Thần Cấp Anh Hùng

Chương 82: Thần trinh sátThu hoạch ngoài ý muốn làm Đại Phi mừng như điên.

Có thể huấn luyện lính cấp 4 trở thành lính cấp 1 đã là vượt quá lẽ thường rồi, cho nên mới phải xuất hiện tin tức "thuật Huấn luyện bộ đội đặc chủng". Nếu như đây là một kỹ năng cấp thần, vậy thì rất có thể nó sẽ là con đường đi tới cánh cửa thần trinh sát!

Nghĩ mà xem, ca lĩnh ngộ sư tổ trinh sát như thế nào? Là dùng kỹ năng "thu thập tình báo" liên tục thu thập và hoàn thiện thông tin về boss cá sấu, sau đó đồng thời lĩnh ngộ kỹ năng lẫn sư tổ trinh sát.

Căn cứ vào đó, nếu như ca liên tục sử dụng "Huấn luyện trinh sát", rất có thể sẽ đột phá!

Để nghiệm chứng suy nghĩ của mình, Đại Phi vội vàng móc ra một đống bánh ngọt đồ uống từ phòng bếp. Mấy thứ này là được đám quan viên tộc Tiên tặng lúc xuất chinh, ăn xong có thể bổ sung thể lực lẫn HP, còn có thể tạm thời tăng trạng thái, người chơi học nấu ăn mới có thể điều chế.

Đại Phi uống hai ngụm Mật ngọt nắng sớm, lập tức hồi đầy thanh thể lực. Bất cứ loại đồ ăn nào có thể lập tức hồi phục đều là đồ ăn cao cấp đó. Sau khi bỏ sáo phép thuật xuống, Đại Phi thử dùng trình độ sư tổ trinh sát để huấn luyện.

- Hệ thống nhắc nhở: Bạn có muốn huấn luyện "Succubus vị thành niên" thành lính trinh sát không?

Yes!

Đinh đinh đang đang, 500 vàng bay theo gió, thể lực điên cuồng tụt giảm, giảm, 50%, 10%, đỏ lòm! Thể lực hết! Thất bại!

- Hệ thống nhắc nhở: Thật đáng tiếc! Bạn đã huấn luyện thất bại!

Đại Phi nhướn mày! Hệ thống thông báo khác rồi! Không phải là thiếu thể lực nên thất bại, mà là trực tiếp tuyên bố thất bại! Hơn nữa cũng không có tin tức về bộ đội đặc chủng!

Đại Phi ngửa mặt lên trời cười lớn, toàn bộ màn lụa trong cung điện cũng đung đưa theo tiếng cười của hắn. Ca lại đốn ngộ rồi!

Đáp án đã ở ngay trước mắt, cái kỹ năng này chỉ có thần trinh sát mới có thể xử lý. Một khi ca huấn luyện thành công sẽ làm sao? Tức là ca sẽ chính thức trở thành thần trinh sát chứ sao! Cái sáo này không hổ là bảo vật cấp S! Ca chuyến này đi không tệ! Ha ha! Oa ha ha ha!

Hiện tại, Đại Phi lại một lần nữa đeo cây sao lên, uống hai ngụm mật ngọt hồi phục thể lực, sau đó mở sẵn một lọ trên tay.

- Hệ thống nhắc nhở: Bạn muốn huấn luyện "Succubus vị thành niên" thành lính trinh sát sao?

Bắt đầu! Một luồng sáng lập tức bao trùm lấy thân thể Succubus. Thể lực giảm, đỏ lòm, Đại Phi làm một hơi hết sạch lọ mật ngọt, thể lực đã đầy! Thể lực tiếp tục giảm, giảm một nửa rồi! Con mẹ nó, chẳng lẽ ca x2 bình thể lực còn không cân nổi?

- Deirdre, mau mang ra đây một lọ mật!

Đại Phi nóng nảy, vội vàng hô.

- Vâng thưa chủ nhân!

Bình thể lực thứ hai đã cạn, Đại Phi tiếp tục uống bình thứ ba! Tiếp tục, giảm bớt! Bất ngờ...

- Hệ thống nhắc nhở: Phi thường tiếc nuối! Bạn huấn luyện thất bại!

- Hệ thống nhắc nhở: Bạn thu được tin tức về "thuật Huấn luyện bộ đội đặc chủng"!

