Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 179: Giải pháp, đại quân chặn đường"Đại pháp sư xem bói luôn luôn rất chuẩn." Sở Tĩnh Phong nói.

Sở Cầm đã nói: "Hắn cũng chỉ có chút bản lãnh như vậy."

Dứt lời, Nàng liền ôm lấy Sở chỉ Nguyệt. Nói: "Cha ngươi cũng nói muốn đưa Chỉ Nguyệt đi Băng Thành. Hắn phải hay không phải choáng váng."

Lúc trước đại tẩu đi trở về Băng Thành. Sở Dịch thế nhưng là thương tâm hồi lâu. Thiếu chút nữa liền sống không nổi đây.

Hiện tại muốn đưa nữ nhi của mình trở về. Đây chẳng phải là về sau đều không thấy được.

Sở Tĩnh Phong dừng một chút. Nói: "Huyệt đạo muội muội bị băng phiến phong bế."

Sở Cầm thoáng cái liền minh bạch. Lúc trước đại tẩu nàng cũng là như thế này. Cái này khó trách Sở Dịch sẽ làm ra quyết định như vậy rồi.

Nàng thổi một tiếng huýt sáo, có một cỗ bốn ngựa lôi kéo xe ngựa chạy ra đến. Đứng ở phía trước Sở Cầm.

"Đi. Chúng ta đi Băng Thành." Sở Cầm nói ra.

Sở Tĩnh Phong cùng Nguyên Thích cũng cùng nhau xuống xe. Trong lòng suy nghĩ xe ngựa này thật đúng là khí phái. Lại có bốn con ngựa kéo xe.

Sở Cầm lúc này cũng ung dung nói một câu."Các ngươi không cần lo lắng. Các ngươi nhìn hôm nay mùa đông tuyết rơi không ngừng. Đó căn bản là không cần lo lắng cái gì."

Nguyên Thích không hiểu. Hỏi: "Vì cái gì."

"Là vì Băng Thành có người lợi hại đến Đại Lục này. Gọi tuyết đối với hắn mà nói không coi vào đâu. Bọn hắn thói quen nhiệt độ thấp đến mức nhất định là muốn làm cho tuyết rơi mới cao hứng."

Sở Cầm hiểu rõ vô cùng. Ngược lại là giải thích một chút.

Sở Tĩnh Phong nhíu mày. Hỏi: "Đó là ai đến."

"Hẳn là Băng Thành thập đại trường lão mấy người trong đó a. Bằng không thì cũng không có lực lượng như vậy." Sở Cầm nói."Đến lúc đó chúng ta đem Chỉ Nguyệt giao cho bọn họ. Cái này là được rồi."

"Không được. Ta cũng muốn đi theo đi." Nguyên Thích lập tức cầm chặt lấy tay Sở chỉ Nguyệt .

"Ngươi đi cái gì nha." Sở Cầm gõ đầu Nguyên Thích ."Ngươi là muốn đi làm nam nô à. Nói cho ngươi biết. Tại Băng Thành đàn ông các ngươi thế nhưng là một điểm địa vị đều không có."

Sở Tĩnh Phong vẫn là nói: "Coi như là làm nam nô. Chúng ta cũng muốn đi."

"Không cho ngươi đi. Ngươi là Thiếu chủ Sở thị. Cái này còn cần ngươi nối dõi tông đường đây." Sở Cầm nói qua."Đừng trừng ta. Ai kêu mẹ ngươi là người Băng Thành ."

Sở Tĩnh Phong hít một tiếng. Điều này chẳng lẽ thật là muốn cùng Sở chỉ Nguyệt tách ra à.

Trên đường Nguyên Thích cho Sở chỉ Nguyệt băng bó miệng vết thương. Cái miệng vết thương kia tựa hồ còn bị Hỏa tổn thương. Nhìn qua có chút giật mình.

"Tiểu tử. Không nên lại nhìn rồi. Ngươi sỗ sàng như vậy à." Sở Cầm đem Nguyên Thích đẩy ra. Liền cho Sở chỉ Nguyệt kéo xong xiêm y.

"Không phải... Ta là thay tỷ tỷ đau lòng a." Nguyên Thích nói."Đại ca ca quá độc ác."

Sở Cầm dừng lại một chút. Cũng nói: "Bắc Huyền Âm người nọ thế nào ta không biết rõ lắm. Bất quá Viêm Tô Nhi là một cái tiểu nhân."

