Thần Ma Thiên Tôn

Chương 1010: Đại Lục Chi TâmHuyết Nha và Huyết Sát thấy Ninh Tiểu Xuyên phá vỡ không gian thật, hơn nữa khe hở còn rất lớn, đủ để hút hai người chúng vào hủy diệt.

- Bọn ta…là vì Đại Lục Chi Tâm!

Hai người Huyết Nha kinh hoàng nhìn Ninh Tiểu Xuyên, rất sợ bị hắn ném vào trong khe hở không gian. Nếu vậy, cho dù họ là Vạn Cổ Cảnh thì cũng không thể sống nổi.

- Đại Lục Chi Tâm? Là thứ gì?

Ninh Tiểu Xuyên hỏi, hắn chưa từng nghe thấy thứ này, nhưng hắn chú ý tới hai chữ “Đại Lục”, hắn đoán thứ này chắc chắn liên quan tới đại lục.

- Đại Lục Chi Tâm là trung tâm của đại lục. Mỗi đại lục đều có Đại Lục Chi Tâm của riêng mình. Có được nó sẽ khống chế được khí vận của cả đại lục. Nó là bảo vật có thể sánh ngang với thứ thần khí. Sinh linh văn minh Thần Hà giờ đều đang tìm kiếm Đại Lục Chi Tâm.

Hai người Huyết Nha nói.

- Cái gì?

Nghe bọn Huyết Nha nói Ninh Tiểu Xuyên cũng chấn kinh, không ngờ mỗi đại lục lại có bảo vật có thể khống chế khí vận của cả đại lục như vyậ.

Cũng có nghĩa là, Đại Diêm có năm mươi đại lục thì có năm mươi viên Đại Lục Chi Tâm, năm mươi bảo vật tương đương thứ thần khí!

Ninh Tiểu Xuyên chau mày, tuyệt đối không thể để sinh linh văn minh Thần Hà có được Đại Lục Chi Tâm, dù chỉ là một viên! Nếu không Đại Diêm sẽ rơi vào cục diện vô cùng rắc rối!

Ninh Tiểu Xuyên dùng Thiên Đế Nhẫn một đao giết chết Huyết Nha, Huyết Sát, nhưng không hủy linh hồn của chúng. Với tu vi của chúng thì có thể chuyển thế, Ninh Tiểu Xuyên cũng coi như đủ nhân nghĩa rồi.

Sau khi giết Huyết Nha và Huyết Sát, Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng rời khỏi đây tới những nơi bị sinh linh văn minh Thần Hà công chiếm khác.

Ngày thứ mười sau khi hai người Ninh Tiểu Xuyên xuất phát, các võ giả khác của Đại Diêm cũng gia nhập trận chiến với sinh linh văn minh Thần Hà.

Trừ võ giả Vạn Cổ Cảnh, phần lớn võ giả Chân Nhân Cảnh cũng đã gia nhập.

Tấy cả võ giả, cường giả đều lập thành những nhóm nhỏ tấn công sinh linh văn minh Thần Hà, đồng thời tất cả võ giả từ Vạn Cổ Cảnh trở lên đều vào Ôn Thần Trì tôi luyện thân thể, thể chất đã giống như sinh linh văn minh Thần Hà

Cường giả Chân Nhân Cảnh có Trận Bàn của Thiên Đình phát cho, có thể tạo thành trận pháp chiến đấu của với sinh linh văn minh Thần Hà.

Vì thực lực võ giả Chân Nhân Cảnh có hạn, cho dù họ lập nhóm cũng chỉ có thể đối phó với sinh linh văn minh Thần Hà tu vi Vạn Cổ Cảnh tầng thứ nhất, nên họ chuyên tấn công những võ giả của văn minh Thần Hà như vậy.

Muốn đối phó với một võ giả Vạn Cổ Cảnh cần mười võ giả Chân Nhân Cảnh tầng thứ chín cùng kích hoạt Trận Bàn mới được. Chân Nhân Cảnh tầng thứ tám thì cần mười hai người, tầng thứ bảy cần ba mươi người, cứ như vậy suy ra.

Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng còn phát hiện, võ giả Vạn Cổ Cảnh tầng thứ nhất tăng lên rõ rệt. Từ những nơi hai người Ninh Tiểu Xuyên đi qua cũng đã có bảy người. Nếu là trước đây thì không thể có chuyện này xảy ra, xem ra để đối phó với văn minh Thần Hà, Thiên Đình cũng đã dốc hết lực lượng rồi.

