Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 57: Cung nỏ, nàng quan tâm nhấtNhưng mà ánh mắt hắn khép lại, lại hung hăng cắn xuống, .

Sở Chỉ Nguyệt hí...iiiiii một tiếng, bờ môi nơi nới lỏng, hắn thừa cơ hội mà vào.

Hắn càng giống là một đoàn liệt hỏa, muốn quấn lấy nàng cùng một chỗ đốt cháy.

Sở Chỉ Nguyệt đã không thể thở dốc, tất cả không khí tựa hồ cũng bị hắn cho cướp đoạt tới.

Hắn nhiều lần ngậm lấy môi của nàng khẽ cắn, mút, như vậy vừa là ôn nhu, lại là bá đạo đấy.

Không biết qua bao lâu, hắn như cũ là không chịu buông ra.

Thân thể Sở Chỉ Nguyệt kịch liệt run rẩy, trong thân thể giống như có một loại khát vọng, từ trong, ra ngoài, chậm rãi diễn sinh.

Cảm giác kia quen thuộc, quen thuộc đến nàng hầu như đều muốn phóng túng chính mình, đều muốn ôm hắn một lần.

Hắn tựa hồ cũng khó có thể điều khiển chính mình, tay kia che ở trước ngực của nàng, nhiều lần vuốt ve.

Nàng có chút trầm luân...

Bị Bắc Huyền Âm như vậy sỗ sàng, nàng rõ ràng... Đầu của nàng quả nhiên là bị lừa đá rồi.

Bắc Huyền Âm nói lầm bầm một câu: "Ta đổi chủ ý rồi, ta không muốn một vạn lượng, ta muốn ngươi."

Sở Chỉ Nguyệt đầu óc trống rỗng, một câu kia của hắn "ta muốn ngươi" vẫn vang ở bên tai của nàng.

Lại vào lúc này, có người hét lên một tiếng: "A! Đại ca ca cùng tỷ tỷ hôn nhẹ rồi, có phải hay không muốn sinh con rồi hả? !"

Hai người một cái giật mình, Sở Chỉ Nguyệt lập tức tỉnh táo lại, vội vàng cách Bắc Huyền Âm xa một chút, gò má của nàng ửng đỏ, thở phì phò, quay đầu lại chính là trông thấy tiểu tử Nguyên Thích kia vẻ mặt chờ mong nhìn bọn họ.

Sở Chỉ Nguyệt vội vàng đứng lên, lại bị Bắc Huyền Âm đè lại, ánh mắt hắn lạnh đi, mặc dù không nói chuyện, nhưng đã là mang theo một tia cảnh cáo.

Muốn đi? Còn không dễ dàng như vậy.

Dược Vương vỗ vỗ đầu Nguyên Thích , cả giận nói: "Ngươi tiểu tử này biết cái gì, đi mau!"

Nguyên Thích quay đầu lại, con mắt lại là hồng hồng đấy, nói: "Phụ thân, ngươi vừa rồi cũng không nhìn thấy sao?"

Dược Vương trừng mắt liếc hắn một cái, liền dắt hắn đi ra ngoài, đồng thời trong miệng cũng nói: "Các ngươi... Các ngươi tiếp tục... Tiếp tục a."

Sở Chỉ Nguyệt xấu hổ, này làm sao tiếp tục a, không phải muốn chết sao? !

Trong nội tâm nàng mất mát khó chịu, cũng không biết là bị Bắc Huyền Âm chiếm được tiện nghi còn là thế nào đấy, bình sinh lần thứ nhất lại có một loại xúc động muốn khóc.

"Sở Chỉ Nguyệt." Bắc Huyền Âm gọi nàng một tiếng, "Nhìn ta."

Nàng cũng không có tránh né, ngẩng đầu nhìn hắn, nhưng là muốn nhớ lời Bộ Trọng Thiên từng nói qua, Bắc Huyền Âm là có vị hôn thê đấy, vậy tại sao... Vì cái gì còn muốn đến trêu chọc nàng?

Sau đó, nàng liền cứng rắn quay đi, bất quá là một nụ hôn, tiện nghi cho Bắc Huyền Âm thì thế nào.

Sau đó, Sở Chỉ Nguyệt liền rầu rĩ nói một câu: "Muốn ta là không thể nào đấy, bất quá tốt xấu ngươi cũng hôn qua, cái kia một vạn lượng thì cứ như vậy được rồi."

