Thần Phục Tiểu Mỹ Mi

Chương 9: ENDTiểu hi nghe xong Nghê Dạ Hi đề nghị liền đi vào nhà trọ của Trác Duệ;cô cố ý uống đến say nhẹ,muốn mượn rượu lấy thêm can đảm lên tiếng hỏi sở dĩ ngày hôm qua hắn đặc biệt chạy đến tìm rốt cuộc là vì cái gì?

Ở chỗ Trác Duệ bảo vệ vừa thấy Tiểu Hi liền lớn mắt, hung hăng phòng ngự tiếp theo mới giựt mình kinh ngạc hỏi: “Xin hỏi cô… xin hỏi cô có phải là Hạ Tri Hi tiểu thư hay không?”_Vẻ mặt bảo vệ mang theo khẩn trương cùng trông mong.

Tiểu hi vừa nghe vội vàng tỉnh lại, tinh thần lộ ra nụ cười ngọt ngào lễ độ gật đầu trả lời: “Đúng,tôi là Hạ Tri Hi.”

Trời ạ! Tự nhiên bị người khác thấy bộ dạng cô uống rượu bị Lữ Quyên Quyên biết được nhất định sẽ đọc kinh đến thối đầu! Tiểu Hi trong lòng thầm nghĩ.

“Thật là cô?”

Bảo vệ trẻ tuổi nhất xác định là thần tượng trong mộng xuất hiện mừng rỡ không thôi vội vàng lấy ra bút và sổ ghi chép đỏ bừng khuôn mặt thỉnh cầu nói: “Hạ, Hạ tiểu thư tôi, tôi, tôi xin chữ kí của cô? Từ khi bộ phim’’Ám muội tình hôn’’bắt đầu chiếu tôi đã rất thích cô!”

“Ách đương nhiên không thành vấn đề.”Tiểu Hi cười nhận lấy giấy bút liền cực kỳ nhanh kí tên của mình trong lòng thì vạn phần lo lắng.

Ký tên xong Tiểu Hi thầm nghĩ tìm lý do mau mau rời đi miễn cho nàng tìm được Trác Duệ,chuyện mà bị truyền ra sẽ phiền toái. Ai ngờ cô mới đi chưa được vài bước liền bị bảo vệ gọi cô lại “Hạ Tri Hi tiểu thư!”

Nhất thời Tiểu Hi dừng bước lại cứng ngắc quay đầu miễn cưỡng duy trì mỉm cười nói: “Có chuyện gì sao?”

“Cô còn chưa nói cô muốn tới tìm ai da! Tôi sẽ lập tức thông báo cho cô!”Cảnh vệ vỗ vỗ một bộ dáng lấy phong thái biểu diễn”Giao cho em trai nhỏ xử lý là được rồi “.

“?”Tiểu hi lặng lẽ nhíu,hạ mi nhất thời đâm lao phải theo lao đành phải nói ra ý.”Ách tôi tới tìm Trác Duệ lầu mười một anh ấy là bạn thân của anh trai tôi,tôi giúp anh trai tặng đồ cho anh ấy”

“Trác tiên sinh?Được tôi lập tức cho người thông báo!”_Người bảo vệ giống như trận gió quét tiến tới bảo vệ trong phòng bấm nội tuyết gọi điện thoại trên lầu báo cho Trác Duệ ,sau khi nhận được sự đồng ý của hắn lại giống trận gió quét tới trước mặt cô tươi cười chân thành nói: “Trác tiên sinh mời Hạ tiểu thư lên lầu bên này mời — “

Nghe thấy Trác Duệ mời mình lên lầu Hạ Tri Hi hơi thở đột nhiên cứng lại vội vàng làm mấy cái thở sâu lúc này mới đi theo phía sau bảo vệ cảnh vệ đáp thang máy lên lầu.

