Thần Ma Thiên Tôn

Chương 1166: Ma Thiên HươngVạn Pháp Thần Cách trong cơ thể Ninh Tiểu Xuyên cần hấp thụ các loại pháp tắc khác mới tiến hoá được.

Nhưng muốn hấp thụ pháp tắc thì buộc phải giết người, hơn nữa còn phải là cao thủ từ Thứ Thần trở lên. Chỉ có họ thì trong Thần Cách mới có pháp tắc.

Ở Cửu U, Ninh Tiểu Xuyên đã giết đến trăm Thứ Thần, hấp thụ hết pháp tắc trong Thần Cách của họ, cũng không khiến Vạn Pháp Thần Cách tiến hoá được.

Nhưng giờ có viên linh hồn cầu này hắn chỉ cần hấp thụ số pháp tắc bên trong là chắc chắn có thể khiến Vạn Pháp Thần Cách tiến hoá lên một tầng cao cấp hơn.

Bên trong viên linh hồn cầu này có tới vài chục Thần Cách, pháp tắc trong đó có thể tới vài nghìn vạn.

Nếu hấp thụ nhiều pháp tắc như vậy mà Vạn Pháp Thần Cách cũng không tiến hoá thì Ninh Tiểu Xuyên thật sự sẽ từ bỏ viên Thần Cách này, tìm cách khác để nâng cao thực lực.

Nhưng tình hình trước mắt lại không thích hợp cho Ninh Tiểu Xuyên luyện hoá viên linh hồn cầu này.

Cất nó vào trong không gian Thần Cách mô phỏng, Ninh Tiểu Xuyên bắt đầu lắng nghe những thiên kiêu bên cạnh nói chuyện.

Những thiên kiêu kia giờ đang vây quanh Huyết Tàn hỏi về Ninh Tiểu Xuyên.

Tuy Huyết Tàn luôn nói mơ hồ nhưng những thiên kiêu kia không phải kẻ ngốc, từ phản ứng của Huyết Tàn là biết Ninh Tiểu Xuyên có lẽ cũng là một thiên kiêu thiên phú không thua kém họ là bao.

Với những kẻ khác, họ có lẽ sẽ giữ sự cao ngạo, không bận tâm tới đối phương. Nhưng với một thiên kiêu giống mình thì thái độ họ ôn hoà hơn nhiều. Đó cũng là lý do vì sao họ không phản đối cho Ninh Tiểu Xuyên đi cùng họ.

Vây quanh Huyết Tàn hỏi cả nửa ngày trời mà không ra được điều gì, những thiên kiêu kia cũng dần mất hứng thú với Ninh Tiểu Xuyên.

Thế là sự chú ý của họ chuyển sang nữ tử tóc đỏ kia.

So với Ninh Tiểu Xuyên thì rõ ràng nàng ta có vị trí cao hơn nhiều.

Ninh Tiểu Xuyên lắng nghe một lúc, bên tai đều là các nam thiên kiêu nịnh nọt nữ tử tóc đỏ. Nếu là lúc khác có lẽ Ninh Tiểu Xuyên sẽ có chút hứng thú xem náo nhiệt.

Nhưng giờ hắn thật sự không có tâm trạng đó.

Hắn lúc này chỉ đợi tìm được nơi thích hợp gặp riêng Huyết Tàn hỏi cho rõ tình hình của mấy người Tử Kim Hoàng Chủ.

Sau khi điều tức nửa ngày, tinh lực của Ninh Tiểu Xuyên cũng hồi phục được hơn nửa. Bên tai hắn lúc này là tiếng xì xầm của mấy nữ thiên kiêu.

Những nữ thiên kiêu này đương nhiên chẳng có tâm trạng đi nịnh nọt nữ tử tóc đỏ như các nam thiên kiêu kia, nên nội dung nói chuyện của họ phần lớn là về tu luyện.

- Tu vi của ta đã là Thứ Thần Cảnh nhưng giờ ta mới lĩnh ngộ được ba loại pháp tắc, những loại khác căn bản không có chút đầu mối gì. Có lẽ trong thời gian ngắn ta không thể tiến bộ rồi.

- Khi tiến lên Thứ Thần, pháp tắc càng lĩnh ngộ được nhiều thì Thần Cách tạo ra sẽ càng mạnh, tiền đồ sau này sẽ càng xán lạn. Ngươi mới lĩnh ngộ ba loại pháp tắc chỉ e Thần Cách ngưng kêt ra không quá một nghìn mặt.