"Cha tựa hồ không biết Viêm Tô Nhi." Sở Tĩnh Phong nói.

"Đó là đương nhiên. Cha ngươi năm đó với mẹ ngươi yêu phải chết đi sống lại. Làm sao sẽ nhớ rõ một kẻ tiểu nhân Viêm Tô Nhi này. Ta vốn cũng không nhớ. Nhưng mà nhớ tới nàng đã từng giành đàn ông với ta. Ta liền thoáng cái nhớ lại nàng." Sở Cầm nói.

"..." Sở Tĩnh Phong vẻ mặt không nói gì. Không biết nên nói cái gì.

Vì để cho con đường bằng phẳng một ít. Sở cầm hay dùng băng tuyết trải đường. Đoạn đường này đến cũng không có lắc lư.

Sở chỉ Nguyệt hôn mê vài ngày. Rút cuộc tỉnh qua đến.

Nàng phản ứng đầu tiên là sờ lên chính bụng mình. Cũng không biết tại sao phải có hành động này.

Nguyên Thích trông thấy nàng như vậy. Lập tức đã nói: "Tỷ tỷ. Không sao."

Cái kia là ý nói. Hài tử không sao.

Sở chỉ Nguyệt gật gật đầu. Trông thấy trong xe ngựa còn có một nữ nhân khác. Không khỏi sững sờ.

Sở Tĩnh Phong lúc này đã nói: "Muội muội. Chẳng lẽ ngươi còn muốn giữ lại con của hắn."

"Cái gì." Sở Cầm thoáng cái lấy lại tinh thần."Chỉ Nguyệt. Ngươi có hài tử."

Sở Cầm sờ lên bụng Sở Chỉ Nguyệt. Hay vẫn là ngang bằng đấy.

Sở Chỉ Nguyệt có chút né tránh. Người kia là ai.

"Nàng là cô cô trẻ tuổi tướng mạo đẹp tuyệt thế vô song của chúng ta." Sở Tĩnh Phong nói ra.

"Chính là cha nói cái Tiểu yêu tinh kia." Sở chỉ Nguyệt sững sờ. Sau đó lại nhìn kỹ Sở Cầm. Quả nhiên liền rất giống một cái yêu tinh đấy. Đẹp như vậy.

Sở Cầm lập tức xụ mặt. Nói: "Cái gì Tiểu yêu tinh. Ngươi kêu ta cô cô."

Sở Chỉ Nguyệt không nhịn được cười một tiếng. Hô một tiếng: "Cô cô tốt."

"Hặc hặc. Ngươi một tiếng cô cô này làm cho thật là dễ nghe." Sở Cầm nói.

Miệng vết thương Sở chỉ Nguyệt khép lại rất nhanh. Nàng biết được bọn hắn đang hướng Băng Thành tiến đến. Thần sắc cũng trở nên có chút ảm đạm.

Nàng nói ra: "Ta thật ra là muốn đi về tìm Bắc Huyền Âm đấy."

"Muội muội. Ngươi điên rồi. Trời đều muốn giết ngươi." Sở Tĩnh Phong nói ra."Dì nhỏ Viêm Tô Nhi còn nói cái gì giết chúng ta vì báo thù mẫu hậu hắn. Hắn khả năng chính là một mực đùa bỡn tình cảm của ngươi."

Sở Cầm sờ lên cái cằm. Nói: "Hoàng Hậu chết như thế nào ta không biết. Nhưng ta dám khẳng định không phải chúng ta hại chết đấy. Hiện tại bị Viêm Tô Nhi vu oan như vậy. Trong lòng của ta rất khó chịu."

Cho nên, nàng bây giờ muốn đem Viêm Tô Nhi phanh thây xé xác rồi.

Sở Chỉ Nguyệt nói ra: "Cả người Bắc Huyền Âm thay đổi. Khí tức cũng thế. Nếu như hắn thật sự là đùa bỡn tình cảm của ta. Hắn sẽ không đưa ta cây trâm của mẫu hậu hắn. Hắn có thể là bị người điều khiển."

Nàng vẫn lý trí đấy. Biết rõ vấn đề này không có khả năng đơn giản như vậy.

