Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 121: Chịu thiệt, vợ chồng cùng sở hữuChỉ thấy nàng cười tươi như hoa. Không có nửa điểm thẹn thùng. Liền ở trước mặt mọi người thoải mái nói: "Tốt. Mười triệu lượng hoàng kim không cần ta trả. Cái này thật tốt a."

Nàng lúc này đáp. Phong Dương Vân sắc mặt càng phát ra xanh trắng.

Tây Lương Thái Tử cũng hầm hừ chửi nhỏ một tiếng: "Về sau liền nhìn nàng thủ tiết."

Đông thừa tướng ha ha cười cười. Lúc này liền chúc mừng cho Bắc Huyền Âm : "Chúc mừng thái tử điện hạ cùng Quân Ngọc quận chúa rồi. Đến lúc đó nhất định phải phát thiếp mời cho thần a."

Lạc Vương hé miệng cười cười."Tốt nhất liền mấy ngày nay xong việc. Lại để cho bổn vương có thể nhìn xem đại hôn Thái Tử."

Nữ Đế thấy thế cục đã định. Nghĩ thầm cũng không hoàn toàn đúng chuyện xấu. Cái này đã đoạn ý niệm của Phong Dương Vân cũng là tốt.

Nàng liền cũng nói: "Nếu như Thái Tử cùng Quân Ngọc tình đầu ý hợp. Trẫm không chia rẽ uyên ương rồi. Hôn sự liền do nội vụ phủ xử lý."

Bắc Huyền Âm cự tuyệt nói: "Mẫu Hoàng. Việc này nhi thần đã cho người ta chuẩn bị. Mẫu Hoàng không cần quan tâm. Nhi thần xin được cáo lui trước."

Dứt lời. Hắn liền cũng lôi kéo Sở Chỉ Nguyệt rời đi Kim Loan điện.

Vân Mạo đem cái kia văn tự bán mình cầm lên. Cũng lập tức đi theo.

Lạc Vương nhìn bọn họ một đôi bích nhân rời đi. Khóe miệng ngoắc một cái. Ánh mắt sâu xa.

Minh Vương nộ khí chưa tiêu. Lúc này cũng cáo lui. Xuất cung liền đối với tùy tùng sau lưng nói ra: "Truyền tin cho vô cực đảo nhìn xem cuối cùng chuyện gì xảy ra. Hắn rõ ràng là đã đáp ứng hôn sự Thái Tử cùng Vân Tĩnh Yên . Hiện tại đã nghĩ ngợi lấy đổi ý. Hừ. Nào có dễ dàng như vậy."

Hắn nghĩ thầm Bắc Huyền Âm đây nhất định là ăn gan báo rồi. Nếu như Bắc Huyền Âm thật sự không chịu lấy Vân Tĩnh Yên. Cái kia cũng đừng trách lòng hắn hung ác.

Bên kia. Bắc Huyền Âm cùng Sở Chỉ Nguyệt đã ngồi xe ngựa trên đường trở về quận chúa phủ .

Sở Chỉ Nguyệt phản phản phục phục nhìn xem mấy cái gọi là văn tự bán mình. Sắc mặt một mực hắc lấy.

Nàng cũng xem không hiểu. Chẳng qua là ấn tay kia đích thật là nàng đấy.

Nàng quay đầu đem văn tự bán mình ném trên người tại Bắc Huyền Âm . Nói: "Ngươi ngược lại là đem ta đùa nghịch được xoay quanh a. Rõ ràng còn gạt ta nói chữ Vân Mạo quá xấu cho nên để cho ta sao cái công văn trọng yếu này."

Bên ngoài đánh xe Vân Mạo nhanh muốn khóc đi."Thái Tử. Ngươi thật sự nói như vậy à."

Bắc Huyền Âm nhẹ nhàng ho khan một tiếng. Nói: "Cái văn tự bán mình này chính là trọng yếu mới khiến cho ngươi sao đấy. Ngươi xem. Hôm nay phải dựa vào cái văn tự bán mình này thay đổi toàn cục. Ngươi công không thể không. Ta nhất định khen thưởng ngươi."

Sở Chỉ Nguyệt hừ lạnh một tiếng. Lại hung hăng trừng mắt nhìn Bắc Huyền Âm liếc.

