Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Chương 8Đêm khuya.

Hạ Tri Hi đang nằm ngủ nhưng làm thế nào cũng không có cách đi vào giấc ngủ ,đôi mắt to đẹp ngu ngơ nhìn chòng chọc trần nhà nhìn xem,trong lòng đều giống như một đoàn len sợi hổn độn rối loạn không có trật tự Mấy ngày nay đạo diễn quay về Nhật Bản họp cho nên đổi lấy vài ngày nghỉ nhàn nhã. Từ khi bắt đầu quay phim sau đó đã thật lâu không có qua cảm giác giấc ngủ ngon. Khó được ngày nghỉ mà cô lại làm thế nào cũng không có cách xác định cho tâm nghỉ ngơi, đầy trong đầu đều là mấy ngày trước ở “Dreams ” cùng Trác Duệ đối thoại.

Hắn là có ý tứ gì?

Cái gì gọi là “Cô cho rằng trải qua một đêm kia thật sự có thể làm như chuyện gì cũng chưa phát sinh qua? Cô có thể nhưng tôi thì không được.”

Hắn nói những lời này rốt cuộc là tiêu biểu cho cái gì?Tiêu biểu hắn còn chặt chẽ nhớ đêm đó sao? Nếu thật là như vậy vì cái gì hắn còn có thể cùng Chử Dục Huyên ngọt ngào cùng đi ăn tối chứ?

Tiểu Hi căm giận cắn môi dưới thở phì phì. Chính là vừa nghĩ tới lần đó lửa nóng triền miên cô trong nháy mắt liền hồng thấu mặt.

Cô cũng không biết trông Trác Duệ lạnh lùng hà khắc,mà lúc ôm cô không ngờ là nhiệt tình như vậy, hắn giống ngọn lửa tựa hồ hoàn toàn thiêu đốt cô.

Đôi cánh tay rắn chắc kia,dịu dàng thương tiếc hôn môi muốn cô làm sao quên đây?

“Ô “

Tiểu Hi cầm lấy gối ôm bên cạnh đắp kín mít khuôn mặt nóng của mình,vừa hoang mang vừa thẹn đỏ mặt ô. Hình ảnh cô và Trác Duệ triền miên hiện lên trước mắt nhắm trúng cô vô cùng thẹn thùng, cho dù hiện tại bốn phía một người đều không có cô vẫn là cảm thấy thẹn thùng cực kỳ.

Cô thật sự là lớn mật ghê gớm!

Nếu như bị anh trai biết cô và Trác Duệ phát sinh qua quan hệ,chắc chắn anh trai sẽ quăng một quả đấm bức Trác Duệ cưới cô đi? Cho nên chuyện này nhất định phải giữ bí mật!

Ngày hôm đó Trác Duệ nói một câu khác: “.”Cô tốt nhất thu lại một chút hành vi của cô, không nên lại lấy chồng xằng bậy nếu không tôi sẽ làm ra chuyện gì cũng chỉ có tôi và có trời mới biết.” Vậy là ý tứ gì?

Hắn có phần rất ngang ngược mình có thể đối tượng xem mắt gần gũi,tình cảm nồng nàn vì cái gì không cho phép cô và những người khác truyền vụ tai tiếng? Quả thực không hiểu ra sao cả!

Tiểu Hi phút chốc ngồi dậy một phen ném cái gối ôm trên nụ cười đằng đằng sát khí!

Hắn không muốn cô và những người khác xằng bậy phải không?

Hừ! Cô càng muốn!

Cô cũng muốn biết xem hắn sẽ làm chuyện gì chuyện gì!

******

Chạng vạng sau khi tan việc Trác Duệ hiếm có trở về khu nhà cao cấp Trác gia. Quan Như Mộng vừa thấy hắn húc đầu vào liền lạnh lùng nói: “Thế nào cuối cùng cũng nhớ muốn trở về sao?”

Trác Duệ bĩu bĩu môi không có trả lời.

Từ khi “sự tình xem mắt “Đi qua mẹ đối với hắn cứ kãnh mạc như vậy, giọng mỉa mai giống như đang trách cứ hắn , nguyên nhân chính là hắn xem như nhà mình như nhà trọ

Quan Như Mộng giương môi cười lạnh cố ý nói: “Ài !Tiểu Hi đã lâu cũng không có đến nhà, với lại hiện tại Tiểu Hi là thần tượng nổi tiếng làm sao có được thời gian rảnh chứ? Hại mình bây giờ nhớ nhung Tiểu Hi.cũng chỉ có thể xem báo chí để tháo gỡ nỗi nhớ nhung này.”

