Thái Tử Quá Xấu Bụng

Chương 99: Nóng nảy, cướp người không dễ"Cảm ơn nhắc nhở của ngươi. Nếu Phong Thống lĩnh không nói ra. Chỉ sợ tại hành cung Thái Tử cũng không có người sẽ nói ra. Hy vọng ta ngày sau sẽ không nghe thấy lời đồn đãi gì." Sở Chỉ Nguyệt như vậy rõ ràng cảnh cáo Phong Dương Vân. Không phải nhược trí mọi người có thể nghe được đi.

Phong Dương Vân giận dữ. Đem cánh tay Sở Chỉ Nguyệt bắt lấy. Nói: "Ngươi không biết tự ái."

Sở Chỉ Nguyệt trong nội tâm cũng nổi giận đứng dậy."Phong Thống lĩnh ngươi đây là cái gì ăn khớp. Ta ngay tại hành cung Thái Tử chính là không biết tự ái rồi."

Nàng trừng Phong Dương Vân . Nói ra: "Thả tay ta ra."

Phong Dương Vân chống lại ánh mắt lăng lệ ác liệt của nàng. Trong nội tâm phát lạnh. Như nghẹn ở cổ họng. Nhớ tới ngày Sở Chỉ Nguyệt không chịu tiếp được thánh chỉ. Cái mũi của hắn không hiểu đau xót.

Sở Chỉ Nguyệt không chịu tiếp nhận thánh chỉ. Hơn nữa Bắc huyền Âm còn đem thánh chỉ đốt.

Chẳng lẽ. Hắn chính là chen chân không được.

Thời gian dần qua liền buông. Sở Chỉ Nguyệt thần sắc lạnh như băng. Cũng không lại liếc hắn một cái. Liền cũng là vượt qua Phong Dương Vân đã đi ra.

Phong Dương Vân tại nguyên chỗ ngừng chân hồi lâu. Mới trì hoãn qua. Bước chân nâng lên. Tiến đến Hoàng Cung.

Sở Chỉ Nguyệt về tới tẩm điện Thái Tử. Lại cùng Bắc Huyền Âm oán trách một câu: "Ngươi hành cung Thái Tử này quá lớn. Nhưng lại không có nha hoàn nào. Đi nhà kho cầm điểm giấy Tuyên Thành* đều muốn ta đi cầm."

Bắc Huyền Âm đang xem từng quyển sách nhỏ. Liền hướng phía Sở Chỉ Nguyệt vẫy tay. Nói; "Ta không thích nha hoàn hầu hạ. Cho nên luôn luôn không có nha hoàn tại tẩm điện hầu hạ. Ngươi qua đến."

Sở Chỉ Nguyệt đem đèn cung đình thổi tắt. Lúc này mới cầm theo rổ đi tới. Trông thấy cái tập kia của Bắc Huyền Âm . Phát hiện là một trương tờ giấy nhỏ dính dán đi lên đấy. Sau đó lại tổng thể một quyển sách nhỏ.

Nàng đọc lên một câu: "Tây Lương Hoàng Đế bệnh nặng. Hạ lệnh tìm kiếm danh y... Cái này nguyên lai là nơi khác truyền đến tin tức a."

Bắc Huyền Âm gật gật đầu. Nói: "Là tin tức người của ta truyền đến. Như vậy bốn nước ba tộc sự tình ta đều có thể hiểu rõ đến."

Sở Chỉ Nguyệt không thể tưởng được Bắc Huyền Âm lại có mạng lưới lớn như vậy. Xem ra thực lực Bắc Huyền Âm xác thực không nhỏ.

"Đã như vậy. Ngươi như thế nào không sớm một chút hướng Nữ Đế đòi ngôi vị hoàng đế." Sở Chỉ Nguyệt hỏi. Sẽ đem giấy Tuyên Thành* đều đặt lên bàn. Sửa sang lại tốt.

"Ta lúc trước cho là mình sống không quá hai mươi. Cho nên cũng không có ý định làm cái gì." Bắc Huyền Âm nói."Hiện tại. Cũng không kém hai năm qua rồi. Ta tiếp tục làm một chút Thái Tử bệnh nhàn nhã là được."

Hắn nói qua. Liền đứng dậy. Lôi kéo Sở Chỉ Nguyệt hướng vị trí của hắn ngồi xuống.

Bắc Huyền Âm tiếp theo sẽ đem một chồng giấy Tuyên Thành* thả ở trước mặt nàng. Nói: "Giúp ta sao chép ít đồ."

Sở Chỉ Nguyệt nhìn nhìn. Những cái kia chữ cũng không phải chữ Bắc Lăng . Có thể đoán ra là cái chữ gì. Nhưng có chút quá mức phức tạp. Nàng liền nhìn không ra đến.

Nàng lại lật ra một trương khác nhìn nhìn. Tuy rằng bất đồng Thượng một trương kiểu chữ. Nhưng này trương kiểu chữ càng khó hiểu. Nàng lại đành phải nhảy vọt qua.

"Đây đều là cái gì." Sở Chỉ Nguyệt hỏi.

"Mật hàm." Bắc Huyền Âm nói qua."Trọng yếu phi thường. Chỉ có thể do người, ta tín nhiệm đến sao chép. Vân Mạo chữ quá xấu. Ta không tốt lại để cho hắn ghi. Cái trách nhiệm này. Liền chỉ có giao cho ngươi rồi."

Tại hành cung Thái Tử một góc khác Vân Mạo đánh cho một nhảy mũi. Hắn xoa xoa cái mũi. Nghĩ thầm là ai nói hắn nói bậy.

Sở Chỉ Nguyệt nghe thấy Bắc Huyền Âm rõ ràng phó thác cho mình trọng yếu như vậy một cái nhiệm vụ. Nàng ngưng trọng gật đầu. Nói: "Vân Mạo vóc người không lớn dạng. Muốn đến chữ cũng không sẽ như thế nào rồi. Ta đã giúp ngươi sao a."

Nơi xa Vân Mạo đánh tiếp rồi một nhảy mũi.

Bắc Huyền Âm cười cười. Đã nói : "Mỗi một trương đều sao ba phần. Chữ muốn hợp quy tắc một chút."

Sở Chỉ Nguyệt đã đáp ứng xuống. Liền đem một trương tuyết trắng giấy Tuyên Thành* trải rộng ra. Bắt đầu sao chép.

Nàng nhìn không thấy khóe miệng Bắc Huyền Âm kia một vòng cười. Đó là một vòng tính kế người còn vô cùng cười đắc ý.

Mà Phong Dương Vân ban đêm tiến đến Hoàng Cung. Đợi một hồi. Đại môn Hoàng Cung mới mở ra. Hắn cũng không có đi tìm Nữ Đế. Hay là đi Thái y viện tìm lại quần áo cũ hôm trước của mình.

