Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 119: Vận khí, duyên phận trò chơi"Không sai. Thái Tử ca ca đối với Quân Ngọc quận chúa sớm liền lên tâm. Quân ngọc quận chúa. Không bằng ngươi suy nghĩ một chút." Quỳnh Nguyệt công chúa cười. Tú sắc khả xan."Ta cũng rất muốn ngươi làm chị dâu ta."

Quỳnh Nguyệt công chúa được sủng ái nhất Tây Lương đều đã nói như vậy. Xem ra Quỳnh Nguyệt công chúa thật sự thật thích Sở Chỉ Nguyệt .

Vừa rồi phẫn nộ Đầu Vương lúc này cũng bình tâm tĩnh khí xuống. Nói ra: "Hoàng Thượng. Nếu như Quân Ngọc quận chúa không mang theo đất phong xuất giá. Việc hôn nhân này đích thị là lương duyên."

Tây Lương Thái Tử con mắt lườm hướng Sở Chỉ Nguyệt . Nói: "Bổn cung nguyện ý dùng hai tòa thành trì Tây Lương đổi một đoạn lương duyên này. Bắc Lăng Hoàng Thượng. Không biết như vậy có thể."

Phong Dương Vân đã đứng dậy. Cả giận nói: "Không thể."

Mọi người thoáng cái đều nhìn chằm chằm vào Phong Dương Vân. Hắn sắc mặt xanh trắng. Trên người còn mang theo tổn thương.

Nghe nói. Phong Dương Vân tại Kim Phật tự cùng Sở Chỉ Nguyệt đã có liên quan. Khó trách hiện tại tức giận như thế.

Nữ Đế sắc mặt lạnh như băng. Trừng mắt nhìn Phong Dương Vân. Nói: "Ngồi xuống. Việc này không cần ngươi nói được hay không được."

Phong Dương Vân có chút không cam lòng. Còn nói : "Mẫu Hoàng. Cái này..."

"Ngồi xuống." Nữ Đế đã có chút ít tức giận. Xem ra Phong Dương Vân là váng đầu rồi.

Lúc này đây nếu như có thể đem Sở Chỉ Nguyệt gả đi ra ngoài. Mãi mãi châu đất phong dĩ nhiên là không còn là Sở Chỉ Nguyệt được rồi. Hơn nữa Tây Lương còn dâng lên hai tòa thành trì. Cái này rõ ràng chính là bọn họ được lợi ích rồi.

Sở Chỉ Nguyệt cũng mân khẩn bờ môi. Tây Lương Thái Tử đưa ra điều kiện như vậy. Nữ Đế cùng bốn cái Vương gia kia tự nhiên là đều muốn đem mình gả đi ra.

Chết tiệt Tây Lương Thái Tử. Vì Lưu Ly đèn rõ ràng còn có thể dâng hai tòa thành trì. Cái kia Lưu Ly đèn đối với Tây Lương hoàng thất thật trọng yếu như vậy. .

Nàng thân là quận chúa. Nếu như Nữ Đế ra lệnh một tiếng làm cho nàng hòa thân. Nàng cũng không khỏi không từ. Nàng lần thứ nhất cảm nhận được lực lượng của mình yếu như vậy.

"Hoàng Thượng. Nếu như Tây Lương Thái Tử có thành ý như thế . Không bằng cho phép một mối hôn sự này đi a." Minh Vương lúc này cũng nói.

Minh Vương đúng là phụ thân Vân Tĩnh Yên . Vân Tĩnh Yên tự nhiên là nói qua với hắn sự tình Bắc Huyền Âm cùng Sở Chỉ Nguyệt . Minh Vương đã nghĩ ngợi lấy cái này nhưng lại cơ hội ngàn năm một thuở. Nếu để cho Sở Chỉ Nguyệt gả cho Tây Lương Thái Tử. Hôn sự Vân Tĩnh Yên cùng Bắc Huyền Âm . Tự nhiên là có chút hy vọng rồi.

Tây Lương Thái Tử vui vẻ dần dần. Nói: "Cảm ơn Minh Vương nói giúp. Bắc Lăng Hoàng Thượng. Nếu hai tòa thành trì không đủ. Cái kia lại thêm mười vạn hoàng kim như thế nào."

Không ít đại thần lại là biến sắc. Xem ra Tây Lương Thái Tử thật sự ưa thích Quân Ngọc quận chúa.

Nhưng lại cũng có không ít người cảm thấy. Lúc trước Sở Chỉ Nguyệt chiến thắng Nam Đằng. Sớm đã hiển lộ một thân tài hoa.