"Ngươi lúc trước cũng là biết rõ Nhị hoàng tử đưa cho ta dây cột tóc là có ý gì. Cho nên ngươi cũng thiết một cái ván để cho ta dùng dây cột tóc với ngươi trao đổi. Ngươi chính là ghen có phải hay không." Sở Chỉ Nguyệt lại hỏi.

Nếu không phải Tây Lương Thái Tử đến một chiêu như vậy. Nàng còn thật không biết dây cột tóc ly tộc có tầng hàm nghĩa này.

Vân Mạo lại ở bên ngoài nói ra: "Tiểu quận chúa. Ngươi không biết mà thôi. Ngày đó Thái Tử sau khi trở về mặt một mực hắc lấy. Cái kia rõ ràng chính là ghen hả. Cuối cùng mới suy nghĩ cái biện pháp này cho ngươi ngoan ngoãn đem dây cột tóc cho hắn. Sau đến còn sợ Nhị hoàng tử quấn quít lấy ngươi. Liền cố ý làm cho người ta đem công vụ đều ném cho Nhị hoàng tử xử lý. Nhị hoàng tử khi đó liền tự nhiên không có đi tìm ngươi rồi. Ài ài. Thái tử điện hạ chúng ta cũng là dụng khổ lương tâm a."

Bắc Huyền Âm lạnh lùng lên tiếng: "Vân Mạo. Ngươi nói thêm nữa một câu. Bản Thái Tử liền lập tức đem ngươi ném xuống."

Sở Chỉ Nguyệt nhịn không được hặc hặc cười cười. Nàng che miệng . Mới làm cho mình yên tĩnh một chút.

Nàng lườm Bắc Huyền Âm . Mắng: "Ngươi quá xấu bụng."

Bắc Huyền Âm khôi phục bộ dạng mây trôi nước chảy . Nói ra: "Nếu không có chút thủ đoạn. Ngươi bây giờ tại trong ngực ai cũng không biết."

Sở Chỉ Nguyệt nghe hắn nói lời ghen tuông này. Khóe miệng nàng quyến rũ ra. Liền nhào tới trong ngực Bắc Huyền Âm."Trong ngực của ngươi a."

"Ngoan." Bắc Huyền Âm nhịn không được cười lên một tiếng.

Nàng lại tiến đến bên tai Bắc Huyền Âm nói: "Ngươi có biết hay không lời ta vừa mới nói cướp đi đồ vật quý giá nhất của ngươi là cái gì."

Bắc Huyền Âm khiêu mi. Đối với cái điểm này. Hắn cũng là rất muốn biết đấy. Lúc ấy hắn cố ý lại để cho Sở Chỉ Nguyệt nói. Liền là muốn nhìn xem nàng kiên định tới trình độ nào.

Ai biết nàng rõ ràng biện ra cớ như vậy .

Hắn hỏi: "Là cái gì."

Sở Chỉ Nguyệt ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nói: "Là được... Đêm đầu tiên của Ngươi a. Ngươi suy nghĩ một chút. Bắc lăng Thái Tử cộng thêm Đại đệ tử vô cực đảo, đêm đầu tiên bị ta cướp đi cũng. Ai nha. Ngẫm lại đều có chút ít kích động."

Bắc Huyền Âm sắc mặt tối sầm. Lạnh giọng nói: "Sở Chỉ Nguyệt ."

Nàng tiếp tục cười khanh khách. Nhìn xem sắc mặt Bắc Huyền Âm như vậy. Nàng càng là cao hứng."Bằng không thì sao. Ngươi lần thứ nhất giá trị nhiều tiền như vậy. Ngươi cái này còn không vụng trộm cười."

Bắc Huyền Âm sắc mặt chậm trì hoãn. Hỏi: "Vậy ngươi đây thì sao."

Nam nhân đối với việc này ngược lại không sao cả. Nhưng lại nữ tử không giống vậy. Nàng mất trong sạch. Về sau sẽ rất khó gả đi ra.

Cho nên. Một đêm kia hắn đã muốn nàng. Cũng đã quyết định hôm nay một trận chiến này.

"Ta à..." Sở Chỉ Nguyệt cười. Cố ý sờ lên cái cằm."Ngươi quý vi Thái Tử. Lại là lão bản gió đông lầu. Ta đoán ngươi còn có rất nhiều sản nghiệp ẩn. Cái này thành thái tử phi của ngươi. Về sau tiền còn sợ không có. Khả năng còn không chỉ có mười triệu lượng hoàng kim đây. Đây là phát triển nhưng lại tiếp tục lộ tuyến. Cổ phiếu này vững bước bay lên a."

