Tân Nương Nóng Tính

Chương 14“Dạ!” Diệp Tĩnh Tịch la lên

Hiên Viên Dạ đang bước đi liền đứng lại

“Có việc gì sao ?” Thanh âm vẫn lạnh lùng như cũ, nhưng trong mắt lại loé lên một tia khó chịu

“Nghe nói gần đây ngươi đang tìm một mặt khác của Đồng Hoa kính ?” Bát quái là thiên tính của nữ nhân, chỉ cần giới tính là “Nữ”,mặc kệ có phải là người hay không, nhất định đều thích bát quái, Ái Lệ Ti chính là một ví dụ ! Khi không có nhiệm, “nàng” nhàm chán đến cực điểm sẽ đi tìm người để bát quái cùng “nàng”, muốn nghe chuyện bát quái chỉ cần tìm “nàng ” là được, hệ thống bật lên, có vô số chuyện để tìm hiểu , không cần làm phiền người ta, hơn nữa còn có thể nói, không khác với con người là mấy ! Mà cùng chủ nhân nói chuyện chính là thú vui của “nàng”

“Dạ!” Một thanh âm lại vang lên

Máy vi tính chết tiệt ! Nàng sẽ sớm huỷ diệt “nàng ta”

Ái Lệ Ti giống như cảm giác được, trên màn hình loé lên một tia sáng

“Có tin tức gì sao?” Thật ra thì nàng có thể hỏi Ai Lệ Ti, dễ dàng lấy được nguồn tin chính xác. Nhưng Diệp Tĩnh Tịch vẫn hy vọng nàng có thể tự mình nó ra

Hiên Viên Dạ lại thở dài

“Ta sẽ lấy được nó!” Nói xong, nàng không nói thêm nữa, Hiên Viên Dạ xoay người bước ra cửa ! Đáng chết ! Nàng thật sự không biết nên mở miệng bằng cách nào ! Nàng không hiểu nam nhân kia muốn như thế nào mới chịu đưa Đồng Hoa kính cho nàng !

“Ai ~!” Tiếng thở dài nặng nề vang lên! Thật sự không có cách để mở rộng lòng mình sao ? Thành thật mà nói , đối với Dạ, nàng luôn có một cảm giác vô lực. Ở chung gần mười mấy năm, nàng luôn bất cẩu ngôn tiếu, rất rõ người nào dễ xa cách người nào dễ đến gần, cũng có thể hiểu được người ta đang suy nghĩ gì, chỉ trừ … Dạ

“Tịch tiểu thư ~! Từ Tử Mặc đưa thư trao đổi điều kiện !” Ái Lệ Ti đột nhiên cười ra tiếng!

“Nga? Điều kiện gì?” Nếu nàng ta không chịu nói, vậy nàng đành dùng lối đi tắt vậy ! Dù sao cũng có sẵn tài nguyên, không sử dụng cũng phí! Gần đây, có vẻ như ai cũng rất “bận rộn” ! Trừ Ngọ bị Đồng Hoa kính hút về Đường triều, hai người kia cũng thường đi sớm về trễ ! Ngay cả hướng tiểu đần cũng thường không ở nhà . Hại nàng thỉnh thoảng nhàm chán muốn tìm người nói chuyện phiếm cũng không có ai ! Nàng còn có thể thông qua Ái Lệ Ti hiểu rõ động thái của Dạ, nhưng Hướng Tiểu Đần thì một chút cũng không biết được. Biết được “cá tính” của Ái Lệ Ti, nàng ta đã sớm tính trước, phàm là những gì liên quan đến nàng ta đều không tra ra được ! Dù sao Ái Lệ Ti cũng do nàng ta chế tạo nha ! Thích thì sử dụng khả năng này cũng không có việc gì ! Nhưng từ điểm này cũng biết, nàng ta đang có chuyện giấu diếm, hơn nữa là một chuyện vô cùng nghiêm trọng !

“Từ Tử Mặc muốn Dạ tiểu thư đáp ứng cùng hắn ở chung một tháng mới cho mượn gương !” Hì hì ~! Từ vệ tinh, nàng đã thấy được phản ứng của Dạ tiểu thư ra sao ! KHuôn mặt trắng nõn của nàng ta đã sớm tái xanh mét rồi !

“Ở chung ~? !”

Có lẽ, hắn sẽ mềm hoá Dạ không chừng !

Bây giờ, việc nàng “quan tâm” chính là Hướng Tiểu Đần ! Tiểu quỷ kia rốt cuộc là đang làm cái gì ?!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.