Hơn nữa Vĩnh Châu sử dụng súng kíp cùng địa lôi hỏa khí. Nghe nói đều là Sở Chỉ Nguyệt nghiên cứu ra đấy. Có thể thấy được Sở Chỉ Nguyệt là một quân sự kỳ tài. Tây Lương nếu đã nhận được một vị nhân tài như vậy. Việc kế xưng bá thiên hạ ở trong tầm tay đấy.

Đông thừa tướng chính là nghĩ vậy. Càng là biết rõ Bắc Huyền Âm cùng Sở Chỉ Nguyệt tầng kia quan hệ. Hắn lập tức liền đứng dậy nói ra: "Hoàng Thượng. Quận chúa chính là Chi nữ Huệ Bình quận chúa . Vị Quận chúa này vốn là thừa kế đấy. Tại sao có thể xuất giá Tây Lương. Mời Hoàng Thượng nghĩ lại."

Đồng thời. Đông thừa tướng cũng nhìn về phía Bắc Huyền Âm. Hướng phía Bắc Huyền Âm nháy mắt ra dấu. Đều muốn lại để cho Bắc Huyền Âm cũng giúp đỡ miệng. Bằng không thì hôn sự này giữa Sở Chỉ Nguyệt cùng Tây Lương Thái Tử liền thật xác định xuống rồi.

Thế nhưng là Bắc Huyền Âm tựa hồ là không có trông thấy. Còn quay đầu lại.

Nữ Đế trầm ngâm một chút. Nếu nàng kim khẩu Sở Chỉ Nguyệt nhất định là không pháp đào hôn đấy. Như vậy cũng đúng lúc đã cắt đứt ý niệm trong đầu Phong Dương Vân.

Nhưng mà nàng cũng sợ Sở Chỉ Nguyệt lấy chồng ở xa Tây Lương. Sẽ giúp Tây Lương đánh Bắc Lăng. Khi đó liền cái được không bù đắp đủ cái mất.

Nàng đang do dự. Nhưng vào lúc này Sở Chỉ Nguyệt đứng lên. Nói ra: "Tây Lương Thái Tử. Ta thích giảng duyên phận. Không bằng chúng ta chơi một cái trò chơi nhỏ. Nhìn xem chúng ta có hay không có duyên phận."

Nàng không thích bị động. Còn không bằng nàng chủ động xuất kích. Nàng cũng không muốn bị Nữ Đế nắm đi.

Trong Bốn Vương gia , đã có hai người đều muốn nàng xuất giá rồi.

Tây Lương Thái Tử ồ một tiếng. Khơi mào lông mày. Cũng rất cảm thấy hứng thú.

"Quân Ngọc quận chúa đều muốn chơi cái gì. Như thế nào xác định chúng ta có hay không có duyên phận." Tây Lương Thái Tử cười. Hắn ngược lại là muốn nhìn một chút Sở Chỉ Nguyệt còn có thể chơi cái trò hề gì.

Sở Chỉ Nguyệt liền lại để cho cung nữ cầm đến một bộ bạch quân cờ. Nàng tùy ý đổ ra một ít. Nói ra: "Nơi đây bạch quân cờ một số. Muốn chia làm bốn cái một tổ. Một mực phân đến cuối cùng. Nhìn xem cuối cùng là còn lại mấy cái. Nếu như Tây Lương Thái Tử đã đoán đúng. Vậy chứng minh chúng ta có duyên phận rồi."

Quỳnh nguyệt công chúa có chút nhíu mày."Cái này rõ ràng chính là đổ phường : sòng bài trò chơi. Như vậy đã nói hữu duyên rồi."

"Tự nhiên. Bởi vì này bạch quân cờ là ta đổ ra đến đấy." Sở Chỉ Nguyệt nói ra.

"Nếu là đã chứng minh chúng ta hữu duyên. Ngươi gả cho Bổn cung." Tây Lương Thái Tử mắt xếch có chút nheo lại. Nhìn chằm chằm vào quân cờ trên bàn của nàng.

Sở Chỉ Nguyệt gật đầu. Nói: "Đúng vậy a. Nếu là Tây Lương Thái Tử đã đoán sai. Vậy xin lỗi rồi. Chúng ta không duyên cớ. Vô luận như thế nào ta cũng sẽ không gả cho ngươi được rồi."

Tây Lương Thái Tử ăn ăn cười cười: "Có ý tứ. Nếu như ngươi muốn như vậy đánh bạc. Bổn cung cũng phụng bồi. Bổn cung liền đoán ba. Ngươi phân a."