Bắc Huyền Âm cũng nghe không được rõ ràng tên từ kia của nàng . Nhưng là ý của nàng là nghe hiểu được đấy.

Hắn ngưng trọng gật đầu: "Xác thực. Gả cho ta về sau. Của ta hết thảy ngươi đều có phần."

"Nhưng mà..." Bắc Huyền Âm đem nàng đè xuống. Trong đôi mắt tình cảm rất được làm cho người ta thấy không rõ."Ngươi muốn dùng cuộc đời của ngươi làm đại giới. Cả đời không được rời ta đi."

Sở Chỉ Nguyệt tim đập cực nhanh. Nàng hôm nay cũng không nghĩ đến Bắc Huyền Âm sẽ ở trên Kim Loan điện náo loạn như vậy.

Lần này, còn có người nào không biết nàng sẽ trở thành thái tử phi của hắn.

Nàng cười cười: "Cả đời liền cả đời a."

Bắc Huyền Âm ánh mắt ngưng tụ. Cúi đầu hôn xuống.

Nàng nói cả đời...

Cái hôn nhu hòa kia lại để cho hai người đầu đều có điểm Hỗn Độn. Cũng không biết là ai trước chủ động. Ngược lại đã thành lưỡi hôn.

Có cảm giác nói không ra lời. Tại đáy lòng hai người diễn sinh.

Tay của nàng bình thường đều lạnh buốt. Nhưng lúc này lại đặc biệt cực nóng. Tìm được đến đây gương mặt của hắn. Ngược lại hướng phía dưới.

Phía ngoài Vân Mạo thật sự là không chịu nổi. Đã nói: "Hai vị chủ tử. Cũng sắp tới quận chúa phủ rồi. Các ngươi nhịn một chút được không nào."

Một câu. Lại để cho hai người lấy lại tinh thần đến. Sau đó liền nhìn nhau cười cười.

Bắc Huyền Âm đứng dậy sửa sang lại quần áo một chút. Ngang thân thể khó chịu lui đi một chút. Sở Chỉ Nguyệt nói: "Đợi chúng ta xem trước một chút sính lễ của ngươi ."

Sở Chỉ Nguyệt đôi má ửng đỏ. Liền gật gật đầu.

Đã đến quận chúa phủ. Âm thanh cũng là phi thường náo nhiệt. Bởi vì vừa rồi hành cung Thái Tử người đưa đến sính lễ. Cái trận thế kia đã dọa dân chúng. Đều vây quanh quận chúa phủ nghị luận.

Nhìn thấy Bắc Huyền Âm cùng Sở Chỉ Nguyệt từ trên xe ngựa xuống. Càng là minh chứng việc vui Bắc Huyền Âm cùng Sở Chỉ Nguyệt.

Không ít dân chúng đều ưa thích Sở Chỉ Nguyệt . Một thiếu niên hỏi: "Quận chúa. Thái tử điện hạ đây là hướng ngươi xin cưới."

Sở Chỉ Nguyệt mỉm cười gật gật đầu.

Lập tức liền có dân chúng chúc mừng. Quận chúa cửa phủ thoáng cái liền càng thêm náo loạn.

Thật vất vả mới thoát khỏi dân chúng. Mới vừa vào cửa trong đình viện liền bày đầy không ít đồ vật.

Mạnh Lương cùng Tần tĩnh Phong đang kiểm kê lấy. Trầm di nương đều từ trên giường bệnh xuống. Cũng cùng Tần Tĩnh Phong cười cười nói nói.

Trầm di nương quay đầu đã nhìn thấy Sở Chỉ Nguyệt . Nàng làm người mắt thiển. Lập tức liền Thượng mà nói nói: "Quận chúa. Ngươi cùng Thái Tử hôn sự. Có thật không vậy."

"Thật sự." Sở Chỉ Nguyệt nói."Sính lễ đều đưa tới cửa. Cái này còn có giả dối à."

Trầm di nương khẽ lắc đầu. Nước mắt tại trong hốc mắt đảo quanh. Đã nói: "Ta đều không nghe ngươi đề cập qua việc này. Sáng nay thế nhưng là lại càng hoảng sợ. Bất quá như vậy cũng tốt. Minh Châu tỷ tỷ nhất định là thật cao hứng."