Người bảo vệ nhiệt tình ý cười mãi cho đến khi cửa thang máy khép lại cũng còn chưa biến mất

******

Tiểu Hi nghi ngờ thấp thỏm tâm tình bất an đi vào lầu mười một

Cửa thang máy vừa mở ra liền nhìn thấy phòng khách vô cùng rộng lớn sáng ngời.Cô thật cẩn thận đi vào trong phòng hắn chỉ thấy Trác Duệ đã ngồi ở trên ghế sa lon chờ đợi cô đến.

Giai đoạn này làm Tiểu Hi lúng túng.Cô đứng ở tại chỗ động cũng không phải mà bất động cũng không phải thân thể cứng ngắc không thể nhúc nhích.

Vừa mới khi nãy sau khi bảo vệ thông báo Trác Duệ đối với việc Tiểu Hi đột nhiên tới chơi cảm thấy vô cùng kinh ngạc và khó hiểu.

Tối hôm qua cô không phải tức giận bảo hắn cút đi sao? Tại sao hôm nay lại tự mình xuất hiện?

Hắn không phủ nhận mình cũng muốn gặp cô nhưng mà

Cảm giác vừa vui vừa tức ở trong lòng hắn đan chéo vào nhau Trác Duệ nhìn cô hồi lâu mới mở miệng nói : “Tìm tôi có việc sao?”

“Ách cái kia cái kia “Tiểu Hi giật lấy váy dưới quần áo ngập ngừng ấp úng.

“Tôi có cắn cô không,cô đừng ngại đến gần một chút trừ phi cô thật sự sợ tôi mới đứng ở khoảng cách xa”Trác Duệ tức giận xuy nói.

Tiểu Hi nghe xong nhất thời không ngừng kích động ưỡn ngực hừ nói: “Ai nói em không dám.”_Cô bước ra nhịp chân nghênh ngang đi đến hắn đối diện trên ghế sa lon ngồi xuống.

Lúc này mới phát hiện TV đang chiếu kênh giải trí ,tin tức ở trên đang nói đến thời điểm cô quay phim, phía sau hậu trường bên lề và nội dung sưu tầm diễn viên.

Cô sửng sốt không hiểu hắn tại sao lại loại tiết mục này?

“Cô còn chưa nói tìm tôi có việc gì?”_Trác Duệ một đôi mắt sắc bén ở trên người cô “Anh,anh ngày hôm qua đến nhà của em tìm em rốt cuộc có chuyện gì?”Tiểu Hi nhìn thẳng thế nhưng cô lại nhìn thấy khóe miệng hắn, mơ hồ có thể thấy được miệng vết thương cô nhịn không được hai gò má phiếm hồng vội vàng mím môi cúi đầu.

Đó là kiệt tác của cô,cô cắn hắn một cái,miệng vết thương tồn tại mập mờ quỷ dị như thế giống như là muốn nhắc nhở điều gì.

“Không có gì chỉ là muốn khuyên nhủ cô đừng động một chút lại cùng người đàn ông khác sống lêu lổng, Cô là người của công chúng như vậy không dễ nhìn.”Hắn thản nhiên giải thích.

Tiểu Hi chậm rãi đối diện mắt của hắn dùng hết dũng khí mới dám hỏi: “Anh đối với em nói những điều này là lấy thân phận gì mà nói?”_Cô nín thở tức chờ đợi đáp án.

Trác Duệ một đôi mắt lóe lên tránh né ánh mắt lửa nóng tìm tòi nghiên cứu ánh mắt của cô thử hỏi ngược lại: “Cô hi vọng ta lấy thân phận gì mà nói?”

“Em “Đương nhiên hi vọng là bởi vì ngươi yêu em! Tiểu Hi thiếu chút nữa đã đem tâm ý của mình buột miệng nói ra — nhưng cô không có dũng khí ,dũng khí của cô đã sớm dùng xong.

Trác Duệ một đôi mắt gắt gao khóa chặt cô chờ đợi đáp án của cô. Chỉ có chính hắn và có trời mới biết giờ phút này trong lòng hắn khẩn trưởng đến cỡ nào,chờ mong bao nhiêu!

