Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 2: Bốn phía chống địch tại lễ đườngMà ở Bình Dương hầu phủ, không khí vui mừng, khắp nơi đều là dán giấy đỏ trang trí, Dải lụa đỏ kéo dài từ ngoài cửa đến chánh đường, đầy cánh hoa rơi đầy đất, càng có thể thấy được hôn lễ này vô cùng long trọng.

Bình Dương hầu trong triều cũng có chút thế lực, hôm nay con của hắn đại hôn, không ít đại thần đến đây chúc mừng, cái kia đại quản gia thu lễ đã mỏi cả tay.

Lễ đường vui mừng, một đôi phu thê vừa mới bái đường xong, Bình Dương thế tử ý cười đầy mặt, nghĩ đến chính mình rút cuộc bỏ hẳn được một tiểu quận chúa, hơn nữa ôm mỹ nhân về rồi, làm sao sẽ mất hứng đây?

"Kết thúc buổi lễ!" bà mối hô một tiếng, nhìn xem cả sảnh đầy khách mời, "Đưa vào động phòng!"

Bình Dương thế tử cùng Tần Thiến Nhi quay người, lại thoáng nhìn thấy một bóng dáng nho nhỏ xinh xinh.

Cái bóng dáng nho nhỏ xinh xắn đột nhiên xuất hiện ở cửa ra vào, mở miệng đã nói: "Khá tốt, này thời gian vừa vặn!"

Bình Dương thế tử trông thấy bóng dáng nho nhỏ kia, đúng là Sở Chỉ Nguyệt không thể nghi ngờ! Nàng tuy rằng thân hình nhỏ gầy, nhưng ăn mặc quần áo ngắn dài nhìn vô cùng xinh đẹp, khuôn mặt tuy rằng còn chưa thoát hết (trổ mã), nhưng cũng có vài phần mĩ nhân xinh đẹp, nàng khóe môi nhếch lên một vòng cười nhạt, tựa hồ là tại giống như xem diễn.

Mà khách mời trong lễ đường, tự nhiên đều là tự nhiên quay lại nhìn, lập tức, thì có trên trăm đạo ánh mắt nhìn chăm chú lên nàng, nhưng nàng ngẩng đầu ưỡn ngực, không sợ hãi.

Mà Tần Xa cùng Lục di nương biến sắc, nàng không phải tức giận ngất rồi sao? Làm sao lại đã đến đây! ?

"Ngươi tới làm gì! ? Chẳng lẽ lại còn muốn quấn quít lấy bản thế tử? Chúng ta đã giải trừ hôn ước!" Bình Dương thế tử lạnh lùng nói ra, bộ dáng của hắn coi như không tệ, nhưng lại bây giờ nói ra lời này, lại có vẻ hắn vô cùng chanh chua.

Tần Xa nhìn nhìn sắc mặt Bình Dương hầu, quả nhiên là trầm xuống, hắn vội vàng đi tới, trách móc nặng nề Sở Chỉ Nguyệt một câu: "Ta đã phạt ngươi cấm túc rồi! Ngươi lại dám xuất phủ? Lập tức cút ra ngoài cho ta!"

Sở Chỉ Nguyệt không nhúc nhích, nàng ngước mắt, trong đôi mắt mang theo một tia tinh quang.

"Phạt ta? Ngươi có tư cách gì phạt ta? Trong hoàng thành này, chỉ Hoàng Thượng một người mới có thể phạt ta!" Sở Chỉ Nguyệt nói.

Tần Xa sắc mặt trở nên xanh mét, chỉ vào Sở Chỉ Nguyệt, cả giận nói: "Ngươi đây không phải là hiếu nữ nói cái gì vậy? ! Ta mà là phụ thân ngươi !"

"Tuy rằng ngươi là phụ thân của ta, nhưng mà ta là Quân Ngọc quận chúa, ngươi cũng không phải Hoàng Thượng, sao có thể phạt ta." Sở Chỉ Nguyệt liếc mắt nhìn hắn, "Mà ta ở, là phủ quận chúa không phải ở Tần Phủ."

Tần Xa tức giận đến thân thể kịch liệt run rẩy, nàng mấy câu cũng đã chọc trúng chỗ đau của hắn ! Hơn nữa nơi đây còn có rất nhiều đại thần nhìn xem, mặt mũi của hắn có thể dặt được ở chỗ nào đây! ?

Lục di nương nhìn xem đã cảm thấy không đúng, tiểu nha đầu này nói chuyện làm sao lại trở nên sắc bén như vậy rồi hả?