"Thì cứ như vậy được rồi?" Bắc Huyền Âm thì thào mà hỏi.

"Đúng, thì cứ như vậy được rồi!" Sở Chỉ Nguyệt đương nhiên là đều muốn quan hệ của hai người trong sáng một ít, nàng kiềm nén không chảy nước mắt, giờ khắc này cũng là không muốn cùng Bắc Huyền Âm dây dưa.

Bắc Huyền Âm hít một hơi, nhưng là nghĩ đến, chính mình khinh bạc nàng, nàng nhưng là không nhao nhao không làm khó, đây cũng tính là cái gì?

"Vậy liền tính như vậy." Bắc Huyền Âm chậm rãi nói , cũng nghe không ra hắn là vui mừng hay là phẫn nộ.

Nàng lấy qua Lưu Ly đèn, liền cũng ly khai.

Sở Chỉ Nguyệt đi ra khỏi hành cung Thái Tử , cái kia miệng hay vẫn là sưng lấy, trong nội tâm rầu rĩ , thấp giọng mắng một câu, lúc này mới cảm thấy trong nội tâm dễ chịu chút ít.

Mà lúc này, Nguyên Thích liền đuổi theo, mở to hai mắt hỏi: "Tỷ tỷ, ngươi cùng Đại ca ca nhanh như vậy liền sanh xong hài tử?"

Sở Chỉ Nguyệt vội vàng che miệng Nguyên Thích , đứa nhỏ này nói lời...

"Ta cùng hắn không có quan hệ gì!" Sở Chỉ Nguyệt uy hiếp nói, "Ngươi lại hồ ngôn một câu, coi chừng ta đem ngươi đưa cho Tạ gia đại tiểu thư!"

Nguyên Thích vội vàng không có lên tiếng, hắn cũng không muốn ở rể, Dược Vương lão đem hắn trở thành bảo bối, hắn vẫn nhớ kỹ phụ thân nhà mình đây. (Ta yêu Nguyên Thích chết đi được)

Sở Chỉ Nguyệt sau đó đã nói: "Về sau đừng lôi kéo ta cùng Bắc Huyền Âm nói cái gì kết hôn sinh con."

Nguyên Thích mở to hai mắt, sau đó nói: "Vì sao? Rất nhiều người ưa thích Đại ca ca đấy, chẳng lẽ tỷ tỷ không vui sao?"

Sở Chỉ Nguyệt cúi đầu nhìn hắn, nói: "Vậy ngươi có biết hay không Bắc Huyền Âm đã có vị hôn thê?"

Nguyên Thích chơi đùa ngón tay, lầm bầm một câu: "Biết rõ a... Thế nhưng là ta không thích nàng, tỷ tỷ chen ngang là được, bất kể nàng làm gì?"

Sở Chỉ Nguyệt miễn cưỡng cười cười, Bộ Trọng Thiên lần này quả nhiên là không có lừa gạt nàng.

Nàng sờ lên đầu Nguyên Thích, nói: "Bọn hắn nếu như đã sớm có hôn ước, ta đây tại sao phải chen ngang? Là muốn để cho ta làm tiểu thiếp? Coi như là để cho ta làm Thái Tử Phi, ta đây sẽ đau lòng, hắn nếu như muốn kết hôn ta, cái kia có thể lấy ta một người."

Nguyên Thích gật gật đầu, đi theo Sở Chỉ Nguyệt.

"Ta hiểu được, thật giống như mẫu thân trước kia một mực không có mang thai, phụ thân thủy chung đều không có lấy người khác, mẫu thân đã nói, một đời một thế một đôi người, có phải hay không ý tứ này?" Nguyên Thích còn là phi thường ngộ đạo đấy.

"Đúng, ý tứ chính là một đời một thế một đôi này."

Sở Chỉ Nguyệt gật gật đầu, nàng lúc trước cũng nghe qua Dược Vương đề cập qua chính mình có một tiểu nhi tử, nhưng thật không ngờ lại là Nguyên Thích, nếu không phải vừa rồi Nguyên Thích gọi Dược Vương làm phụ thân, nàng thật đúng là không biết.

Xem ra Nguyên Thích cùng Bắc Huyền Âm nhận thức, cũng bởi vì Dược Vương.

