Thần Ma Thiên Tôn

Chương 1027: Thánh vật của đạo taĐàm Đài Huyết Trầm ngẩn lên nhìn Thạch Cơ Yêu Hậu. Đôi mắt đen thâm sau khiến thần trí Thạch Cơ Yêu Hậu bỗng trở nên mơ hồ.

- Ngươi chính là địa linh chi tinh, thai nghén thánh vật của đạo ta cũng là đương nhiên. Xin hãy đối xử tử tế. Nếu có bất cứ kẻ nào gây tổn hại tới thánh vật ta giết hết Đại Diêm.

Thần sắc Đàm Đài Huyết Trầm tĩnh lặng như mặt nước, khi nói giết hết Đại Diêm cũng không có bất cứ dao động nào.

Giống như việc giết toàn bộ Đại Diêm với Đàm Đài Huyết Trầm chỉ là chuyện nhỏ, chẳng khó khăn gì vậy.

- Thánh vật của giáo phái các ngươi…

Thạch Cơ Yêu Hậu nhìn nữ tử trước mặt, trong lòng rối như tơ vò. Nữ tử này là đồng môn của Ninh Tiểu Xuyên!

Đàm Đài Huyết Trầm không giải thích bất cứ lời nào với Thạch Cơ Yêu Hậu, chỉ để lại một câu đó rồi biến mất cùng với Tinh Hồng Quỷ Thuyền, giống như chưa từng tới Vạn Khoáng Đại Lục vậy.

Tu vi Thạch Cơ Yêu Hậu hiện giờ đã là Tạo Hóa Cảnh tầng thứ năm cũng không nhìn được Đàm Đài Huyết Trầm đã biến đi thế nào. Cho dù một đạo tàn ảnh cũng không thấy. Đàm Đài Huyết Trầm còn có việc quan trọng hơn cần làm.

Thạch Cơ Yêu Hậu thấy Đàm Đài Huyết Trầm biến mất không chút tông tích, cũng quay người rời đi. Câu nói của Đàm Đài Huyết Trầm đã in sâu trong đầu Thạch Cơ Yêu Hậu, giống như ma âm vang vọng trong đầu Thạch Cơ Yêu Hậu mãi.

Nếu có kẻ tổn hại tới thánh vật, ta sẽ giết hết Đại DIêm…

Đàm Đài Huyết Trầm rời khỏi Vạn Khoáng Đại Lục, lái Tinh Hồng Quỷ Thuyền tới Thiên Hư Đại Lục.

Đàm Đài Huyết Trầm đứng trên Tinh Hồng Quỷ Thuyền, lấy ra một thứ tương tự la bàn. Kim chỉ trên đó đang chỉ về hướng Thiên Hư Đại Lục và không ngừng rung lên.

- Diệt Thế Ma Kiếm, sư thục, đến lúc trả lại rồi…

Đàm Đài Huyết Trầm lẩm nhẩm.

Nói rồi, tốc độ của Tinh Hồng Quỷ Thuyền tăng lên vài phần, rất nhanh đã tới Thiên Hư Đại Lục rồi trực tiếp bay về hướng Quy Khư.

Đàm Đài Huyết Trầm thân là truyền nhân Diệt Thế Đạo, sư thúc của nàng đương nhiên chính là Tuế Hàn Vũ!

Tuế Hàn Vũ và sư phụ Đàm Đài Huyết Trầm thật ra là sinh đôi. Tuế Hàn Vũ là tỷ tỷ, sư phụ Đàm Đài Huyết Trầm là muội muội, tên là Tuế Vũ Mông.

Năm đó, truyền nhân thứ hai Diệt Thế Đạo và một vị đại năng tìm được Tuế Hàn Vũ và Tuế Vũ Mông, truyền thụ Diệt Thế Đạo cho hai người họ. Nhưng muốn trở thành truyền nhân thật sự thì phải đánh bại đối phương. Cuối cùng Tuế Hàn Vũ thất bại nên bị Tuế Vũ Mông phong ấn trong Quy Khư ở Đại Diêm.

Ba món thánh vật Diệt Thế Đạo của tổ sư gia để lại lần lượt là Diệt Thế Ma Kiếm, Diệt Thế Thần Bi và Tinh Hồng Quỷ Thuyền.

Trong đó Diệt Thế Ma Kiếm bị Tuế Hàn Vũ mang đi, cùng Tuế Hàn Vũ bị phong ấn trong Quy Khư. Tinh Hồng Quỷ Thuyền được Tuế Vũ Mông đưa tới Chân Lý Thiên Quốc, còn Diệt Thế Thần Bi biến mất trong vũ trụ.

Lần này Tuế Vũ Mông cảm nhận được khí tức của Diệt Thế Thần Bi nên cho Đàm Đài Huyết Trầm tới Đại Diêm tìm kiếm, đồng thời đoạt lại vị trí truyền nhân Diệt Thế Đạo đời thứ tư từ đệ tử Tuế Hàn Vũ!