Cái kia quần áo dính vết máu. Cũng giặt rửa không sạch sẽ. Cho nên cung nữ đem quần áo ném đi.

Phong Dương Vân tức giận không thôi. Cái cung nữ liền run giọng nói: "Phong Thống lĩnh. Nô tài trước đó đã kiểm tra qua. Quần áo cũng không có vật phẩm gì khác. Cũng làm cho còn cung ván cho Phong Thống lĩnh người một lần nữa chế tạo gấp gáp một kiện quan phục. Rất nhanh có thể xong việc đưa đi quý phủ của người đấy."

Phong Dương Vân nghe xong. Vẫn là không tin. Hỏi: "Thật sự không thấy vật phẩm gì. Thí dụ như một cái nho nhỏ dây cột tóc. Là màu xanh nhạt đấy."

Cung nữ lắc đầu. Nói: "Nô tài không có trông thấy."

Phong Dương Vân trông thấy nàng nói lời không giả. Cũng liền thở dài một tiếng. Vật kia liền tìm không thấy. Thiên Ý như thế.

Hắn đi ra Thái y viện. Cửa ra vào thì có Ngọc Tú ở đằng kia chờ.

Hắn nao nao. Ngọc Tú liền nghênh tiếp mà nói: "Phong Thống lĩnh. Hoàng Thượng triệu kiến."

Phong Dương Vân gật gật đầu. Sẽ theo lấy Ngọc Tú đi tẩm cung Nữ Đế.

Tẩm cung tay nắm vô số đèn. Sáng như ban ngày. Trong tẩm cung càng là bày biện không ít trang trí vật quý báu. Màu vàng khắc hoa cũng là chói mắt vô cùng.

Nhưng Nữ Đế lại vẻ mặt tối tăm phiền muộn. Nàng gắt gao nhìn chằm chằm vào Phong Dương Vân. Một hồi. Mới lên tiếng: "Ngươi đêm hôm khuya khoắt tiến cung làm cái gì. Sắc mặt kém như vậy cũng không biết nghỉ ngơi thật tốt."

Tẩm cung cũng chỉ có Ngọc Tú một cái nô tài. Nữ Đế nói chuyện cũng không cần kiêng kị.

Phong Dương Vân sắc mặt như thường. Nói ra: "Không có gì. Chẳng qua là tiến cung tìm một vật."

Nữ Đế chợt cười lạnh một tiếng. Nói ra: "Tìm cái gì rồi. Rõ ràng cho ngươi như thế khẩn trương."

Phong Dương Vân đương nhiên sẽ không nói ra. Liền qua loa nói: "Chỉ là một cái tiểu đồ chơi. Ta đặc biệt ưa thích. Cho nên mới muốn tìm về đến."

Ngọc Tú nhìn Phong Dương Vân. Cho hắn đả liễu nhất cá nhãn sắc. Phong Dương Vân còn chưa phản ứng qua đến. Nữ Đế nhưng vào lúc này đứng đứng dậy. Cầm trong tay giống nhau vật. Hướng trên mặt đất ném đi.

Vật kia chẳng qua là một cái dây cột tóc. Màu xanh nhạt đấy. Coi như là Nữ Đế dùng sức vứt bỏ. Nhưng vẫn là bay bổng phiêu trên mặt đất.

Phong Dương Vân nhìn thấy. Ánh mắt xiết chặt. Gắt gao chằm chằm dây cột tóc trên mặt đất .

Nữ Đế nhìn thần sắc Phong Dương Vân. Càng là xác định một sự kiện.

Nàng lạnh giọng nói: "Trẫm lúc trước cũng hoài nghi. Vì cái gì ngươi không ở Vĩnh Châu giết Sở Chỉ Nguyệt . Vì cái gì ngươi còn muốn thay Sở Chỉ Nguyệt cầu một đạo thánh chỉ. Ngày đó lại xin tha cho Sở Chỉ Nguyệt . Phong Dương Vân. Ngươi thật sự là hồ đồ. Ngươi rõ ràng thích Sở Chỉ Nguyệt . ."

Cái dây cột tóc kia. Đúng là đồ vật Sở Chỉ Nguyệt .

Cái này Bắc lăng có ai có thể như vậy dùng dây cột tóc. Cũng chỉ có Sở Chỉ Nguyệt mà thôi. Hơn nữa dây cột tóc còn thêu lên Đông Ấm viện. Chỗ ấy Đông Ấm gieo trồng Hoa nhi. Là Huệ Bình quận chúa khi còn sống thích nhất Hoa nhi.

Cho nên. Nữ Đế ngày ấy trông thấy Phong Dương Vân trên người rơi ra dây cột tóc này. Cũng đã cảm thấy quen thuộc. Sau đến lại để cho Ngọc Tú nhặt đến vừa nhìn. Nàng liền rét lạnh tâm.

Nữ Đế đem chung trà trên bàn nhỏ một cái đập tới. Cả giận nói: "Ngươi nói chuyện a. Nói chuyện."

Phong Dương Vân rủ xuống đôi mắt. Nói: "Ta chính là thích nàng. Cũng không có cái gì có thể nói đấy."

Nữ Đế nghe thấy những lời này. Con mắt thoáng cái trừng lớn. Nàng thở phì phò. Sắc mặt cũng thoáng cái xanh trắng rồi đứng dậy.

Nàng nói ra: "Tốt. Ngươi quả thật là hồ đồ rồi. Rõ ràng thích nàng. Nàng cũng là có phần hại chết phụ thân của ngươi. Ngươi rõ ràng không nghĩ như thế nào giết nàng. Rõ ràng còn thích nàng. Ngươi như thế nào không phụ lòng phụ thân của ngươi. ."

Phong Dương Vân thẳng tắp đứng ở nơi đó. Cũng không có nửa điểm khuất phục.

Hắn nói ra: "Hại chết phụ thân. Là Đông Tuyết Hằng. Cùng nàng không quan hệ."

"Vậy cũng cùng nàng thoát không được quan hệ." Nữ Đế gầm nhẹ nói."Hôm nay chúng ta đã mất đi hậu viện Đông Tuyết . Chẳng lẽ ngươi còn muốn nghĩ đến nhi nữ tư tình. Ngươi bây giờ nên nghĩ đến muốn như thế nào đối phó Bắc Huyền Âm."

Phong Dương Vân mím môi. Cũng không nói chuyện. Hắn tựa hồ bộ dạng rất mệt mỏi .

Nữ Đế lại lắc đầu. Nói: "Không thể giữ lại Sở Chỉ Nguyệt . Nàng sẽ làm hỏng đại kế của chúng ta. A Dương. Ngươi không nên lún sâu hơn. Ngươi cũng đã biết Sở Chỉ Nguyệt nàng..."