- Ngươi đúng là nói thừa, trong số chúng ta, có người đã ngưng kết được Thần Cách hơn một nghìn mặt rồi, tuyệt thế thiên kiêu như vậy đã được hoàng tộc chiêu mộ lâu rồi.

- Nghe nói khi Ma Thiên Hương tiến giới Thứ Thần đã lĩnh ngộ được tới bảy đạo pháp tắc nên Thần Cách ngưng kết được hơn một nghìn mặt, có thể nói là nhất đại thiên kiêu của Ma Giới chúng ta.

- Tuy ta thấy Ma Thiên Hương rất chướng mắt nhưng không thể không khâm phục thiên phú của nàng ta. Mới là Thứ Thần chưa tới ba năm mà tu vi đã là Thứ Thần Cảnh tầng thứ chín, suýt chút nữa đã ngưng kết Thần Cách thành công. Thật không hiểu nàng ta tu luyện kiểu gì.

- Thứ Thần Cảnh, chỉ cần lĩnh ngộ được pháp tắc mới là có thể tăng cấp. Ta nghe nói khi Ma Thiên Hương còn là Tạo Hoá Cảnh đã lĩnh ngộ được mấy chục đạo pháp tắc. Chỉ là chưa lĩnh ngộ được hoàn toàn, sau đó khi ngưng kết được Thần Cách thì từng có một lần giác ngộ nên tu vi mới tăng nhanh như vậy.Dường như vì dè chừng nữ tử tóc đỏ mà những nữ thiên kiêu này khi nhắc tới cái tên Ma Thiên Hương đều dùng tâm thần truyền âm.

Ninh Tiểu Xuyên cũng dùng năng lượng Thất Khiếu Thần Ma Tâm mới nghe được.

Ma Thiên Hương!

Có lẽ chính là nữ tử tóc đỏ kia rồi.

Ninh Tiểu Xuyên ngẩng lên nhìn nữ tử tóc đỏ thần sắc băng lãnh đứng một bên, vừa hay chạm mắt nàng ta, giống như hai đội quân giao đấu. ánh mắt hai người dừng lại một chút rồi thu về.

- Quả nhiên rất mạnh.

Ninh Tiểu Xuyên nghĩ bụng.

Từ ánh mắt của Ma Thiên Hương, Ninh Tiểu Xuyên đã cảm nhận được chiến ý mạnh mẽ, người có chiến ý mạnh như vậy chắc chắn không phải kẻ yếu.

Những nữ thiên kiêu kia nói nàng ta có lẽ ngưng kết được Thần Cách hơn một nghìn mặt, cũng không phải không có khả năng.

Ngoài ra, điều khiến Ninh Tiểu Xuyên kinh ngạc đó là Ma Thiên Hương chỉ mất ba năm đã nâng tu vi từ Thứ Thần Cảnh tầng thứ nhất lên tầng thứ chín. Tốc độ tu hành này đúng là nghịch thiên.

Ninh Tiểu Xuyên từ tầng thứ nhất lên tầng thứ chín cũng mất đến hơn mười năm.

Hắn đã thấy tốc độ của mình rất nhanh rồi, nhưng so với Ma Thiên Hương thi đúng là chẳng là gì.

Tinh Không Châu bay trong bầu tinh không ba ngày mới đáp xuống một đại lục khổng lồ vuông vắn.

Trong bầu tinh không bao la không chỉ có những thiên thể hình cầu mà cũng có những đại lục vuông vắn như bàn cờ thế này.

Sau khi đáp xuống đại lục, mấy người Ninh Tiểu Xuyên tới trước một cung điện khổng lồ, diện tích của cung điện này cực lớn, còn thấy bên trong rất đông người đang bận rộn.

Rõ ràng đây là một nơi cấm địa tương tự như hoàng cung.

- Ninh Tiểu Xuyên, đây là Trúc Sơn Đại Lục, lần này chúng ta tới đây vì có một vị Trúc Sơn tiền bối tu vi đạt tới Thượng Vị Thần giảng bài, nói về kinh nghiệm tu hành, ngươi cùng vào nghe đi.

Ma Thiên Hương vung tay cất Tinh Không Châu đi, lạnh lùng nói với Ninh Tiểu Xuyên một câu rồi đi thẳng vào trong cung điện.

Dọc đường tới đây rõ ràng Ma Thiên Hương cũng nhận ra sự bất phàm của Ninh Tiểu Xuyên nên giờ mới nói như vậy.

Được nghe kinh nghiệm tu hành từ một Thượng Vị Thần đúng là cơ hội hiếm có.