Quan Như Mộng cầm một tờ báo trong tay đi đến bên cạnh hắn hứng trí bừng bừng nói: “Con trai con xem Tiểu Hi hầu như mỗi ngày lên một lượt báo đấy! Nhìn thấy Tiểu Hi mẹ liền nghĩ đến trước kia mẹ còn đang làm ngọc nữ ,cuộc sống cũng là bị truyền thông truy đuổi theo như vậy, chỉ cần mẹ cùng người khác đi ăn cơm chẳng hạn hôm sau nhất định là bị đồn thổi,phóng đại. Con thấy Tiểu Hi có phải là người nối nghiệp khí thế của mẹ hay không? Trác Duệ liếc xéo mẹ liếc mắt một cái phát hiện mẹ vẻ mặt không có tốt.

Hắn không phản đối hừ nhẹ một tiếng lúc này mới thuận theo hướng mẹ chỉ nhìn lại,chỉ thấy tớ báo kia có đề cập tới Tiểu Hi,hình ảnh phim chiếm toàn bộ đầu đề.

******

Ngọc nữ hàng đêm sánh vai bên bạn trai,mỗi lần đều khác nhau

( phóng viên Thẩm A Lạc tổng hợp lại báo nói) do “Ngôi Sao công ty Trù Tính “Trù tư quay bộ phim thần tượng kịch “Ám muội tình hôn “, trong vòng bốn tháng ngắn ngủn được hoanh nghênh, Hàn Quốc, khu công ty truyền hìnhTinh Mã khu đều tranh nhau mua bản quyền,giá tiền càng leo càng cao có thể nói là bộ phim thần tượng đầu tiên trong lịch sử Đài Loan lần đầu lại được tranh mua rầm rộ. Mà nữ diễn viên Hạ Tri Hi trang nghiêm đã trở thành đương kim không người nào có thể so sánh ,ngoài ngọc nữ tiêu biểu khí thế năm đó giã từ sự nghiệp khi đang trên đỉnh vinh quang, gả vào nhà giàu có,ngọc nữ chưởng môn nhân _”Quan Như Mộng “. Nhưng dĩ người nổi tiếng đúng là nhiều thị phi,gần một tháng qua các nhà truyền thông lần lượt chụp được Hạ Tri Hi đa phần chọn sống về đêm ,sau khi theo tất cả mọi người họp tác quay phim: thời gian nhàn rỗi Hạ Tri Hi mỗi đêm cùng người đàn ông khác vui đùa khắp nơi,còn bị truyền thông bắt ngay tại trận _”Người đại diện át chủ bài “Danh xưng là Lữ Quyên Quyên giận tím mặt! Hạ Tri Hi có một sức hút,diễn viên hoặc nhân viên công tác cùng cô hợp tác đều miêu tả cô là một tòa nhà máy điện có sức hấp dẫn,không người nào có thể cản, chả trách ngay cả Tư Thần Hạo nổi tiếng , thậm chí thiên vương Nhật Bản Đằng Tĩnh Cường đều khuất phục ở dưới váy của cô Hắn trừng mắt phía trên đầu đề lớn” Ngọc nữ hàng đêm sánh vai bên bạn trai,mỗi lần khác nhau “Bên cạnh còn có kèm theo ngoài tấm hình ở trên ,mỗi một tấm hình đàn ông đều không phải cùng một người.

Trác Duệ cầm tờ báo mặt nhăn,trên trán gân xanh dữ dội lồi,môi mỏng nhếch,giờ phút này trong ngực hắn có một mồi lửa đang thiêu đốt tức giận,ở trong thân thể hắn bắt đầu lan tràn

Hiện tại hắn hận không thể bóp chết người đàn ông đi chơi cùng Tiểu Hi,cũng hận không thể bắt được Tiểu Hi trước mặt,tới hung hăng mắng cô một trận, hỏi xem cô rốt cuộc tại sao lại thế này?

Chính là hắn tựa hồ không có lập trường làm như vậy!

