Tân Nương Nóng Tính

Chương 15Thay đổi! Đây là tiếng lòng trên dưới Mạc phủ mấy hôm nay !

Từ khi trở về từ Đông Lâm, Mạc Kính Phong cùng Ngọ Lăng Phong giống như thay đổi hoàn toàn vậy ! Mạc Kính Phong không quấy lấy Ngọ Lăng Phong cả ngày gọi “nương tử” nữa, ngược lại, hai người tránh né từ xa, hắn hở chút là phát giận, còn cả ngày lấy rượu giải sầu. Mà Ngọ Lăng Phong lại yên tĩnh cực kì, hoàn toàn không còn sức sống như bình thường nữa, cả ngày đều có vẻ mặt u sầu ! Ngày thứ 2 trở lại từ Đông Lâm, nàng đã muốn đi ra khỏi phủ, nhưng vì trời mưa to nên bất giác, nàng đành phải ở lại thêm vài ngày !

“Ai ~!” Phiền a! Không khí vốn đã lạnh lẽo, lại thêm mưa to, cả Mạc phủ càng trở nên trầm lặng!

“Hai đứa bé kia rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra a!” Mạc phu nhân trăm mối vẫn không có cách giải. Nàng hiểu, rõ ràng hai người đều có tình cảm . Tại sao lại chậm chạp không chịu tiến tới chứ ?! Từ sau khi trở về từ Đông Lâm, cả hai giống như trở thành người xa lạ vậy ! Rốt cuộc là thiếu cái gì mà để bọn họ do dự như vậy ?

Mạc phu nhân nhướng mày! Ai ~! Làm mẹ thật không dễ dàng ! Đã sinh con còn phải lo chuyện “tôn tử” nữa a !

Có! Bọn họ căn bản là thiếu một ít kích thích thôi ! Hừ ~! Rõ ràng yêu nhau , còn phải đợi nàng đá một cước vào lễ đường mới chịu a ?

“Thắng lợi” nhìn , Mạc phu nhân vung nụ cười lên! Trong lòng đã có tính toán !

“Thiếu gia ~!” Tiểu Hồng sợ hãi hô lên ! Thật không dám lớn tiếng!

“Chuyện gì!” Thanh âm từ tính trở nên thô kệch, cả người hắn nồng nặc mùi rượu

“Liên anh tiểu thư tới chơi, lão phu nhân gọi người ra tiếp !” Kể từ khi cùng Thiếu phu nhân gây lộn sau, cả ngày thiếu gia chỉ biết uống rượu, mặc kệ công ăn việc làm ! “Gây lộn” chính là như Tiểu Thuý nói! Nhưng thiếu gia và thiếu phu nhân có phải là giận dỗi quá lâu rồi không ? Hại Mạc phủ trầm lặng như thế, một chút không khí vui vẻ thoải mái cũng không có, làm nàng ngày nào cũng phập phồng lo sợ

“Liên anh ~ ai là liên anh? !”

“Chính là Lý Liên Anh tiểu thư a, Lâm phủ Lâm phu nhân ca ca nữ nhi a!” Ai ~! Thiếu gia như vậy làm sao mà đi gặp khách nữa ! Vị tiểu thư kia không giống thiếu phu nhân vậy ~ ách ~ dễ dàng sống chung! Nàng là thiên kim tiểu thư điển hình, mặc dù không điêu ngoa, bốc đồng như những tiểu thư khác, ngược lại ôn nhu nhã nhặn lịch sự, nhưng không biết sao, khi ở cùng, nàng luôn cảm thấy mất tự nhiên ! Cảm giác như luôn luôn kém nàng ta một bậc vậy ! Cũng phải thôi! Nàng là nha hoàn, dĩ nhiên kém cỏi với tiểu thư nhà người ta, nhưng cũng là hầu hạ con người, nhưng khi ở chung cùng thiếu phu nhân, nàng luôn cảm thấy thoải mái, không bị ràng buộc về những quan niệm chủ tớ

“Lâm ~ Lâm ~ phủ ~ không đi ~ bảo nàng đi đi !” Bây giờ, ai cũng không muốn gặp! Trong đầu không ngừng lặp lại bộ dạng trầm mặc hôm đó của nàng ! Cả ngày dùng rượu khống chế mình, hắn cho là mình sẽ không còn đau đớn nữa, nhưng khi nhớ lại hình ảnh đó, lòng hắn lại đau thắt lên ! Rốt cuộc, nàng muốn hắn làm sao đây ?

