Thần Y Đích Nữ

Chương 29: Có một chuyện, A Hoành ngươi không nên thương tâmMặt mũi Phấn Đại trắng bệch, nàng cầm những xiêm y này là lúc Phượng Vũ Hành đã bị đuổi ra khỏi phủ, tuy nói là không hợp quy củ, nhưng cũng không ai nói cái gì. Hôm nay bị một lời giải thích của Phượng Vũ Hành như vậy sẽ không phải chuyện tốt, Phượng Trầm Ngư là ngại mặt mũi sẽ không trách cứ nàng, nhưng Thẩm thị còn ở đây!

Quả nhiên, vừa nghe lời này, Thẩm thị lập tức lại xù lông — " Tại Đại Thuận triều trưởng thứ có khác biệt, thứ nữ xuyên qua xiêm y dòng chính nữ là muốn như thế nào? Tứ nha đầu, thế nhưng quái mẫu thân trong ngày thường bạc đãi ngươi không cho ngươi xiêm y tốt? Có phải ngươi hiếm lạ: Chỉ yêu thích đồ của dòng chính? "

Phấn Đại vội đứng lên giải thích: " Không có, không có! Mẫu thân, Phấn Đại chưa từng có mơ ước đến vị trí dòng chính, ban đầu là nhìn thấy Nhị tỷ tỷ đi mới cầm mặc, nếu như Nhị tỷ không rời phủ, Phấn Đại là vạn vạn không dám. "

"Không rời phủ ?"Thẩm thị rất biết bới lông tìm vết, tìm tâm bệnh:"Ngươi còn hi vọng nàng không rời phủ? "

" Phấn Đại không có! " Phượng Phấn Đại cảm thấy chống lại Thẩm thị, dù có 100 cái miệng nàng cũng không nói nổi, bởi vì người mẫu thân này căn bản là không chịu nói lý. Không chỉ không phân rõ phải trái, nàng căn bản chính là nghe không hiểu lời người khác nói rốt cuộc là có ý gì.

" Lão thái thái! " Thẩm thị lúc này cũng học thông minh, tự mình quang minh chính đại quản không được, phải đem Lão thái thái cũng kéo xuống nước. " Người xem chuyện này chẳng phải cần có lời giải thích? Không thể làm xấu quy củ trong phủ. "

Lão thái thái trợn mắt lên, bà cũng chẳng phải dễ kéo như vậy, Thẩm thị nói như vậy, bà lại đá cầu trở lại: " Ngươi là đương gia chủ mẫu, chuyện lập quy củ sao còn hỏi ta? "

Thẩm thị ỉu xìu, trong lòng không thoải mái hơn:" Tứ nha đầu, trong phòng sao chép nữ giới, không có chuyện không được ra cửa. "

Một câu nói, Phấn Đại liền bị cấm túc.

Phượng Phấn Đại tự nhiên không dám cùng Thẩm thị đối nghịch, ủy khuất hành lễ, biểu thị mình đã nhận.

Quay đầu lại, ánh mắt liền hung hăng trừng mắt về phía Phượng Vũ Hành.

Nàng cũng sẽ không quên, chuyện hôm nay cũng là do Nhị tỷ này khơi mào. Một cái dòng chính nữ bị đuổi xuống làm thứ nữ lại vẫn còn dám phách lối như vậy, sớm muộn cũng có một ngày món nợ này nàng sẽ tính về.

Phượng Vũ Hành cười cười trước ánh mắt hung ác ấy, không nói cái gì nữa, đến lúc đó lại cùng Phượng Trầm Ngư nói một câu: " Mẫu thân đã phạt Tứ muội, đại tỷ liền không cần tiếp tục trách nàng a."

Phượng Trầm Ngư cũng nhẫn nhịn đầy một bụng tức giận, cái gì gọi là không nên trách mắng? Nàng chừng nào thì nói sẽ trách mắng? Tuy trong lòng là không được thoải mái lắm, nhưng ngại mặt mũi nên cũng chưa từng có gây khó dễ cho ai.

Ngay lập tức lại nhìn về phía Phượng Phấn Đại, cười an ủi: " Tứ muội không cần để trong lòng, tỷ tỷ chưa bao giờ trách ngươi. Chuyện chép Nữ giới tỷ tỷ cùng ngươi sao chép, mẫu thân sẽ không tức giận. " quay đầu lại nói với Thẩm thị: " Đúng không hả, mẫu thân? "

Thẩm thị đương nhiên sẽ không làm mất mặt nữ nhi của mình, cười gật đầu: " Mẫu thân đương nhiên sẽ không để Trầm Ngư tức giận. Trầm Ngư chính là hiểu lí lẽ, lại yêu thương tỷ muội, là người xứng đáng nhất với thân phận dòng chính nữ của Phượng phủ. "

" Trầm Ngư vốn là dòng chính nữ, tự nhiên xứng đáng!" Ngoài cửa một cái thanh âm kiều mỵ cất lên, lại dẫn theo hai tiếng cười khanh khách, ai nấy đều biết, đây là Tứ di nương đến.

Tứ di nương Hàn thị là cái vào phủ cuối cùng, nhưng cùng Tam di nương An thị cùng năm sinh ra hài tử, trước sau chỉ kém bốn tháng.