Một đêm xem mắt kia làm Tiểu Hi nói sẽ buông tha hắn,thời điểm hắn khiếp sợ hắn không có đi cứu vãn cũng không biết làm như thế nào cứu vãn. Trong lòng hắn thập phần không muốn Tiểu Hi nói ra lời “Buông tha cho hắn “Nhưng mà hắn có tư cách gì, có lý do gì muốn Tiểu Hi tiếp tục thích chính mình đây? Có thể hắn phải trả giá cho tình cảm của Tiểu Hi sao? Hắn có thể sao?

Quen biết Tiểu Hi hơn mười năm, hắn hầu như vẫn bị cô chế ngự; tuy rằng bọn họ cũng không phải người yêu cũng không phải vợ ,thậm chí có thể nói là Tiểu Hi một mặt đối với hắn nỗ lực mà hắn căn bản không có làm cái gì cho cô. Nhưng chẳng biết tại sao mười mấy năm qua hắn cũng không có cùng người con gái nào thổ lộ tình cảm qua.

Chẳng lẽ nói hắn đang trong lòng sớm đã yên lặng đồng ý hành vi của Tiểu Hi,thậm chí tiếp nhận rồi?

Trác Duệ mắt do tức giận chuyển sang nghi hoặc.

Loại tình cảm này không thể cho phép có người duy trì lý trí, ngay cả hắn vì công ty quyết định gặp gỡ đối tượng cũng mờ mịt luống cuống

Quan Như Mộng chú ý theo phản ứng con trai,trải qua gió sương trong đôi mắt một mảnh hiểu rõ ngoài miệng thì vẫn còn làm bộ như khó hiểu hỏi han: “Làm sao vậy?Tờ báo này đắc tội con hay sao?”

Trác duệ mím môi xoay người lên lầu khuôn mặt tuấn tú đen thành một mảnh tất cả đều là khó chịu.

Có lẽ hắn nên tìm một cơ hội cùng Tiểu Hi nói chuyện có lẽ như vậy hắn có thể thăm dò rõ ràng tình cảm chân thật của mình.

Đi liền đêm này đi

****

Quan Như Mộng thấy trên mặt con trai biểu tình thay đổi khôn lường,toàn bộ đều hiện lên trong mắt,trong lòng mừng thầm!

Chiếu theo bộ dạng hiện tại của Trác Duệ xem ra chuyện Tiểu Hi vẫn là rất có hy vọng! Xem ra bà phải đúng lúc thêm mắm thêm muối một phen hỗ trợ hai người trẻ tuổi này giúp một tay mới được.

Đêm khuya tại Hạ gia.

Nam chủ nhân Hạ Tường Dã cùng nữ chủ nhân Phương ÁTtịnh cũng không ở đây, nghe nói là đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào hành trình mười ngày,trước mắt hai người hẳn là còn đang ở trên đường phố Tokyo ngọt ngào đi dạo!

Trác Duệ đi vào Hạ gia theo trong miệng tổng quản biết vợ chồng A Dã đi vắng mà tiểu thư Hạ Tri Hi thì vẫn chưa về, thế là hắn liền muốn tổng quản đi nghỉ ngơi trước,hắn thì ở trong phòng khách chờ Tiểu Hi trở về.

Tổng quản từ nhỏ nhìn Trác Duệ lớn lên hơn nữa Trác Duệ và thiếu gia lại là bạn bè đối với việc Trác Duệ đột nhiên tới chơi cũng không cảm thấy kỳ quái,sau khi dâng nước trà và điểm tâm liền đi trở về phòng nghỉ ngơi trước.

Trước tiên Trác Duệ kiên nhẫn chờ đợi. Vì sợ lãng phí thời gian Trác Duệ theo lấy cặp giấy tờ trên xe ,phê duyệt một ít công văn.

Lúc ấy chuông đồng hồ chỉ hướng rạng sáng một chút thì hắn một đôi đen như mực, mi gắt gao nhăn lại.

Cô tại sao như vậy? Trên báo nói cô gần đây đang quay phim kịch,cũng nói cô gần đây thực nhàn rỗi,tại sao chơi đến bây giờ còn chưa có về nhà?