Kỳ thật hắn luôn luôn là ưa thích Tiểu Hi! Chính là mỗi khi vừa thấy cô luôn khống chế không nổi miệng của mình ,cuối cùng lại muốn làm ra vẻ không vui như thường ngày Tiểu Hi môi chau mày do dự thật lâu,đã ở trong lòng chuẩn bị tâm lý bị từ chối ,mãi cho đến khi quyết định nói ra,cô đối diện mắt của hắn một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm nói: “Em hi vọng anh là bởi vì yêu em cho nên mới nói với em những lời này.”

“Trác Duệ em em,em phải trả lời thật với anh,em không muốn tiếp tục đoán cũng không muốn lại tiếp tục lừa gạt mình nữa.Em phát hiện ,em cảm thấy bất kể anh đối với em như thế nào,thậm chí anh muốn cùng người khác kết hôn em cũng vẫn là yêu anh.”

“Đối với anh tim đã chết cái này chẳng qua là vì duy trì tự ái của em, cãi bướng nói ra lời thôi ” Mặt cô lộ vẻ cười khổ lại nói: “Em đã không biết xấu hổ vì cái gì em đã mến ang hơn mười năm, chuyện yêu anh từ lâu đã biến thành một thói quen,tựa như hơi thở không thể cố sức. Nếu anh muốn cười em hoặc là muốn cự tuyệt em thì nói thẳng đi ,em cũng có đủ dũng khí chấp nhận.Em vốn nghĩ đến từ lúc đối với anh hết hi vọng ,thì một khắc dũng khí của em đã dùng hết rồi ,không nghĩ tới cũng không phải như vậy “

Cô gắt gao nhắm mắt lại đợi hắn đáp lại ai ngờ thời gian chờ đợi lại dài lâu như thế làm cô càng thêm buồn bực hoảng hốt.

“Đồ đần.”

Đột nhiên Trác Duệ thản nhiên phun ra hai chữ này.

Tiểu Hi lén mở một con mắt liếc về phía hắn,thế nhưng cô lại thấy hắn bên môi hiện lên một chút nụ cười dịu dàng lại ấm áp Cô sửng sốt nhất thời không thể thích ứng ,quen biết Trác Duệ đến nay cô chưa từng thấy hắn cười như thế Trác Duệ không được thu mắt lại hai tay đặt cùng một chỗ biểu hiện nội tâm của hắn khẩn trương không kém với Tiểu Hi.

Hắn trầm mặc một lát mới hừ nói: “Anh nói muốn cự tuyệt em lúc nào?Anh chưa từng cười với em khi nào? Em đúng là đồ đần làm ra vẻ thông minh.”

Tiểu Hi ngơ ngác nhìn hắn không thể phản ứng.

Trác Duệ nhìn phía cô lại lộ ra tươi cười.”Em vào giới văn nghệ quả nhiên trở nên rất biết đóng kịch. Trước người khác đối với anh nhẫn tâm ,lời nói hành động hầu như làm anh muốn tin em thật là đối với anh tâm đã chết rồi. Nói thực ra anh nhất thời không thể chấp nhận sự thật “Em muốn buông tha; có lẽ cũng là bởi vì em nói ra những lời này mới làm cho anh cuối cùng không thể không nhìn thẳng vào tình cảm của mình đối với em. Cẩn thận ngẫm lại vì cái gì em sang ở Canada tám năm thế giới tình cảm của anh lại trống rỗng? Có thể anh theo bản năng đã ở chờ em, chính là thói quen bị em truy đuổi anh ngược lại không biết phản ứng nên như thế nào ta duy nhất có thể làm là không có cự tuyệt sự theo đuổi của em,coi như…không nói nhiều anh thật ra là ngốc đến không biết nên đáp lại như thế nào.”Trác Duệ chán nản lấy tay gãi qua từng sợi tóc.

Tiểu Hi càng nghe hắn tự khoe khoang càng mở mắt lớn quả thực không thể tin được đây là thật.

