Thần Xạ Nhà Thanh

Chương 1077: Duyên mỹ nhân của lý chấnBuổi tối, Nhà Trắng đèn đuốc huy hoàng.

Nhân viên quan trọng của quốc hội, thủ lãnh chính phủ của Nước Mỹ cùng với rất nhiều thương nhân tất cả đều tham dự yến hội lần này. Trên thực tế, chuyện đã xảy ra ở San Francisco đối với dân chúng bình thường của liên bang Mỹ mà nói thì bọn họ có người không biết, biết cũng chỉ là xe hoa trong sương, không biết được cụ thể là chuyện gì xảy ra.

Nhưng mà, đối với những người thuộc cao tầng này mà nói thì bọn họ đều có thủ đoạn riêng, biết ở San Francisco cụ thể là chuyện gì xảy ra, đều minh bạch là một tay Lý Chấn bày ra, mới có thể cứu được môn chủ Hồng môn Hồng Dịch.

Bởi vậy, người tới đều muốn nhìn thấy mặt thật của Lý Chấn.

Chưa tới giờ đã kín người hết chỗ.

"Ta nghe nói, Lý tổng thống bộ dạng cao lớn anh tuấn, phong độ phiên phiên. Không chỉ như vậy, Lý tổng thống nói chuyện dứt khoát, làm người trượng nghĩa ngay thẳng, được làm bằng hữu với người như vậy, không uổng công kiếp này."

""Lý Chấn rất hung ác, làm việc không để ý tới cảm thụ của người khác, bá đạo tàn nhẫn. Lúc trước Lý Chấn ở phố người, từng vì một nữ nhân mà đánh nam nhân tên là Bỉ Lợi Phu.Tên tổng thống xuất thân quân ngũ này háo sắc và bá đạo, không giảng đạo lý, không phải là hạng tốt đẹp gì. Ta nếu là nữ nhân thì khẳng định không gả cho hắn, không biết nữ tử vì sao lại đi gả cho Lý Chấn."

"Đúng là chỉ biết nói xấu Lý tổng thống. Ta nói cho ngươi hay, Lý tổng thống và nữ tử trong Hồng Lâu Mộng đã quen nhau từ trước. Chỉ tiếc, hai người bởi vì một số nguyên nhân mà tách rời, hiện tại mới gặp lại. Ài, ta sao không phải là nữ tử đó nhỉ."

"Yến hội sắp bắt đầu rồi, Lý tổng thống sao vẫn chưa tới?"

Trong sảnh yến hội, trai gái đi qua đi lại.

Lâm Khẳng mặc âu phục màu đen, áo sơ mi trắng, thắt nơ, đi vào đại sảnh. Bên cạnh Lâm Khẳng là quốc vụ khanh Tây Hoa Đức, tư lệnh chiến khu số một Mạch Khắc Đạo Nhĩ chuẩn tướng, tư lệnh chiến khu số hai Cách Lan Đặc thượng tá, cùng với bộ trưởng tài chính, bộ trưởng quốc phòng, các đại quan viên đều đã đến, nhưng Lý Chấn vẫn lề mề chưa xuất hiện.

Tây Hoa Đức mỉm cười, nói: "Tổng thống các hạ, chuyện thông tri cho Lý Chấn là giao cho ngài, thời gian sắp tới rồi, sao vẫn chưa thấy hắn tới."

Lâm Khẳng nói: "Đừng gấp, vẫn chưa tới giờ mà."

Tây Hoa Đức âm dương quái khí nói: "Lý Chấn này đúng là không dễ mời."

Lâm Khẳng nhíu mày nói: "Tây Hoa Đức các hạ, xin chú ý ngôn từ."

Tây Hoa Đức cười tủm tỉm, lại nói: "Yên tâm, ta sẽ không nói trước mặt Lý Chấn đâu. Tên gia hỏa đó chính là một người dã man, có thù tất báo, ta nào dám ngay trước mặt hắn ngay trước mặt hắn."

"Tới rồi, Lý tổng thống đến tới rồi."

Một tiếng hô to, đột ngột vang lên trong đại sảnh.

Ánh mắt của Vô số người, đồng loạt nhìn về phía cửa đại sảnh.

Một bộ phận người, đã bước tới cửa.

Lâm Khẳng quay đầu, cũng nhìn thấy Lý Chấn bước tới, còn cả Lưu Cẩm Đường đi theo phía sau.

Buổi tối Hôm nay, Lý Chấn mặc trường bào màu trắng, ngẩng đầu ưỡn ngực, trong mỗi cái giơ tay nhấc chân đều magn theo vẻ nho nhã. Chỉ là, Lý Chấn để tóc ngắn, cùng với khuôn mặt cương nghị, lộ da một chỗ ký phách hào hùng. Hai loại khí chất trộn lẫn với nhau, tạo cho người ta một loại cảm giác nho nhã và tục tằng cùng tồn tại, rất đặc thù.

Sau khi hắn tiến vào đại sảnh, lập tức trở thành tiêu điểm chú ý của vạn chúng.

Vô số người gật đầu thăm hỏi Lý Chấn, muốn làm mặt quen trước mặt Lý Chấn.

"Lý tổng thống, tới muộn thế."