Nhãn lực của hắn cũng là không sai. Hắn vừa rồi cùng Sở Chỉ Nguyệt nói chuyện là cố ý kéo dài thời gian. Đã nhìn ra cái kia một đống bạch quân cờ phân đến cuối cùng là sẽ còn lại ba cái.

Sở Chỉ Nguyệt ... Nhất định là thua.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào Sở Chỉ Nguyệt . Cũng không sợ nàng sẽ ăn gian.

Sở Chỉ Nguyệt nói một tiếng tốt. Liền cũng cầm lên một chi chiếc đũa bắt đầu phân ra.

Nữ Đế cũng có chút khẩn trương. Một ván bài ảnh hưởng quá nhiều. Nàng tự nhiên cũng là nhìn chằm chằm.

Sở Chỉ Nguyệt phân ra bốn cái lại bốn cái. Không ít người đều ngừng thở có chút khẩn trương. Nhưng trên điện cũng chỉ có một người đặc biệt nhàn nhã uống rượu. Tựa hồ là không quan tâm kết quả ván bài .

Cuối cùng. Tổng cộng là phân ra tổ 6. Còn thừa hai cái bạch quân cờ.

Tây Lương Thái Tử trông thấy hai cái bạch quân cờ. Nhịn không được tức giận."Rõ ràng có lẽ còn thừa ba. Ngươi ăn gian."

Sở Chỉ Nguyệt cười cười. Dùng chiếc đũa gõ. Nói: "Nhiều người xem ta phân quân cờ như vậy. Ta sao có thể ăn gian. Tây Lương Thái Tử. Ta biết rõ ngươi yêu thích ta. Đối với chúng ta không duyên cớ. Tự nhiên là không thể cùng một chỗ. Ngươi liền tiếp nhận sự thật a."

Phong Dương Vân cũng thở dài một hơi. Xem ra Sở Chỉ Nguyệt nắm chắc thắng mới cùng Tây Lương Thái Tử đánh bạc một ván như vậy.

"Quân Ngọc quận chúa. Chúng ta lại đánh bạc một lần. Lần này lại để cho cung nữ đến phân." Tây Lương Thái Tử nói ra.

Hắn cũng không tin lúc này đây Sở Chỉ Nguyệt còn có thể ăn gian.

Sở Chỉ Nguyệt ngược lại là không sao cả. Nói: "Có thể. Bất quá lúc này đây được có tiền đánh cuộc. Tây Lương Thái Tử. Nếu lúc này đây ngươi đoán không trúng. Phiền toái ngươi ngày mai dâng mười vạn lượng hoàng kim đến quận chúa phủ."

Mười vạn lượng hoàng kim. Số này cũng không nhỏ.

Kiều Vũ Đồng đều ngược lại rút một cái hơi lạnh. Nghĩ thầm Sở Chỉ Nguyệt khẩu vị thật đúng là lớn.

"Tốt. Nếu Bổn cung đoán trúng đây." Tây Lương Thái Tử hỏi.

"Ta đây liền mang theo đồ cưới lập tức cùng với ngươi quay về Tây Lương." Sở Chỉ Nguyệt nói.

Tây Lương Thái Tử nghe thấy hai chữ đồ cưới kia. Ánh mắt có chút ngưng tụ. Đồng thời cũng kiên cố hơn quyết.

"Ngươi nói. Không được đổi ý rồi." Tây Lương Thái Tử nói.

Vì để công bằng .... Liền trong điện xếp đặt một cái bàn. Do Sở Chỉ Nguyệt đổ ra một đống bạch quân cờ. Sau đó liền do cung nữ dùng chiếc đũa phân tổ.

Tây Lương Thái Tử lần này nhìn đến rành mạch. Đã nói: "Thừa hai cái."

Cung nữ bắt đầu phân tổ. Lúc này đây là tất cả mọi người nhìn xem cái bạch quân cờ kia một tổ một tổ bị tách ra. Đều muốn ăn gian là không thể nào đấy. Hơn nữa cái cung nữ kia là người Hoàng Cung . Tự nhiên là sẽ không giúp đỡ Sở Chỉ Nguyệt ăn gian rồi.

Thế nhưng là phân đến cuối cùng. Thừa kế tiếp.

Khuôn mặt xinh đẹp của Tây Lương Thái Tử trở nên xanh trắng. Không tin tiêu sái đi nhìn. Lại là nắm chặt cung nữ tay run run."Rõ ràng chính là còn lại hai cái đấy. Nhất định là ngươi ẩn giấu một cái."