Phong Dương Vân nhìn Nữ Đế: "Nàng làm sao vậy."

Nữ Đế do dự một chút. Vẫn không đem lời nói ra miệng.

Nàng kỹ càng tưởng tượng. Biết rõ tính cách Phong Dương Vân. Càng là bức bách hắn. Hắn lại càng không nghe lời ngươi nói.

Ngược lại. Nàng ngược lại là có thể lợi dụng Sở Chỉ Nguyệt .

"Sở Chỉ Nguyệt hôm nay dựa sát vào Bắc Huyền Âm. Đối với chúng ta cũng vô cùng bất lợi. Nếu như ngươi là ưa thích nàng. Trước hết đem Bắc Huyền Âm diệt trừ. Bằng không. Nàng vĩnh viễn đều nhìn không thấy ngươi." Nữ Đế nói ra.

Phong Dương Vân trầm ngâm một chút. Hỏi: "Mẫu thân. Nếu như không chiếm được lòng của nàng đây. Cái kia lại nên như thế nào."

Nữ Đế nhíu mày. Hỏi lại: "Nàng cái tiểu nha đầu kia... Ngươi làm sao lại..."

Cũng chỉ có Phong Dương Vân biết rõ. Chính hắn là thế nào muốn đấy.

Nàng đẫm máu chiến đấu hăng hái. Trên chiến trường. Nàng chính là một cái thiêu đốt chim chóc.

Hắn cam tâm trên đường hồi kinh chiếu cố nàng. Nhưng hắn từng tại khoa cử cuộc thi muốn giết nàng. Trong nội tâm nàng phòng bị. Thường thường đối với hắn lời nói lạnh nhạt. Hắn bất động thanh sắc. Nhưng là đem nàng cái dây cột tóc dính máu kia rửa sạch sẽ. Chính mình cất vào đến.

Nữ Đế trông thấy Phong Dương Vân như trước quật cường. Liền nói một câu: "Nếu như không chiếm được. Sẽ phá hủy. Lại để cho ai cũng không chiếm được. Trong lòng mình mới có thể vui mừng. Mới có thể thoải mái."

Phong Dương Vân nhiều lần nghĩ đến một câu nói kia. Chẳng qua là thoáng gật đầu.

Đợi Phong Dương Vân đi rồi. Nữ Đế nhíu lại lông mày một mực không giãn ra ra

Nàng thì thào nói ra: "Sở Minh Châu a sở Minh Châu. Ngươi trước kia đã đoạt nam nhân ta yêu. Hiện tại lại để cho con gái của ngươi đến đoạt con của ta. Hừ. Nào có dễ dàng như vậy."

Mà ở hành cung Thái Tử, Sở Chỉ Nguyệt bỏ ra cả đêm thời gian. Lúc này mới đem mấy trang giấy tất cả đều sao chép hoàn tất.

Bắc Huyền Âm xem qua một lần. Cũng hiểu được chữ của nàng thanh tú đẹp mắt. Cuối cùng hắn liền xách bút tại mỗi một trương cuối cùng viết lên mấy chữ.

Sở Chỉ Nguyệt nhìn xem. Lại hỏi: "Ngươi biết vài loại chữ này?"

Hắn cơ hồ là không cần so sánh liền đã viết đi. Sở Chỉ Nguyệt ngược lại là kinh ngạc.

Hắn vừa cười vừa nói: "Trước kia thời điểm dưỡng bệnh rảnh rỗi đến vô sự. Đi học rồi học. Đây là văn tự Tây Lương, ly tộc cùng Xà Tộc . Văn tự bọn họ đều không giống vậy."

Sở Chỉ Nguyệt lại nhìn nhìn. Cũng đề không nổi hứng thú học được. Dò xét cả đêm. Cánh tay của nàng sớm đã đau nhức.

Bắc Huyền Âm sai sử nàng cả đêm. Lúc này cũng cho nàng vuốt vuốt cánh tay. Nàng cảm thấy thoải mái. Khiến cho Bắc Huyền Âm tiếp tục xoa. Chính nàng ngược lại là chậm rãi đã ngủ. Bắc Huyền Âm ôm nàng thả trên giường. Mới kêu Vân Mạo tiến đến.


"Cầm cái mực đỏ qua đây." Bắc Huyền Âm nói qua. Trong tay còn cầm lấy trang giấy sao chép của Sở Chỉ Nguyệt vừa rồi .

Vân Mạo xuất ra một cái hộp nhỏ. Bên trong đúng là mực đỏ. Hắn đang kinh ngạc Bắc Huyền Âm làm sao lại muốn dùng mực đỏ. Nhưng mà sau đó đã nhìn thấy Bắc Huyền Âm cầm lên ngón tay Sở Chỉ Nguyệt . Tại mực đỏ nhấn một cái. Xa hơn trên giấy ấn xuống dưới.

Vân Mạo vẻ mặt xám xịt. Liếc nhìn những chữ kia. Phát hiện những cái kia cũng không phải kiểu chữ Bắc Lăng. Trong đó có một trương là kiểu chữ Tây Lương. Vân Mạo đã từng đi qua Tây Lương. Lập tức liền nhận ra mấy chữ bên trên .

Văn tự bán mình. .

Vân Mạo trợn tròn tròng mắt. Không thể tin nhìn Bắc Huyền Âm. Tay run lên. Trong tay mực đỏ cũng thiếu chút cầm không vững.

Sở Chỉ Nguyệt ngủ được sâu. Cũng không biết Bắc Huyền Âm đang cầm lấy tay của nàng che thủ ấn. Thời điểm Vân Mạo vừa rồi tiến đến tẩm điện liền đã phát hiện trong điện là đốt hương an thần. Khó trách Sở Chỉ Nguyệt ngủ được sâu như vậy. Cái này thực là bị người bán đi cũng không biết là chuyện gì xảy ra rồi...

Vân Mạo nhìn nhìn thần sắc Bắc Huyền Âm . Cẩn thận từng li từng tí nói: "Thái Tử. Ngươi làm như vậy... Tựa hồ hơi có chút âm hiểm..."

Bắc Huyền Âm nhàn nhạt nói ra: "Ngươi biết cái gì. Cái này gọi là tiên hạ thủ vi cường."

Vân Mạo nuốt nuốt nước miếng. Hắn cũng chứng kiến Sở Chỉ Nguyệt kia nóng nảy như thế nào. Nếu để cho Sở Chỉ Nguyệt biết. Còn không nhao nhao dữ dội rồi.

Mà Bắc Huyền Âm nhưng bây giờ cảm thấy cái này là chuyện đương nhiên. Đây là quá sợ mất đi.