Ninh Tiểu Xuyên từ cực nam đi tới cực bắc Thần Viêm Đại Lục, trên đường giết rất nhiều sinh văn minh Thần Hà, cũng có được lượng lớn chí tôn khí, hắn căn bản không cần tới Thiên Đình để đổi.

Giờ ngoài việc giết sinh linh văn minh Thần Hà, Ninh Tiểu Xuyên còn có nhiệm vụ khác là tìm Đại Lục Chi Tâm.

Bất luận thế nào cũng không thể để Đại Lục Chi Tâm rơi vào tay sinh linh văn minh Thần Hà!

Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng dọc đường đều không ngừng tìm kiếm thông tin về Đại Lục Chi Tâm, nhưng vẫn không có bất cứ phát hiện gì. Thế là Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng không tiến tiếp nữa mà dừng lại đợi tin tức về Đại Lục Chi Tâm.

Tuy Đại Lục Chi Tâm rất quan trọng với Đại Diêm nhưng với sinh linh văn minh Thần Hà cũng rất quan trọng. Khi Đại Lục Chi Tâm xuất hiện chắc chắn sẽ có tin truyền tới ngay. Đến lúc đó Ninh Tiểu Xuyên chỉ cần đi cướp là được.

Hai người Ninh Tiểu Xuyên định dừng lại tu luyện một thời gian rồi tiếp tục lên đường.

Tiểu Hồng lấy ra ba viên Long Nguyên nuốt chửng rồi tu luyện.

Ninh Tiểu Xuyên nhìn Tiểu Hồng bắt đầu tu luyện, suy nghĩ một chút rồi dùng năm mươi thanh Thần Thông Kiếm bố trí thành trận pháp che giấu ở xung quanh, sau đó nuốt một lượng lớn Chí Tôn Hồn Dược Đan và ba viên vương phẩm Chí Tôn Hồn Dược Đan để tu luyện.

Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng giờ đã đều là Vạn Cổ Cảnh tầng thứ tám, muốn lên được tầng thứ chín không phải dễ, bắt buộc phải dùng một lượng lớn bảo vật mới đột phá được.

Sau khi bắt đầu tu luyện, thân thể Tiểu Hồng tỏa ra long khí, thiêu đốt không khí, biến thành những ngọn lửa rực cháy bao quanh cơ thể Tiểu Hồng.

Mặt đất bên dưới Tiểu Hồng cũng bị lửa thiêu nứt toác.

Ninh Tiểu Xuyên khởi động đồng thời hai cái Đạo Nguyên hấp thụ năng lượng mà Hồn Dược Đan thích phóng ra.

Toàn thân Ninh Tiểu Xuyên tỏa ra hai loại ánh sáng trắng đen, huyết mạch trogn cơ thể trở nên vô cùng thông suốt, Bạch Sắc Cốt Châu bắt đầu vận hành, tốc độ hấp thụ năng lượng của hắn tăng lên gần gấp đôi.

Bên trong trận pháp của Ninh Tiểu Xuyên lúc này đã được lấp đầy bởi Chí Tôn Khí của Ninh Tiểu Xuyên và long khí của Tiểu Hồng, năng lượng đạt tới mức độ vô cùng khủng bố.

Nếu giờ xuất hiện một cường giả Vạn Cổ Cảnh tầng thứ tám phá vỡ trận pháp của Ninh Tiểu Xuyên thì e là sẽ bị khí tức của Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng đánh bay đi.

Tâm thần của Ninh Tiểu Xuyên thăm dò được tình hình trong trận pháp, lập tức mở toàn bộ lỗ chân lông bắt đầu hấp thụ năng lượng trong trận pháp.

Lấy Ninh Tiểu Xuyên làm trung tâm, cả trận pháp tao thành một vòng xoáy năng lượng, năng lượng lớn lao không ngừng xoay quanh Ninh Tiểu Xuyên.

Ba ngày sau, Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng đều tới thời điểm đột phá tu vi, hai người không quan tâm tới bất cứ thay đổi gì bên ngoài mà chỉ chuyên tâm tu luyện.

Hai ngày nữa trôi qua, Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng đều cảm thấy cũng đã hòm hòm, chuẩn bị xung kích cảnh giới. Năng lượng trong trận pháp nháy mắt đã biết mất, đều bị Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng hút hết vào cơ thể trợ giúp họ xung kích.

Uỳnh!

Một tiếng nổ lớn vang lên, trận pháp của Ninh Tiểu Xuyên bố trí nổ tung, năm mươi Thần Thông Kiếm tự động quay về cơ thể Ninh Tiểu Xuyên. Hắn và Tiểu Hồng lại xuất hiện ở Thần Viêm Đại Lục.