Trác duệ hít một hơi thật sâu muốn mình kiên nhẫn thêm một chút. Khi hắn đang muốn tiếp tục công việc,từ trong cặp lấy ra một xấp giấy tờ khác thì cửa truyền đến tiếng vang làm ngực hắn căng thẳng tim bắt đầu gia tốc đập nhanh

Mỗi khi em nghĩ đến chúng ta tim lại khóc

Mở ánh mắt nghĩ đến tất cả đều là anh

Mỗi khi em nghĩ đến anh tim liền thở không nổi

Cho anh đi em muốn quên,em thật sự đã mất đi

Mỗi khi em nghĩ đến chúng ta,liền mâu thuẫn hỏi mình

Phải chăng nên gánh vác quyết định của mình

Khi em muốn quên anh,nỗi nhớ lại hiện lên trong đáy mắt

Trái tim quá đau tự nói với mình anh thật sự đã mất đi

Hạ Tri Hi mang theo cảm giác say miệng ca hát

Cô vừa mới cùng một vài nhân viên đi KTV ca hát, bài hát cô vừa mới hát này đại biểu cho tâm tình của cô, làm người nghe đều khen cô hát đến êm tai,người đại diện Lữ Quyên Quyên cũng sắp đặt cho cô đi thử hát,để rảo bước lên con đường ca hát.

Ha! Lại nói tiếp thật sự là vô cùng may mắn.

Nếu không phải cô bước vào giới văn nghệ chỉ sợ chịu không nổi sự đau khổ mất đi Trác Duệ? Tiến vào này vòng luẩn quẩn này,mỗi ngày đều bận rộn kinh khủng,một ngày một đêm đảo lộn ,ngoại trừ quay phim vẫn là quay phim,cô căn bản không có thời gian của mình ,cũng sẽ không miên man suy nghĩ.

Như vậy cũng tốt tiếp tục đơn phương yêu mến nữa cũng sẽ không có kết quả,không bằng giải quyết sớm một chút đỡ phải đêm dài lắm mộng,phí sức lại hao tâm tốn sức.

Tiểu Hi cười khổ đẩy cánh cửa trong nhà ra,miệng vẫn là lầm bầm hát hát. Vào cửa chính trong phòng khách có tổng quản để một chiếc đèn cho cô,cô đi vài bước loạng choạng không ổn định, vốn dự định tiến vào phòng bếp uống miếng nước ai ngờ đột nhiên trống rỗng toát ra một giọng nói lạnh lùng “Cô cuối cùng đã trở về.”

“!”Tiểu Hi thấp giọng kêu sợ hãi nhanh chóng quay đầu lại đã thấy Trác Duệ ngồi ở trên ghế sa lon ,trên khuôn mặt tuấn tú tràn đầy vẻ lo lắng,một đôi mắt thâm thúy đang lạnh lùng chăm chú nhìn theo chính mình

Tâm cô run lên cảm giác được một trận áp lực thật sâu ở trong người,nơi sâu nhất cảm giác từ từ sống lại,đang từng giọt từng giọt ở trong cơ thể cô, rất nhanh lẻn theo khiến máu cô chảy ngược, hai gò má trướng hồng ngay cả thân thể cũng không tự chủ mơ hồ phát run

Tại sao chính là hắn? Hắn tại sao lại ở chỗ này?

Tiểu Hi đầu óc hỗn loạn rừng rực căn bản không thể suy nghĩ chỉ có thể trơ mắt nhìn hướng hắn tới gần mình “Nhìn thấy tôi có cần kinh ngạc như vậy không?”Trác Duệ lời mang đùa cợt hỏi.

“Anh,anh tới làm chi?”_Mắt thấy hắn bước đi mỗi một tới gần Tiểu Hi ngay cả hô hấp cũng nhanh muốn ngừng lại. Cô tránh né hắn càng nóng,ánh mắt từ từ hướng nơi lầu thang giảm xuống.

“Cô nói đi?”_Tiếng nói hắn trầm khàn khàn và nhỏ,giống như mang theo tình cảm dịu dàng, mang theo sự thân thiết cha giấu.

Tiểu Hi ngổn ngang thở dốc một hơi nói quanh co nói: “Anh đến tìm anh trai của tôi sao?Anh của tôi đi vắng,anh ấy cùng chị dâu đi Nhật Bản,anh muốn đến thì mười ngày…. “

“Đừng giả bộ ngu ngốc tôi là tới tìm cô.”_Trác Duệ đột nhiên dừng bước,lúc nói ra những lời này giữa lông mày có nhàn nhạt u buồn.

“Tìm tôi?”Tiểu Hi hơi sửng sờ tiếp theo mất tự nhiên cười hỏi: “Anh đến tìm tôi? Thật sự là ngạc nhiên! Anh tìm tôi có chuyện gì?”