Đại Phi ngạc nhiên! Lại thất bại? Vì sao? Mà không sao, lại ra tin tức rồi! Như vậy nghĩa là ca vẫn đi đúng hướng. Chắc là lại giống lần trước, cần phải thu thập vài lần mới được. Thế thì tiếp tục!

- Chủ nhân khoan đã!

- Sao thế?

- Con bé này hết thể lực rồi, không thể huấn luyện được nữa, cần phải để nó nghỉ ngơi tốt mới được.

Đại Phi lúc này mới hiểu ra, hóa ra cái bài huấn luyện này giày vò không chỉ riêng mình sao? Ra là vậy, ca còn nghĩ làm một lần cho xong đây này. Đại Phi đành thở dài.

- Vậy để con bé nghỉ một lát, cầm bánh ngọt cho nó đi vậy!

- Ha ha, chủ nhân à, chỉ là tên lính mà thôi, ăn đồ ngon như vậy thật là lãng phí, cho nó lương khô nước lọc là đủ rồi.

- Ta... thương lính như con, không sao!

Aizz, lòng ca đang nóng như lửa đốt đây này! Ca đang ước gì có thể lĩnh ngộ thần trinh sát ngay lập tức, để còn tìm cách phá cục nha! Có trời mới biết lần này ca gây ra bao nhiêu ảnh hưởng, kéo dài ở hồ Hào Quang càng lâu, ca càng khó đánh ao máu Vực sâu rồi.

- Hi hi, chủ nhân à, em chính là bậc thầy huấn luyện binh lính đấy nhé. Em đã hiểu vấn đề của chủ nhân rồi, xin người hãy nghe em một vài lời.

Ô? Cấp dưới góp ý kìa! Trẫm cũng không cô đơn nha! Đại Phi chấn kinh, vui mừng nói.

- Nói đi nói đi! Không có gì phải lo lắng, ta không phải ma vương, về sau không cần quá khách khí.

- Đây có phải là lần đầu tiên chủ nhân dùng thuật huấn luyện đúng không?

Ặc, bị phát hiện rồi sao? Đại Phi không khỏi xấu hổ thừa nhận.

- Là vậy, kỹ năng thuần thục của chủ nhân quá thấp, cho nên mới tốn thể lực nghiêm trọng, chính là làm nhiều công ít, khó thành công, cho nên em đề nghị chủ nhân trước tiên luyện tập độ thuần thục đã.

Hóa ra còn có cả độ thuần thục nữa! Đại Phi kinh hỉ.

- Vậy thì rèn luyện như nào?

- Đương nhiên là chủ nhân "dùng" em rồi!

Deirdre cười quyến rũ chỉ vào ngực mình.

- WTF? Trẻ vị thành niên còn không nổi, như em...

Trưởng thành rồi còn luyện cái quái gì vậy? Chẳng lẽ cái này cũng giống đào mỏ, đào được mỏ càng cao cấp thì thuần thục càng cao sao?

- Tất nhiên là có thể chứ, em bản thân cũng là một vị bậc thầy huấn luyện, em sẽ toàn lực phối hợp dẫn dắt chủ nhân!

À ha... Toàn lực phối hợp hướng dẫn, hóa ra là luyện như vậy hả? Đại Phi say rồi! Tốt! Tốt! Ca cần được dạy dỗ, oa ha ha ha!

- Chủ nhân ôm chặt em đi!

- Ố ố, muốn ôm sao?

- Phải da thịt tiếp xúc, tâm can giao hòa, em mới có thể toàn lực hướng dẫn đại nhân chứ!

Đại Phi rớt dãi dầm dề, liên tục gật đầu. Có thể cướp được một Succubus, à không, là một Succubus có thể phối hợp ca luyện kỹ năng, đúng là phúc của ca!

- Hệ thống nhắc nhở: Bạn muốn huấn luyện "Deirdre - Huấn luyện viên Succubus" thành lính trinh sát sao?

Yes! Sau đó thì "uỳnh uỳnh" 500 vàng tan biến, thể lực cũng "uỵch uỵch" thấy đáy. Deirdre nằm trong ngực Đại Phi bị ánh sáng che phủ, sau đó đương nhiên là... thất bại rồi.