Cung nữ sợ tới mức run rẩy thân thể. Nói: "Nô tài... Nô tài không dám..."

Quỳnh Nguyệt công chúa nhìn xem khóe miệng Sở Chỉ Nguyệt kia mỉm cười . Liền lường trước đến sự tình không đúng. Nàng vội vàng tiến lên níu lại Tây Lương Thái Tử. Nói: "Thái Tử ca ca. Ngươi bình tĩnh một chút."

Tây Lương Thái Tử liên tiếp thua hai lần. Hắn luôn luôn tự phụ. Giờ phút này tự nhiên phẫn nộ.

Quỳnh Nguyệt công chúa thấy hắn như vậy. Lại vội vàng thấp giọng nói: "Là Sở Chỉ Nguyệt giở trò quỷ. Ngươi đừng xúc động. Bằng không chúng ta liền thất bại trong gang tấc rồi."

Tây Lương Thái Tử lúc này mới tỉnh táo xuống. Hắn tuy rằng không biết Sở Chỉ Nguyệt dùng cái biện pháp gì lại để cho bạch quân cờ thiếu đi một cái. Nhưng lại là mình bây giờ phẫn nộ cũng là vô ích rồi.

Hắn quay đầu lại trừng Sở Chỉ Nguyệt. Đành phải là tức giận bất bình trở lại chỗ ngồi của mình.

Nữ Đế cũng lường trước đến sự tình không đúng. Hôm nay nếu như đắc tội Tây Lương Thái Tử. Ngày ấy sau đều muốn cùng Tây Lương kết minh liền khó càng thêm khó rồi.

"Nếu như Tây Lương Thái Tử có hoài nghi. Ngọc Tú. Ngươi đi nhìn thân cung nữ. Nhìn xem nàng có hay không có cất giấu bất kỳ bạch quân cờ." Nữ Đế hạ lệnh.

Ngọc Tú lên tiếng. Liền đi cho cung nữ soát người. Chăm chú lục soát một lần. Nhiều người như vậy nhìn xem cái cung nữ kia bị soát người. Cung nữ sớm đã là sợ đến khóc đi. Cuối cùng Ngọc Tú cũng là cái gì đều không có lục soát.

Sắc mặt Nữ Đế càng ngưng trọng. Tây Lương Thái Tử phản ứng to lớn như thế. Chắc là Sở Chỉ Nguyệt giở thủ đoạn gì .

Lúc này. Một mực giữ im lặng chính là Lạc Vương chậm rì rì nói: "Hoàng Thượng. Cái này đều lục soát qua thân rồi. Không có chính là không có. Tây Lương Thái Tử liền thừa nhận ngươi cùng Quân Ngọc quận chúa vô duyên a. Người của chúng ta Tây Lương cũng không phải dễ dàng như vậy lấy đấy. Còn có. Mười vạn lượng hoàng kim nhớ rõ đưa đến quận chúa phủ. Tây Lương Thái Tử chớ quên mất."

Lạc Vương nói xong. Tây Lương Thái Tử mặt hắc hơn phân nửa.

Sở Chỉ Nguyệt thầm kêu một tiếng tốt. Lạc Vương giúp đỡ mình đây. Nàng ngòn ngọt cười: "Đa tạ mười vạn lượng hoàng kim của Tây Lương Thái Tử rồi."

Tây Lương Thái Tử cố nén nộ khí. Hôm nay bị Sở Chỉ Nguyệt xếp đặt nhất đạo. Thật sự là hắn mất hứng.

Sở Chỉ Nguyệt mới thở dài một hơi. Thế nhưng là lúc này lại nghe thấy Phong Dương Vân nói ra."Nếu như quận chúa dùng biện pháp này khảo thí giữa hai người có không có duyên phận. Vậy không bằng ta cũng đến đoán một cái."

Nữ Đế cau mày. Nói: "A Dương. Ngươi kiểm tra thế nào. Đây bất quá là tìm vận may đấy."

Phong Dương Vân ánh mắt thanh linh. Dị thường kiên định. Nói: "Nhi thần cũng muốn thử vận may."

Sở Chỉ Nguyệt sắc mặt không được tốt nhìn. Phong Dương Vân thật đúng là quấn người. Tây Lương Thái Tử đến thấu hòa còn chưa tính. Hắn hết lần này tới lần khác cũng đến chọc vào một cước.

"Tam đệ không cần đụng cái vận khí này. Ngươi coi như là đụng nàng cũng không có thể gả." Bắc Huyền Âm âm sắc thanh thúy. Âm điệu mạnh mẽ. Mỗi người đều nghe được rành mạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.