Bắc Huyền Âm nhìn xem trên giấy tất cả đều in dấu tay Sở Chỉ Nguyệt . Tâm tình thật tốt. Liền nhẹ nhàng cười cười. Nói: "Cất đi."

Vân Mạo tiếp qua đến. Lại liếc một cái. Chữ viết kia cũng không phải là Bắc Huyền Âm đấy. Đây là chữ viết của Sở Chỉ Nguyệt...

Khó trách Bắc Huyền Âm sẽ dùng tới những chữ khác. Đây nhất định là khi dễ Sở Chỉ Nguyệt chỉ biết một loại chữ.

Sở Chỉ Nguyệt thật là... Bị người bán đi còn muốn thay người theo thầy học tiền đến thấy.

Vân Mạo lầm bầm một câu: "Thái Tử. Tiểu quận chúa đã biết có thể sẽ mất hứng."

"Không cho nàng biết rõ là được." Ánh mắt Bắc Huyền Âm chìm xuống đến."Chẳng qua là dùng phòng ngừa vạn nhất. Vân Mạo. Có người hoa đào tràn lan không chỉnh đốn tốt."

Lúc này đây. Vân Mạo liền không phải người ngu rồi. Lập tức liền minh bạch Bắc Huyền Âm nói rất đúng Sở Chỉ Nguyệt hoa đào tràn lan.

Hắn lại lầm bầm một câu: "Thái Tử ngươi hoa đào cũng nhiều đi... Này làm sao tính a..."

Bắc Huyền Âm lườm Vân Mạo . Lại để cho Vân Mạo cảm thấy lạnh lẽo. Lui về phía sau vài bước.

Hắn ngồi ở mép giường bên cạnh. Màu trắng quần áo tôn lên làn da trắng nõn của hắn. Cái kia trong ánh mắt lộ ra rồi một tia nhu tình. Hắn nói ra: "Tự chính mình hiểu được bẻ gãy hoa đào. Mà nàng sẽ không. Ta đây giúp đỡ nàng. Là cho nàng tạo phúc."

Vân Mạo đã thành thói quen. Trong miệng Bắc Huyền Âm nói ra. Đại đa số đều có để ý.

Cái này nói lên đến. Còn giống như là Bắc Huyền Âm giúp Sở Chỉ Nguyệt bình thường.

Nhưng này rõ ràng chính là chuyên chế...

Vân Mạo không có nhiều lời. Cũng liền đem mấy tấm văn tự bán mình đi cất. Xem ra chủ tử của hắn thật đúng là hiểu được phòng ngừa chu đáo.

Mà Sở Chỉ Nguyệt đối với sự tình này cũng không hiểu biết. Nàng trong ánh trăng mờ đầu cảm nhận được có người nắm tay của nàng. Không khí chính là mùi thơm lại để cho ánh mắt của nàng liền không mở ra được. Nàng phát ra một tiếng ưm. Lại trở mình. Vừa trầm trầm đã ngủ.

Nguyên bản Sở Chỉ Nguyệt thói quen cảnh giác ngủ. Nhưng mà tại hành cung Thái Tử . Nàng liền có một loại cảm giác an tâm không hiểu. Cho nên cũng buông lỏng cảnh giác.

Hơn nữa nàng cũng không biết vì cái gì. Cái ngày đó thổi sáo ngọc về sau nàng liền cũng cảm giác được thân thể mỏi mệt. Xách không hơn tinh thần đến.

Điều này cũng đưa đến nàng ngày hôm sau lại ngủ đến trưa. Tỉnh lại thời điểm cái kia Thái Dương đều đã lên cao rồi.

Nhưng mà nàng xem thấy trang trí gian phòng liền nao nao. Đây không phải hành cung Thái Tử. Mà là về tới nàng Đông Ấm viện rồi.

Sở Chỉ Nguyệt trong nội tâm nghi hoặc lấy. Bên ngoài cũng có người gõ cửa. Nhẹ nói: "Tiểu quận chúa. Ngươi tỉnh lại chưa."

Nàng ngồi dậy đến. Cảm thấy thân thể vẫn có chút không còn chút sức lực nào.

Bên ngoài là Mạnh Lương. Nàng liền cũng nói: "Ngươi vào đi."

Mạnh Lương đẩy cửa tiến đến. Trông thấy Sở Chỉ Nguyệt ngồi ở trên giường. Nói: "Tiểu quận chúa. Ngươi có đói bụng không. Tiểu nhân gọi phòng bếp chuẩn bị đồ ăn."

Sở Chỉ Nguyệt đem lụa mỏng vung lên. Nhưng là hỏi: "Ta tối hôm qua rõ ràng là tại hành cung Thái Tử. Như thế nào trở về rồi."

Hơn nữa nàng liền không nhớ rõ mình tại sao trở về...

Mạnh Lương có chút điểm kinh ngạc. Nói ra: "Tiểu quận chúa không nhớ rõ. Tối hôm qua Đại Lý Tự Vu Na trốn. Thái tử điện hạ đưa ngươi trở về rồi. Mới đi đuổi theo người đấy. Tiểu nhân còn tưởng rằng ngươi biết."

Nhưng mà kỹ càng tưởng tượng. Tối hôm qua là Bắc huyền Âm ôm Sở Chỉ Nguyệt trở về đấy. Sở Chỉ Nguyệt tựa hồ là ngủ sâu rồi. Có thể là Bắc huyền Âm lo lắng lưu Sở Chỉ Nguyệt tại hành cung Thái Tử a. Hơn nữa Vu tộc chuyện này cũng không xong. Sở Chỉ Nguyệt ở lại quận chúa phủ khẳng định sẽ khá hơn một chút.

Sở Chỉ Nguyệt nhíu mày: "Vu Na trốn. Đại Lý Tự thủ vệ sâm nghiêm như vậy. Nàng như thế nào đào tẩu đấy."

Mạnh Lương cũng không biết rõ. Đã nói: "Đại Thiếu Gia buổi sáng đi tìm hiểu một chút rồi. Nói chuyện này cũng rất quỷ dị. Vu Na nửa đêm tại trong phòng giam đột nhiên không thấy đấy. Nếu không phải nửa đêm có thị vệ tuần tra. Còn có thể không phát hiện được."

"Khả năng nàng còn có tộc nhân ở kinh thành cứu nàng." Sở Chỉ Nguyệt nói ra. Cúi đầu tưởng tượng. Tuy rằng Vu Na là nhân vật mấu chốt. Nhưng lại lúc trước Phong Dương Vân cũng trúng vu thuật tại công lực đại khai sát giới. Có Phong Dương Vân làm ví dụ. Tần Thiên Bảo an nguy có thể bảo đảm.