Cô trừng lớn mắt vui sướng trong lòng giống trận hồng thủy tràn ra đập vào làm nước mắt cô rơi như mưa, muốn lau nước mắt nhưng như thế nào cũng không ngừng rơi xuống được

“Anh gạt ta a? Gạt em a?”_Hai mắt đẫm lệ nhìn ngó hắn Tiểu Hi thì thào nói nhỏ.

“Thực xin lỗi những lời này anh đến bây giờ mới nói. Nếu không phải có chuyện liên tiếp phát sinh anh nghĩ anh vĩnh viễn sẽ không hiểu được tình cảm của mình đối với em đấy!”_Trác Duệ cười khổ tiếp theo hai con ngươi tràn đầy tình cảm nhiều đến sắp tràn ra ngoài

Tiểu Hi “Oa ” một tiếng khóc lên, nước mắt làm thế nào cũng không ngừng lại được

Trác Duệ vừa mới nói những lời này muốn cô làm sao thừa nhận đây? Vốn tưởng rằng tình yêu mình nhiều năm đơn độc sắp không có mà ngờ tình huống bây giờ lại đảo ngược lớn

Thấy cô điên cuồng rơi lệ Trác Duệ vội vàng vòng qua bàn trà đi đến bên cạnh cô,đem cô kéo vào trong lòng mặc cho cô xâu chuỗi toàn bộ nước mắt rơi ở trước ngực hắn.

“Đừng khóc khóc cái gì chứ?”

“Em,em sao có thể không khóc? anh .anh có biết những lời này ta chờ bao lâu hay không? Em đã cho rằng…em đã cho rằng…. Tình yêu đơn phương của em sẽ luôn luôn kéo dài,đến nỗi chỉ có thể trơ mắt nhìn anh cùng người khác kết hôn “Tiểu Hi níu chặt quần áo ở nhà trên người hắn dùng sức tháo nước mắt của cô.

“Anh chỉ muốn kết hôn với em hiểu không?Em đã là của anh, anh mới không muốn em gả cho người khác.”_Trác Duệ lấy tay quét qua từng sợi tóc dài giống như thác nước của cô,không ngờ mình lại quyến luyến cảm xúc giống như sợi tơ tằm này. Nói đến đây cái hắn nhớ đến một chuyện

Hắn đem thân thể của hắn vịn cô nghiêm mặt nhìn cô giọng nói nghiêm túc hỏi: “Lần trước em nói… tất cả vụ tai tiếng cùng với các nam diễn viên là thật hay giả?” Vấn đề này thỉnh thoảng vòng vèo theo trong lòng hắn,sự ghen tị lúc nào cũng cắn cắn trái tim của hắn khó chịu đến mức làm cho hắn muốn phát điên!

Tiểu Hi còn chưa kịp trả lời thì trong màn hình TV phía sau đang phỏng vấn nam diễn viên Nhật Bản cùng Tiểu Hi hợp tác đóng phim _Đằng Tĩnh Cường,hình ảnh khiến cho hai người bọn họ không hẹn mà cùng đem ánh mắt đồng thời dời về phía màn hình TV –

**** Phóng viên hỏi: ” Đằng Tĩnh Cường xin hỏi anh tại sao học tiếng Trung,động cơ là vì tương lai định tiến quân vào giới nghệ sĩ Đài Loan sao?”

Đằng Tĩnh Cường cười nói : “À không phải tôi học tiếng Trung kỳ thật có một bộ phần nguyên nhân là vì Tiểu Hi.”

