Thần Cấp Anh Hùng

Chương 53: Lần đầu tiên đi cướpHiện tại tất cả người chơi đều đã về thành dưỡng sức, chỉ còn lại đám thủy thủ NPC mà thôi.

Trong lúc chiến đấu, một khi chủ soái bị đánh chết, thì sĩ khí toàn quân sẽ hạ xuống số âm, nhưng phần lớn binh lính vẫn sẽ tử chiến, một phần đào ngũ, và một phần bị bắt làm tù binh. Tù binh thường sẽ là quân đội cấp thấp nhất.

Anh hùng ngủm sớm, đám thủy thủ lại không biết chiến đấu, vậy nên cả đám đồng loạt nhảy xuống biển.

Đại Phi vội vàng quát lớn.

- Đầu hàng tha chết! Vãi xoài đừng có chạy nữa mà! Các ngươi nghĩ các ngươi có thể bơi được đến nơi nào?

- Tất cả đứng im! Lưu lại thì sống! Bỏ chạy cho cá mập ăn!

Katarina cũng tức giận hét lớn. Hình như đây là kĩ năng đe dọa của cướp biển thì phải.

Cuối cùng chỉ có 6 tên thủy thủ ôm đầu xin hàng. Đám còn lại sau khi nhảy xuống biển liền nhanh chóng biến mất ở cuối chân trời. Vãi xoài, chạy được thật sao? Đang cảm thán, bỗng nhiên hắn thấy tin tức lóe lóe.

- Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng bạn! Bạn đã thu được thành tựu "Thắng trận 2", thu được 1140 kinh nghiệm, điểm chỉ huy +1.

- Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng bạn! Bạn bắt được 6 tên thủy thủ tập sự làm tù binh, thu được 200 đơn vị rượu trái cây, 3 đơn vị nước ngọt, 2 đơn vị bánh mì khô làm chiến lợi phẩm.

- Hệ thống nhắc nhở: Rượu trái cây là hàng hóa cỡ lớn, phải tự đi bốc xếp vào khoanh thuyền của bạn.

- Thủy thủ tập sự: Công 0 thủ 0, 4 HP, sát thương 0 - 1, tốc độ đánh 8, tốc độ di chuyển 10, điểm chỉ huy 1, kỹ năng đặc biệt: Lái thuyền, bơi lội.

Rượu trái cây? Đại Phi nhanh chóng kiểm tra đơn nhập hàng, sau đó chậm rãi cười cười.

1 đơn vị rượu trái cây là 50 vàng, 200 đơn vị là 10.000 vàng, ca thay bọn chúng chạy thương 1 lần cũng phải có 1 2 chục nghìn nha? Vừa có tiền tẩy trắng, vừa tặng thêm 6 thủy thủ, ừm, cám ơn ha ha ha.

Tất nhiên, ca không phải là kẻ xấu bụng... được rồi ca chính là xấu bụng. Nhưng mà thương nhân không ngoan ngoãn đi chạy thương lại ngu người đi đánh nhau với cướp biển chữ đỏ, đây có phải là tự hủy trong truyền thuyết không? No zuo no die why you try? Oa ha ha ha!

Katarina ném dây thừng và lưới về phía đám thuyền nhỏ, rồi quay về phía 6 tên thủy thủ quát lớn.

- Đem tất cả hàng hóa mang lên đây, đứa nào chậm chân thì xuống biển gặp cá mập!

Đám thủy thủ hoảng sợ, vội vàng tăng thêm tốc độ vận hàng.

- Ha ha để anh làm với!

...

Cũng tại lúc này, Kinh Thiên Cự Pháo cũng vừa mới hồi sinh xong, đang cãi nhau nảy lửa với Huyết Hải Cuồng Đào.