"Ngươi đi theo ta, không quay về đi theo cha ngươi rồi hả?" Sở Chỉ Nguyệt hỏi.

"Uh, ta muốn cùng tỷ tỷ tại cùng một nơi." Nguyên Thích chăm chú lôi kéo tay Sở Chỉ Nguyệt , cũng không muốn buông ra.

Sở Chỉ Nguyệt không có cách, đành phải theo Nguyên Thích, trở lại quận chúa phủ, mà Chu khanh cùng Mạnh Lương cũng đã trở về, bọn hắn vừa rồi đuổi không kịp người, trở lại gió đông lầu cũng không có trông thấy Sở Chỉ Nguyệt, mặc dù có chút lo lắng, nhưng vẫn là về trước quận chúa phủ nhìn Sở Chỉ Nguyệt có trở về chưa.

Cho nên, hai người bọn họ vừa trở về, mà Sở Chỉ Nguyệt cũng lôi kéo Nguyên Thích tiến vào quận chúa phủ.

"Quận chúa!" Mạnh Lương cùng Chu khanh đồng thời hô một tiếng.

Nhưng mà thời điểm Chu khanh trông thấy thân thể thấp thấp Nguyên Thích , lập tức liền mở to hai mắt nhìn, hô lớn một tiếng: "Quận chúa cẩn thận! Người này thật sự là đem Lưu Ly đèn mang trở lại kinh thành!"

Sở Chỉ Nguyệt cúi đầu xuống, nhìn Nguyên Thích, ngược lại là có chút kinh ngạc.

Chu khanh một tay chộp tới, đều muốn đem Nguyên Thích khống chế, miễn cho thương thế của hắn rồi Sở Chỉ Nguyệt, nhưng mà Nguyên Thích bĩu môi, rõ ràng liền có chút không vui, hắn xoay người một cái, cái kia bàn tay nhỏ bé linh hoạt khẽ động, rõ ràng đem Chu khanh ngăn cản xuống dưới.

Chu khanh trong nội tâm vẻ sợ hãi cả kinh, cái tiểu nam hài này quả nhiên là thâm tàng bất lộ, cũng không biết là nơi nào đến đấy!

Sở Chỉ Nguyệt vội vàng đem người kéo ra, nói: "Nguyên Thích, đây là có chuyện gì? Là ngươi đem Lưu Ly đèn mang về?"

Nguyên Thích sờ lên cái mũi, sau đó mới nói: "Đúng vậy a, Đại ca ca thông tri ta cùng Đông Tuyết Hằng, để cho hai người chúng ta cùng nhau liên thủ, đem Lưu Ly đèn cướp về đấy, đem Lưu Ly đèn bắt được về sau, chúng ta liền chia làm hai đường, ta hai ngày trước mới tới Kinh Thành, nhưng mà Đông Tuyết Hằng mới tới."

Sở Chỉ Nguyệt tâm khẽ động, đồng thời cũng ý thức được, xem ra Nguyên Thích thật không có đơn giản như vậy.

Nàng rủ xuống con mắt, Bắc Huyền Âm rõ ràng ngay từ đầu đã giúp nàng lưu ý hướng đi Lưu Ly đèn , trong nội tâm nàng đè nén khó chịu, hít thở sâu mấy hơi thở, mới chậm lại.

Mà Chu khanh nói: "Tiểu quận chúa, đứa nhỏ này nói Đại ca ca là ai?"

"Là Bắc Huyền Âm." Sở Chỉ Nguyệt nói ra.

"Nguyên lai là thái tử điện hạ!" Chu khanh có chút kinh ngạc, nhưng sau đó lại trấn định lại, xem ra cái này đúng như phụ thân của mình sở liệu, Thái Tử quả nhiên là không đơn giản.

Mạnh Lương biết rõ Bắc Huyền Âm ba lần bốn lượt trợ giúp Sở Chỉ Nguyệt, liền hỏi: "Tiểu quận chúa, chúng ta có cần hay không đến thăm nói lời cảm tạ?"

"Không cần, kỳ thật hắn còn thiếu ta mười thùng hoàng kim, lần này coi như là đánh ngang rồi." Sở Chỉ Nguyệt cũng không muốn đi gặp Bắc Huyền Âm, "Chúng ta kế tiếp còn có một đại sự muốn làm, chúng ta bố trí một chút."

