Thần Y Đích Nữ

Chương 53: Cẩn nguyên kim trân"Ân." Phượng Vũ Hoành gật đầu," Nàng nói chén dược kia đưa sai , vốn là mẫu thân ngài ninh hầm cho cha uống, nhất định phải làm cho nữ nhi trả dược cho nàng , nàng muốn đưa đi cho cha. Mẫu thân cũng biết, A Hoành cũng có một thời gian ngắn đi theo ngoại tổ phụ học không ít sách y thuật , chén dược kia thành phần phân biệt rõ ràng vẫn có thể phân biệt ra mấy phần , đúng là thuốc đại bổ nên cho cha uống , cho nên A Hoành đồng ý Kim Trân cô nương bưng thuốc đến phụ thân nơi đó . Kim Trân cô nương lúc ấy một đường chạy đến Liễu Viên đến đã rất uể oải , A Hoành sợ nàng bưng thuốc không cẩn thận làm đổ , còn để nha đầu thủ hạ giúp đỡ nàng cùng đưa đi , vào lúc này chắc là đã đến . "

Thẩm thị thoáng cái " Nhảy " dựng lên , bởi vì dùng sức quá mạnh , cái ghế nàng ngồi đều bị nàng cho lật đổ .

Mà một bên Hàn thị nhưng lại thở phào nhẹ nhõm , cấp tốc nhìn Phượng Vũ Hoành chớp mắt , che miệng cười cười .

Lão thái thái bị Thẩm thị làm cho hoảng sợ , trong tay quyền trượng hung hăng gõ lên mặt nền , lớn tiếng trách mắng: " Còn chút quy cũ không đây ? Ngươi là muốn làm gì ? "

Phượng Trầm Ngư vừa cho lão thái thái xin lỗi , vừa khuyên Thẩm thị: " Mẫu thân bớt giận , mẫu thân này sao vậy a ? Phải không thân thể không thoải mái ? "

Mà ngoài cửa ,Vong Xuyên từ Tùng viên trở lại tìm Phượng Vũ Hoành cũng đến.

Phượng Vũ Hoành đối với Vong Xuyên vẫy tay , nói : " Vong Xuyên , Kim Trân cô nương đưa dược đến chưa ? Phụ thân đã uống chưa ? "

Vong Xuyên tiến lên , trước tiên hành lễ với lão thái thái . Lão thái thái tự nhiên nhận ra đây là hôm qua Ngự vương phủ đưa tới nha hoàn , không khỏi khách khí vài phần: " Mau đứng lên , nhìn này tiểu trông vẻ , sinh thật dễ nhìn . " (ở đây Lão thái thái khen Vong Xuyên có dáng vẻ dễ nhìn.)

Vong Xuyên lại cúi người một cái: "Đa tạ lão thái thái khen . " Sau đó đáp Phượng Vũ Hoành lời nói: " Thưa nhị tiểu thư , nô tỳ đã bồi tiếp Kim Trân cô nương đưa dược đến lão gia Tùng viên , lão gia cũng uống , chỉ là. . . "

" Chỉ là cái gì? ? " Phượng Vũ Hoành giả bộ hiếu kỳ , lui về phía sau vài bước nữa ngó ngó: " Kim Trân cô nương không cùng ngươi về sao ? "

Vong Xuyên đáp: " Không có . Lão gia uống dược xong sau khi , Kim Trân cô nương nói còn có lời nói với lão gia , lão gia khiến cho nô tỳ một người lui xuống . "

Thẩm thị bỗng nhiên phát tác , vung tay , một lần liền đem Trầm Ngư bỏ ra , chỉ thấy nàng hai tay sít sao nắm chặt thành quyền , từ trong kẽ răng nói ra hai chữ : " Kim Trân ! "

Lúc này bên trong Tùng viên , Phượng Cẩn Nguyên bên trong thư phòng , Phượng Cẩn Nguyên hoàn toàn không có gì ngoài dự kiến cùng Kim Trân ôm nhau . Trên bàn nghiên mực tràn ra , toàn bộ giấy rơi xuống đất , mực cũng nhỏ vài giọt tại Kim Trân trên mặt .