Phong Dương Vân là con riêng Nữ Đế. Nữ Đế cũng sẽ không giết Phong Dương Vân. Đồng dạng. Cũng sẽ không giết Tần Thiên Bảo.

Về phần Vu Na. Bắc Huyền Âm nếu như đuổi theo. Nàng kia liền không nhúng tay vào rồi.

Sở Chỉ Nguyệt rửa mặt qua đi. Thời điểm thay y phục váy mới phát hiện tủ quần áo xiêm y của mình cũng toàn bộ thay đổi. Đây chính là Thải Y trang đưa đến đấy. Xem ra cũng là ý tứ Bắc Huyền Âm.

Đã qua giữa trưa rồi. Nàng cũng không có khẩu vị ăn cơm. Liền phân phó xuống dưới làm chút ít bánh ngọt đưa đến.

Ăn bánh ngọt trong khe hở. Sở Chỉ Nguyệt cũng đang nghiên cứu huyền thuật trên da dê ghi .

Bên ngoài. Tần Xa cùng Lục di nương liền đến. Mạnh Lương đưa bọn chúng ngăn đón ở bên ngoài. Thế nhưng là Sở Chỉ Nguyệt ở bên trong cũng nghe thấy tiếng khóc bọn hắn .

Sở Chỉ Nguyệt nhíu mày. Cái này thì thế nào. Chẳng lẽ đây là vì Tần Thiến Nhi khóc tang à.

Nàng đem da dê cất vào đến. Liền đi ra ngoài. Phía ngoài Thái Dương mãnh liệt. Nàng híp mắt. Trông thấy Thái Dương phía dưới Tần Xa cùng Lục di nương. Mặt của bọn hắn đều bị phơi nắng được hồng phác phác. Mặt mũi tràn đầy mồ hôi.

"Chỉ Nguyệt. Chỉ Nguyệt." Tần Xa thấy nàng đi ra. Vội vàng hô hào tên của nàng.

Sở Chỉ Nguyệt hỏi: "Các ngươi đây là thế nào. Tần Thiên Bảo không chết. Về phần Tần Thiến Nhi. Là chính nàng gieo gió gặt bão trúng vu thuật chết."

Nàng đơn giản giải thích một chút. Nhưng mà Tần Xa đã đi qua đến. Mạnh Lương cũng ngăn không được rồi.

Lục di nương thở phì phò. Muốn bắt được tay Sở Chỉ Nguyệt. Thế nhưng là Sở Chỉ Nguyệt một cái lui ra phía sau. Căn bản không cho Lục di nương nhích lại gần mình.

"Tiểu quận chúa..." Lục di nương dứt khoát quỳ xuống. Nàng lấy trước kia kiêu ngạo khí diễm toàn bộ cũng không trông thấy rồi."Ta biết rõ trước kia là ta không tốt. Đối với ngươi không tốt. Thế nhưng là Thiên Bảo... Cùng ngươi dầu gì cũng là cùng một cha a. Ngươi bây giờ không thể vì tự bảo vệ mình... Thì cứ như vậy... Hy sinh hắn a."

Tần Xa hít một tiếng. Nhìn thật sâu Sở Chỉ Nguyệt. Cũng không biết nên nói cái gì cho phải.

Sở Chỉ Nguyệt nhìn về phía Mạnh Lương. Hỏi: "Tần Thiên Bảo lại xảy ra chuyện gì."

Mạnh Lương đã nói: "Hắn hôm nay bị Cẩm Y Vệ nắm tiến cung. Nghe nói là tội chết có thể miễn. Nhưng mà phải thường Lâm Lang công chúa một tay."

Sở Chỉ Nguyệt suy nghĩ một chút. Liền đối với hai người bọn họ nói: "Tần Thiến Nhi trước cùng người Vu tộc cấu kết. Hại Tần Thiên Bảo. Chuyện này liên lụy đến quận chúa phủ. Bất quá bây giờ đã tra ra chân tướng phía sau màn. Hoàng Thượng không có giết Tần Thiên Bảo. Chỉ làm cho Tần Thiên Bảo bồi thường một tay. Cũng là không tệ."

Nói lên đến. Cái này còn không là nữ nhi của bọn hắn khiêu khích đến họa. Hiện tại lại quái dị được ai.

Tần Xa cố ý đến cầu nàng. Nhưng lại không nghĩ đến nàng như thế ý chí sắt đá. Hắn từ xưa liền ưa thích Tần Thiên Bảo. Nếu như Tần Thiên Bảo không một tay. Vậy hắn cả đời này cũng sẽ phá hủy.

Hắn lập tức giận dữ: "Sở Chỉ Nguyệt . Ngươi lại có thể như thế lãnh huyết."

"Lãnh huyết." Sở Chỉ Nguyệt nhạt vừa nói."So với các ngươi lúc trước mua hung muốn giết ta. Ai máu lạnh hơn."

Tần Xa cùng Lục di nương thoáng cái nghẹn lời đứng dậy. Lục di nương càng là khóc không ngừng. Có chút hối hận.

Nếu là mình lúc trước không có như vậy hãm hại Sở Chỉ Nguyệt . Khả năng... Sở Chỉ Nguyệt hiện tại không có thể như vậy vô tình.

Mạnh Lương cũng hiểu được Sở Chỉ Nguyệt cũng không phải vô tình. Cái này mặc dù là Vu tộc tại phía sau màn thao túng. Nhưng lại nói như thế nào đến cũng là Tần Thiến Nhi làm đồng lõa. Quận chúa phủ cũng phải cho một cái công đạo.

Lục di nương chợt liền nghĩ tới một chuyện đến. Nàng ngẩng đầu. Vẻ mặt vẻ mặt kinh hỉ. Nói: "Tiểu quận chúa. Ta nhớ trở lại... Lúc trước Huệ Bình quận chúa đã từng cho ta một vật. Nói là ngươi cập kê lễ vật. Ta một mực đều quên."

Sở Chỉ Nguyệt nhíu mày. Huệ Bình quận chúa cho nàng lễ vật cập kê.

Nàng nhìn chằm chằm vào Lục di nương."Cầm đến."

Lục di nương lắc đầu. Nói: "Chỉ cần tiểu quận chúa bảo trụ Thiên Bảo. Ta đây liền lấy ra đến."

Đây chính là phao cứu mạng duy nhất của nàng hiện nay. Nàng cũng chỉ còn lại có môt đứa con trai này. Đương nhiên sẽ nắm lấy cơ hội.

Mạnh Lương khí bất quá đến. Lập tức nói: "Đó là lễ vật Huệ Bình quận chúa cho tiểu quận chúa . Ngươi bây giờ rõ ràng cùng tiểu quận chúa nói điều kiện đến. . Ta xem ngươi là nói hưu nói vượn. Căn bản là không có cái lễ vật gì. Là ngươi muốn dùng cái này lợi dụng tiểu quận chúa."