Trác Duệ đột nhiên không nói gần như là yên lặng nhìn cô rất lâu,lâu đến mức hai chân Tiểu Hi sắp xụi lơ ,lúc này hắn mới vươn tay nhẹ nhàng vén mái tóc đen anh ánh của cô nói nhỏ: “Cô muốn tôi làm sao bây giờ?”

Tiểu Hi ngơ ngác lặp lại.”Anh,anh muốn cái gì làm sao tôi biết? Tôi có thể muốn anh làm sao bây giờ? Tôi tôi không hiểu ý của anh.”_Tay hắn thật to nhẹ nhàng lướt qua bên tai cô,lực tay dịu dàng mang theo mập mờ,suýt nữa khiến nàng bên cô hồng thấu, mặt cũng nóng hồng

Trác Duệ chậm rãi đưa mặt tới gần cô,cùng đối diện mắt cô,muốn nhìn được trong mắt cô có còn nồng nhiệt như trước hay không. Mất đi cô hắn mới biết được hóa ra mình có nhiều để tâm

Ở giữa khoảng cách bọn họ gần đến mức hơi thỡ giữa mũi hai người lần lượt thay đổi, không khí quỷ dị mập mờ,nụ hôn che giấu đến mức làm cho người ta không thở nỗi,bọn họ đang bị lạc trong đồng tử mắt lẫn nhau

Tiểu Hi căng thẳng nhắm lại,theo nhạy cảm nhận thấy được muốn phát sinh những sự tình gì sắp phát sinh,ai ngờ sự tình cũng không như cô suy đoán.

Trác Duệ kề sát môi của cô tiếp theo nhíu mày cúi đầu dò hỏi: “Cô lại uống rượu sao?”

Tiểu Hi sửng sốt. Cả không khí cứ như bị đánh phá hủy vậy.

Cô giống như thoát khỏi ma chú ,một phen đẩy hắn ra,trong ánh mắt chứa đựng phòng bị nói : “Đúng! là uống rượu vậy thì sao?Anh quản được không!”

“Tôi quản được không?”Trác Duệ hí mắt cười lạnh.

“Anh của tôi cũng quản tôi không được huống chi là anh.Hơn nữa anh dựa vào cái gì quản tôi?”_Tiểu Hi vén mi trong miệng mồm tràn đầy gây hấn.

Trác Duệ đồng tử co rụt lại lửa giận ở trong lồng ngực bão táp!

Hắn muốn bản thân bình tĩnh đừng tức giận. Sau khi điều chỉnh hô hấp rối loạn ,hắn mang theo ý xấu, cười yếu ớt không dấu vết mà tiếp cận cô thong thả nói: “Cô ăn nằm với giường của tôi thì liền quan đến chuyện của tôi.”

Nói xong hắn như sư tử điên, giống như muốn xâm lăng cô tới đỉnh điểm,môi liền dừng ở cô,cô kinh ngạc hé mở cánh môi ,cánh môi non nớt,một tấc một tấc bị xâm giống như là trừng phạt, hoặc như là cảnh cáo, càng giống là nhắc nhở muốn cô đừng quên đêm đó bọn họ nồng nhiệt ôm nhau,cô từng thuộc về hắn!

Nụ hôn của hắn dịu dàng mang theo thô bạo làm Tiểu Hi trong lòng thật vất vả xây lên phòng bị,tại vài giây ngắn ngủn trong lúc đó toàn bộ bị va chạm.

Khi hắn hôn môi dưới Tiểu Hi hầu như chân đứng không vững,cô nâng lên hai cánh tay ôm bờ vai dày rộng của hắn,mặc hắn thăm dò, xâm lược,cùng nhau bị hút vào

Cô làm sao có thể cự tuyệt được hắn đây?

Không biết là bởi vì cảm động hay là bởi vì cảm xúc đang tác quái bị hắn hôn môi,Tiểu Hi cảm thấy một trận sầu não nước mắt liền xuôi theo khóe mắt nhỏ giọt Trác duệ rời đi môi của cô, hơi thở rối loạn không ngừng, hắn bám vào bên tai cô thấp nói : “Cô có để cho người đàn ông khác chạm vào cô hay không?”

Tiểu Hi trong nháy mắt từ trong nụ hôn hít ngọt ngào bừng tỉnh.

