Thần Băng Ngạo Thiên

Chương 1: Xuyên qua dị thếBên trong tòa biệt thự nguy nga tráng lệ với kiểu kiến trúc phương tây, màu chủ đạo là màu đen vô cùng bí ẩn. Nó sẽ là tuyệt mĩ nếu bỏ qua đống huyết nhục cùng một đám người mặc hắc y đang chèn ép một đôi nam nữ dung nhan yêu nghiệt đến tận góc tường kia.

Nữ nhân có khuôn mặt trắng nõn như bạch ngọc, cánh mũi tinh xảo, đôi môi không son cũng hồng, mày liễu thướt tha kiều diễm , mắt phượng ma mị khẽ híp lại, hồng ngọc quang mâu không để lộ chút cảm xúc như đã biết trước kết quả này, mi tâm nàng là đóa huyết sắc mạn châu sa tinh xảo như thật càng làm tăng thêm vẻ tà mị, quyến rũ mê người của nàng. Nữ tử dung nhan yêu nghiệt toàn thân vận huyết y như máu tựa như tu la của địa ngục càng hợp với đóa huyết sắc mạn châu sa - đóa hoa tượng trưng cho sự tử vong trên trán nàng. Mái tóc bạch kim dài đến thắt lưng để xõa tự nhiên. Hiển nhiên, vị nữ tử này là nữ tử thiên tài sát thủ của thế kỉ 21, được mệnh danh nữ hoàng của hắc bạch thế giới _ Quân Huyền Băng. Nàng nắm trong tay 1 nửa kinh tế của thế giới, ngoài ra nàng có trong tay tổ chức sát thủ mạnh nhất thế giới_Dark. Chuyên đào tạo nên những sát thủ máu lạnh cùng những thiên tài với dị năng kinh người, nổi danh khắp thế giới. Hắc bạch đạo vừa nghe đã sợ mất mật. Nàng mang trong mình hai dị năng hiếm có nhất của Quân gia là điều khiển thiên nhiên và khống chế linh hồn. Đáng tiếc, nàng lại yêu nhầm người để rồi dẫn tới ngày hôm nay. Đắng a...

Bên cạnh nàng là một nam tử toàn thân hắc y cao quý, dung mạo giống nàng đến tám, chín phần nhưng lại không mang theo vẻ mị hoặc mà là vẻ đạm mạc. Đạm mạc đến đáng sợ, làm người ta không nhìn ra chút cảm xúc nhưng khi nhìn đến nữ tử huyết y thì nhu hòa đi không ít. Đây là ông hoàng giới hắc đạo, ca ca nàng _ Quân Huyền Thiên mang trong mình dị năng về lôi điện và điều khiển linh hồn. Đôi mắt đạm mạc ấy lúc nhìn về Huyền Băng mới ôn hòa đi vài phần nhưng khi nhìn về đám người hắc y phía trước thì đôi mắt biến trở lên lạnh băng nếu nhìn kĩ có thể thấy đôi mắt hồng ngọc đã ẩn ẩn chuyển màu máu, mái tóc bạch kim cũng có một lớp ánh sáng màu đỏ bao phủ, đây là dấu hiệu khởi động dị năng quỷ nhãn của Quân gia. Nhưng đáng tiếc có mấy kẻ không biết tự lượng sức mình. Ví dụ như thế này:

" Quân Huyền Băng, Quân Huyền Thiên, khôn hồn thì giao ' Mỹ nhân lệ' ra đây. ." Mỹ nhân lệ là bảo vật thế kỉ 21 có khả năng nghịch thiên, cho dù ngươi còn hơi thở cuối cùng mà ăn vào cũng có thể trẻ lại mà sống thêm chục năm nữa. Anh hai nàng tình cờ có được khi khảo sát, đó chính là lí do dẫn đến anh em nàng bị phản bội bởi bạn bè và cái người được gọi là 'bạn trai' kia nữa. Haizzz, uổng công nàng yêu hắn. Chậc chậc, nhưng sao nàng không thấy đau lòng nhỉ, chắc là do nàng biết sẽ có ngày này xảy ra. 

" A, Mỹ nhân lệ a, ta hủy đi rồi" Quân Huyền Thiên híp mắt, cười lạnh nói

" Hừ, nếu hủy rồi thì các ngươi cũng chuẩn bị mà hủy cùng nó đi. Anh em, lên. " tên cầm đầu là 'bạn trai' của nàng nói

" Ngươi... xác định..." Quân Huyền Thiên cười trào phúng. " Mở ". Nói xong ấn nút công tắc đỏ cạnh tường

" Cạch, cạch, cạch....'' tiếng cạch cạch vang lên trong màn đêm yên tĩnh báo hiệu một điều chẳng lành. Bọn người hắc y đang vô cùng rối loạn không biết tiếng kêu kia là gì thì giọng nói của Quân Huyền Thiên vang lên. " Đây là cơ quan thứ 360 cơ quan cuối cùng của biệt thự này : tự hủy diệt. Giọng nói vẫn đạm mạc như cũ nhưng lại khiến người ta có cảm giác rét lạnh thấu tâm can.

