Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Chương 95: Chiến Tinh La (3)Hoạt động của Phi Linh nhưng vẫn trong vùng quan sát Hoắc Vũ Hạo. Nhưng có một vấn đề xuất hiện ở tinh thần thám trắc của hắn, nguyên nhân là vì công chúa Cửu Cửu đã sử dụng kỹ năng tinh diệu thuật quấy nhiễu tinh thần thám trắc của Hoắc Vũ Hạo nên hắn không thể dò xét những gì đang xảy ra, do đó cũng không thể cung cấp thông tin cho đồng đội nữa.

Bên Mã Tiểu Đào vừa nãy thoát khỏi công kích uy mãnh trong gang tấc đối thủ của nàng Hoàng Vân Hà cấp tốc lùi phía sau vài bước tránh đi phạm vi công kích của nàng, đồng thời đề phòng Phi Linh đánh lén.

Bối Bối, người ở gần Mã Tiểu Đào gần chục mét thì đang đối đầu với một tên thanh niên dáng người cao lớn, vị này có võ hồn thuộc loài sư tử, u minh cuồng sư, đồng thời cũng là cường giả đứng thứ hai trong đội học viện Tinh La, tên là Độc Cô Thượng Thiện. Sau khi phóng xuất võ hồn phụ thể, hắn như tan biến vậy. Bối Bối chỉ có thể bị động quan sát, lấy bất biến ứng vạn biến. Tuy nói tan biến, song sức tấn công của hắn cũng không lớn nhưng lại được tăng phúc của Cửu Cửu nên cũng rất không dễ chịu nếu bị đánh trúng.

Mà không chỉ tên Độc Cô Thượng Thiện là đã khó dây dưa, còn có một tên phong khống sau lưng Bối Bối, dường như cũng một phần là loại bỏ lực lượng yếu trước, mà Bối Bối võ hồn có lực bạo phát cucự lớn, rất dễ gây ảnh hưởng đến các hồn vương của bọn hắn.

Một người bị loại, ba hồn vương khác bao vây Mã Tiểu Đào và Bối Bối, Mã Tiểu Đào cũng tụ họp với Bối Bối tiến hành tác chiến, mà Phi Linh thì hành tung vô định, hiện tại trên sàn đấu không thấy được bóng dáng của cậu.

Và một hồn vương mẫn công hệ chiến hồn sư đang di chuyển xung quanh phòng ngừa Phi Linh hành động kế tiếp, bảo vệ xung quanh Cửu Cửu công chúa. Cửu Cửu giờ khắc này đóng vai trò quan trọng cực kỳ trong thế cục này, Cửu Cửu công chúa mà có vấn đề gì thì thế trận coi như vỡ tan.

Phi Linh, người đang di chuyển với tốc độ cực cao tiếp cận Cửu Cửu lại bị tên kia mẫn công hệ võ hồn là thiểm điện chuẩn, Trần Tiểu Kiệt theo kịp, nói cao nhưng thật ra chỉ là do Phi Linh tự hạ tu vi nên hắn mới có thể theo kịp chứ khi Phi Linh không cần làm thế thì hắn há có theo kịp đây.

Tạm thời giữ chân được Phi Linh, Cửu Cửu công chúa ánh mắt hướng về phía băng vụ do Lăng Lạc Thần tạo ra.

Công chúa Cửu Cửu híp mắt, tay phải chỉ thẳng lên trời, từ đầu ngón tay cô bay ra một tia sáng màu vàng kim lóng lánh. Vương miện trên đầu cô tiếp tục lóe sáng, lúc này, ánh sáng màu vàng kim bay lên trời không to như một cột sáng giống ban nãy nữa mà chỉ là một tia sáng vô cùng nhỏ bé. Vì muốn duy trì kỹ năng tinh diệu thuật nên lúc này hồn hoàn thứ ba và thứ nhất của cô đều đồng loạt lóe sáng.

Một tia sáng màu vàng kim bay thẳng lên bầu trời, mãi đến khi chạm vào bức màn phòng ngự mới dừng lại và ngưng tụ, ngay sau đó, trên đỉnh đầu cô liền xuất hiện một viên ngọc sáng như một vì sao. Viên ngọc này tuy không lớn nhưng lại tỏa ra hào quang rất rực rỡ.

Công chúa Cửu Cửu khẽ nhắm mắt, tiếp theo, cô chỉ tay về phía bức màn sương mù, nhất thời, tia sáng kia hóa thành vô số điểm sáng quét thẳng về phía bức màn sương mù.

Thật kỳ lạ, những điểm sáng ấy hoàn toàn không bị cản trở mà hết sức dễ dàng thâm nhập vào bên trong lớp sương mù, bởi vì chúng là ánh sáng, một ánh sáng thuần túy không có chút lực tấn công nào.

Các điểm sáng sau khi tiến vào trong lớp sương mù liền bám lấy những người đang ẩn mình bên trong đó, nháy mắt sau, bên trong lớp sương mù hiện ra bốn bóng người.

Hồn kỹ thứ nhất, tinh dẫn thuật. Chỉ cần một tia sáng cô đã dễ dàng tìm ra vị trí của bốn người kia.

Mà lúc này, bốn người ở bên trong màn sương vẫn duy trì trận hình lúc này, chẳng qua khoảng cách không ngừng rút ngắn, màn sương cũng chậm rãi co rút lại.

Bên trong băng vụ, một thân ảnh bước ra, Từ Tam Thạch trên huyền minh quy thuẫn sáng lên ánh sáng màu đen cố ý đánh lạc hướng địch trong chốc lát nhưng dường như không có tác dụng gì. Cửu Cửu công chúa miệng mỉm cười thích thú, cứ như mọi thứ đang nằm trong lòng bàn tay mình vậy.

Đột nhiên trên tay nàng có một đoàn quang mang hướng về Mã Tiểu Đào bắn tới.

-Không ổn.

Phi Linh nhận ra có vấn đề hướng Mã Tiểu Đào chạy đến nhưng bị Trần Tiểu Kiệt ngăn lại.

Sau đó xuất hiện một cái lồng tóm gọn Mã Tiểu Đào cùng Bối Bối ngay kế bên. Mã Tiểu Đào đột nhiên cảm thấy vô cùng khó thở, cô muốn đua Bối Bối cùng né tránh, nhưng một loạt tia sáng kia dường như có khả năng truy đuổi bám theo cô không tha, nháy mắt sao, cô bị tóm gọn.

Bên trong cái lồng màu vàng kim kia có một quả cầu ánh sáng lơ lửng, vô cùng rực rỡ. Nó dường như được ghép từ một trăm mấy viên trân châu, các hạt châu này có một đầu lớn một đầu nhỏ xoay tít không ngừng. Mã Tiểu Đào và Bối Bối bị nhốt bên trong điên cuồng tấn công khắp nơi nhưng không có chút tác dụng nào.

Hòa Thái Đầu đang ngồi dưới khu vực quan sát chợt đứng bật dậy kinh ngạc nói:

-Kia là hồn đạo khí phòng ngự tuyệt đối? Sao lại có thể chứ? Mà kiện hồn đạo khí đó ít nhất phải cấp bảy. Bọn họ làm sao có thể sử dùng được chứ? Hơn nữa, giá cả của nó...

Vương Ngôn cũng bị dọa giật mình, hắn vội vàng ngắt lời.

-Hồn đạo khí phòng ngự tuyệt đối là vật gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.