- Anh Đào à, thằng em đem video gửi cho anh rồi đấy. Anh nói hắn chỉ có một người, thế thì cái con nhỏ này là ai? Là phó anh hùng! Vẫn còn là cướp biển! Có thể cướp sạch toàn bộ đơn nhập hàng của bọn em đó! Nếu sớm biết nó có một vị phó anh hùng, thì bọn em đâu thể chết nhảm như thế này được, rõ ràng là lỗi tình báo của anh đúng không? Hiện tại hàng cũng mất, thuyền cũng mất, giờ anh cho một lời xem nào!

Lúc này Huyết Hải Cuồng Đào đang chăm chú nhìn vào hình bóng nữ cướp biển bay múa mơ hồ trong bóng tối, nội tâm rung động dạt dào, nào có thời gian nghe Cự Pháo lải nhải, liền nói: "Tao nói rồi, tiền thưởng trả đủ!"

- Đại gia à, bọn đàn em biết anh nhiều ảnh bác Mao, nhưng bây giờ vàng mới là đồng tiền mạnh trong trò này, bọn đàn em tổn thất hàng hóa giá trị tới 10.000 vàng đó, 10.000 vàng đó! Hiện tại có tiền cũng không mua được, đây là thành quả lao động của mười mấy anh em một tuần dốc sức liều mạng đó, anh trả thế em biết nói với anh em như nào? Thế này thì về sau có ma mới thèm quan tâm cái lệnh truy nã đó nhé!

- Một người 10.000!

- Ha ha không hổ là anh Đào, thật là trượng nghĩa, bọn đàn em chết không oan! Về sau có chuyện gì cứ tìm bọn em, bọn em ở ngay Enroth thôi.

- Hà hà tao cảm thấy chúng mày chết vẫn có chút lãng phí, vậy nên tao lại nhờ bọn mày lần nữa vậy.

- Nhưng mà mất thuyền...

- Phì! Tao cảm thấy tên nó chưa đủ đỏ, tao muốn nó thành màu tím luôn, cho nên tao muốn bọn mày tuyên truyền trong thành một tí, người chết bồi thường gấp đôi tổn thất. Nói tóm lại, đằng nào thằng chó kia cũng mất danh vọng, vậy thì cho nó không bao giờ cập cảng được luôn, tốt nhất là đi du lịch dài hạn luôn!

Huyết Hải Cuồng Đào thật sâu nhổ ra một ngụm thở dài. Trải qua lúc ban đầu rung động về sau, Huyết Hải Cuồng Đào bắt đầu chết lặng. Đoạt chính mình thần cấp anh hùng ban thưởng, vô luận cái này rác rưởi phát triển trở thành bộ dáng gì nữa đều không có gì ngạc nhiên được rồi. Mấu chốt là, trong video để lộ ra một cái tín hiệu, hắn thuê đến hải tặc anh hùng, hơn nữa còn là làm cho người cực kỳ hâm mộ mỹ nữ anh hùng, điều này nói rõ cái gì? Nói rõ hắn vẫn là chơi qua bờ rồi, hơn nữa là tại hải tặc trên địa bàn bờ.

- A ha ha! Chuyện đơn giản, đơn giản!

Cái gọi là du lịch dài hạn, thực tế là người chơi sau khi giết quá nhiều sẽ bị hệ thống cưỡng chế đưa vào Vùng đất đi đày.

Huyết Hải Cuồng Đào thở dài. Trải qua chút kinh ngạc ban đầu, hắn liền chết lặng. Cướp đoạt được ban thưởng anh hùng cấp thần của mình, như vậy bất luận Đại Phi có thể phát triển đến mức nào đều không còn đáng ngạc nhiên nữa rồi. Quan trọng nhất là trong video để lộ ra một đầu mối, đó là hắn thu được anh hùng loại cướp biển, hơn nữa còn là loại anh hùng khiến cho người người đỏ mắt, mỹ nữ anh hùng, như vậy có nghĩa là gì ? Có nghĩa là hắn đã cập bờ rồi, mà còn là lãnh địa của cướp biển.