Lục di nương vội vàng phủ nhận: "Thật sự. Là lúc trước... Minh Châu tỷ tỷ cho ta. Chỉ là một cái hộp gấm nhỏ. Nàng nói cập kê ngày đó liền cho ngươi... Thế nhưng là ta... Khi đó căn bản cũng không muốn cho ngươi. Ta cảm thấy được đồ vật Minh Châu đều là giá trị liên thành đấy. Cho nên liền định lưu cho Thiên Bảo. Thế nhưng là ta dùng rất nhiều biện pháp đều mở không ra cái hộp kia."

Tần Xa cũng biết việc này. Trông thấy Sở Chỉ Nguyệt đối với hộp gấm này cảm thấy rất hứng thú. Đã nói: "Chỉ Nguyệt. Thật sự. Ngươi liền cứu Thiên Bảo a."

Sở Chỉ Nguyệt nhìn bọn hắn chằm chằm hai người. Ánh mắt lạnh thấu xương. Không nghĩ đến bọn hắn hôm nay sẽ dùng đồ vật Huệ Bình quận chúa đến uy hiếp nàng.

Nàng chợt cười."Ngươi đã tư tàng đồ vật của mẹ ta. Ta cho người cuốn toàn bộ quận chúa phủ. Ngươi còn sợ ta tìm không thấy."

Lục di nương sắc mặt trắng nhợt. Chẳng lẽ liền cơ hội cuối cùng đều không có sao.

Tần Xa bước chân loạng choạng. Cảm thấy thần sắc Sở Chỉ Nguyệt hôm nay ... Nàng bây giờ. So với cái nhát gan nhu nhược nàng lúc trước không có nửa phần giống nhau.

Nhưng mà Sở Chỉ Nguyệt sau đó liền quay đầu đối với Mạnh Lương nói: "Chuẩn bị ngựa xe. Tiến cung."


Tần Xa dị thường kinh hỉ. Ngẩng đầu nhìn Sở Chỉ Nguyệt . Sở Chỉ Nguyệt đáp ứng hỗ trợ.

Lục di nương cũng là vui đến phát khóc. Nước mắt kia căn bản là dừng không được.

Mạnh Lương cầm cây dù che nắng cho Sở Chỉ Nguyệt . Sở Chỉ Nguyệt cầm trong tay cây dù. Nhàn nhạt quay đầu lại nhìn hai người bọn họ liếc. Nói: "Thời điểm ta trở về . Tốt nhất có thể cho ta xem cái hộp gấm nhỏ kia."

Lục di nương gấp vội vàng gật đầu. Nhìn Sở Chỉ Nguyệt đi xa. Rút cuộc nhẹ nhàng thở ra.

Mạnh Lương đã sớm phân phó xuống dưới chuẩn bị ngựa xe. Hắn làm bạn Sở Chỉ Nguyệt tiến về trước Hoàng Cung. Trên đường cũng hỏi: "Tiểu quận chúa. Ngươi tin Lục di nương nói. Hộp gấm nhỏ kia có thể là không tồn tại đấy."

Sở Chỉ Nguyệt đã nói: "Chỉ cần là có một chút ta cảm thấy được kỳ quái."

Mạnh Lương nhìn xem nàng. Có chút khó hiểu. Hỏi: "Cái gì."

"Mẹ ta đối với Lục di nương nói. Cập kê sau mới có thể đem lễ vật cho ta." Sở Chỉ Nguyệt nói."Mà ngươi. Cũng là nghe theo mẹ ta phân phó. Chờ thời điểm ta cập kê mới lẫn vào quận chúa phủ giúp ta. Thời gian là giống nhau. Cho nên ta là tin tưởng Lục di nương không có nói dối."

Mạnh Lương lúc này mới chú ý tới. Cũng cảm thấy kỳ quái.

Hắn sờ lên cái cằm. Nhớ lại sự tình trước kia. Nhưng mà Huệ Bình quận chúa cũng chỉ nói với hắn rồi mấy câu. Hắn nhớ kỹ trong lòng. Cũng không có bất luận cái gì bỏ qua. Vậy tại sao liền phải chờ tới Sở Chỉ Nguyệt cập kê sau mới có thể lẫn vào quận chúa phủ đây.

Mà bây giờ. Trong tay Lục di nương cũng có một vật. Cũng là đợi đến lúc Sở Chỉ Nguyệt cập kê sau mới có thể cho nàng đấy.

Trong này có cái gì liên quan.

"Tiểu quận chúa. Tiểu nhân càng lúc càng không rõ tâm tư Huệ Bình quận chúa ." Mạnh Lương nói ra.

Sở Chỉ Nguyệt trầm ngâm một chút. Cũng nói: "Ta cũng không hiểu. Bất quá đợi hộp gấm nhỏ nắm bắt tới tay rồi. Đại khái liền sẽ minh bạch rồi."

Tuy rằng Lục di nương như vậy uy hiếp nàng. Kỳ thật nàng cũng có thể hoàn toàn không để ý. Bất quá Tần Thiên Bảo nếu là người quận chúa phủ . Nàng ra tay cũng là không có cái gì.

Hơn nữa nàng vừa rồi nhìn ánh mắt Tần Xa . Tựa hồ còn có điểm gì là lạ.

Đã đến cửa hoàng cung. Muốn đi bộ đi vào.

Thế nhưng là vũ lâm Vệ liền chặn đường lấy Mạnh Lương. Không cho Mạnh Lương đi vào. Vũ lâm Vệ đã nói: "Hoàng Thượng có chỉ. Vì an toàn Hoàng Cung. Không thể mang nô bộc tiến cung. Quân Ngọc quận chúa liền chính mình tiến cung a."

Mạnh Lương nhíu mày. Chẳng lẽ hắn liền phải ở chỗ này đợi Sở Chỉ Nguyệt . Nếu Sở Chỉ Nguyệt trong hoàng cung xảy ra chuyện gì. Cái này muốn như thế nào cho phải.

Sở Chỉ Nguyệt biết rõ Nữ Đế hiện tại tất nhiên là nhiều hơn đề phòng. Khiến cho Mạnh Lương tại phía ngoài hoàng cung chờ. Chính nàng đi vào là được.

Nàng đi vào Hoàng Cung. Cũng là quen đường. Nhưng mà đi kim lăng điện. Lại được biết Nữ Đế đi trong nội cung Phật đường. Nàng cũng không có đi qua Phật đường. Khiến cho cung nữ dẫn đường.

Trong nội cung Phật đường cũng không lớn. Là hậu cung phi tần cầu phúc bái Thần chi dụng. Nhưng mà nếu như phi tử phạm vào ít sai lầm. Có đôi khi cũng sẽ bị nhốt vào trong Phật đường, úp mặt vào vách tường suy nghĩ qua.