Sự phẫn nộ giống như đào núi lấp biển kéo tới,cô một phen dùng sức đẩy hắn ra nói : “Việc này không liên quan chuyện của anh Trác tiên sinh. Tôi đồng ý bị ai đó chạm vào đó chuyện của tôi,anh không cảm thấy là anh quản rất nhiều sao?” Trác Duệ một phen kéo lấy cô nổi giận đùng đùng hỏi; “Ai?Ai là người chạm vào cô?Tờ báo viết nhiều người như vậy,rốt cuộc là người nào?”

“Toàn bộ.”Tiểu Hi cười lạnh trả lời.

“Đáng chết!”Trác Duệ mắng ra tiếng tiếp theo một phen bắt lấy cô, môi mỏng bao trùm đôi môi lãnh mạc của cô,,môi thô bạo gián tiếp hôn qua ,hình như muốn để lại dấu vết ký hiệu của hắn

Tiểu Hi giận dữ hung hăng cắn môi của hắn khiến cho hắn bởi vì đau đớn mà buông mình ra chính Cô căm giận trừng mắt khóe miệng tơ máu của hắn ném một câu: “Anh không quyền lợi quản tôi,anh cút đi!”Ngay cả quay đầu cũng không liền xông lên lầu dùng sức tướng đóng sầm cánh cửa.

Trác duệ nhìn theo bóng lưng cô lên lầu ,nản lòng rủ ,cúi đầu ảm đạm rời đi.

Sau khi Tiểu Hi đóng sầm cảnh cửa, dựa lưng vào trên ván cửa ngồi liệt ở phía sau cửa.

Cô sờ mó môi bị Trác Duệ hôn qua lại thấy trên ngón tay có máu của hắn,cô thất thần lau vệt máu đỏ thẫm kia Hắn làm như vậy rốt cuộc là muốn thế nào? Cô sắp bị hắn làm cho hồ đồ, cũng sắp bị hắn muốn làm điên rồi. Có thể xin hắn đừng tới quấy rầy lòng của cô sao?

*****

“Anh ta hôn cậu”

Nghe được bạn tốt hốt hoảng mở miệng Nghê Dạ Hi bớt chút thì giờ công việc nặng nề,ngắm cô liếc mắt một cái,thấy cô mặt tái nhợt hai mắt mông lung vô thần,rõ ràng còn đang vì nụ hôn kia mà miên man suy nghĩ không dứt Sáng sớm cô vừa mới tiến vào văn phòng liền nhìn thấy Tiểu Hi đã ở bên trong đợi cô. Tiểu Hi đang muốn hỏi ý,sau khi đồng ý cô vừa ở bên cạnh nghe cô ấy nói chuyện,vừa làm công việc. Không có cách nào khác công việc công ty nặng nề ,chỉ có cách này có thể khiến cô không đến mức chậm trễ công việc,đồng thời lại có thể nghe bạn thân kể khổ

Nghê Dạ Hi nhíu mày hỏi: “Hôn cậu? Sau đó thì sao?”

“Hai lần.”Tiểu Hi sâu kín lấy đầu ngón tay giơ hai cái

Nghê Dạ Hi thở dài nói: “Không cần đặc biệt nhấn mạnh đó chứ?”

“Đương nhiên cần. Lần đầu tiên là dịu dàng như vậy,triền miền như vậy.”_Cô mặt lộ vẻ hướng tới lại trở về vẻ mặt cũ tiếp theo vẻ mặt dưới một giây chuyển sang căm giận. Cô phẫn nộ kêu lên: “Chính là lần thứ hai anh ta liền hơi quá đáng, Có hiểu được thương hương tiếc ngọc hay không? Lại có thể lại có thể thô lỗ như vậy! Tớ!trong cơn tức giận liền hung hăng cắn nát cái miệng của anh ta chảy máu đấy!”

“Làm tốt lắm.”Nghê Dạ Hi cười khen ngợi.Cô trong đầu hiện lên hình ảnh mấy năm trước trong lúc cô còn học cao trung tại Đài Loan đã bị một người bề ngoài tao ,nhã nhã nhặn kì thực rắp tâm hại cô,Tên con trai lưu manh cợt nhã,trải qua việc này mi liền vén lên,chuyện cũ năm xưa đồng thời cũng đốt lên cơn tức của cô:.”Đúng là con trai mà. Nào có người không cần biết người ta có đồng ý liền hôn người ta rõ ràng là vô lại!”_Nhớ tới là khiến cho người khác cực kỳ phẫn nộ “Sao thế?Cậu từng bị cướp nụ hôn?”Tiểu Hi nghe thấy được mùi vị không bình thường.