Đàm Đài Huyết Trầm sau khi vào Thiên Hư Đại Lục tới thẳng Đại Hoang, không tới nửa canh giờ sau đã tới Cấm Địa Mật Phủ.

Quy Khư nằm ở điểm cực bắc của Thiên Hư Đại Lục, khí hậu lạnh giá, tuyết phủ đầy khu vực vạn dặm. Ngay cả cường giả Thiên Nhân Cảnh, nếu không dùng huyền khí bảo vệ thì cũng sẽ bị đóng băng.

Thế nhưng mọi thứ vì sự xuất hiện của nữ tử này đã thay đổi.

Đàm Đài Huyết Trầm tới trước cửa lớn của Cấm Địa Mật Phủ, nhìn bốn chữ đã hoen gỉ, đẩy cửa đi vào trong.

Cuồng phong thổi bên tai Đàm Đài Huyết Trầm, cuốn tung từng đống tuyết dày dưới đất, ngay cả mặt đất cũng bị đóng băng.

Nhưng tất cả đều không ảnh hưởng gì tới Đàm Đài Huyết Trầm. Chỉ thấy nàng ta bước tới một bước, tuyết tan chảy, sau khi đi được chín bước thì tuyết ở cả Đại Hoang đều biến mất.

Đàm Đài Huyết Trầm đi vào trong Cấm Địa Mật Phủ, vì sự xâm nhập của văn minh Thần Hà mà giờ những người quản lý và người thám hiểm thường xuyên ở Cấm Địa Mật Phủ đã không thấy nữa.

Đàm Đài Huyết Trầm lấy la bàn ra, bắt đầu tiến về khu thứ chín.

Một khắc sau Đàm Đài Huyết Trầm tới một con đường cổ, trên đó có rất nhiều dấu chân, có vẻ rất hoảng loạn, giống như người đó bị truy sát chạy tới đây vậy.

Trên con đường đó cũng có rất nhiều xương cốt, kéo dài về phía trước.

Đàm Đài Huyết Trầm bước vào, qua la bàn nàng đã biết phương hướng, chỉ đi thẳng theo con đường này là vào Quy Khư, đến lúc đó có thể gặp Tuế Hàn Vũ rồi.

Tại một nơi hoang nguyên trên Thiên Đình, mấy người Ninh Tiểu Xuyên sau khi rời khỏi Huyền Minh Đại Lục thì tới đây, không tới Thiên Đình Thư Viện đổi tài nguyên tu luyện. Ninh Tiểu Xuyên quyết định luyện hóa toàn bộ thần niệm còn lại rồi tính tiếp.

Ninh Tiểu Xuyên lấy Trấn Nhân Tháp ra, cho tâm thần vào trong, hai mươi tám đạo thần niệm được thả hết ra rồi lập tức tiến hành hấp thụ thần hồn.

- Tiếp Thần Đạo!

Không tới nửa ngày Ninh Tiểu Xuyên đã hấp thụ hết thần hồn, gọi Ninh Thiên Mộng ra, truyền hết thần niệm trấn áp được vào trong cơ thể Ninh Thiên Mộng.

Thực lực Ninh Thiên Mộng tăng mạnh, chiến lực có thể sánh ngang với võ giả Tạo Hóa Cảnh tầng thứ bảy, cho dù là Ninh Tiểu Xuyên cũng không thể chiến thắng một võ giả Tạo Hóa Cảnh tầng thứ bảy.

Sau lần đột phá này thực lực Ninh Tiểu Xuyên cũng đại tăng, tới hẳn Tạo Hóa Cảnh tầng thứ ba, thể chất được cái thiện lớn. Hắn có thể chiến đấu với cả Tạo Hóa Cảnh tầng thứ năm.

Ninh Tiểu Xuyên lấy Cư Linh Chiến Chùy ra, truyền Tạo Hóa Khí vào trong chuẩn bị học chùy pháp.

Võ giả Chân Nhân Cảnh có Chân Khí, võ giả Vạn Cổ Cảnh có Chí Tôn Khí, võ giả Tạo Hóa Cảnh thì có Tạo Hóa Khí, là năng lượng cao hơn Chí Tôn Khí. Nếu cùng một loại thần thông, dùng Tạo Hóa Khí để thi triển chắc chắn uy lực gấp trăm lần so với dùng Chí Tôn Khí.

Khoảng cách là cực lớn!

Mấy người Tuyết Linh Hư cũng ngồi xuống bắt đầu tu luyện.

Tuyết Linh Hư cũng vừa đột phá Tạo Hóa Cảnh, tu vi chưa được củng cố, trong cơ thể cũng còn lôi kiếp chi lực còn lại, nếu luyện hóa được hết sẽ rất có lợi cho tu luyện.