Lúc này đám người kia mới phục hồi tinh thần, bọn chúng chạy như điên ra cửa nhưng đáng tiếc tất cả cửa đã đóng chặt, dùng cách nào cũng không thể mở ra.

" 1". " 2" . " 3" . " BÙM..." Cả tòa biệt thự nguy nga tráng lệ chỉ sau 3' đã trở thành đống phế tích. Trước khi cái cảm giác tan thành mảnh nhỏ chưa đến, Quân Huyền Băng nở nụ cười nhẹ nhõm. Cuối cùng cũng được giải thoát.

Nhưng..... mọi chuyện...chưa chắc...đã kết thúc..

______ ta là phân cách tuyến__________

Trên sàn nhà lạnh lẽo có hai bóng dáng đang nằm ngủ. Một nam một nữ đều có dung nhan họa thủy mà đặc biệt là hai người giống nhau đến 9 phần. Phải, đây là Quân Huyền Băng và ca ca nàng là Quân Huyền Thiên. Đôi mi bạc khẽ run, Quân Huyền Băng mở mắt ra. Chớp chớp mấy cái để thích ứng hoàn cảnh, nàng bắt đầu đánh giá hoàn cảnh xung quanh. Đây không phải phòng của nàng, cũng không phải bất kì nơi nào trong biệt thự của nàng. Mà chẳng phải nàng và ca ca tự sát rồi sao, à mà, ca ca nàng đâu. Quân Huyền Băng tự hỏi bản thân mà không hề biết nàng đè lên ca ca thân yêu của nàng nãy giờ (=_=").

" Băng nhi, muội có thể tránh ra không." Giọng nói đạm mạc mang theo chút ai oán của Quân Huyền Thiên vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ của Huyền Băng. " Ách...'' nàng gãi đầu tránh ra chỗ khác. Huyền Thiên đứng lên đánh giá xung quanh. Cây cối khô cong queo, mang theo nồng đậm âm khí và khí tữ tử vong.... Ừm, khoan...đây là...

" A, là chỗ của lão Diêm Vương" hai người nhìn nhau, hét lớn. Còn đâu là bộ dáng cao cao tại thượng của nữ hoàng và ông hoàng họ Quân nữa, mà cũng đúng thôi họ còn chưa đầy 18. Lứa tuổi này họ đáng nhẽ vẫn đang đến trường chứ đâu phải cố gắng hết sức mà sống sót trong hàng trăm cuộc huấn luyện địa ngục và những thí nghiệm sống như làm sao cho dị năng đạt đến mức tối cao hay làm tăng thêm tinh thần lực, huyền lực....

" Ha ha, không nghĩ 2 đứa vẫn nhớ chỗ này của ta a. " không biết từ khi nào trước mặt hai người đã xuất hiện một lão đầu, da đen không khá hơn Bao Thanh Thiên là mấy, chỉ khác là lão không có hình trăng khuyết trên trán (=_="), đây chẳng ai khác ngoài cái người mà Huyền Băng gọi là 'lão Diêm Vương' đấy. Diêm vương cười ha ha nói.

" Ông đưa tụi này tới đây làm gì, không phải chúng tôi phải tới cầu Nại Hà 'báo danh' để chuyển thế sao. '' Quân Huyền Băng lạnh nhạt nói

" À, thực ra thì số mệnh của 2 đứa chưa hết. 17 năm trước do có 1 số sự cố nên tiểu Hắc và tiểu Bạch ( ý chỉ Hắc Bạch vô thường ) đã đưa nhầm linh hồn của 2 đứa vào thế kỉ 21 nên đây là lí do dù có cố gắng thế nào hai đứa cũng không thể hoàn thiện dị năng vì vốn hai thể xác này không thuộc về 2 người. '' Diêm vương giải thích

" Vậy thể xác của chúng tôi ở đâu?" Quân Huyền Thiên lên tiếng hỏi, mắt nhìn Diên Vương mang theo nhè nhẹ nghi hoặc.

" Không thuộc thế giới này mà thuộc thế giới song song khác tên là Thần Minh đại lục. Thể xác của 2 người là lục thiếu Âu Dương Huyền Thiên và thất tiểu thư Âu Dương Huyền Băng. Số mệnh của hai người họ chính là các ngươi ở thế kỉ 21 đã kết, hai đứa phải đến đó để sống tiếp. Ta tin hai đứa sẽ thích thế giới đó ha ha, ôi ôi, mình thật tốt bụng." Diêm vương cười cực kì đáng đánh đòn nói, còn không quên tự kỷ tâng bốc bản thân. (=_='')

" Ơ nhưng mà...." chưa kịp nói xong thì cả hai đã mất đi ý thức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.