Thần Y Đích Nữ

Chương 51: Lưu lại Kim TrânKim Trân theo bản năng liền kêu một câu: " Lão gia —— " Phượng Cẩn Nguyên sửng sờ, lập tức mạnh đặt chén đến trên bàn, mắng câu: " Càng ngày càng không có quy củ! "

Vong Xuyên lùi về sau mấy bước, trước Phượng Cẩn Nguyên khom người một cái: " Nghĩ đến Kim Trân cô nương nhất định có chuyện muốn nói với lão gia, kia nô tỳ trước lui xuống . "

Phượng Cẩn Nguyên kêu rên, Kim Trân có chuyện vậy không phải đại biểu là Thẩm thị có chuyện, đối vị đương gia chủ mẫu này , hắn thật là không hề có một chút yêu thương. Sở dĩ còn bảo đảm nàng vị trí đương gia chủ mẫu, ngoài là Phượng gia hiện nay còn cần Trầm gia tiền tài đến quay vòng, còn nữa , cũng vì Trầm Ngư lưu một cái thân phận dòng chính nữ.

Phượng Cẩn Nguyên hướng Vong Xuyên phất phất tay: " Đi xuống đi! "

Vong Xuyên khom người trở ra, trong ánh mắt mang theo ba phần giảo hoạt. Mãi cho đến khi đã ở ngoài cửa, còn không quên đóng cửa phòng lại.

Gã sai vặt ở bên ngoài thấy nàng ra ngoài một mình, ngó nhìn vào trong, hỏi một câu: " Kim Trân cô nương còn ở bên trong sao? "

Vong Xuyên đáp: " Kim Trân cô nương là có lời muốn cùng lão gia nói, hẳn là là đại phu nhân dặn thôi. "

Gã sai vặt chưa phát hiện khác thường, liền để Vong Xuyên rời khỏi .

Mà ở bên này đồng thời, Phượng Vũ Hoành mang theo Thanh Ngọc cũng hướng Thư Nhã viên đi qua .

Nàng vừa ra đến trước cửa chọn một chiếc nhẫn ngọc Hòa Điền Dương, cộng thêm từ trong hiệu thuốc không gian mang ra ngoài thuốc cao chuyên trị thắt lưng như gồ lên .

Nàng trong lòng hiểu rõ, cái này nhẫn ngọc tuy nói quý giá, nhưng cũng không phải thế gian khó gặp, lão thái thái nhất định thích, nhưng không đạt tới hiệu quả lôi kéo tốt nhất. Nhưng mấy miếng cao dán vào từ thế kỷ hai mươi mốt này, đối với bệnh lưng của nàng mà nói, có thể thật sự là vật thế gian khó tìm .

Chỉ là Phượng Vũ Hoành sở dĩ vào lúc này đến Thư Nhã viên tặng lễ, một cái là vì trước mặt Thẩm thị sáng nay đã nói ra với nàng ta, vật này phải đưa. Một cái nữa, chính là mục đích cuối cùng nàng đi chuyến này .

" Đều hỏi thăm kỹ ? " Nàng hỏi Thanh Ngọc bên người.

Thanh Ngọc gật đầu: " Tiểu thư yên tâm, Đại phu nhân trước mắt xác thực chính tại Thư Nhã viên. Thế nhưng không chỉ Đại phu nhân, Tam di nương Tứ di nương còn có tam vị tiểu thư cũng đều ở đây. "

" Tốt lắm. " Nàng cười gằn, sửa lại một chút góc áo không có nếp nhăn, lại ngẩng đầu, đã đến Thư Nhã viên.

Lúc này trong Thư Nhã viên đang một hồi náo nhiệt, cách thật xa chợt nghe được Thẩm thị cao giọng cười điên cuồng, vừa cười vừa nói: " Lão thái thái thích, ta để cho Tam đệ của ta lại nghĩ cách đi tìm một khối dương chi ngọc đến. Nghe nói là vật gì hàng năm tiến cống vào trong cung, chúng ta muốn có thể lấy được một khối tạo chiếc nhẫn cho lão thái thái, kia mang theo mới gọi khí thế đây! "

Lão thái thái cười cười đáp lời: "Vậy ngươi liền hao tổn nhiều tâm trí . "

Phượng Vũ Hoành nguýt nguýt , xem ra lão thái thái này quả thực không lập trường gì , nói khó nghe , ngã theo chiều gió , ai cho nàng lợi ích, nàng theo hướng người ấy .

Như vậy đến cũng vừa hay, nàng nặn nặn hộp gỗ chứa nhẫn trong tay, trên mặt hiện cười xong .

" A ! Đây là người nào nhỉ? " Thẩm thị một tiếng này quả thực là quấn hơn 780 cái cong, nghe ra so với Hàn thị kiều mị còn khiến người xương xốp. Rốt cuộc là làm thiếp, lúc nào đều chẳng thể đưa ra chút bản lĩnh gì. Tiếc thay, người này chỉ đành nghe tiếng, mặt là vạn vạn không nhìn nổi. " Đây không phải A Hoành sao, ngươi nói ta là nên cùng ngươi kêu gì đó? Ngự vương phi? "

Thẩm thị hôm nay trong lòng rất tốt , Phượng Vũ Hoành nghĩ , tám phần mười là nàng cho rằng chén dược kia đã thuận lợi uống vào trong bụng Phượng Tử Duệ , chờ xem kịch vui a? .