Nàng đi theo cung nữ rời đi một đoạn ngắn đường. Đã cảm thấy rất không thích hợp. Đi toàn bộ đều là đường nhỏ. Một bóng người cũng không có.

"Chúng ta đây là đi đường nhỏ. Đây không phải đường vòng à." Sở Chỉ Nguyệt hỏi.

Cung nữ nhanh mồm nhanh miệng. Đã nói: "Không phải. Quận chúa. Đi đường nhỏ là đường tắt. Hơn nữa thời tiết nóng như vậy. Đi đường nhỏ cũng sẽ mát hơn."

Sở Chỉ Nguyệt cầm trong tay cái dù. Coi như là như thế. Như cũ là nhiệt ra một thân đổ mồ hôi đến. Nàng cũng liền gật gật đầu.

Đi nữa một đoạn đường. Cái kia cung nữ bước chân đột nhiên đình trệ. Sở Chỉ Nguyệt bước chân cũng không dừng lại. Mà nàng lại trông thấy trước mắt có một vòng bóng dáng nhoáng một cái. Người nọ lại là mãnh liệt hướng trên người nàng phốc đến. Tựa hồ là muôn ôm ở nàng.

Sở Chỉ Nguyệt vốn liền lưu tâm lại. Giờ phút này phản ứng cũng rất nhanh. Thế nhưng là đường nhỏ đường hẹp. Nàng muốn né tránh cũng không có không gian. Dứt khoát sẽ đem cây dù vừa thu lại. Hướng người trên thân một đâm. Đưa hắn ngăn trở.

Cái này định nhãn vừa nhìn. Mới phát hiện người nọ lại là gian tế Bình Dương hầu nhi tử Bình Dương thế tử.

Chuyện gì xảy ra.

Bình Dương hầu phụ tử sớm đã bị bắt. Còn bị chém đầu. Hiện tại Bình Dương thế tử làm sao sẽ xuất hiện ở nơi đây. .

"Chỉ Nguyệt." Bình Dương thế tử bị cây dù nàng đâm một nhát. Lui về phía sau vài bước. Trên mặt biểu lộ tràn đầy ủy khuất .

Sở Chỉ Nguyệt đem cái dù thu trở về. Lạnh lùng nhìn Bình Dương thế tử liếc. Cung nữ rất xa núp ở phía sau bên cạnh. Căn bản chính là chờ xem kịch vui rồi.

Bình Dương thế tử hôm nay chán nản. Khuôn mặt cũng không biết tiều tụy bao nhiêu. Trái lại. Sở Chỉ Nguyệt nét mặt toả sáng. Làn da càng phát ra trắng nõn. Càng là có hoa sen mới nở có tư thế.

Giờ phút này. Bình Dương thế tử càng là hối hận không thôi. Nếu lúc trước không có lấy Tần Thiến Nhi. Mỹ nhân này mà chính là của mình rồi.

"Ngươi tại sao lại ở chỗ này." Sở Chỉ Nguyệt hỏi.

"Chỉ Nguyệt. Ngươi tiến cung đến gặp ta... Ta thật cao hứng..." Bình Dương thế tử nói qua nàng nghe không hiểu mà nói."Ta truyền tin cho ngươi. Ngươi liền đến. Chúng ta lập tức đi ngay. Sau đó đi một nơi không ai biết chỗ của chúng ta."

Sở Chỉ Nguyệt nhíu mày. Lại vào lúc đó nghe thấy được rất nhiều tiếng bước chân tới gần nơi đây.

Nàng đầu lập tức liền nhớ lại mấy chữ. Chứa chấp tội phạm. Cùng tội phạm bỏ trốn. Trong cung tằng tịu với nhau.

Bình Dương thế tử bỗng nhiên xuất hiện ở Hoàng Cung. Nàng tuy rằng không biết là cái gì duyên cớ. Nhưng bây giờ mũi nhọn liền là đối với nàng.

Bình Dương thế tử một tay bắt tới. Tựa hồ là muốn phải bắt được nàng. Sở Chỉ Nguyệt tay cầm cây dù. Hắn còn chưa Thượng đến. Cũng đã đem hắn quét rơi xuống hồ nước bên cạnh. Nàng mũi chân nhảy lên. Rất nhanh lướt đến đó cái cung nữ trước mặt. Mang theo cung nữ rời đi con đường nhỏ kia.

Cung nữ không nghĩ đến Sở Chỉ Nguyệt lại đột nhiên chất vấn. Cũng không nghĩ đến Sở Chỉ Nguyệt võ công cao như vậy. Trực tiếp đem Bình Dương thế tử đẩy xuống hồ.

Đã đến một chỗ hòn non bộ chỗ ấy. Sở Chỉ Nguyệt mới đem cung nữ nhét vào hòn non bộ chỗ ấy. Cung nữ lưng cùng bén nhọn Tảng Đá va chạm. Nàng lập tức đau đến nước mắt đều mất đi.

Sở Chỉ Nguyệt dùng cán dù đâm cái cổ cung nữ . Lạnh giọng nói: "Là ai lại để cho ngươi dẫn ta đi đường nhỏ này."

Cung nữ dọa được sắc mặt xanh trắng. Cà lăm nói: "Vâng... Phải... Ngọc Tú cô cô a."

Sở Chỉ Nguyệt mặt trầm xuống. Đây là an bài Nữ Đế. Khó trách Bình Dương thế tử sẽ xuất hiện ở chỗ này.

"Đều muốn mạng sống. Liền không nên nói lung tung." Sở Chỉ Nguyệt nói qua. Liền móc ra một viên thuốc. Cái này là trước kia Nguyên Thích cho nàng phòng thân hơn nữa điều trị thân thể đấy. Lúc này cũng đúng lúc cần dùng đến.

Nàng liền đem nhét vào miệng cung nữ . Cung nữ kinh hoảng không thôi. Nhìn chằm chằm vào Sở Chỉ Nguyệt ánh mắt đều sợ hãi đứng dậy.

"Đây là... Cái gì nha." Cung nữ ngay cả nói chuyện cũng lắp bắp được rồi.

Sở Chỉ Nguyệt nói: "Độc dược. Nói sai một câu. Ngươi sẽ chờ chết đi."

Cung nữ chẳng qua là nghe theo Ngọc Tú phân phó mang theo Sở Chỉ Nguyệt đi con đường này. Nàng căn bản là cái gì cũng không biết. Cái này muốn nói gì. Như thế nào mới không nói bỏ qua.

Bên kia. Đã có vũ lâm Vệ hô hào: "Hoàng Thượng. Người này là lâm thành. Lúc trước Bình Dương thế tử."