“Không có.”Nghê Dạ Hi bĩu bĩu môi vội vàng phủ nhận.

“Vậy tại sao lại tức như vậy?”

“Tớ..tại vì tớ bênh vực kẻ yếu.”_Nghê Dạ Hi sợ bị nhìn ra cái gì vội vàng cúi đầu tiếp tục làm việc.

“Được rồi! Coi như cậu là vì tớ bênh vực kẻ yếu.”_Tiểu Hi đưa tay khửu tay chống tại bàn làm việc,một tay chống cằm buồn rầu nói: “ầy!Anh ta rốt cuộc muốn như thế nào đây!”

Nghê Dạ Hi cắn cây bút máy trong tay trầm tư một lát nói : “Tình huống này có hai loại.”

“Nói mau nói mau!”_Tiểu Hi lo lắng thúc giục.

“Loại thứ nhất là anh ta không thể thích ứng việc cậu không thích anh ta hắn;loại thứ hai…”_Nghê Dạ Hi nhìn chòng chọc Tiểu Hi ,thấy dưới ánh mắt cô thúc giục mới chậm nói : “Là anh ta yêu cậu.”

Tiểu Hi nghe xong cả người kích động nhảy rời khỏi ghế lắp bắp bác bỏ.”Sao, làm sao có thể? Trác Duệ sẽ yêu tớ chứ? Ha ha ha “_Cô lấy cười gượng che dấu nội tâm hồi hộp cùng mừng thầm.

Mừng cái gì hỉ? Tiểu Dạ bất quá là đoán mà thôi! Cô ở trong mắng chính mình lại vẫn nhịn không được đỏ mặt lên.

“Rất khó nói! Tớ cũng không phải anh ta nào biết anh ta nghĩ như thế nào,cái này đơn thuần chỉlà đoán! Cậu không cần phải phản ứng quá độ chứ?”_Nghê Dạ Hi nhún nhún vai.

“Vậy, vậy tớ nên làm cái gì bây giờ?”Tiểu Hi buồn rầu hỏi.

“Nhìn cậu kia! Muốn anh ta tỏ rõ thái độ đây mà ,nếu muốn thì liền đi hỏi anh ta rốt cuộc muốn như thế nào! Dù sao cậu cũng không phải lần đầu tiên không chí khí như vậy.”

“Tớ không dám vậy!”Tiểu Hi vội vàng xua tay nói không.

“Lúc trước đuổi theo người ta,đuổi theo đến vài năm hiện tại cậu lại có thể nói đối với người ta cậu không dám hỏi?”Nghê Dạ Hi cười lạnh thể hiện rõ không tin.

“Tớ,tớ “Tiểu Hi phen này á khẩu không trả lời được.

“Nếu quả thật là không dám uống vài chén rượu lấy thêm can đảm đi tới hỏi anh ta!”Nghê Dạ Hi đề nghị.

“Như vậy thật sự được không?”_Tiểu Hi chơi đùa ngón tay tâm loạn như ma.

“Em gái quyền quyết định tất cả do em. Đừng quên trước kia em từng nói dùng tối đa nỗ lực, làm vì hi vọng lớn nhất ,chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất –Lời cậu nói tớ đầu cõng lên lưng đây. Có đôi khi hạnh phúc gặp thoáng qua đều là chuyện trong nháy mắt ,nếu cậu muốn nắm giữ tốt thì nên dũng khí hăng hái đi thử xem . Cơ hội sẽ không rơi xuống ở trước mặt mình,cậu hiểu không?”

“Tớ hiểu Tiểu Dạ cậu thật sự bạn tốt của tớ,tớ thật may mắn!”

“Đã hiểu thì phải đi ngẫm lại xem nên làm thế nào cho tương đối tốt đi! Cố lên cố lên cố lên!”

“Tớ sẽ đi tìm Trác Duệ để hỏi rõ ràng,chờ tớ đi!”Tiểu Hi cầm lấy nắm tay ở trong lòng hạ quyết tâm quyết định ngay khi buổi tối sẽ đi hỏi kỹ lượng.

Loại sự tình này không được kéo dài!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.