Nghe thấy Đằng Tĩnh Cường chủ động nhắc tới vụ tai tiếng với đối tượng Hạ Tri Hi ,phóng viên thực cảm thấy hứng thú truy hỏi: “Có thể tiết lộ là vì cái gì hay không? Nghe nhân viên tổ làm phim nói Hạ Tri Hi và Đằng Tĩnh Cường đều dùng lưu loát tiếng anhnói chuyện với nhau thật sự rất vui mà”

Đằng Tĩnh Cường đối diện theo ống kính vô cùng tràn đầy sức hấp dẫn cười nói: “Thời gian thích một người sẽ hi vọng đối phương có thể tiếp thu đầy đủ tâm ý của mình,sẽ không bởi vì ngôn ngữ khác nhau mà có một chút sơ sót. Tôi không muốn miễn cưỡng Tiểu Hi học tiếng Nhật cho nên tôi sẽ học tiếng Trung cũng là nhân cơ hội này cảm nhận văn hóa nơi Tiểu Hi lớn lên”

****** Trác Duệ căm giận tắt TV trong nháy mắt màn hình một mảnh tối đen.

Hắn bĩu bĩu môi lời mang ghen tuông nói: “Rất không sai nha! Người ta vì em tiếng trung đấy”

Thấy hắn ăn bộ dáng ghen tị Tiểu Hi lúc này cuối cùng nín khóc mỉm cười không còn chút nào liếc mắt Trác Duệ một cái lúc này mới thẹn thùng cười nói: “Lừa gạt anh rồi! Em chỉ là tưởng tượng hình ảnh bị những người đó đụng chạm liền cảm thấy một trận ghê tởm!”

“Nếu như vậy vì cái gì còn mỗi đêm cùng đàn ông khác nhau đi ra ngoài chơi?”Hắn hỏi đến thật chua.

“Ai bảo anh cảnh cáo em đừng cùng đàn ông khác làm loạn? Em thật sự giống loại con gái này sao? Truyền thông muốn viết như thế nào em thật sự không có biện pháp khống chế! Mà anh lại nói giống như đều là lỗi của em.Em càng nghĩ càng giận anh,anh càng bảo em đừng làm như vậy em sẽ càng muốn. Cho nên… “

Ngoài cửa sổ trăng đang tròn mà trong phòng cũng đoàn viên,trái tim cũng sum vầy rồi

**** Một tuần đi qua –

Vợ chồng Hạ Tường Dã về nước nhiều ngày, tuy nhiên cũng không thấy bóng dáng Hạ Tri Hi nghi hoặc hết sức liền hỏi đến quản gia.

“Tiểu Hi đâu? Tại sao không thấy bóng dáng? Diễn không phải bộ phim vừa mới quay xong sao?”_Hạ Tường Dã cùng bà xã Phương Á Tịnh cùng ngồi ở trên ghế sa lon đồ cổ trong phòng khách.Đôi tay lớn của hắn đặt ở trên bụng bà xã khẽ vuốt, hai vợ chồng xem ra hạnh phúc ngọt ngào.

Quản gia do dự một lát không biết nên hay không nên thàn thật trả lời.”Này ách “Tiểu thư dặn đi dặn lại qua không thể nói nha!

“Làm cái gì ngập ngừng ấp úng? Nói mau!”_Hạ Tường Dã mày rậm vừa nhíu không kiên nhẫn thúc giục.

Phương Á Tịnh vỗ vỗ tay hắn ý bảo hắn lễ phép một chút. Hắn cong miệng lên giống như không vui rồi lại không dám chọc bà xã nổi giận chỉ đành phải ẩn nhịn xuống dưới.

Dưới ánh mắt cảnh cáo của Hạ Tường Dã quản gia mới phun thực.”Tiểu thư tiểu thư đi khỏi nhà rồi.”

“Ra khỏi nhà? Dọn đi đâu? Tại sao không nói một tiếng? Trong nhà không có người sao?”Hạ tường Dã mắt dựng thẳng bộ dáng rất là dọa người.

“Tiểu thư dọn đi dọn đi cùng cùng cùng “_Không muốn lại dồn ép hắn ,hắn sẽ khiến cho bản thân mình không phải là người! Đều là chủ nhân hắn đắc tội với ai cũng không được!

“Cùng ai? Có cái gì khó mà nói?tôi ra lệnh cho ông nói mau!”Hạ Tường Dã phút chốc đứng lên đè thấp tiếng rít gào nói.