Sở Chỉ Nguyệt quay đầu hướng Nguyên Thích nói: "Ta đây bận rộn rồi, chính ngươi tại quận chúa phủ chơi một chút nha."

Nguyên Thích rất nghe lời gật đầu, sáng lạn cười cười, Sở Chỉ Nguyệt liền kêu đến một nha hoàn, cho nàng nhìn chiếu cố Nguyên Thích.

Sở Chỉ Nguyệt lúc này mới cùng Chu khanh cùng Mạnh Lương đi vào thư phòng, may mắn nàng lúc trước sớm có chuẩn bị một địa đồ Hoàng Cung , hơn nữa Bắc Huyền Thần cho mình địa đồ thầm nghĩ , đây quả thực là làm chơi ăn thật rồi.

Chu khanh trầm giọng hỏi: "Quận chúa, nhất định phải cứu Nhị hoàng tử? Cái này nếu không thành công, toàn bộ phủ quận chúa sẽ bị tiêu diệt."

Sở Chỉ Nguyệt nhìn địa đồ, thanh âm nhàn nhạt, "Ta tự nhiên có đạo lý của mình, để cho ta ngồi chờ chết là không thể nào đấy, lần này chúng ta làm sạch sẽ một chút, coi như là Hoàng Thượng đã biết là chúng ta, thế nhưng không làm gì được chúng ta."

Mạnh Lương tự nhiên tin tưởng Sở Chỉ Nguyệt, cũng nguyện ý hiệp trợ, lúc này liền nói ra ý kiến của mình.

Cuối cùng, Chu khanh cũng là nói ra ý kiến của mình, và ba người thương lượng tốt, Sở Chỉ Nguyệt lại hỏi: "Chu khanh, lúc trước ta phái người đưa đi thư tín Vĩnh Châu nhưng lại nhận được? Vật kia có thể hay không chế tạo ra?"

Chu khanh cười cười, đã nói: "Quận chúa từ đâu có được bản vẽ? Coi như là công tượng nhìn thấy, cũng hiểu được xảo đoạt thiên công (vô cùng khéo léo)! Hắn không ngủ không nghỉ mười ngày, xem như mang thứ đó tạo đi ra, lần này tiểu nhân còn mang đến Kinh Thành."

Sở Chỉ Nguyệt kinh hỉ nói: "Thật sự? ! Tại nơi nào?"

Chu khanh liền đi ngoài cửa thổi một tiếng huýt sáo, ngay sau đó thì có cái bóng đen đem một cái hộp gỗ màu đen dâng lên, hắn cung kính đem hộp gỗ giao cho Sở Chỉ Nguyệt, nói: "Quận chúa nhìn xem có giống như vậy không?"

Sở Chỉ Nguyệt đã không thể chờ đợi được đem hộp gỗ mở ra, chỉ thấy trong hộp đựng một tên nỏ cỡ chừng nửa cánh tay, nhưng mà kiểu dáng lại không giống bình thường, Sở Chỉ Nguyệt cầm lên vừa nhìn, cái tên nỏ là chính nàng họa bản vẽ, đem bản vẽ truyền đi Vĩnh Châu, Chu Minh húc quả nhiên là có nhân tài, cái này đem cung tiễn chế tạo đi ra.

Mà cái cung nỏ chính là thiết kế của hiện đại, nàng thương pháp rất chuẩn, may mắn nàng cũng hiểu được nguyên lý những thứ này , mới vẽ ra bản vẽ.

"Cái cung nỏ này tuy rằng một lần chỉ có thể một phát, nhưng mà tổng cộng có ba mươi phát, trong thời gian ngắn phải không dùng lắp đặt tên ngắn, công tượng trông thấy vật ấy, cũng rất ngạc nhiên, cái này đã trải qua khảo thí, tầm bắn cực xa." Chu khanh cũng là cao hứng nói.

Binh khí này thật sự là tốt, chẳng qua là phải trải qua nhiều chi tiết mới có thể hoàn thành, nhưng mà nếu như có thể chế tạo ra mười cái, cái này cũng đã đầy đủ rồi.

"Ta tới thử xem." Sở Chỉ Nguyệt vuốt cái này cung nỏ, khóe miệng treo lên nụ cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.