Ngẫm lại Tử Duệ tiểu hài tử uống xong một chén dược như vậy, không chết cũng muốn lột một lớp da, huống chi là dược mắc cở như vậy. Tử Duệ nếu mắc bệnh, thân mình đại thương không nói, chỉ sợ cả đời này đều hội không xóa đi được bóng mờ lần này.

Phượng Vũ Hoành không tí nào để ý Thẩm thị, ung dung tiến lên, bái lạy với lão thái thái: " Tôn nữ thỉnh an tổ mẫu. "

Thanh âm the thé của Thẩm thị lại tới nữa rồi: "Mời cái gì an! Này canh giờ thỉnh an sớm đã qua. Ngươi có cái kia tâm, thế nào không tới sớm một chút? "

Phượng Vũ Hoành giả vờ kinh ngạc: " Mẫu thân sáng sớm không phải đi quá Liễu Viên sao? Tử Duệ bị bệnh, mẫu thân còn nói muốn A Hoành cùng Diêu di nương chăm sóc thật tốt, tổ mẫu ở đây ngài sẽ tha thứ . "

Thẩm thị khàn cuống họng, nàng đi Liễu Viên là chuyện ai nấy cũng biết, nếu như giờ khắc này phủ nhận lời nói của Phượng Vũ Hoành, nói như vậy thì nàng không quan tâm hài tử con thứ , biết rõ bệnh , còn không cho Phượng Vũ Hoành cùng Diêu thị lưu lại chiếu cố .

Nhưng nàng chưa từng nói a!

Thẩm thị không cam lòng , trương miệng liền muốn nói gì đó nữa, lại bị Trầm Ngư nói thay: " Mẫu thân vẫn nhớ kỹ Duệ đệ đệ bệnh, lại sợ tổ mẫu nghe sốt ruột, lúc này mới không dám nói. Mong rằng Nhị muội muội chớ trách . "

Một câu nói, lại cho Phượng Vũ Hoành ấn cái mũ để lão thái thái sốt ruột.

Phượng Vũ Hoành không hề bị lay động, chỉ xin lỗi cười với lão thái thái: " Là A Hoành sơ sót. "

Lão thái thái đâu còn có thể như hôm qua cái loại sắc mặt kia cho Phượng Vũ Hoành nhìn, nàng bây giờ ước gì có thể làm tổ tôn hữu ái, ước gì Phượng Vũ Hoành cười nhiều với nàng .

" Không có chuyện gì không có chuyện gì , A Hoành không cần tự trách . " Sau đó ngoắc ngoắc tay , " Mau tới , đến phía trước bà nội ngồi . "

Thấy lão thái thái duỗi tay , Phượng Vũ Hoành đã tiến lên hai bước , đặt tay của mình tại trên tay lão thái thái , sau đó thì cạnh chân nàng ngồi xuống. Đợi thêm một lúc nữa, không thấy lão thái thái hỏi một câu liên quan với Tử Duệ bệnh tình .

Có lẽ thấy Phượng Vũ Hoành sắc mặt không được, An thị lòng dạ sắc bén , sao có thể không hiểu Phượng Vũ Hoành đau lòng, thẳng thắn mở miệng chủ động nhắc một câu: " Nhị tiểu thư , Nhị thiếu gia bệnh tốt hơn chút nào không ? "

Thấy An thị một câu hỏi này, Lão thái thái ngượng ngùng, cũng hỏi theo: " Tử Duệ thế nào à nha? Có quan trọng không ? Có thể thỉnh đại phu ? "

Phượng Trầm Ngư cũng quan tâm gấp bội truy hỏi: " Khách khanh đại phu trong phủ y thuật cũng rất cao minh, Nhị muội muội đã đi mời ? "

Phượng Vũ Hoành muốn chính là lời này của các nàng: " Đại phu ", nàng khẽ nâng đầu, không dấu vết nhìn Hàn thị chớp mắt, thấy nàng giống như không để ý đang loay hoay móng tay của mình, trên thực tế là mang theo vài phần khẩn trương . Mà Thẩm thị nhưng lại trợn tròn mắt , nhếch môi cười gằn .

Phượng Vũ Hoành cũng cười lạnh một cái, sau đó mở miệng: "Hồi tổ mẫu, từng nhìn đại phu. " Lại ngó ngó Trầm Ngư: " Là sáng nay mẫu thân mang Hứa đại phu tới Liễu Viên a? . "

Vừa nghe đến Hứa đại phu, sắc mặt Trầm Ngư hơi trững lại, người khác nhìn không ra khuyết điểm, nhưng chạy không thoát ánh mắt Phượng Vũ Hoành.

Ngay cả Hàn thị động tác loay hoay móng tay đều dừng một chút, Thẩm thị cũng yên tĩnh lại, muốn nghe Phượng Tử Duệ kia đến cùng uống thuốc không.

Dường như đại gia đều đang đợi Phượng Vũ Hoành tiếp tục nói, nhưng nàng cứ không theo ý người, bất chợt chuyển đề tài, chuyển hộp gỗ nhỏ trong tay đến trước mắt lão thái thái: " Nói đến thật khéo đây, vừa rồi thời điểm vào viện chợt nghe được mẫu thân nói ý nghĩ tìm một khối "dương chi bạch ngọc" làm nhẫn cho tổ mẫu, nghĩ đến tổ mẫu nên mang dương chi bạch ngọc. Ngài nhìn —— "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.