“Tiểu thư tiểu thư dọn đến ở cùng thiếu gia Trác Duệ.”Quản gia thiếu chút nữa quỳ xuống đất cầu xin tha thứ ,.xin ông chủ đừng dồn ép hắn nữa.

“Trác Duệ?”Hạ Tường Dã trừng lớn mắt vẻ mặt giống như kinh ngạc đối diện Phương Á Tịnh hai người kinh động mức độ ngang nhau.”Tiểu Hi,và trác duệ, cùng ở với nhau?”

“Bọn họ từ khi nào tiến triển đến mức độ như vậy chứ?”Kinh hãi đi qua Phương Á Tịnh cười hỏi.

“Anh cũng muốn biết.”Hạ Tường Dã cầm lấy hai đấm cắn răng nói.”Trác Duệ tên nhóc này lại có thể cậy vào việcTiểu Hi đối với hắn một lòng ,Tiểu Hi cùng hắn ở chung? Được lắm! Được lắm! muốn tìm hắn để hỏi rõ ràng nếu Tiểu Hi đã bị ủy khuất gì anh nhất định đánh Trác Duệ răng rơi đầy đất!”

Hắn nổi giận đùng đùng ,nói xong liền muốn tài xế chuẩn bị xe dẫn theo bà xã tìm Trác Duệ tính toán sổ sách.

“Thiếu gia thiếu gia — tiểu thư ở nhà trọ của thiếu gia Trác Duệ không ở Trác gia nha — “Quản gia ngậm lấy nước mắt ở phía sau hắn hét.

“Biết rồi.”Hạ Tường Dã lửa rừng khắp nơi,sau khi lên xe sau bảo tài xề xông thẳng đến khu nhà của Trác Duệ nằm ở tín nghĩa *****

Hạ Tường Dã cũng mua một căn hộ ngay tại bên cạnh chỗ Trác Duệ; bởi vậy sau khi đã đến chỗ của Trác Duệ hắn và Phương Á Tịnh không cần đi qua thông báo bảo vệ,trực tiếp lên thẳng lầu tìm cửa phòng Trác Duệ bắt đầu điên cuồng nhấn chuông cửa –

“Leng keng leng keng! Leng keng leng keng leng keng!”

Chỉ chốc lát sau do bên trong cửa bị mở ra, mở cửa đúng là Trác Duệ.

Hạ Tường Dã không nói hai lời,trực tiếp cho Trác Duệ một quyền cùng với một tiếng giận dữ rống: “Mẹ kiếp Trác Duệ ngươi lại có thể dám ăn em gái của tớ!” (ý nói 2 người quan hệ rồi á)

Khóe miệng Trác Duệ đột ngột bị trúng một quyền của Hạ Tường Dã,sức lực to lớn đem mặt hắn đánh cho chếch sang một bên –

Ở bên cạnh Phương Á Tịnh chứng kiến, sắc mặt cô cũng trầm lạnh lùng nói: “Anh làm cái gì thế, chuyện gì cũng còn chưa biết rõ ràng vừa thấy người liền đánh?”

Bà xã cũng chỉ trích hắn không thể không thu hồi lại cơn tức giận nhưng vẫn căm giận bất bình nói: “Hắn ăn Tiểu Hi nha! Không muốn chịu trách nhiệm thì làm sao bây giờ?”

Trác Duệ đem đầu quay lại nhìn thẳng, hắn lấy mu bàn tay lau vết máu khóe miệng ,đem cánh cửa mở rộng ra,thái độ vui mừng bình tĩnh.”Vào đây ngồi đi!”Cũng là thời điểm nên đem sự tình nói ra rồi Hạ Tường Dã nổi giận đùng đùng vào cửa kéo lấy bà xã ngồi ở trên ghế sa lon ,còn Trác Duệ thì ngồi đối diện bọn họ yên tĩnh đợi Hạ Tường Dã thẩm vấn.