Ninh Tiểu Xuyên gật đầu đi theo Minh Tâm Ấn vào trong đại điện.

- Ôi trời ơi, vừa rồi ta không nghe nhầm chứ? Thiên Hương công chúa chủ động nói chuyện với Ninh Tiểu Xuyên.

- Không chỉ là chủ động nói mà còn mời Ninh Tiểu Xuyên cùng vào nghe giảng.

- Ông trời đúng là không có mắt. Ninh Tiểu Xuyên chỉ là chúng ta nhặt được giữa đường sao lại được Thiên Hương công chúa để mắt tới chứ!

- Ai bảo thiên phú người ta cao cơ. Thứ Thần Cảnh tầng thứ chín mà dám một mình hành tẩu trong bầu tinh không. Nếu các ngươi có thiên phú và can đảm như vậy, chưa biết chừng Ma Thiên Hương đã thân mật với các ngươi rồi.Những thiên kiêu cùng Ninh Tiểu Xuyên tới đây đều nhìn nhau đi theo Ninh Tiểu Xuyên, không ngừng xì xào bàn tán.

Những người tới nghe Thượng Vị Thần giảng bài rõ ràng không chỉ có Ma Thiên Hương bọn họ mà còn thiên kiêu ở các nơi khác nữa.

Ninh Tiểu Xuyên mới đi được vài bước đã thấy phía trước xuất hiện một đám đông dường như đang xếp hàng đợi vào cung điện.

Đợi sau những người này một lúc, Ma Thiên Hương vào trong cung điện trước tiên.

Rồi tới Ninh Tiểu Xuyên.

Nhưng chưa bước vào trong thì hắn đã bị chặn lại.

- Đợi đã. Ngươi là Thứ Thần từ nơi nào? Lẽ nào không hiểu quy tắc?

Một nam tử mặt lạnh lùng, mặc khải giáp giơ tay chặn Ninh Tiểu Xuyên lại.

Ninh Tiểu Xuyên nhíu mày:

- Quy tắc gì?

Đúng là hắn không biết quy tắc ở đây, hắn tới hoàn toàn là vì tình cờ.

- Khốn kiếp! Đến quy tắc cũng không hiểu mà dám xông vào nơi ở của Trúc Sơn Thượng Vị Thần.

Nam tử mặc khải giáp kia nhìn Ninh Tiểu Xuyên từ đầu xuống chân:

- Tiểu tử, không phải ai cũng có tư cách vào nghe Trúc Sơn Thượng Vị Thần giảng bài. Chỉ có những thiên kiêu chân chính mới có tư cách. Thấy món bảo bối trong tay ta chưa. Đây là đá thử thiên phú, chỉ cần không đủ tư cách là nó sẽ có phản ứng. Vừa rồi ngươi đã khiến nó có phản ứng.

Xung quanh gần như những người đang đợi vào cung điện đều nhìn sang.

Ninh Tiểu Xuyên cúi nhìn cái đĩa tròn trong tay nam tử kia, tò mò hỏi:

- Làm thế nào mới có tư cách vào trong?

- Rất đơn giản, điều kiện cơ bản nhất chính là Thần Cách của ngươi ít nhất cũng phải từ năm trăm mặt trở lên.

Nam tử kia hừ lạnh.

- Thần Cách năm trăm mặt? Vậy thì thôi.

Ninh Tiểu Xuyên trợn mắt, quay người đi.

Đùa à, giờ Thần Cách của hắn chỉ có ba mươi sáu mặt, còn cách năm trăm mặt rất xa.

Dù sao trong cơ thể Ninh Tiểu Xuyên còn có Ám Ảnh. Khi hắn thức dậy, truyền kinh nghiệm tu hành cho Ninh Tiểu Xuyên chắc cũng không thua kém vị Trúc Sơn Thượng Vị Thần này là bao.

Nam tử kia nhìn Ninh Tiểu Xuyên quay đi thì có vài phần ngạc nhiên:

- Ta cũng là lần đầu thấy có Thứ Thần muốn vào đây. Để ta xem thiên phú của tiểu tử này thế nào. Nếu chỉ kém một chút, nể tình hắn gan dạ miễn cưỡng cho hắn qua.

Nâng cái đĩa trong trên tay lên, nam tử kia vận thần lực, dùng cái đĩa này bao trùm lấy thân thể Ninh Tiểu Xuyên từ xa.

Ngay sau đó trên đĩa xuất hiện một viên Thần Cách mô phỏng ba mươi sáu mặt.

- Mới có ba mươi sáu mặt, nhìn thấy vậy nam tử kia trợn mắt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.