Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Chương 52: Hồn đạo khí (3)-Hơn nữa, ta cũng có thể hướng về các ngươi tiết lộ một chút, Huyền lão tu vi, tuyệt đối so với các ngươi tuyệt đại đa số các ngươi tưởng tượng còn kinh khủng hơn. Hắn võ hồn tên là Thao Thiết thần ngưu, là một loại cực kỳ hiếm thấy đặc thù võ hồn, cũng có thể nói là biến dị võ hồn. Loại võ hồn này thiếu hụt ngay tại là phải không ngừng ăn uống, ăn uống bản thân liền là một loại tu luyện. Nhưng Huyền lão tu vi, nhưng đã đạt đến chín mươi tám cấp, chính là phong hào Thao Thiết siêu cấp Phong Hào Đấu La. Tại toàn bộ đại lục trên, tại một chọi một, hầu như không tìm được nhân vật so với lão nhân gia hắn càng cường đại.

Cứ việc mọi người đối với Huyền lão tu vi phỏng chừng đã rất cao, nhưng khi chín mươi tám cấp con số này từ Vương Ngôn trong miệng nói ra thời điểm, bảy người vẫn là không hẹn mà cùng hít vào một ngụm khí lạnh, chín mươi tám cấp, cái kia là khái niệm gì a! Nhưng chỉ là một chuyện mà Vương Ngôn không nói, là Phi Linh một quyền đối cứng với Huyền lão lần kia, Vương Ngôn cũng không quên được.

Chín trên mười cấp chính là Phong Hào Đấu La. Thế nhưng, vượt qua chín mươi cấp, Phong Hào Đấu La tu vi không tăng lên một cấp, đều là chất bay vọt. Đặc biệt là quá chín mươi lăm cấp sau đó, liền có thể được gọi là siêu cấp đấu la.

Nâng cái đơn giản ví dụ, vừa thăng cấp chín mươi cấp Phong Hào Đấu La nếu như gặp phải mười vạn năm hồn thú, như vậy, cũng chỉ có quay đầu bỏ chạy khả năng. Trừ phi hắn võ hồn cùng hồn hoàn đủ cường đại, bằng không căn bản không có cùng một trăm ngàn năm hồn thú đánh nhau chết sống thực lực.

Thế nhưng, tu vi nếu như đến chín mươi hai, chín mươi ba, đối mặt mười vạn năm hồn thú, chỉ cần không phải thú vương cấp độ, cũng đã có sức liều mạng.

Tới chín mươi lăm cấp siêu cấp đấu la tu vi, như vậy, liền muốn đổi thành mười vạn năm hồn thú quay đầu bỏ chạy. Cho dù là đột phá cực hạn hai mươi vạn năm hồn thú cũng chưa chắc dám cùng chín mươi lăm cấp Phong Hào Đấu La chiến đấu.

Tới Huyền lão cấp bậc này, như vậy, liền tương đương với là Băng Bích Đế Hoàng Hạt hồn thú tầng cấp a! Chính là đứng đầu bên trong đứng đầu, khủng bố bên trong khủng bố.

-Đặt ở mấy trăm năm trước. Ta dám nói, Huyền lão cũng đã là tiếp cận vô địch. Thế nhưng, hôm nay là như thế sao?

Vương Ngôn tiếp tục nói:

-Ta có thể khẳng định nói cho mọi người, một chọi một, Huyền lão như cũ là tiếp cận vô địch tồn tại. Nhưng là, Nhật Nguyệt đế quốc có mấy vị cường đại cấp chín hồn đạo sư có thể cùng Huyền lão chu toàn : đọ sức, chống lại, thậm chí là uy hiếp đến Huyền lão sinh mệnh. Đỉnh cấp hồn đạo sư. Giống nhau là cực kỳ khủng bố tồn tại. Hoàn toàn khác nhau phương thức chiến đấu làm bọn hắn có thể mang chính mình toàn bộ hồn kỹ dùng đến tăng lên hồn lực cường độ. Lại thông qua mạnh mẽ hồn đạo khí phát động công kích. Hơn nữa, các ngươi không nên quên, cấp chín hồn đạo sư vẫn cũng không phải là hồn đạo sư cực hạn. Một khi Nhật Nguyệt đế quốc tương lai có thể xuất hiện một tên thập cấp hồn đạo sư. Như vậy, chúng ta đem làm sao đối mặt?

Vương Ngôn nói tới đây, tâm tình đã có chút kích động, "Còn có một chút. Hay là khi các ngươi thế hệ này còn sẽ không có quá to lớn vấn đề. Thế nhưng, theo thời đại phát triển, ta phát hiện cái vấn đề này nhất định sẽ ảnh hưởng đến hết thảy hồn sư. Đó chính là hồn thú.

-Hồn thú?

Đối với Vương Ngôn câu này đột nhiên không đầu không đuôi. Tất cả mọi người cảm thấy có chút không rõ.