“Trác Duệ tớ xem cậu là anh em,không nghĩ tới cậu lại biết làm ra loại sự tình này!Nếu cậu không thích Tiểu Hi vì cái gì đối xử nó như vậy? Thậm chí còn ăn nó? Nếu không vợ của tớ bảo tớ lên tiếng hỏi rõ sự tình ngóc ngách tớ thật sự muốn một đao chém chết cậu!”

Trác Duệ còn chưa kịp mở miệng trả lời thì Tiểu Hi từ phòng ngủ đi tới ,cô mới vừa tắm rửa xong,mặc trên người bộ áo tắm trên tay còn cầm lấy khăn mặt chà lau một đầu ướt,côvừa đi ra vừa hỏi: “Anh yêu là ai vậy?”

Hạ Tường Dã vừa nghe nổi trận lôi đình.”Anh yêu? Các ngươi từ khi nào tiến triển đến mức độ này hả? Hạ Tri Hi em mặc cái gì đấy hả?” Vừa thấy được Hạ Tường Dã_Hạ Tri Hi há to mồm khăn mặt trên tay rơi trên mặt đất trong lúc nhất thời choáng váng. Cô ngơ ngác kêu: “Anh “

“Còn xem anh là anh trai sao?”_Hạ Tường Dã khom người lướt qua bàn trà một phen nhéo lên cổ áo Trác Duệ o lại cho hắn một đấm.”Cậu lại có thể lừa em gái tớ ở chung?Tớ đánh chết cậu nầy nầy!”

Một đấm này làm cho Tiểu Hi thét chói tai, Trác Duệ kêu rên còn có Hạ Tường Dã gầm lên giận dữ — chỉ thấy nắm đấm Hạ Tường Dã hung hãn hướng trên mặt Trác Duệ vung đi, hắn vừa đánh vừa mắng: “Mệt! tớ xem cậu là anh em,cậu lại có thể đối với em gái tớ như vậy, hôm nay tớ không đánh chết cậu không được!”

Nhất thời cả tình cảnh loạn thành một đoàn không thể khống chế.

Hắn nghi ngờ vợ có bầu bất đắc dĩ lui tới một bên để tránh quả đấm chồng không có mắt vung đến bị thương đứa con nhỏ trong bụng của mình. (ý nói là đứa con nhỏ của mình trong bụng vợ nha,cậu này dễ hiểu sai quá=.=) Mà Tiểu Hi thì vừa tức vừa vội liên tiếp kêu to ngăn cản.”Không được đánh! Anh không nên tiếp tục đánh!”Mắt thấy tình huống mất đi khống chế Hạ tường Dã căn bản nghe không vào lời khuyên can của cô đột nhiên trong lúc đó –

“Ngừng lại “Tiểu Hi kêu to ra tiếng.

Thật vất vả toàn bộ tiếng cãi nhau bình ổn.

“Anh, hiện tại em nói rõ ràng cho anh biết: “Em phải dọn đến ở cùng với Trác Duệ là bởi vì Trác Duệ cầu hôn em”_Cô để lộ ra tay phải trên ngón áp út đeo một chiếc nhẫn kim cương tinh xảo anh ánh nhẫn. Nói tiếp: “Anh!Em yêu Trác Duệ em muốn cả đời cùng anh ấy ở chung với nhau; mà anh ấy cũng yêu em cũng không phải chơi đùa,em không cho anh xen vào việc của người khác.”_Tiểu Hi cùng anh trai đối diện mắt nhau,đem lời một lần nói rõ ràng để tránh tai họa về sau “Cậu ta cầu hôn em?”Hạ Tường Dã nhíu mày hồ nghi hỏi.

Hạ tường Dã bóp méo mặt mày trong chốc lát nhìn về phía bị Trác Duệ hắn đánh mấy quyền lại buồn bực không lên tiếng,trong chốc lát lại nhìn thấy cơn tức đỏ mặt của em gái nhưng vẻ mặt lại kiên định — bọn hắn đùa hay thật? Thoạt nhìn dường như sự việc thật là như vậy

Hạ Tri Hi ngồi ở bên cạnh Trác Duệ đau lòng nhìn thương thế của hắn khẳng định trả lời: “Chuyện như vậy có thể giả được không?Em không có lý do lừa gạt anh chứ?”