Sở Chỉ Nguyệt trong nội tâm cười cười. Nữ Đế vừa vặn chính là ở thời điểm này đến.

Nữ Đế đến nơi này chính là vì bắt gian. Thấy nàng không có ở đây. Nhất định sẽ làm cho người ta đến trảo nàng. Nàng hiện tại chẳng bằng quay trở lại. Như vậy rất tốt.

Nàng lại đem cây dù khởi động. Đồng thời quay đầu lại nhìn cung nữ liếc."Chúng ta hãy quay trở lại nhìn xem. Nhớ kỹ. Chúng ta chưa bao giờ thấy qua Bình Dương thế tử gì."

Cung nữ vội vàng gật đầu. Lúc này cũng hiểu rõ ý tứ Sở Chỉ Nguyệt . Nàng sợ chính mình khó giữ được cái mạng nhỏ này. Càng là nói ra: "Quận chúa. Nô tài nhất định sẽ không nói bậy đấy."

Sở Chỉ Nguyệt lúc này mới mang theo cung nữ đi vòng vèo rồi trở về. Chỉ thấy trên đường nhỏ đầy ấp người. Nữ Đế cầm đầu. Bình Dương thế tử lâm thành đã bị vũ lâm Vệ cứu được.

Lâm thành vừa thấy Sở Chỉ Nguyệt rời đi trở về. Trong nội tâm liền dị thường tức giận. Nhưng là muốn đến mình bây giờ cũng không thể hư mất đại sự. Liền tỉnh táo dưới đến. Nói: "Chỉ Nguyệt. Ngươi như thế nào trở về rồi. Ngươi đi mau a. Ta không cần ngươi đến cứu ta rồi. Ngươi đi mau."

Lần này, ánh mắt của mọi người đều dừng lại tại trên người Sở Chỉ Nguyệt . Ánh mắt đều là mập mờ xem thường. Người nào không biết Sở Chỉ Nguyệt trước kia cùng Bình Dương thế tử là có hôn ước đấy. Xem ra đây là dư tình chưa xong a.

Sở Chỉ Nguyệt nhẹ nhàng lắc đầu. Nói: "Hoàng Thượng ở chỗ này. Ta sao có thể đi. Ta là cố ý đến hướng Hoàng thượng thăm hỏi đấy."

Dứt lời. Nàng liền đi lên trước. Cho Nữ Đế hành lễ.

Nữ Đế nhìn Sở Chỉ Nguyệt. Ánh mắt liền dừng lại tại cung nữ sau lưng Sở Chỉ Nguyệt.

Lúc này một cái vũ lâm Vệ cũng nói: "Hoàng Thượng. Lúc trước Lâm thị phụ tử bị xử quyết. Nhưng mà lâm thành bị người cứu tránh được một kiếp. Còn đem lâm thành ẩn núp trong cung. Ty chức cho đến ngày nay mới phát hiện. Mời Hoàng Thượng giáng tội."

Nữ Đế lạnh lùng quét lâm thành . Nói: "Ngươi một cái gian tế Tây Lương . Chẳng lẽ tại bắc lăng còn có giúp đỡ. ."

Lâm thành đã nói: "Hoàng Thượng. Thảo dân... Tự biết tử tội khó tránh khỏi. Nhưng lại mời Hoàng Thượng buông tha Chỉ Nguyệt."

"Chẳng lẽ nói. Giúp cho ngươi là Quân Ngọc." Nữ Đế nhìn về phía Sở Chỉ Nguyệt ."Quân Ngọc. Ngươi quả nhiên là tình thâm ý trọng a. Không nỡ bỏ vị hôn phu trước kia của mình . Rõ ràng an bài cứu người. Ngươi có biết tội của ngươi không. ."

Sở Chỉ Nguyệt lúc trước mại quốc cầu vinh sự tình mới vừa vặn bị Đại Lý Tự tra rõ ràng. Lại đến vụ án Lâm Lang công chúa bây giờ còn không có chính thức hoàn tất. Hôm nay rồi lại nhấc lên một kiện sự này. Quả thật các sự tình nối tiếp nhau không dứt

Sở Chỉ Nguyệt nhìn về phía lâm thành. Từng là Bình Dương thế tử đã vô cùng cô đơn. Thế nhưng là trong ánh mắt lại hiện lên vẻ đắc ý sáng rọi.

Nàng giả không hiểu. Nói: "Hoàng Thượng. Quân Ngọc cũng không có làm gì. Thì đến nhận tội gì."

Nữ Đế nhìn về phía lâm thành. Lâm thành tựu lập tức hiểu ý. Nói: "Hoàng Thượng. Cái này cùng Chỉ Nguyệt không quan hệ. Nàng hôm nay chẳng qua là đến trông thấy thảo dân mà thôi. Cầu Hoàng Thượng buông tha nàng."

Sở Chỉ Nguyệt liền cười khúc khích. Nói: "Tiểu cung nữ này mang theo ta từ nơi này đi phật đường. Cái gì liên quan đến gặp ngươi. Ngươi nếu là thật sự đều muốn Hoàng Thượng buông tha ta. Cần gì phải một mực la hét tên của ta."

Lâm thành khẽ cắn môi. Nói: "Chỉ Nguyệt. Vừa rồi chúng ta đã thấy mặt. Ngươi còn nói với ta muốn cùng ta cao chạy xa bay đây. Muốn cùng ta trở về Tây Lương đây."

"Vừa rồi." Sở Chỉ Nguyệt vẻ mặt khó hiểu."Ta vừa rồi đúng là trải qua nơi đây. Nghe thấy có người rơi xuống nước rồi. Mới cùng cung nữ cùng một chỗ đi vòng vèo trở về. Đã nhìn thấy hoàng thượng. Ngươi nói cái gì thấy mặt. Ta cũng không phải khó hiểu."

Sở Chỉ Nguyệt nghĩ đến vừa rồi vừa đi. Nhưng nhớ tới mình làm như vậy rồi. Chỉ sợ sẽ bị Nữ Đế nói mình là chột dạ mà chạy. Cái này chẳng bằng thản nhiên đối mặt. Đối với lâm thành đối chấp đến cùng.

"Nô tài... Nô tài có thể làm chứng. Quận chúa cùng nô tài trên đường đi đều không có thấy được qua bất luận kẻ nào. Là nghe thấy được âm thanh rơi xuống nước mới đi vòng vèo trở về đấy." Cung nữ hợp thời nói ra. Thanh âm cũng thật là nhỏ.

Ngọc Tú nhíu mày. Trừng cái tiểu cung nữ kia. Lâm thành chỉ sợ là thấy được Sở Chỉ Nguyệt rồi. Thế nhưng cung nữ vì cái gì đã nói lời nói dối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.