Vương Ngôn dùng sức gật đầu, nói:

-Ta nói, là hồn thú số lượng. Các ngươi tại học viện đều được học. Chúng ta Đấu La đại lục từ xưa tới nay, thì có hồn thú tồn tại. Hơn nữa, tại rất nhiều năm trước đây, trên đại lục là không có loài người. Có thể nói, chúng ta đại lục xong tất cả đều là hồn thú thế giới. Thậm chí có thể nói. Nhân loại chúng ta bản thân cũng là từ hồn thú tiến hóa mà đến, là một loại trí tuệ hồn thú tồn tại. Theo thời gian trôi đi, khoảng chừng tại mấy trăm ngàn năm, thậm chí là mấy triệu năm trước, nhân loại chúng ta bắt đầu xuất hiện. Mới vừa lúc mới bắt đầu, nhân loại chúng ta vẫn vô cùng nhỏ yếu, chỉ có thể trở thành thức ăn cho hồn thú. Thế nhưng, nhân loại chúng ta nếu tồn tại, liền có tồn tại đạo lý, chúng ta thân thể thực lực tuy rằng nhỏ yếu, nhưng chúng ta cũng có cường đại địa phương, đó chính là năng lực sinh sản cùng năng lực học tập. Theo thời đại tiến hóa, chúng ta trí tuệ của nhân loại từ từ mở ra. Mà cường đại sinh sôi năng lực cũng làm chúng ta làm thức ăn cho hồn thú dưới tình huống như trước không có tuyệt diệt. Khi nhân loại chúng ta phát triển đến người bình thường trí tuệ cũng có thể cùng đỉnh cấp hồn thú so sánh. Đại lục bắt đầu xuất hiện long trời lở đất biến hóa. Nhân loại chúng ta bắt đầu thông qua chính mình trí tuệ chế tạo công cụ, chế tạo cạm bẫy cùng vũ khí. Lợi dụng thiên thời địa lợi đến cùng hồn thú đối đầu. Chúng ta học được phối hợp, học được tập trung số lượng đến công kích chỉ một hồn thú. Dần dần, chúng ta bắt đầu có săn bắt hồn thú năng lực, mà không lại chỉ là trở thành hồn thú con mồi, chúng ta thức ăn bắt đầu phong phú lên, nhân loại cũng bắt đầu từ từ trưởng thành. Trí tuệ tiến hóa sau đó lại một lần biến hóa tựu đến từ chính hồn sư xuất hiện. Khi vị thứ nhất tiên thiên mãn hồn lực nhân loại không cẩn thận dẫn động một cái bị đánh giết hồn thú hồn hoàn đến chính mình thân thể. Hồn sư sinh ra. Trải qua ngàn năm, vạn năm biến hóa, nghiên cứu, nhân loại chúng ta rốt cục dần dần nắm giữ trở thành hồn sư kỹ xảo. Mà chúng ta nhân khẩu số lượng cũng bắt đầu kịch liệt tăng cường. Trí tuệ làm nhân loại chúng ta bắt đầu hiểu được kiến tạo, bắt đầu có quê hương của chính mình, thành thị. Hồn sư số lượng cùng thực lực cũng bắt đầu tăng cường.

-Hồn thú như trước cường đại, nhưng bọn hắn so với chúng ta trí tuệ cùng học tập thiên phú trước mặt đã dần dần không cách nào tạo thành quá to lớn uy hiếp. Rốt cục, nhân loại chúng ta thống trị đại lục. Mà hồn sư, cũng triệt để trở thành trên đại lục mạnh mẽ nhất cũng là nhân loại chúng ta trọng yếu nhất nghề nghiệp.

Vương Ngôn miêu tả toàn thể nhân loại tiến hóa quá trình mặc dù nói rất đơn giản, nhưng cũng đem mấy cái trọng đại chuyển biến toàn đều nói ra. Nói tới đây, hắn phong đột nhiên xoay một cái.

-Thế nhưng, học trò của ta. Các ngươi khả năng chưa bao giờ nghĩ tới, kèm theo nhân loại chúng ta phát triển, hồn thú sẽ có biến hoá gì. Không sai, hồn thú tồn tại rất khả năng đã có ngàn vạn năm, nhân loại chúng ta hồn sư số lượng trước sau cũng là một ngàn chọn một, hoàn toàn không toán quá nhiều. Nhưng là, chúng ta nhưng trước sau tại từng bước xâm chiếm hồn thú sinh tồn không gian, thông qua giết chóc bọn hắn tới tăng cường chúng ta hồn hoàn. Càng ngày càng nhiều cấp cao hồn thú bị chúng ta săn bắt. Tựa như trên người các ngươi hiện tại đều có ngàn năm hồn hoàn. Đó là hồn thú tu luyện ngàn năm mới sẽ xuất hiện. Mà những này cấp cao hồn thú số lượng cũng đồng dạng hữu hạn a!