Hai người tình chàng ý thiếp hi hi ha ha ăn bánh ngọt uống mật ong bổ sung thể lực, sau đó tiếp tục, thất bại, ăn, tiếp tục, thất bại. Mỗi lần nhìn nàng ăn một cách mãn nguyện, Đại Phi đều cảm thấy không đúng lắm. Ca nói bảo bối này, đừng nói là cưng muốn ăn bánh ngọt nhé? Thân là huấn luyện viên, tại sao truy cầu đơn giản vậy? Đám ác ma các em rốt cuộc khổ đến chừng nào?

Trời đã sáng. Mặc dù trong lòng đất không có khác biệt, nhưng một ngày mới đã bắt đầu.

Qua một đêm "luyện tập", Đại Phi đã đốt 25.000 vàng! Xì, tiền toàn là lừa ra, ca không đau lòng. Đổi lại, một đêm huấn luyện cũng không uổng, thể lực cũng không còn tụt không phanh nữa, chỉ cần đến 50% là thất bại, coi như giúp ca tiết kiệm không ít bánh ngọt.

- Tốt rồi chủ nhân, giờ để em với con bé này trò chuyện, cho nó bình tĩnh một chút. Chủ nhân sẵn sàng nhé.

Đại Phi lưu luyến không rời, nhưng vẫn phải buông cô ta ra, gật đầu thở dài.

Hiện tại, tất cả đều đã chuẩn bị sẵn sàng.

Deirdre dẫn con bé Succubus tới, cười nói.

- Chủ nhân, ngài còn nhớ cái cảm giác lúc ôm em sao?

Đại Phi bật cười, hứng như vậy, tất nhiên là nhớ rồi! NPC hỏi cái này là, ớ? Từ từ...! Đúng lúc này Đại Phi mới nhận ra trong một đống trạng thái hỗ trợ có thêm một ô hình song môi, nụ hôn của Succubus? Gia tăng lực tương tác với Succubus? Cái buff này có nghĩa gì vậy?

Deirdre đẩy con bé Succubus đi.

- Đi thôi!

Con bé lập tức ngã nhào vào trong ngực Đại Phi, khiến hắn giật mình nhảy dựng! Ê êu êu! Coi như là muốn nói chuyện tình cảm cũng phải là loli xinh đẹp thanh thuần, yêu quái phương nào sao dám xúc phạm long thể? Chẳng lẽ đây mới là tư thế chính xác dạy dỗ Succubus?

Được rồi, huấn luyện là chuyện của cả hai bên, ca cố gắng, Succubus cũng phải phối hợp. Mặc dù không rõ cái son môi này rốt cuộc là sao, nhưng hiển nhiên liên quan rất lớn tới việc ôm Deirdre nguyên đêm hôm qua. Bé loli đã bị Deirdre quán triệt, còn lại phải xem ca thôi.

Rất tốt, thuần thục đã có, tư thế cũng có, thể lực lại đầy, khởi công!

Thể lực giá trị chậm rãi hạ thấp, khi đạt tới 30%, một âm thanh thần thánh xuất hiện!

- Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng bạn! Bạn đã huấn luyện thành công! Bạn thu được binh chủng hoàn toàn mới!

Thành công! Một phát ăn ngay! Đại Phi cuồng hỉ đem Succubus vị thành niên hất tung lên! Thánh âm vẫn chưa dứt!

- Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng bạn! Bạn thông qua việc huấn luyện bộ đội trinh sát đã lĩnh ngộ chân lý trinh sát, trở thành Thần trinh sát!

- Hệ thống nhắc nhở: Bạn huấn luyện ra một đơn vị binh chủng hoàn toàn mới, lĩnh ngộ kỹ năng đặc thù "thuật Huấn luyện bộ đội đặc chủng"

- Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng bạn! Bạn lĩnh ngộ thần trinh sát! Bạn là người đầu tiên trên thế giới lĩnh ngộ kỹ năng cấp thần, xin hỏi có muốn thông báo toàn thế giới không? (Chú thích: Công bố sẽ thu được 10.000 điểm danh vọng thế giới, đồng thời được ghi danh vào Đền thờ danh vọng - Hall of Fame)

Ha ha! Oa ha ha ha! Ca thành công rồi! Người chơi đầu tiên lĩnh ngộ kỹ năng cấp thần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.