Sở Cầm nghe đến đó. Nói: "Vậy cũng có khả năng. Bí thuật Sở thị chúng ta cũng có kỹ pháp điều khiển."

Nhưng mà Viêm Tô Nhi không phải người Sở thị. Hẳn là không biết dùng mới đúng.

Coi như là Bắc Huyền Âm. Cũng là trợ tá tiền triều hoàng thất huyết mạch mới có thể học được một điểm vu thuật.

Sở Tĩnh Phong tựa hồ nhớ ra cái gì đó. Hắn lại cẩn thận ngẫm lại. Sau đó nói: "Ta lưu ý đã đến. Ngày đó tay phải hắn đeo một cái Giới Chỉ. Ta tựa hồ đã từng thấy qua. Nhưng là nhớ không nổi đến."

Sở Cầm sắc mặt cứng đờ. Nói: "Giới Chỉ."

Sở Tĩnh Phong gật gật đầu. Nguyên Thích cũng muốn đứng dậy. Nói: "Đúng. Đại ca ca chính là đeo cái Giới Chỉ màu đỏ đấy. Tựa hồ còn bao vây lấy toàn bộ mu bàn tay."

"Cái kia chính là ..." Sở Cầm hít một tiếng."Cái Giới Chỉ kia hẳn là đồ vật Sở thị . Gọi là khóa tình."

Sở Chỉ Nguyệt sững sờ. Hỏi: "Khóa tình."

"Mặt chữ Thượng ý tứ. Chính là vong tình tuyệt yêu." Sở Cầm nói.

"Chính là quên ta..." Sở chỉ Nguyệt cảm giác được một hồi lạnh buốt.

"Không phải. Hắn sẽ không tiêu trừ trí nhớ của hắn. Mà là đem tình yêu trong lòng mình tất cả đều khóa lại rồi. Sẽ không nhớ lại. Cho nên ngươi đối với hắn mà nói. Khả năng chính là một người bình thường. Nhưng mà nếu như ngay từ đầu liền đối với ngươi có hận. Vậy hắn sẽ hận ngươi rồi."

Sở Cầm giải thích một lần. Lại nhìn sắc mặt Sở chỉ Nguyệt.

Nàng hơi hơi dừng một chút. Nói tiếp: "Chỉ Nguyệt. Ổ khóa tình Giới Chỉ muốn bắt xuống. Cũng không phải không có biện pháp."

"Không phải là muốn đem tay Đại ca ca cho chặt bỏ đi." Nguyên Thích hỏi.

"Hặc hặc. Ta như thế nào không nghĩ đến cái biện pháp này." Sở cầm sờ lên đầu Nguyên Thích ."Tiểu tử. Ta nhưng lại không tàn nhẫn như vậy. Ta nói biện pháp kia là tìm đến Linh vật ở trên đỉnh núi phía Bắc. Lúc này mới có thể phá."

"Đó là vật gì." Sở chỉ Nguyệt hỏi.

Sở Cầm đã nói: "Ta cũng không biết. Sở gia năm đó gặp nhiều đả kích nặng. Rất nhiều bí thuật cùng giải pháp cũng đã thất truyền. Ta cũng biết như vậy."

Sở chỉ Nguyệt nhắm mắt lại. Nàng cũng không có nghĩ đến. Lúc trước không cùng Viêm Tô Nhi so đo sự kiện kia. Hiện tại ngược lại là hại Bắc Huyền Âm.

Trong lúc nhất thời, cái mũi nàng ê ẩm đấy. Nước mắt hầu như tràn mi mà ra.

"Quận chúa muội muội." Sở Tĩnh Phong có chút lo lắng nhìn xem Sở Chỉ Nguyệt."Ngươi không cần thương tâm. Chúng ta nhất định sẽ nghĩ đến biện pháp."

Sở chỉ Nguyệt nhẹ nhàng lắc đầu. Thanh âm khàn khàn: "Ta không có thương tâm. Ta ngược lại là phải kiên cường. Ta tin tưởng Bắc Huyền Âm cũng là chờ ta."

Sở Cầm cười cười."Quả nhiên là người Sở thị chúng ta. Chỉ Nguyệt. Ngươi yên tâm. Nếu hắn không thể tháo chiếc nhẫn kia. Cô cô ta đem tay hắn chặt bỏ."