"Nguyệt nhi, ngươi tại sao có thể cùng phụ thân ngươi nói như vậy, coi như là ngươi là thừa kế quận chúa, nhưng tại Bắc Lăng thế nhưng là rất nặng hiếu đạo." Lục di nương cũng đi ra nói chuyện, nàng thanh âm ôn nhu, một bộ dạng từ mẫu, "Nhanh hướng phụ thân ngươi nhận lỗi, hôm nay là ngày vui của tỷ tỷ của ngươi, ngươi nếu như đã đến, cũng ở một bên xem lễ đi."

Sở Chỉ Nguyệt khóe miệng độ cong tăng lớn, nói: "Ta không có hứng thú nhìn, bất quá hôm nay những thứ chuyển vào Bình Dương hầu phủ, là đồ cưới mẫu thân ta chuẩn bị cho ta, ta tự nhiên là phải đem đồ cưới của ta khiêng đi."

Mọi người đều là khẽ giật mình, người nào không biết, năm đó Huệ Bình quận chúa cực kỳ thương yêu con gái, sớm liền vơ vét không ít trân bảo, làm đồ cưới cho nữ nhi của nàng.

Nghe nói, cái kia đồ cưới khoảng chừng để trong 30 cái rương lớn!

Nghe nói, Đồ cưới kia có thể mua được 5 thành trì

"Sở Chỉ Nguyệt!" Bình Dương thế tử gầm nhẹ một tiếng, "Ngươi không nên quấy rối! Ngươi hôm qua đáp ứng đem đồ cưới cho Thiến Nhi, làm quà cho nàng xuất giá, nhưng sao bây giờ ngươi lại liền đổi ý, ngươi lại không biết xấu hổ! Quả thực là tiểu nhân vô sỉ !"

Nàng rủ xuống đôi mắt, trong nội tâm cười một tiếng, ngược lại không biết ai mới thật sự là tiểu nhân vô sỉ, hôm qua bọn hắn một đám người cưỡng bức Quân Ngọc tiểu quận chúa, cái kia tiểu quận chúa trời sinh tính tình mềm yếu, thế nhưng sống chết cũng không chịu đáp ứng.

Bất quá điều này cũng không ảnh hưởng tiểu nhân hèn hạ tiếp tục hèn hạ vô sỉ xuống dưới, hôm nay bọn hắn liền trực tiếp đem ba mươi rương đồ cưới đều khiêng đi, tiểu quận chúa lúc này mới tức giận đến không có tính mạng. Quân Ngọc tiểu quận chúa tên vừa vặn cùng nàng giống nhau, cái này nhắc tới cũng là cơ duyên xảo hợp, mà tiểu quận chúa liền coi trọng nhưng đò cưới kia như vậy, không chịu để cho người bên ngoài tranh đoạt đồ đạc của Hệu Bình quận chúa để cho nàng, nàng nếu như mượn thân thể này, vậy làm sao cũng phải đem đồ cưới cướp lại được.

"Cái kia xin hỏi Bình Dương thế tử, chúng ta thế nhưng là có lập khế ước?" Sở Chỉ Nguyệt hỏi, "Nếu như không có, vậy thì mời ngươi ngậm cái miệng thúi của ngươi lại!"

"Ngươi!" Bình Dương thế tử hé mắt, hắn nhìn chằm chằm vào Sở Chỉ Nguyệt, tuy rằng bộ dáng vẫn như cũ giống nhau, nhưng khí chất của nàng lại thay đổi hoàn toàn, cái giọng điệu nói chuyện kia cũng thay đổi rất nhiều!

"Muội muội, ngươi tối hôm qua rõ ràng cũng đã nói rồi, chuẩn bị đồ cưới cho ta, ngươi liền quên mất lời chính mình đã nói sao?" Lúc này, tân nương tử Tần Thiến Nhi cũng nhịn không được, lột xuống hồng khăn cô dâu, lộ mặt ra một trương phong hoa tuyệt đại , gấp gáp nói.

Đây chính một khoản tiền lớn, nàng đương nhiên là nhịn không được.

Tần Thiến Nhi tiến lên, vành mắt cũng tùy theo đỏ lên, nàng nói: "Ngươi cùng thế tử hôn sự đã giải trừ, tỷ tỷ biết rõ trong lòng ngươi không thoải mái, nhưng ngươi lại phạm phải một sai lầm lớn, Bình Dương hầu thiếu chút nữa liền bẩm báo Hoàng Thượng rồi. Tỷ tỷ thay ngươi xuất giá, này mới khiến Bình Dương hầu phủ cùng quận chúa phủ tiếp tục có thể ở chung hào bình, ngươi hôm nay liền có thể như vậy đối với tỷ tỷ sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.