Này Hàn thị có được một bộ mị thái, lại trời sinh mị cốt, đừng nói nam nhân, liền rất nhiều nữ nhân vừa thấy nàng cười xương cốt đều đi theo tê dại.

Nàng vốn là cái gái bán nghệ trong nghệ quán, Phượng Cẩn Nguyên có một lần bồi người xã giao, chớp mắt liền nhìn trúng nàng. Sau khi hồi phủ mặc kệ lão thái thái phản đối, vẫn cứ nhấc người từ cửa sau vào, đưa nàng ta lên vị trí Tứ di nương.

Những năm này, Hàn thị ân sủng chưa từng đứt đoạn, Phượng Cẩn Nguyên cũng từ đó không nạp thêm một cái di nương nào. Hơn nữa bây giờ Thẩm thị chính là thành quả Phượng Cẩn Nguyên sủng thiếp diệt thê, Phượng Phấn Đại liền luôn có một loại ảo giác, bởi vì phụ thân nàng chuyện giống vậy có thể làm lần thứ nhất thì cũng có thể làm tiếp lần thứ hai, chưa chừng ngày nào đó Thẩm thị xuống đài, di nương nàng Hàn thị leo lên vị trí chính thất.

Lại nói Hàn thị một tiếng mị ngữ này, mọi người trong phòng nghe được trừ bỏ Phượng Phấn Đại ở ngoài cũng là một hồi lâu ghét bỏ.

Nàng đẹp hơn nữa, lại có thể lung lạc nhân tâm, đó cũng là đối với nam nhân cùng người ngoài, còn cùng là nữ nhân trong phủ thì đều chướng mắt nàng.

Xuất thân vốn là một cái thanh quan nhi (gái bán nghệ), mặc dù là Thẩm thị cũng chỉ là nữ nhi thương hộ nhưng cũng cảm thấy không xấu mặt không được, cho nên mỗi khi có mời tiệc ……, nàng chưa bao giờ để Hàn thị trên bàn tiệc, chỉ nuôi trong sân, đỡ phải đi ra cho khó coi.

Mà Hàn thị cũng là dạng người an phận, chưa bao giờ tranh giành danh phận, hơn nữa lại thỉnh thoảng bên gối Phượng Cẩn Nguyên nói tốt cho Thẩm thị, thường xuyên qua lại, Thẩm thị đối với nàng cũng không giống trước kia căm thù như vậy.

Đi theo Hàn thị cùng đi còn có Tam di nương An thị, hai người vừa tiến đến vào liền hướng lão thái thái thỉnh an, Thẩm thị nhắc nhở: " Các ngươi hôm nay như thế nào lại tới trễ. "

An thị là người khiêm tốn, cũng không thích cùng Thẩm thị nói nhảm nhiều, huống chi có Hàn thị ở đây, lời gì đều có người giành trước, nàng cũng bớt chút việc.

Quả nhiên, nghe Thẩm thị nói như vậy, Hàn thị lập tức liền mím môi cười một hơi, sau đó nói: " Phu nhân có chỗ không biết, thiếp thân cùng An tỷ tỷ kỳ thực sớm đã đi ra, ai biết được trên đường gặp phải lão gia, nói vài lời thôi, lúc này mới chậm chút. "

" Lão gia? " Thẩm thị sửng sờ, " Lão gia chẳng phải đi thượng triều sao?"

Hàn thị lại là cười khanh khách: " Đúng nha, trời còn chưa sáng đã đi thượng triều, vốn chỉ có đến trưa mới có thể gặp mặt, không ngờ vào lúc này trở về. "

An thị ở bên cạnh đứng giữa trời, tính toán không mở miệng nói chuyện cũng không tốt, đã nói bổ sung: " Lão gia đi đổi quan bào, nghe nói chúng ta đều đến chỗ lão thái thái thỉnh an, đã nói để chúng ta tạm thời chờ thêm ở đây, hắn trong chốc lát cũng đi về phía này. "

Lão thái thái vừa nghe lời này, cau mày lại: " Chỉ sợ là trong triều có việc."

Thẩm thị đặt mông tọa đến trên ghế dựa, lắc khăn tay trong tay, nha hoàn dâng trà liền uống đi nửa bát, mới nói: " Có việc cũng không liên quan nữ nhân chúng ta tham gia vào, lão gia nhất định là đến chỗ lão thái thái vấn an. "

Lời nói này không sai, trong triều chuyện to lớn hơn nữa, cũng cùng nữ nhân hậu viện không quan hệ.

Lão thái thái như ngờ ngợ cảm thấy, Phượng Cẩn Nguyên hôm nay đến Thư Nhã viên, phỏng chừng không chỉ thỉnh an đơn giản như vậy .

Nàng hướng ánh mắt tới chỗ Phượng Vũ Hành, trong lòng đoán được bảy tám phần. Sợ là sự việc có quan hệ tới nha đầu này thôi, dù sao hôm qua bất chợt quyết định giữ người trong phủ, thế nào cũng phải cùng mọi người có câu trả lời thỏa đáng .

Mọi người đợi không lâu, Phượng Cẩn Nguyên đã thay đổi quan bào liền đi vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.