát nữa cũng liền sẽ tới. Sau đó Nhị hoàng tử cũng sẽ sốt ruột phát quân đi tìm… "

Long Mộ Hi gật đầu, Long Vân Thấm chính là uống vào mê dược của nàng, hiện tại có lẽ là lâm vào hôn mê đi. Nàng không phải là muốn đoạt đi biểu ca của nàng sao, vậy liền làm cho biểu ca nhìn một chút nữ nhân này bởi vì trúng mị dược làm ra bộ dáng cỡ nào không biết hổ thẹn, hơn nữa nếu Long Hách Tường cũng nhìn đến, thâm chí là rất nhiều người nhìn đến, Long Vân Thấm còn mắt mũi mà sống trên đời này sao.

" Mị dược bên trong mê dược qua bao lâu mới phát tác ? "

" Chờ Trấn Bắc tướng quân đến cũng không sai biệt lắm. "

Long Mộ Hi khoát tay đem người đuổi đi, nhìn đèn đuốc trong chính điện đốt lên sáng rực, quả thực chói mắt, đêm nay là lễ cập kê của Long Vân Thấm, nàng thân là tỷ tỷ chẳng lẽ không nên tự mình đến chào hỏi nàng sao ! Nghe nói công chú điện hạ tửu lượng rất kém a…

" Ngươi đi nói cho phụ hoàng cùng mẫu phi, nói ta đã đi Thiên điện gặp riêng công chúa điện hạ, lập tức sẽ trở về. " Bước chân Long Mộ Hi vừa khẩn trương vừa hưng phấn, nàng chờ mong buổi tối hôm này đã lâu, nàng phải tận mắt chứng kiến Long Vân Thấm xấu mặt.

Thiên điện.

Long Vân Thấm theo Xuân Lan đỡ ngồi xuống, đầu quả thực có chút đau, thầm nghĩ dược Long Mộ Hi cấp cho nàng quả nhiên đã chậm lại tác dụng, nếu nàng không có ăn trước giải dược, sợ là đã hôn mê bất tỉnh.

" Xuân Lan, ngươi mau đi lấy canh giải rượu đến đi, ta trước nằm nghỉ ngơi một lát. " Long Vân Thấm giả bộ mệt mỏi, Xuân Lan chính là không một chút nghi ngờ chạy ra ngoài.

Xuân lan vừa đi, ánh mắt mê ly của Long Vân Thấm lập tức khôi phục quang mang trong nháy mắt, nàng không tiếng động làm cái động tác, một đạo bóng dáng liền xuất hiện tại trước mặt của nàng : " Chủ tử. "

" Long Mộ Hi đến ? "

" Đúng vậy, Văn Nhân Mặc sau khi nhận được giấy báo liền đi ra ngoài, Nhị hoàng tử cũng có nhìn qua một chút. "

Ảnh đem hết thảy cẩn thận hồi báo, đối Long Mộ Hi không một chút hảo cảm, cư nhiên có thể nghĩ ra cái thủ đoạn đê tiện như vậy, người như vậy nhận được trả thù thực sự thích đáng. Đơn giản hủy đi trong sạch của nàng đã là quá tiện nghi !

" Chủ tử, mê dược này nhưng là có lẫn mị dược, người đã ăn vào giải dược, nhưng vẫn nên cẩn thận chú ý. "

" Ta biết, dược tính quả thực rất lớn, nàng dĩ nhiên muốn ta không có một chút năng lực phản kháng. "

Long Vân Thấm chần chờ một lát mới chậm rãi nói : " Tam hoàng tử đang làm cái gì ? "

Nàng không muốn Long Thanh Dương tham dự những sự tình như thế này, có thể tránh liền để hắn tránh đi.

Ảnh nhớ đến một chút sự tình ở chính điện vừa rồi, hắn là đối với Long Thanh Dương không có quá chú ý : " Thuộc hạ chỉ biết là tam hoàng tử có uống rượu. "

Vậy là tốt rồi, hắn ở chính điện không có đi ra là được. Long Vân Thấm lắc mình rời đi thiên điện, tìm một chỗ tối rất nhanh ẩn nấp, nhìn bóng dáng không ngừng đến gần, khóe miệng nhất câu. Long Mộ Hi cho rằng nàng ta không uốn ly rượu kia liền có thể tránh được cái gì sao, hẳn nàng không biết Long Vân Thấm căn bản là không có kê đơn trong rượu kia, mê dược chân chính là tại trong thiên điện này.

Long Mộ Hi nếu không phải nhất nhất muốn xem nàng xấu mặt, liền sẽ không có cái kết cục kia… Hết thảy, đều là người gieo gió gặt bão.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.