Sau lần tu luyehnẹ này Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng đều đạt tới Vạn Cổ Cảnh tầng thứ chín, có thể nói Thần Dụ Chí Tôn Chiến Giáp đã không còn tác dụng gì với họ nữa.

Vì Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng tu luyện quá lâu, bên ngoài đã xảy ra sự thay đổi lớn lao.

Thiên tài trẻ tuổi của Kháng Long tộc la Kháng Phong tìm thấy bí bảo có thể khống chế cả đại lục – Đại Lục Chi Tâm gây nên cuộc tranh đoạt giữa các cường tộc văn minh Thần Hà. Tin tức nhanh chóng truyền đi khắp Đại Diêm gây nên cơn trấn động không nhỏ, vô số võ giả bắt đầu tới Thần Viêm Đại Lục.

Ninh Tiểu Xuyên nhìn các võ giả không ngừng lướt qua, ánh mắt lóe lên chút nghi hoặc, võ giả Thần Viêm Đại Lục sao đột nhiên lại nhiều như vậy? Lẽ nào Đại Lục Chi Tâm đã xuất hiện?

Ninh Tiểu Xuyên nghĩ tới đây liền cùng Tiểu Hồng thi triển thần long tật tốc bắt đầu di chuyển về phía các võ giả kia đi.

- Nghe gì chưa? Có được Đại Lục Chi Tâm là có thể khống chế khí vận của cả đại lục, không biết có thật không?

Một võ giả Chân Nhân Cảnh tầng thứ tám, mặc bạch giáp, tay cầm trường thương nói.

Bên cạnh hắn cón có mười chín võ giả Chân Nhân Cảnh tầng thứ tám khác nữa. Họ là tiểu đội gồm hai ươi Chân Nhân Cảnh tầng thứ tám. Mỗi người đều có Trận Bàn, xem ra là nhóm được lập nên để đối phó với sinh linh văn minh Thần Hà. Lúc này họ đang bàn tán về Đại Lục Chi Tâm.

- Kệ có phải thật hay không. Nếu là thật thì chúng ta cướp lấy, khống chế được cả Thần Viêm Đại Lục, muốn hấp thụ đại địa mạch lạc nào cũng được. Lẽ nào đám sinh linh thần giới kia có thể đối kháng với đội Cuồng Thương chúng ta sao?

Một võ giả khác cũng mặc bạch giáp, tướng mạo có vẻ non nớt, nói.

Đây đều là học viên của Thần Trữ Cung, thiên phú rất tốt, đều đạt tới Chân Nhân Cảnh tầng thứ tám trước năm mươi tuổi, chiến đấu lực khi phối hợp thì càng cường đại hơn.

Lần này sinh linh văn minh Thần Hà xâm nhập Đại Diêm, Thiên Đình đã phái hết toàn bộ học viên trong Thần Trữ Cung đi.

Tuy những học viên Thần Trữ Cung này đều có thiên phú rất tốt nhưng thật ra họ chưa thực sự cảm nhận sức mạnh của cường giả từ Vạn Cổ Cảnh tầng thứ hai trở lên. Điều này khiến họ tự tin một cách mù quáng, cho rằng võ giả Vạn Cổ Cảnh tầng thứ hai cũng như Vạn Cổ Cảnh tầng thứ nhất, căn bản không thể khiến họ bị thương.

Khi Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng đi qua những học viên, nghe họ nói mà lắc đầu rồi hắn biến mất.

- Vừa rồi ngươi có cảm thấy hình như có người đi qua trước mặt chúng ta không?

Học viên đứng đầu nói.

Hắn là Tạ Chí, học viên đứng thứ một nghìn hai trăm linh một trong Thất công chúa, lập nên nhóm Cuồng Thương.

- Không có, đội trưởng nhìn nhầm rồi. Bọn ta chẳng thấy một cái bóng, sao có thể có người?

Các học viên khác đều nói vậy.

Họ căn bản không thấy được thân ảnh của Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng.

- Chắc vật.

Tạ Chí nhíu mày, hắn có dự cảm không lành nhưng hắn không ngừng lại, vẫn tiếp tục di chuyển về nơi có tin về Đại Lục Chi Tâm, nghĩ bụng có lẽ mình nghĩ nhiều rồi.

Ninh Tiểu Xuyên dọc đường đi đều thích phóng tâm thần để thăm dò Đại Lục Chi Tâm. Nếu nơi nào đó có dao động năng lượng lớn thì Ninh Tiểu Xuyên và Tiểu Hồng sẽ đi về hướng đó. Tuyệt đối không thể để Đại Lục Chi Tâm rơi vào tay sinh linh văn minh Thần Hà.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.