Anh trai xấu lại có thể đánh Trác Duệ thành như vậy ,cô rút mấy tờ khăn giấy giúp Trác Duệ lau đi vết máu ở khóe miệng, trong lòng không khỏi tràn ngập oán giận.

Tuy nói anh trai là yêu thương cô mới động thủ nhưng mà cũng không cần phải ra tay nặng như vậy đi? Thiệt là!

“Hừ cũng tại em giấu diếm anh,dẫn đến anh cùng cậu ấy…. còn nói không có gạt ta?”Gương mặt Hạ Tường Dã xấu xa đùa cợt nói.

Phương Á Tịnh lấy ánh mắt cảnh cáo hắn thức thời điểm khác tiếp tục nhiều chuyện.

“Được tớ hiện tại muốn hỏi cậu: cậu đã cùng Tiểu Hi cầu hôn, hai người tính toán khi nào thì lo liệu hôn lễ?Trác Duệ cậu cũng biết hai nhà chúng ta cũng không phải gia đình thông thường ,nếu trường hợp chuyện cậu và Tiểu Hi ở chung bị phát nổ ra sẽ rất khó coi.”Hạ tường Dã khó thường ngày lạnh lùng hiếm thấy tinh ý như thế “Hôn lễ tớ sẽ mau chóng tổ chức ,mẹ của tớ đã muốn mời người ưu tú lựa chọn ngày,khoảng hai tuần lễ sau sẽ bắt đầu.”Trác Duệ lén lút cầm tay Tiểu Hi yên lặng tiếp nhận sự ủng hộ của cô.

“Này! còn thiếu nhiều lắm.”Hạ Tường Dã cong miệng lên không tình nguyện thuyết.

Một bên luôn luôn không mở miệng nói chuyện Phương Á Tịnh đột nhiên hỏi: “Trác Duệ ôia có thể hỏi anh vì cái gì muốn cưới Tiểu Hi?”Tuy rằng Trác Duệ đã muốn biểu hiện đến rất rõ ràng nhưng cô chính là muốn chính tai nghe một chút Trác Duệ nói như thế nào.

“Bởi vì yêu cô ấy cho nên tôi muốn cưới cô ấy.”Trác Duệ nhìn Tiểu Hi liếc mắt một cái làm cô hồng thấu mặt.

Hạ Tường Dã lúc này mới lộ ra khuôn mặt tươi cười. Hắn lập tức thân thiết ngồi vào bên cạnh Trác Duệ cùng hắn kề vai sát cánh nói: “Không nghĩ tới tôi lại biến thành anh hai của cậu nha!”

Trác Duệ xuy nói : “Đúng! Không biết nên nói là tớ vinh quang và may mắn hay là gặp vận xui xẻo đây.”

Tiểu Hi và Phương Á Tịnh nghe vậy hai người liếc mắt với nhau một cái đều cười to ra tiếng Hạ Tường Dã nhăn lại mặt mày nhưng cũng không dám phản bác cái gì.

Quên đi,quên đi có thể khiến Trác Duệ chính mồm nói ra Tiểu Hi đã đủ khó khăn rồi cho nên hắn có thể không cùng Trác Duệ tính toán.

Cuối cùng Hạ Tri Hi theo đuổi Trác Duệ lâu như vậy ,cũng đã bắt được hắn trong tay rồi,trong giữa quá trình đau khổ mang theo nụ cười,giữa nụ cười mang theo nước mắt,bất kì ngũ vị lẫn lộn(*) dung hợp, nếu đó không có theo đuổi dũng khí yêu,con người sẽ tuyệt đối không thể kiên trì tới cùng.

Cuối cùng Trác Duệ vẫn là thần phục ở trong tay cô.

ngũ vị lẫn lộn(*)ám chỉ mùi vị ngọt,chua,cay,đắng,mặn mà con người trải qua

KẾT THÚC

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.