Phượng Cẩn Nguyên uống thuốc đâu còn hiểu được thương hương tiếc ngọc , hắn căn bản chính là liền ý thức cũng đã mờ nhạt , đáng thương Kim Trân thân thể mảnh mai bị hắn chơi đùa chẳng còn sức mà cầu tha thứ .

Bên ngoài gã sai vặt giữ cửa nghe được chân chân thực thực, cảm thán này Kim Trân cô nương gan quả nhiên đủ lớn a , lại dám sau lưng lấy Đại phu nhân quyến rũ lão gia , hơn nữa còn đã thành công ! Giờ phút này hắn chỉ chờ mong hai người có thể nhanh một chút , đỡ phải trong chốc lát Đại phu nhân hoặc ai tìm tới , nói không chừng liền muốn đem hắn ra hả giận .

Người đã uống thuốc sao có thể nhanh tan dược như vậy , hơn nữa Kim Trân trải qua sau một khoảng thời gian , dĩ nhiên từ mới bắt đầu hoảng sợ chậm rãi trở nên to gan vùng lên .

Nàng chẳng phải tiểu cô nương chưa từng trải qua sự đời , nguyên bản là hưởng qua tư vị người rất nhanh đã bị Phượng Cẩn Nguyên cho lôi kéo lại . Huống chi dưới cái nhìn của nàng , Phượng Cẩn Nguyên là chủ tử , cùng kia Lý Trụ cũng không giống nhau . Nàng cùng Lý Trụ kết hợp có thể không ra kết quả gì tốt , cả ngày còn lo lắng đề phòng . Trước mắt người này đổi thành Phượng Cẩn Nguyên , không chắc sau này mình còn có thể vớt cái di nương đương đương , mặc dù không làm được di nương , thông phòng nha đầu cũng hảo . Nàng này bụng nếu không chịu thua kém , sinh cái nhất nam bán nữ, còn sợ Phượng phủ bên trong không có nàng một vị trí ?

Có suy nghĩ này, Kim Trân mừng thầm trong lòng , có thể không lâu , Phượng Cẩn Nguyên nguyên bản ánh mắt đục ngầu dần rõ ràng .

Kim Trân kinh hãi , chỉ lo hắn sức thuốc tan đi chết không tiếp nhận , mà đã từng bước thanh tỉnh Phượng Cẩn Nguyên cũng bị tình huống trước mắt làm cho sợ ngây người , lý trí nói cho hắn hẳn là lập tức đình chỉ , cũng loạn côn đánh chết nha đầu này . Nhưng rốt cuộc dược vật vẫn chưa hoàn toàn mất đi hiệu lực , hơn nữa Kim Trân tuổi trẻ mỹ mạo , chẳng phải hắn những kia thê thiếp đã sanh hài tử có thể so được với.

Phượng Cẩn Nguyên lại nhìn về phía Kim Trân trong ánh mắt liền dẫn chút thương tiếc , lại mơ hồ hắn cảm thấy hôm nay đưa tới đồ bổ không giống như xưa , dường như căn bản không phải đồ bổ , mà là một loại dược vật có thể khiến người ta mất đi chính mình . Trong lòng hắn ngầm tính toán , lại liên tưởng lên phía trước Vong Xuyên lời nói kia , rất nhanh đã rõ ràng Thẩm thị tâm tư ác độc .

" Lão gia . " Kim Trân một tiếng khẽ gọi , đem Phượng Cẩn Nguyên hồn lại cho gọi trở lại .

Đã nghĩ ngay cùng Kim Trân nói lên vài câu nói tri kỷ , để cho nha đầu này không phải sợ , hắn tự nhiên sẽ vì nàng làm chủ .

Có thể nói còn chưa nói ra miệng , chợt nghe được gã sai vặt ngoài cửa lớn tiếng mà hô một câu: " Đại phu nhân ! Sao các ngươi cũng tới ? "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.