Sau khi Lý Chấn tiến vào, Lâm Khẳng cầm một cốc rượu vang đầy đi tới, mỉm cười bảo: "Tất cả mọi người đều đang ngài ngài, nhưng ngài giờ mới đến, phải phạt một ly."

Lý Chấn cũng không khách khí, bưng chén rượu ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.

"Cám ơn chư vị!"

Lý Chấn ôm quyền cảm tạ người đang ngồi, biểu thị sự tôn kính.

Lâm Khẳng cao giọng nói: "Lý tổng thống đã tới, hiện tại, yến hội bắt đầu, mọi người cứ tùy ý."

Lần này, trong sảnh yến hội náo nhiệt hẳn lên.

Tiếng nói chuyện, tiếng nhảy theo nhạc, bầu không khí rất ốt. Lý Chấn và Lâm Khẳng cùng nhau trao đổi với người trong đại sảnh và người tới tham gia lễ hội. . Đối với những người này, Lý Chấn không dám chậm trễ, dù sao tùy tiện lôi một người ra ngoài, cũng đều có năng lực rất mạnh, nhất là thương nhiên tham dự.

Sau khi hắn đi một vòng mới có thể ngồi xuống thở.

"Lý tổng thống, có thể mời ngài cùng khiêu vũ không?"

Lúc này, một nữ tử quyến rũ hơn hai mươi tuổi lên tiếng mời. Nữ tử mắt đẹp lấp lánh, khi nhìn về phía Lý Chấn, vòng eo mảnh khảnh tựa hồ đang đong đưa, phong tình vô hạn.

"Đương nhiên!"

Lý Chấn vui vẻ đáp ứng, cùng nữ tử bước tới chỗ khiêu vũ trong sảnh.

Cùng với khúc nhạc u nhã vang lên, hai người nhảy theo tiết tấu.

Lâm Khẳng thấy Lý Chấn khiêu vũ, mày nhăn lại. Hắn bước tới trước mặt Tây Hoa Đức, nói khẽ: "Tây Hoa Đức các hạ, Kiệt Tây Tạp sao lại xuất hiện ở đây, ai mời nàng ta?"

Tây Hoa Đức nhún vai, lắc đầu nói: "Nàng ta chỉ khiêu vũ với Lý Chấn, ngươi lo cái gì."

Lâm Khẳng hừ một tiếng, nghiêm túc nói: "Kiệt Tây Tạp là gái hồng lâu của Washington, có quan hệ với rất nhiều nhân viên quan trọng của chính phủ. Hiện tại lại móc nối quan hệ với Lý Chấn, ta cảm thấy nữ nhân này không đơn giản. Trường hợp Hiện tại, nàng ta cũng không thích hợp."

Tây Hoa Đức nói: "Nàng ta chỉ là người dựa vào nhan sắc để kiếm cơm, không có gì đâu."

Lý Chấn nắm tay nữ tử, hỏi: "Nữ sĩ Xinh đẹp, tên nàng là gì?"

Nữ tử mỉm cười, tựa sát vào Lý Chấn, mắt lúng liếng, cười dài nói: "Ta tên là Ái Lệ Ti Kiệt Tây Tạp, gọi ta là Kiệt Tây Tạp được rồi."

"Kiệt Tây Tạp nữ sĩ, ngươi rất đẹp." Lý Chấn khen.

Trên thực tế, Kiệt Tây Tạp đích xác có đủ vốn.

Nữ nhân này thân cao ít nhất 1m70, eo thon, đùi thon, hơn nưa mông rất mẩy, quả thực là một dáng người ma quỷ. Nàng ta có khuôn mặt trái xoan, mắt to, mắt lúng liếng như nước mùa xuân, phong tình vô hạn. Hơn nữa, váy Kiệt Tây Tạp mặc chỉ che được hơn nửa bộ ngực sửa, cái cổ trắng ngần và rãnh ngực lộ ra hấp dẫn ánh mắt của không ít người. Cho dù Lý Chấn nhìn thấy, trong lòng cũng không nhịn được cảm khái một tiếng, vốn của nữ nhân này rất lớn.

Lý Chấn ôm eo Kiệt Tây Tạp, chậm rãi khiêu vũ.

Khóe miệng Kiệt Tây Tạp cong lên, người lại rướn lên trước, ép vú vào ngực Lý Chấn, rồi cọ cọ, giống như đang câu dẫn Lý Chấn. mỗi Kiệt Tây Tạp mở hé, nhẹ giọng nói: "Tổng thống tiên sinh có muốn không?"

"Muốn cái gì?" Lý Chấn hỏi.

Kiệt Tây Tạp ngây ra, nam nhân này là không hiểu thật hay đang giả ngu?

Nàng ta dù sao cũng là lão thủ nơi phong nguyệt, thoáng cái đã khôi phục bình tĩnh, hạ thấp giọng, dùng thanh âm chỉ có hai người mới có thể nghe thấy nói: "Đương nhiên là chuyện mỹ diệu nhất giữa nam nữ. Lý tổng thống là một trong những nam nhân cường hãn nhất trên thế giới này, quyền lực cực lớn. Nhưng không biết Lý tổng thống ở trên giường, có phải nam nhân cường hãn nhất hay không?"

Lý Chấn cười cười, tay đặt lên mông nàng ta, đột nhiên véo mạnh một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.