Sở Chỉ Nguyệt cũng là cười khúc khích. Nàng mở to mắt. Nói ra: "Không có gì đáng ngại. Chúng ta cả đời còn dài như vậy. Ta không tin chính mình tìm không thấy biện pháp."

Sở Cầm cũng liền không nói tiếp. Cái này dù sao cũng là chuyện của Sở chỉ Nguyệt.

Thế nhưng là sự kiện Viêm Tô Nhi nói kia. Xác thực có chút kì quái. Nàng về sau cũng muốn hỏi một chút Sở Dịch cái kia cuối cùng là chuyện gì xảy ra. Hoàng Hậu đến tột cùng là chết như thế nào.

Bọn hắn một đường hướng tây bắc tiến đến. Đã đến Đông Tuyết nước. Tuyết càng ngày càng lớn rồi. Thời tiết cũng rất là âm tình bất định.

Đông Tuyết nước vẫn là địa phương Đông Tuyết Hằng. Nhưng hắn đã sớm nhận được tin tức. Muốn đem Sở chỉ Nguyệt chặn đường.

Vì thế, Đông Tuyết Hằng đã sớm thiết lập nhiều chướng ngại.

Sở Cầm cũng cảm giác được không đúng. Trên đường đi cũng không biết giết bao nhiêu người. Xem ra hành tung của bọn hắn đã bại lộ.

"Chỉ Nguyệt. Năng lực tướng công ngươi không nhỏ a. Cái này cũng có thể truy đến hành tung của chúng ta." Sở Cầm nói qua. Vung tay lên chính là dùng băng tuyết đem con đường phía trước đả thông.

Có mũi tên lông vũ bắn đến. Nhưng mà Sở Cầm đã sớm tại xe ngựa bốn phía thiết lập không ít băng thuẫn. Mũi tên lông vũ căn bản là không thương tổn được bọn họ nửa phần.

Đằng trước, có một vạn đại quân đang đợi bọn hắn.

Dẫn đầu vừa vặn chính là Đông Tuyết Hằng.

Sở Chỉ Nguyệt kéo rèm lên nhìn thoáng qua. Sắc mặt cũng đặc biệt bình tĩnh."Cô cô. Không cần giết người. Chúng ta có khả năng thoát là được rồi."

Sở Cầm hít một tiếng: "Không giết người liền có chút phiền phức rồi."

Nàng quay đầu nhìn Sở chỉ Nguyệt."Sáo ngọc Vu tộc kia có phải hay không tại trong tay của ngươi."

Sở Chỉ Nguyệt gật gật đầu. Những vật này nàng cũng là tùy thân mang theo.

Nàng liền lấy ra đến đưa cho Sở Cầm. Sở Cầm sờ lên, đã nói: "Ngọc này địch kỳ thật cũng là đồ vật Sở thị chúng ta. Vốn là Thiếu chủ cùng thần nữ mỗi người một chi đấy. Sau đến, Sở thị tản, nó đã bị Vu tộc cầm đi."

Nàng dứt lời. Chính là phóng tới bên môi. Khóe miệng nàng nhất câu. Nói tiếp: "Hai người các ngươi đều không thấy ta dùng bí thuật. Hôm nay ta cho các ngươi mở mang tầm mắt. Cũng không nên dọa phá mật."

Sở Tĩnh Phong cùng Sở chỉ Nguyệt đều là nhìn không chuyển mắt. Cảm thấy trò hay sắp bắt đầu.

Đông Tuyết Hằng trông thấy Sở Cầm đã bay đi. Rơi ở trên xe ngựa. Nàng dáng người uyển chuyển. Làm cho tâm thần người nhộn nhạo.

Thế nhưng là Bắc Huyền Âm truyền lệnh. Hắn không thể không từ.

"Đưa bọn chúng bắt lại." Đông Tuyết Hằng lớn tiếng hạ lệnh. Một vạn đại quân cũng là lập tức hưởng ứng. Khí thế mười phần.

Sở Cầm đem sáo ngọc thổi lên. Lập tức, tuyết khẽ rung chuyển.

Ba người trong xe ngựa đều cảm nhận được biến hóa. Sở chỉ Nguyệt sững sờ. Sở Cầm muốn làm gì.

Những tuyết trắng kia lập tức tụ tập đứng dậy. Tựa như là một cuốn bọt nước. Muốn hướng một vạn đại quân trên đầu đập đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.