Tại mười ngàn năm trước, trên đại lục, hồn thú tổng thể thực lực là muốn vượt qua nhân loại chúng ta. Thế nhưng, sau 10000 năm, ngày hôm nay, ta có thể khẳng định nói, hồn thú chỉnh thể thực lực đã không cách nào so sánh với chúng ta. Bởi vì quá nhiều cấp cao hồn thú trở thành nhân loại chúng ta hồn hoàn. Như vậy, ta hỏi các ngươi, lại qua mười ngàn năm. Lại qua 10,000 năm đại lục lại sẽ biến thành cái dạng gì? Còn có thể giống chúng ta như vậy tùy ý đến hồn thú trong rừng rậm đi săn bắt hồn thú sao? Ta có thể cho các ngươi khẳng định đáp án, lại qua mười ngàn năm, cho dù là mười năm hồn hoàn đều sắp trở thành đồ vật xa xỉ. Hồn thú cuối cùng quy tụ chỉ có thể là bị nhân loại chúng ta nuôi nhốt lên, trở thành triệt để lệ thuộc. Đến khi đó, rất khả năng hết thảy hồn sư có thể phụ gia tại trên người mình hồn hoàn đều chỉ có thể là mười năm, cho dù là trăm năm hồn hoàn đều sắp trở thành mong muốn không thể thành tồn tại. Đến khi đó, chúng ta muốn bằng mượn cái gì đến tăng lên chính mình thực lực đây? Hồn đạo khí, tất sắp trở thành thời đại phát triển, nhân loại chân chính cường đại căn nguyên vị trí. Đây chính là thời đại tiến hóa tất nhiên hiện tượng. Quá trình này ta thay đổi không được, các ngươi cũng đồng dạng thay đổi không được. Mà các ngươi hiện tại muốn làm, chính là tiếp thu hiện thực. Tương lai chúng ta hậu thế, duy nhất có thể mạnh hơn chúng ta cũng chỉ có hồn đạo khí. Mà các ngươi hiện tại đang đứng ở một thời đại biến hóa thời khắc mấu chốt. Chỉ có đem hồn đạo khí cùng tự thân thực lực hoàn mỹ dung hợp lại cùng nhau, mới có thể làm các ngươi đủ cường đại. Không đến nỗi bị thời đại đào thải.

Vương Ngôn những lời này ở trong lòng nín đã không phải là ngày một, ngày hai, lúc này nói ra, đối với Hoắc Vũ Hạo bảy người mà nói, tuyên truyền giác ngộ. Lòng của mỗi người đều bị sâu sắc chấn động.

Hoắc Vũ Hạo cùng Hòa Thái Đầu vốn chính là hồn đạo hệ học viên, còn tốt hơn một chút, năm người kia cho tới nay đối với hồn đạo khí hoặc nhiều hoặc ít đều là có bài xích. Nhưng là, giờ này khắc này, bọn họ vẫn thật sự có thể bài xích sao?

Vương Ngôn giảng giải nội dung, có một ít làm bọn hắn cảm giác được xa xôi, nhưng có chút nhưng làm trong lòng bọn hắn rõ ràng xuất hiện cảm giác gấp gáp a! Loại cảm giác này cũng không thoải mái, cũng đồng dạng làm rối loạn bọn họ cố hữu tư duy.

Tuy rằng mỗi người đều rõ ràng, Vương Ngôn nói những này chính là muốn để bọn hắn tiếp thu hồn đạo khí, đồng thời tại lần này đại tái bên trên sử dụng hồn đạo khí, nhưng là, Vương Ngôn nhưng cũng không phải đơn giản như vậy, đối với bọn hắn ảnh hưởng đều là cực đại.

Vương Ngôn không tiếp tục nói, chỉ là nhìn mấy người trẻ tuổi bọn nhỏ, nhìn những này Sử Lai Khắc học viện tương lai hi vọng, lẳng lặng mà đang đợi bọn họ tự hỏi. Hắn biết, những hài tử này môn là cần phải thời gian.

Ngẩng đầu nhìn thoáng qua bầu trời đen nhánh, Vương Ngôn trong mắt toát ra mấy phần thất vọng vẻ, sau 10000 năm, đại lục đến tột cùng sẽ biến thành hình dáng ra sao đây? Đến khi đó, Sử Lai Khắc học viện còn có thể như hiên tại như thế vẫn duy trì đại lục đệ nhất học viện địa vị sao?

Có thể, nhất định có thể. Vương Ngôn không tự chủ được nắm chặt lấy nắm đấm.

Sử Lai Khắc học viện thành tựu, dù như thế nào, ta cũng phải đem hết toàn lực để Sử Lai Khắc học viện trước sau cường đại, quyết không để bất luận người nào siêu việt Sử Lai Khắc, Sử Lai Khắc mãi mãi cũng là mạnh nhất.

Nghĩ tới đây, Vương Ngôn không tự chủ được sinh ra một loại nhiệt huyết sôi trào cảm giác. Hắn mơ hồ cảm thấy quyết định của Phi Linh cùng Huyền lão là vô cùng đúng đắn. Chí ít cho trước mắt này bảy vị học viện tương lai hi vọng, đời sau Sử Lai Khắc thất quái làm cảnh báo. Nếu như bọn họ có thể tiếp thu chính mình kiến nghị, như vậy, đối với học viện tương lai, ảnh hưởng chính là to lớn. Đồng thời, cũng đem dẫn dắt học viện đi vào quỹ đạo. Chí ít đây là nghiên cứu ra quỹ đạo của ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.