Theo như video, sau khi bị giết, tất cả mọi người đều bị cướp mất đơn nhập hàng, làm cướp biển quả thật lợi hại! Huyết Hải Cuồng Đào bỗng thấy tim đập thình thịch... chính mình chạy thương vất vả sao mà bằng làm cướp biển lợi nhuận không vốn? Dù sao ngay từ đầu mình cũng đã tính làm cướp biển ăn cướp thương đội NPC còn gì?

Căn cứ vào việc Đại Phi còn chưa có nghề chính, có thể nói muốn gặp được cướp biển mà không phải chiến đấu thì tuyệt đối không được chuyển nghề. Vừa vặn 2 ngày nay bận rộn quá mức khiến cho mình chưa kịp chọn nghề chính.

Được rồi, vậy thì làm cướp biển! Kỵ sĩ tu sĩ quá cổ điển rồi, không phù hợp với thủy chiến, chỉ có cướp biển mới có thể phát huy toàn bộ năng khiếu thần thánh của hắn!

Huyết Hải Cuồng Đào lập tức giãi bày tâm sự với Thiên ca, Đông thiếu gia, tiểu Mã, cả bọn bèn nhao nhao thảo luận.
- Bọn bố chuyển xong chức rồi, ịch trym giờ mới nói là sao?

- Hà hà bọn mày cứ bình bình thường thường đi chính đạo đi, đợi tao làm cướp biển kiếm được hàng sẽ tuồn cho bọn mày thanh lý.

- Nhưng mà bây giờ chúng ta làm Studio rồi đó? Làm cướp biển sẽ làm thanh danh xấu đi, sau này khó phát triển đấy?Đông thiếu gia nói.

- Không vấn đề gì, thanh danh vứt mẹ đi. Có vài người cum cúp cả đời làm người tốt, cuối cùng không thể nhịn được làm một chuyện xấu, thế là bị thế gian chửi mắng hỏng cả một đời. Có một số người khác ăn no ấm cật đi hô mưa gọi gió, đến cuối cùng cả tà quy chính còn được trìu mến gọi là lãng tử quay đầu. Các chú muốn làm người tốt xong hóa xấu hay xấu xong hóa tốt? Thiên ca cười đáp.

- Ha ha, còn phải hỏi à! Đương nhiên là ăn ngon uống sướng, chơi chán chê, xong lại làm người tốt, lúc đó mọi người lại chả vội vàng quỳ cầu liếm!

- Ha ha Thiên ca nói rất đúng, chúng ta muốn dùng mọi thủ đoạn để phát triển, cho dù người trong nước có chửi mắng cũng không sao cả, về sau chúng ta mạnh đi quốc chiến đánh quốc gia khác, chúng ta tự khắc thành anh hùng dân tộc, ai dám bố láo nữa? Huyết Hải Cuồng Đào cũng cười theo.

- Đúng! A Đào cứ yên tâm ra biển, trên bờ có bọn tao rồi!

...

Lúc này, Đại Phi mồ hôi như tắm, đang gồng mình vận chuyển hàng hóa, thì bỗng nghe thấy tiếng Katarina cảnh báo
- Thuyền trưởng, lại có một chiếc thuyền nhỏ tiến về phía chúng ta này!

Ờ một cái thôi hả? Đại Phi lập tức móc ra ống nhòm kiểm tra, quả nhiên thấy một đốm trắng xa xa đang đạp sóng lao tới, đúng là một chiếc thuyền nhỏ.

Vãi xoài! Hoang tưởng hay sao mà dám dùng một chiếc thuyền nhỏ đến cướp ca? Lúc trước hai mươi cái còn bị ca đánh cho quỳ, kênh thương hội chắc cũng nổ tung rồi chứ, vậy mà chú mày một người cũng dám tới? Chẳng lẽ chính là Triệu Tử Long trong truyền thuyết?

Đại Phi bỗng cảm thấy lo lắng, lại quan sát cẩn thận lần nữa, người chơi tên là "Nhất Kiếm Tây Lai"! Vãi xoài, tên hổ báo vãi! Trông có vẻ là cao thủ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.