Ninh Tiểu Xuyên kích hoạt văn tự trên Cư Linh Chiến Chùy, một người tí hon lại xuất hiện trước mặt, rồi Ninh Tiểu Xuyên bắt đầu học.

Trên Cư Linh Chiến Chùy có bảy văn tự. Mỗi một chữ đại diện cho một loại chùy pháp. Nếu học hết được, tạo thành một đạo thần thông cường đạ, uy lực có thể tương đương thần thuật. Võ giả có cảnh giới cao hơn người cầm chùy hai cảnh giới nhỏ cũng chưa chắc chống đỡ được.

Đương nhiên, hai cảnh giới nhỏ này phải ở cùng một cảnh giới lớn. Tạo Hóa Cảnh tầng thứ chín không thể nào thi triển thần thông này để đối phó Thứ Thần Cảnh tầng thứ nhất được.

Ninh Tiểu Xuyên mất ba ngày học hết ba đạo chùy pháp còn lại, đồng thời dung hợp thành công chùy pháp mạnh nhất – Thiên Chùy Vạn Luyện!

Một lúc tung ra vạn đạo chùy pháp, cho dù cả đại lục cũng không chịu nổi, có thể đánh tan không gian trong vòng vài trăm dặm, hơn nữa trong thời gian ngắn không thể trở lại như cũ được.

Không gian bị đánh tan, những mảnh vỡ không gian sẽ bay tán loạn trng khu vực vài trăm dặm. Cho dù là cường giả Tạo Hóa Cảnh cũng không muốn chạm mặt những mảnh vỡ không gian ấy. Uy lực của chúng có thể nghiền nát cả cường giả Tạo Hóa Cảnh tầng thứ năm/

Nếu không gian bị vỡ thì không thể tiến hành các bước nhảy không gian, trừ phi tu vi của mình vượt qua kẻ địch, nếu không sẽ không có cơ hội thoát thân.

Ninh Tiểu Xuyên ngồi tu luyện, cảm thấy có chút kỳ lạ, giờ hắn đã đột phá Tạo Hóa Cảnh, tại sao Tuế Hàn Vũ vẫn chưa truyền thụ ba nghìn Diệt Thế Đạo cho hắn?

Lẽ nào Tuế Hàn Vũ có chuyện gì rồi? Nhưng rồi hắn nhanh chóng phủ định. Tuy Ninh Tiểu Xuyên không biết cảnh giới cụ thể của Tuế Hàn Vũ nhưng hắn biết tu vi của Tuế Hàn Vũ tuyệt đối không thấp hơn Thứ Thần.

Vì Thứ Thần là vô địch ở Đại Diêm, không ai có thể đánh bại Thứ Thần, tuy văn minh Thần Hà cũng có Thứ Thần tới Đại Diêm nhưng Tuế Hàn Vũ thân là truyền nhân Diệt Thế Đạo, chiến lực không phải thứ Thứ Thần bình thường so sánh được. Nhưng chắc chắn Tuế Hàn Vũ có việc gì khiến chậm trễ rồi.

Đàm Đài Huyết Trầm vào sâu trong Quy Khư, trước mặt nàng xuất hiện một đạo trận pháp chắn đường. Đàm Đài Huyết Trầm tới trước trận pháp, đưa tay khẽ chạm vào, trận pháp lập tức vỡ ra, một luồng năng lượng cường đại phun ra từ bên trong.

Một dòng khí lưu mạnh mẽ ập tới, nhưng chỉ khiến tóc Đàm Đài Huyết Trầm khẽ bay lên chứ không có bất cứ ảnh hưởng gì.

Đàm Đài Huyết Trầm chậm rãi bước vào trong, trên đường đi phát hiện rất nhiều quái vật hung dữ

Đám quái vật này con nào cũng rất dữ dằn, giống như được tạo nên từ nhiều loài yêu thú, tu vi cũng rất cường đại, yếu nhất cũng là Vạn Cổ Cảnh.

Trong đó có một mfinh rắn đầu báo tấn công hòng định ăn Đàm Đài Huyết Trầm.

Thân thể Đàm Đài Huyết Trầm đột nhiên phát ra khí tức cường đại, con quái vật kia lập tức biến thành tro bụi, ngay một chút linh hồn cũng không còn.

Cuối cùng Đàm Đài Huyết Trầm đã tới điểm cuối cùng của Quy Khư, không còn thứ gì khác nữa.

Chỉ có một thanh thiết kiếm dài, trên đó là hàng trăm sợi xích quấn chặt một nữ tử.

Khí tức của nữ tử này khá yếu, giống như phải chịu sự giày vò khổ sở.

- Sư thúc.

Đàm Đài Huyết Trầm khẽ gọi, phá tan sự tĩnh mịch vốn có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.