“Biết rồi!” Tiểu Hồng thở dài , sau đó quay người đi

“Ách ~ phu nhân ~ Lý tiểu thư!” Các nàng đến đây lúc nào? !

“Thật là bất hiếu tử, cả ngày cũng chỉ biết uống rượu! Làm phiền Liên tiểu thư khuyên nhủ nó dùm ta !” Mạc phu nhân chỉ biết thở dài! Nụ cười chân thành nhìn về Lý Liên Anh.

“Phu nhân đừng nói vậy! Liên anh chỉ sợ sẽ phụ lòng bà !”

“Ai ~ ta cũng không hy vọng quá nhiều, để xem nó ra sao !”

“Vậy ~ được rồi !” Lý Liên Anh chần chờ một hồi rồi đáp ứng! Quả nhiên, từng cử chỉ hành động đều toát lên sự quý phái

“Đi thôi!” Đợi Lý Liên Anh vào nhà, Mạc phu nhân gọi Tiểu Hồng đưa Ngọ Lăng Phong đến

“Ách ~ Mạc phu nhân ~!” Mạc phu nhân đột nhiên xuất hiện làm Ngọ Lăng Phong có chút kinh ngạc !

“Sao vậy ? Mấy ngày không gặp sao lại xa cách như thế ?!” Lúc trước còn trái một câu “tỷ tỷ” phải một câu “tỷ tỷ” làm người ta vui biết bao nhiêu! Ai ~! Vất vả lắm mới bồi dưỡng được tình cảm, không ngờ bị đứa con bất hiếu kia làm hỏng !

“A ~ sao ngài lại tới đây ?!” Ngọ Lăng Phong cười mất tự nhiên! Từ sau ngày hôm đó, nàng không còn tinh thân gì nữa, ngay cả khí lực để cười cũng không có !

Ô ~~~! Ngay cả “Ngài” cũng nói ra! Nàng bắt đầu ghét đứa con này rồi ! Hắn vô dụng tại sao phải liên lụy đến nàng chứ ! Hại nàng bây giờ cảm thấy không được tự nhiên!

“Ai ~mấy ngày không thấy! Tới thăm ngươi một chút!”

“Ta rất khỏe a!” Mới là lạ! Nàng mấy ngày nay không có được một giấc ngủ an bình! Đêm nào cũng nhớ đến vẻ mặt thống khổ hôm ấy của Mạc Kính Phong, lòng nàng cũng thống khổ không dứt

Tốt? ! Nàng còn nói được như vậy a !

“Ai ~ các ngươi như vậy ta cũng có trách nhiệm, ta chỉ lo nghĩ hợp tác cho các ngươi, lại quên mất tâm tình của ngươi, không lấy được ngươi là do Kính Phong nhà ta không có phúc khí”

“Ta ~!”

“Đừng nói nữa ! Ta biết ngươi vô tình với Kính Phong, ta cũng không miễn cưỡng ngươi, nhưng không được làm mẹ chồng ngươi, khi ngươi ra đi ta cũng không nỡ lìa xa a, như vậy đi ! Cả đời này ta cũng chỉ có một đứa con trai , nếu không chê vậy làm nữ nhi của ta, thế nào ?” Dù sao làm vợ cũng coi như một nửa nữ nhi ! Trước tiên giữ lại nàng rồi hãy nói ! Ai biết mưa này khi nào sẽ ngừng, nếu để nàng rời đi, kế hoạch của nàng sẽ uổng phí mất !

“Ách ~ này…” Tại sao có thể như vậy! Làm con gái của nàng? ! Vậy không phải là huynh muội cùng Mạc Kính Phong sao ? Huynh muội sao? Không tồi a! Ít nhất cũng không giống như người xa lạ ! Ngọ Lăng Phong an ủi mình! Nhưng là, tại sao tâm nàng lại khó chịu như vậy ?

“Thế nào ? Làm con gái ta không tốt sao ?”

“Ách ~ không phải ~” chẳng qua là rất kỳ quái!

“Cứ quyết định như vậy đi!” Mạc phu nhân không để nàng phản đối , đi đến quyết định!

“Thu xếp một chút, đến Kính Hiền ở đi !” Mạc phu nhân nảy lòng tham

“Cái gì? ! Tại sao phải dọn đến Kính Hiền ở ?” Ngọ Lăng Phong kinh hãi kêu ra tiếng! Đó là chỗ ở của Mạc Kính Phong, được chứ ?!

“Đó vốn là chỗ ở được kiến tạo riêng cho con gái Mạc gia, chẳng qua là hai đời đều sinh ra con trai nên đến giờ vẫn bỏ trống”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.