Nàng nói xong. Liền tháo xuống vòng ngọc bên trong cổ tay. Nói ra: "Di nương cũng không có cái gì nhưng lại đưa cho ngươi. Đây là một chút tâm ý di nương. Chúc ngươi cùng thái tử điện hạ trăm năm tốt hợp. Sớm sinh quý tử."

Sở Chỉ Nguyệt muốn từ chối. Nhưng mà Bắc Huyền Âm liền thay nàng tiếp qua đến. Nói: "Cảm ơn di nương rồi. Nhất định thành ngươi cát ngôn. Ba năm ôm hai."

Nàng trừng mắt liếc: "Ngươi cho ta là heo a. Còn ba năm ôm hai."

Bắc Huyền Âm suy nghĩ một chút. Liền chăm chú nói ra: "Nếu như là song bào thai. Cái kia liền không thành vấn đề."

Trầm di nương bị hai người trêu chọc cười. Cứ tiếp tục hỏi: "Thời gian định ra đến không có. Cái này đều trời thu."

"Đang chuẩn bị. Hai tháng sau liền đại hôn." Bắc Huyền Âm nói ra.

Trầm di nương tính một cái thời gian. Hai tháng sau cũng không tính là quá muộn. Bất quá quý vi Thái Tử Bắc Huyền Âm. Cái này gần hai tháng đủ à. Nếu không đủ long trọng. Vậy cũng đã bị người nói xấu rồi.

Tần Tĩnh Phong lúc này lên đến. Nói ra: "Quận chúa muội muội hận không thể ngày mai gả cho ngươi. Hai tháng này quá lâu a."

"Ca ca. Ta không nóng lòng. Dù sao người ở chỗ này lại chạy không thoát." Sở Chỉ Nguyệt vừa nói lấy liền bên cạnh lôi kéo Bắc Huyền Âm hướng Đông Ấm viện đi đến.

Tần Tĩnh Phong xùy xùy cười cười."Cái này còn nói không nóng nảy đây."

Sở Chỉ Nguyệt không để ý tới Tần Tĩnh Phong. Quay đầu lại gọi Mạnh Lương một tiếng. Lại để cho Mạnh Lương cũng đuổi kịp đến.

Mạnh Lương liền đem danh sách trong tay giao cho Tần Tĩnh Phong. Đuổi theo bước chân Sở Chỉ Nguyệt. Cùng một chỗ trở về Đông Ấm viện.

Ám vệ bốn phía gác ở Đông Ấm viện. Hơn nữa còn có Ngũ Hành linh hồn gác. Cũng không có người dám tới gần.

Sở Chỉ Nguyệt vui mừng qua đi. Liền cũng cùng Bắc Huyền Âm nói một chút chính sự. Nàng đem hai trương da dê cầm đi.

Bắc Huyền Âm nhíu mày."Làm sao lại hơn nhiều một trương."

"Đây là mẹ ta để lại cho ta." Sở Chỉ Nguyệt cầm lấy trong đó một trương."Phía trên ghi chép đấy. Là Vu tộc vu thuật."

Hắn cảm thấy có chút kỳ quái. Chính là cầm qua đến vừa nhìn. Cái kia quả nhiên chính là Vu tộc vu thuật. Nhưng đều là cao thâm lợi hại đấy. Hắn nghe Tân Lê đã từng nói qua. Đã là thất truyền đấy.

Mạnh Lương nói tiếp: "Tối hôm qua. Bộ Trọng Thiên đến tìm tiểu quận chúa. Lại để cho tiểu quận chúa giao ra da dê của Tân Lê. Còn dùng Vu tộc tộc trưởng trao đổi."

Bắc Huyền Âm môi mỏng mấp máy. Hắn chậm rãi nói: "Bộ Trọng Thiên muốn tìm cái da dê này. Hắn chẳng lẽ đều muốn học băng huyền thuật."

"Ta cảm thấy được không chỉ đơn giản như vậy." Sở Chỉ Nguyệt đem hai trương da dê bay qua đến. Lại tụ cùng một chỗ. Cắn cắn ngón tay liền xoa một điểm máu. Cái kia sau lưng mạch lạc lộ tuyến cũng liền lộ ra lộ ra ngoài.

Bắc Huyền Âm thấy một phần bản đồ của miếng da dê. Đồng tử có chút co rút nhanh.

Hắn nhìn kỹ một chút. Nói ra: "Bộ Trọng Thiên đều muốn tìm những da dê này. Đại khái là bởi vì trong da dê cất giấu đồ vật rồi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.